Đề Xuất 6/2023 # Mẫu Công Văn Xin Khắc Lại Con Dấu Tại Cục Cảnh Sát Qlhc Về Ttxh # Top 7 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 6/2023 # Mẫu Công Văn Xin Khắc Lại Con Dấu Tại Cục Cảnh Sát Qlhc Về Ttxh # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mẫu Công Văn Xin Khắc Lại Con Dấu Tại Cục Cảnh Sát Qlhc Về Ttxh mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kính gửi: CỤC CẢNH SÁT QLHC VỀ TTXH – BỘ CÔNG AN

Tên tổ chức: ……………………….. Địa chỉ:………………………………………………………….. Quyết định thành lập số ………..ngày …./…/……của ………………… Đại diện:Ông ………………- Chức vụ: …………………….

Chúng tôi xin trình bày với Quý cơ quan một việc như sau:

(Tên đơn vị) được thành lập ngày…….. tháng …. năm ………… Sau đó chúng tôi được Quý cơ quan cấp con dấu và giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu. Vào tháng … năm …. bộ phận văn thư của(tên đơn vị) có làm thất lạc một số tài liệu, trong đó có: 01 đăng ký mẫu dấu của(tên đơn vị) do Cục cảnh sát QLHC về TTXH – Bộ công an cấp tại khu vực:…………………… Sau khi phát hiện ra mất giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu, trung tâm tôi chưa thông báo về việc mất giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu cho cơ quan công an có thẩm quyền.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của (tên đơn vị), bằng văn bản này, tôi kính mong nhận được sự giúp đỡ từ phía Quý cơ quan cho trung tâm chúng tôi được xin cấp lại con dấu và giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Mẫu Công Văn Xin Cấp Lại Con Dấu Bị Mất

BRAVOLAW xin gửi tới quý khách mẫu công văn xin cấp lại con dấu tại cơ quan công an đối với các con dấu được cấp trước ngày 01/07/2015. Theo luật doanh nghiệp 2014 có hiệu lực từ ngày 01/07/2015

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc Lập-Tự Do-Hạnh Phúc

CÔNG VĂN ĐỀ NGHỊ CẤP LẠIV/v mất……………………………..

Kính gửi: Phòng CS QLHC Về TTXH-CA tỉnh, thành phố……………………………………………..

-Tôi tên:…………………………………………………………………….. -Số CMND:………………………………………………………………… -Địa chỉ thường trú:………………………………………………….. -Là đại diện pháp luật của:……………………………………… -Ngày cấp:……………………………………………………………… -Địa chỉ:……………………………………………………………….. -Số ĐKKD (MSDN):……………………………………………….

Tường trình về việc mất: (thời gian, địa điểm làm mất)………………………………………………………

Nay công ty chúng tôi làm công văn này đề nghị quý cơ quan công an xem xét và cấp lại …………………………………………………………….. để công ty tiếp tục hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Tôi cam kết hiện nay công ty vẫn đang hoạt động bình thường, việc mất ……………………………………………………….. không do cầm cố, không thế chấp, không lừa đảo hay bất kỳ tranh chấp nào giữa các thành viên trong công ty. Tôi cam đoan lời khai trên là đúng sự thật, nếu có gì sai trái chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Xin chân thành cảm ơn!

Danh sách thành viên có thông tin về CMND, ngày cấp, nơi cấp và chữ ký của tất cả các thành viên. (Trường hợp công ty là công ty TNHH 2 thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần)

Ngày…..tháng……năm………..

Người đại diện pháp luật

Quý khách bị mất con dấu công ty cần làm lại ngay vui lòng liên hệ 091 979 1169 để được tư vấn cấp lại dấu sau thời gian 1 ngày làm việc.

Bạn đang xem Mẫu công văn xin cấp lại con dấu bị mất hoặc Mau cong van xin cap lai con dau bi mat trong Thay đổi con dấu

Xin Cấp Lại Con Dấu Công Ty Bị Mất

Việt Tín chuyên cung cấp dịch vụ làm lại con dấu cho các tổ chức và doanh nghiệp, trường hợp quý vị thắc mắc hồ sơ hãy gọi ngay cho Việt Tín để được tư vấn thêm và hoàn toàn miễn phí.

Con dấu được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan, tổ chức, thể hiện vị trí pháp lý và khẳng định giá trị pháp lý đối với các văn bản, giấy tờ của các cơ quan, tổ chức đó. Có thể khẳng định, con dấu là vật không thể thiếu của các cơ quan, tổ chức trong suốt quá trình hoạt động. Vậy nếu con dấu bị thất lạc, bị mờ, bị méo mó hay công ty bạn muốn đổi mẫu con dấu… thì cơ quan tổ chức phải xin cấp lại con dấu, thủ tục như sau:

Thủ tục xin cấp lại con dấu do bị mất

Nội dung thủ tục

Khi bị mất con dấu, doanh nghiệp phải báo với Công an xã, phường nơi xảy ra mất dấu và cơ quan chủ quản, đồng thời phải báo cáo bằng văn bản và nộp “giấy chứng nhận đăng ký mẫu con dấu” cho cơ quan CA đã cấp giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu;

Để được cấp lại, doanh nghiệp phải có văn bản nêu rõ lý do và đề nghị cơ quan Công an cấp lại con dấu. Văn bản phải được Công an phường, xã nơi xảy ra mất dấu xác nhận;

Nếu dấu Công ty của bạn do Trung ương cấp phép thì làm thủ tục ở Cục Cảnh sát Quản lý hành chính và trật tự xã hội Bộ Công an, nếu do địa phương cấp phép thì làm thủ tục tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính và trật tự xã hội Công an Tỉnh, Thành phố;

Doanh nghiệp phải tiến hành nộp phạt tại cơ quan công an sau đó thực hiện thủ tục xin khắc lại con dấu.

Hồ sơ xin khắc lại do bị mất con dấu công ty

Văn bản trình báo có xác nhận của cơ quan Công an nơi xảy ra mất con dấu;

Đơn xin cấp lại con dấu;

Biên bản họp của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần, của Hội đồng thành viên đối với công ty tnhh 2 thành viên về việc mất dấu và thông báo tìm kiếm (Có chữ ký của tất cả các thành viên/cổ đông);

Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu cũ (Bản gốc);

Giấy chứng nhận ĐKKD (Bản gốc + Bản sao).

Thủ tục xin cấp lại giấy chứng nhận mẫu dấu

1. Trong trường hợp bị mất giấy chứng nhận mẫu dấu

Có văn bản trình bày, có xác nhận của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp nộp lên cơ quan công an nơi cấp giấy chứng nhận mẫu dấu, nhận quyết định xử phạt;

Nộp phạt tại kho bạc Nhà nước;

Nộp biên lai thu tiền phạt tại cơ quan công an.

2. Trong trường hợp xin cấp lại giấy chứng nhận mẫu dấu do rách, nát

Có văn bản trình bày, có xác nhận của người đại di theo pháp luật của doanh nghiệp nộp lên cơ quan công an nơi cấp giấy chứng nhận mẫu dấu;

Trong thời hạn 5 ngày làm việc, cơ quan công an sẽ cấp lại giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.

Nếu vướng mắc hồ sơ đừng ngần ngại gọi điện tới Việt Tín để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí bạn nhé !

Xin Công Văn Nhập Cảnh Online

Xin thành công công văn nhập cảnh vào Việt Nam – Ảnh: Internet

Mẫu đơn NA2 được sử dụng trong thủ tục bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Trước khi làm thủ tục mời/bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh, doanh nghiệp, tổ chức đủ tư cách pháp nhân phải gửi văn bản thông báo này cho Cục quản lý xuất nhập cảnh kèm các giấy tờ sau:

Bản sao có chứng thực giấy phép hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức hoặc quyết định của cơ quan thẩm quyền về việc thành lập tổ chức.

Giấy chứng nhận con dấu, chữ ký của người đại diện công ty/doanh nghiệp theo pháp luật.

Công văn NA2 đề nghị kiểm tra, xét duyệt cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam (công văn nhập cảnh online cho người nước ngoài).

Để điền form NA2 chính xác, bạn hãy lần lượt làm theo các bước mà Vietnam Booking hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website của Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an: https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn

Bước 2: Chọn mục thứ 2: “Mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam qua giao dịch điện tử”. Trình duyệt mở ra, tiếp tục chọn mục thứ 2 “Dành cho Cơ quan, tổ chức trong nước mời, bảo lãnh người nước ngoài”.

Bước 3: Đánh dấu vào ô trống ở “bước 5” như hình bên dưới và chọn chuyển tiếp.

Hướng dẫn điền mẫu đơn NA2 online – Ảnh: Vietnam Booking

Bước 4: Điền thông tin doanh nghiệp bảo lãnh vào các ô trống theo yêu cầu.

Lưu ý:

Điền thông tin đầy đủ theo trình tự: Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty.

Nếu nhận thị thực tại cửa khẩu nhớ ghi lý do đầy đủ.

Điền đầy đủ thông tin công ty bảo lãnh theo yêu cầu – Ảnh: Vietnam Booking

Bước 6: Nhập đầy đủ thông tin khách hàng người nước ngoài vào các ô trống bắt buộc, sau đó chọn ” Lưu “.

Trường hợp công ty bảo lãnh nhiều khách, có thể chọn ” Lưu và nhập người mới ” để khai thông tin những khách hàng tiếp theo.

Lưu ý: Tại ô ” mục đích nhập cảnh ” có rất nhiều mục đích khác nhau. Quý khách cần chọn mục đích nhập cảnh chính xác theo nhu cầu, như:

Số 39: Mục đích làm việc.

Số 5: Mục đích thăm người thân.

Số 10: Mục đích lao động (dành cho những khách hàng đã có giấy phép lao động).

Số 7: Mục đích đầu tư (áp dụng cho khách là chủ đầu tư có tên trên giấy phép đầu tư).

Thông thường, nếu khách hàng nhập cảnh vào Việt Nam nhằm mục đích công tác hoặc hội họp, bạn nên chọn số “39 – làm việc”, hồ sơ sẽ dễ dàng được xét duyệt hơn.

Bước 7: Chọn lưu thành công, trình duyệt sẽ hiển thị lại giao diện mà bạn đã khai các thông tin trước đó. Tại đây, quý khách kiểm tra lại thông tin một lần nữa xem chính xác chưa. Nếu thông tin sai có thể chọn mục ” sửa ” để sửa lại

Xin thành công mẫu đơn NA2 online – Ảnh: Vietnam Booking

Bước 8: Quý khách tiến hành in công văn ra và đưa cho công ty bảo lãnh kí tên, đóng dấu.

Lưu ý: Trên tờ in công văn có mã vạch, khi đi nộp hồ sơ, bạn gửi mã vạch này cho cục Quản lý xuất nhập cảnh là được.

Cách xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam không quá phức tạp. Tuy nhiên để có trong tay công văn nhập cảnh, đương đơn phải được một doanh nghiệp/công ty du lịch tại Việt Nam đủ điều kiện pháp lý bảo lãnh. Vietnam Booking – Công ty du lịch – dịch vụ làm công văn nhập cảnh uy tín cam kết giúp bạn xin thành công công văn nhập cảnh.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn xuất nhập cảnh chuyên nghiệp. Đến Với Vietnam Booking, quy trình xin công văn nhập cảnh của bạn sẽ được rút gọn và có kết quả trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, phí dịch vụ xin công văn nhập cảnh tại Vietnam Booking vô cùng hợp lý, cam đoan không phát sinh thêm bất kỳ lệ phí gì trong quá trình thực hiện.

Nếu bạn gặp khó khăn khi xin công văn nhập cảnh Việt Nam online hoặc có những vướng mắc cần giải đáp, xin liên hệ tổng đài 1900 3498 để được Vietnam Booking tư vấn, giải đáp miễn phí.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mẫu Công Văn Xin Khắc Lại Con Dấu Tại Cục Cảnh Sát Qlhc Về Ttxh trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!