Đề Xuất 2/2023 # Luật Sư Tại Tp Hcm Tư Vấn Thủ Tục Xác Nhận Đơn Xin Tạm Hoãn Thi Hành Án Phạt Tù # Top 6 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 2/2023 # Luật Sư Tại Tp Hcm Tư Vấn Thủ Tục Xác Nhận Đơn Xin Tạm Hoãn Thi Hành Án Phạt Tù # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Luật Sư Tại Tp Hcm Tư Vấn Thủ Tục Xác Nhận Đơn Xin Tạm Hoãn Thi Hành Án Phạt Tù mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Luat su tai tp hcm – Thủ tục – Trình tự thực hiện: xác nhận đơn xin tạm hoãn thi hành án phạt tù.

a. Tổ chức, cá nhân:

– Tự lập, hoàn thiện hồ sơ hoặc đến UBND xã, phường, thị trấn để được cung cấp hổ sơ, tư vấn, hướng dẫn, lập các giấy tờ có trong hồ sơ.

– Nộp hồ sơ tại bộ phận “một cửa” thuộc UBND xã, phường, thị trấn;

– Nộp lệ phí

– Nhận kết quả giải quyết tại bộ phận “Một cửa” thuộc UBND xã, phường, thị trấn

b. UBND xã, phường, thị trấn

– Cung cấp hồ sơ.

– Tư vấn, hướng dẫn tổ chức, cá nhân lập các giấy tờ có trong hồ sơ

– Kiểm tra tiếp nhận hồ sơ hợp lệ và thu lệ phí

– Trả kết quả giải quyết.

– Thành phần, số lượng hồ sơ:

– Cách thức thực hiện: Nộp hồ sơ trực tiếp taị trụ sở UBND xã, phường, thị trấn

a) Thành phần hồ sơ bao gồm:

– Đơn tự viết trình bày lý do xin tạm hoãn thi hành án phạt tù.

– Các giấy tờ chứng minh lý do xin tạm hoãn phù hợp.

– Quyết định thi hành án phạt tù của Toà án.

– CMND của người xin tạm hoãn thi hành án phạt tù.

b) Số lượng hồ sơ: 01 (bộ)

– Thời hạn giải quyết: Trong ngày làm việc.

– Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:

– Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Cá nhân

a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định theo quy định: UBND xã, phường, thị trấn

b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện: Không

c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: UBND xã, phường, thị trấn

d) Cơ quan phối hợp (nếu có): Không

– Kết quả của việc thực hiện thủ tục hành chính: Xác nhận đơn

– Lệ phí ( nếu có): 2000 đồng/trường hợp

– Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai (nếu có và đề nghị đính kèm): Không

– Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:

– Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính (nếu có): Không

+ Thông tư liên tịch số 93/2001/TTLT-BTC-BTP ngày 21.11.2001 hướng dẫn chế độ thu, nộp và quản lý, sử dụng phí, lệ phí công chứng, chứng thực.

Luật sư sài gòn, luật sư tại sài gòn, công ty luật tại sài gòn, công ty luật sài gòn, công ty luật tp hcm, công ty luật tại tp hcm, dịch vụ luật sư, tư vấn luật, luật sư tư vấn

+ Quyết định số 1692/2008/QĐ-UBND ngày 30/5/2008 của UBND tỉnh Quảng Ninh Quy định mức thu phí hộ tịch, hộ khẩu trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, có hiệu lực thi hành từ ngày 09/6/2008.

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

========================================================

Giám đốc – Thạc sĩ Luật sư: Nguyễn Minh LongCông ty luật chuyên:Hình sự – Thu hồi nợ – Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình.Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy: Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội Điện thoại: 1900 599 979 / 098.301.9109 Email: dragonlawfirm@gmail.comHệ thống Website:www.vanphongluatsu.com.vnwww.congtyluatdragon.comwww.luatsubaochua.vnwww.dragonlaw.vn#luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai

Mẫu Đơn Xin Tạm Hoãn Chấp Hành Hình Phạt Tù

1. Tạm hoãn chấp hành hình phạt tù theo quy định của pháp luật.

Hoãn chấp hành hình phạt tù là việc người phạm tội được cơ quan có thẩm quyền cho phép chưa cần phải thực hiện hình phạt tù vì những lý do nhất định. Việc người phạm tội được hoãn phạt tù thể hiện sự khoan hồng, bao dung của pháp luật vì việc người phạm tội khi phải chấp hành hình phạt tù không chỉ ảnh hưởng đến bản thân chính người đó mà còn ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè và mọi người xung quanh của họ.

Vậy trường hợp nào được hoãn chấp hành án phạt tù và cách thức soạn thảo đơn xin tạm hoãn chấp hành hình phạt tù như thế nào ? Nếu bạn gặp vấn đề này cần tư vấn, hỗ trợ, bạn hãy liên hệ công ty Luật Minh Gia chúng tôi bằng cách gửi câu hỏi tư vấn hoặc Gọi 1900.6169, luật sư sẽ tư vấn cho bạn những nội dung sau:

+ Các trường hợp được hoãn phạt tù ;

+ Mẫu đơn xin tạm hoãn chấp hành hình phạt tù ;

+ Nội dung, thông tin của đơn ;

2. Mẫu đơn xin tạm hoãn chấp hành hình phạt tù.

———————————————————————-

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

: TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH/THÀNH PHỐ X

Tôi tên là: Lê Văn A, sinh năm: ……………………………………………………………………..

CMND số: 0123456789 ngày cấp: 01/01/01 nơi cấp: Công an tỉnh………………………….

HKTT tại: Thôn ………, xã …………., huyện …………., tỉnh …………………………………..

Tại bản án hình sự phúc thẩm số………../ ngày…….tháng……..năm………của Toà án Nhân dân tỉnh X đã tuyên phạt tôi 14 tháng tù giam về tội “Đánh bạc”, thời hạn tù tính từ ngày chấp hành bản án.

Nay tôi làm đơn này, đề nghị Toà án Nhân dân X cho tôi được hoãn chấp hành hình phạt tù theo bản án nêu trên vì:

Thứ nhất: Gia đình tôi có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, các con tôi còn quá nhỏ, bản thân tôi là trụ cột và là lao động chính của gia đình.

Thứ hai: Hiện tại tôi đang mắc phải căn bệnh HIV/AIDS hiểm nghèo và bệnh viêm gan C mãn tính. Từ năm 2008 cho đến nay, tôi đang tiến hành điều trị ARV theo phác đồ tại Phòng khám ngoại trú VAAC-CDC USA của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương. Để kéo dài sự sống, tôi phải đến phòng khám mỗi tháng một lần và uống thuốc ARV hằng ngày.

Chính vì vậy, tôi xin đề nghị Quý tòa cho được hoãn hình phạt tù để tôi có điều kiện chữa bệnh tốt hơn và có thể kéo dài sự sống.

Tôi xin cam kết sẽ thực hiện đầy đủ những quy định đối với người bị kết án tù được tạm hoãn chấp hành hình phạt tù.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

———–

Tham khảo tình huống luật sư tư vấn trực tuyến về pháp luật Hình sự như sau:

Câu hỏi – Quy định về việc thay đổi biện pháp tạm giam

Anh A bị tạm giam theo lệnh 3 tháng. Đến thời điểm 2 tháng thì cơ quan điều tra có gửi hồ sơ xin thay đổi biện pháp tạm giam, kèm đơn bảo lãnh của gia đình nhưng không được viện kiểm sát phê chuẩn. Vạy tôi muốn hỏi luật sư: trong trường hợp này viện kiểm sát xử lý như vậy có đúng không. Và gia đình anh A phải làm thế nào để xin được tại ngoại. Xin sự tư vấn của luật sư. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Trả lời: Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi đã tư vấn trường hợp tương tự sau đây:

>> Làm sao để thay thế biện pháp tạm giam theo quy định pháp luật

Bên cạnh đó, Bộ luật tố tụng hình sự 2015 cũng quy định:

Điều 125. Hủy bỏ hoặc thay thế biện pháp ngăn chặn 1. Mọi biện pháp ngăn chặn đang áp dụng phải được hủy bỏ khi thuộc một trong các trường hợp: a) Quyết định không khởi tố vụ án hình sự; b) Đình chỉ điều tra, đình chỉ vụ án; c) Đình chỉ điều tra đối với bị can, đình chỉ vụ án đối với bị can; d) Bị cáo được Tòa án tuyên không có tội, miễn trách nhiệm hình sự hoặc miễn hình phạt, hình phạt tù nhưng được hưởng án treo hoặc hình phạt cảnh cáo, phạt tiền, cải tạo không giam giữ. 2. Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án hủy bỏ biện pháp ngăn chặn khi thấy không còn cần thiết hoặc có thể thay thế bằng biện pháp ngăn chặn khác. Đối với những biện pháp ngăn chặn do Viện kiểm sát phê chuẩn trong giai đoạn điều tra thì việc hủy bỏ hoặc thay thế bằng biện pháp ngăn chặn khác phải do Viện kiểm sát quyết định; trong thời hạn 10 ngày trước khi hết thời hạn áp dụng biện pháp ngăn chặn, trừ biện pháp tạm giữ do Viện kiểm sát phê chuẩn, cơ quan đã đề nghị áp dụng biện pháp ngặn chặn này phải thông báo cho Viện kiểm sát để quyết định hủy bỏ hoặc thay thế biện pháp ngăn chặn khác.

Trong trường hợp này cần xác định về việc nếu như đã bị tạm giam 3 tháng nhưng tới tháng thứ 2 thì cơ quan điều tra thay đổi biện pháp ngăn chặn nhưng viện kiểm sát không đồng ý thì cần làm rõ lý do họ không đồng ý lúc này là gì, vì nếu lý do họ không phê duyệt là do việc ngăn chặn khi thấy việc hủy bỏ vẫn cần thiết hoặc thuộc một trong các trường hơp trên thì họ không đồng ý vẫn phù hợp với quy định pháp luật còn nếu họ chưa có lý do phù hợp thì gia đình cần yêu cầu để làm rõ lý do để đánh giá việc họ xử lý có phù hợp hay không?

Anh/chị tham khảo để giải đáp thắc mắc của mình! Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hộ trợ pháp lý khác Anh/chị vui lòng liên hệ bộ phận luật sư trực tuyến của chúng tôi để được giải đáp.

Luật Sư Tư Vấn Thủ Tục Mua Bán Nhà Đất Tại Tp. Hồ Chí Minh

Mua bán nhà đất thuộc bất động sản là một trong những lĩnh vực hot nhất hiện nay tại việt nam. Các nhà đầu tư đều tập trung ở mảng kinh doanh sinh lời cao này. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công ở lĩnh vực này. Không phải chỉ có cái miệng khéo, mà còn cần phải có kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhất định mới thành công. Nhất là những nhà đầu tư càng lâu năm càng phải nhanh nhạy với thị trường.

II. Thủ tục mua bán nhà đất tại TP. Hồ Chí Minh – Luật Nam Hải

Các bên sau khi đặt cọc hoặc không thỏa thuận đặt cọc thì sẽ tiến hành công chứng hợp đồng tại Phòng công chứng (của Nhà nước) hoặc Văn phòng công chứng (tư nhân) trong phạm vi tỉnh, thành phố nơi có đất như sau:

Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ công chứng

Theo khoản 1 Điều 40 Luật Công chứng 2014 thì các bên cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

* Hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ gồm:

– Tờ khai thuế thu nhập cá nhân theo mẫu số 03/BĐS-TNCN;

– Bản chính Tờ khai lệ phí trước bạ theo Mẫu số 01.

– Bản sao, bản chụp Sổ đỏ và cá nhân ký cam kết chịu trách nhiệm vào bản chụp đó.

– Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

– Các giấy tờ làm căn cứ xác định thuộc đối tượng được miễn thuế, lệ phí (nếu có).

* Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế, lệ phí:

– Trường hợp hợp đồng chuyển nhượng không có thỏa thuận bên mua là người nộp thuế thay cho bên bán thì nộp hồ sơ khai thuế chậm nhất là ngày thứ 10 kể từ thời điểm hợp đồng chuyển nhượng có hiệu lực.

– Trường hợp hợp đồng chuyển nhượng có thỏa thuận bên mua là người nộp thuế thay cho bên bán thì nộp hồ sơ khai thuế chậm nhất là thời điểm làm thủ tục đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng.

– Nộp hồ sơ khai lệ phí trước bạ cùng với thời điểm làm thủ tục đăng ký biến động đất đai (sang tên Sổ đỏ).

– Hồ sơ cần chuẩn bị:

+ Đơn đăng ký biến động đất đai, tài sản gắn liền với đất theo Mẫu số 09/ĐK;

+ Bản gốc Giấy chứng nhận đã cấp;

+ Hợp đồng chuyển nhượng đã được công chứng;

Ngoài ra, phải có sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước nhân dân.

Bước 1. Nộp hồ sơ

Nơi nộp hồ sơ:

+ Người sử dụng đất nộp hồ sơ tại Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thuộc Phòng Tài nguyên và Môi trường.

+ Hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư nộp hồ sơ tại UBND cấp xã nếu có nhu cầu.

Bước 2. Tiếp nhận hồ sơ

Trường hợp 1: Hồ sơ chưa đầy đủ, chưa hợp lệ

– Trong thời gian tối đa 03 ngày, cơ quan tiếp nhận, xử lý hồ sơ phải thông báo và hướng dẫn người nộp hồ sơ bổ sung, hoàn chỉnh hồ sơ theo quy định.

Trường hợp 2: Hồ sơ đủ

– Cơ quan tiếp nhận hồ sơ ghi đầy đủ thông tin vào Sổ tiếp nhận hồ sơ, trao Phiếu tiếp nhận hồ sơ.

Bước 3. Giải quyết yêu cầu

– Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất gửi thông tin địa chính đến cơ quan thuế để xác định và thông báo thu nghĩa vụ tài chính đối với trường hợp phải thực hiện nghĩa vụ tài chính theo quy định.

Lưu ý với bên mua: Khi nhận được thông báo thực hiện nghĩa vụ tài chính như: Tiền sử dụng đất, thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ…thì nộp theo số tiền như thông báo tại cơ quan thuế và biên lai thì giữ và gửi lại cho văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất.

Bước 4. Trả kết quả

Thời gian thực hiện:

+ Không quá 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ;

+ Đối với các xã miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn thì thời gian thực hiện được tăng thêm 10 ngày.

– Thuế thu nhập cá nhân: Thuế phải nộp bằng 2% giá trị chuyển nhượng.

– Lệ phí trước bạ: Lệ phí trước bạ phải nộp bằng 0.5% giá trị chuyển nhượng.

– Phí thẩm định hồ sơ (Mức thu do HĐND cấp tỉnh quyết định).

Ngoài ra, trường hợp chuyển nhượng một phần thửa đất thì phải nộp thêm các khoản phí đo đạc khi tách thửa…

III. Dịch vụ luật sư tư vấn thủ tục mua bán nhà đất tại TP. Hồ chí Minh – Luật Nam Hải

1. Dịch vụ của Luật Nam Hải gồm:

– Tư vấn thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất;

– Tư vấn thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất;

– Đại diện khách hàng liên hệ văn phòng công chứng, văn phòng đăng ký đất đai làm thủ tục hợp thức hóa quyền sử dụng đất

– Giai quyết tranh chấp đất đai khi có yêu cầu;

– Tư vấn thực hiện một số thủ tục khác về đất đai.

2. Các bước thực hiện thủ tục mua bán nhà đất tại TP. Hồ Chí Minh

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Bước 2: tra cứu, phân tích các quy định của pháp luật về trình tự thủ tục mua bán nhà đất;

Bước 3: Yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết;

Bước 4: Liên hệ văn phòng công chứng làm hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất;

Bước 5: Thực hiện thủ tục về thuế tại chi cục thuế:

Bước 6: Liên hệ văn phòng đăng ký đất đai làm thủ tục sang tên sổ đỏ;

Bước 7: Trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng.

IV. Lý do nên chọn dịch vụ tư vấn thủ tục mua bán nhà đất tại TP. Hồ Chí Minh của Luật Nam Hải.

Thứ nhất: Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thủ tục mua bán nhà đất tạiThành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi nắm rõ quy trình, thủ tục mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Nên khi khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật Nam Hải khách hàng sẻ yên tâm bởi dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp – uy tín – nhanh mà không phải chờ đợi quá lâu.

Thứ hai: Toàn bộ thông tin của khách hàng chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo đúng quy định của pháp luật.

Thứ ba: Ngoài chất lượng dịch vụ nhanh chống, chúng tôi tư vấn thủ tục miễn phí 24/7. và được sử dụng các gói dịch vụ ưu đãi từ Luật Nam Hải.

Thứ tư: Bạn sử dụng dịch vụ của Luật Nam Hải có thể phải tốn một ích chi phí, thủ tục mua bán nhà đất, nhưng đổi lại bạn được các luật sư hướng dẫn quy trình thủ tục mua bán mà không phải lo lắng về tranh chấp sau này. Tránh trường hợp mua nhà không đúng quy định, nhà đất vướng quy hoạch, tranh chấp.

V. Sứ mệnh, phương châm của chúng tôi – Tư vấn thủ tục mua bán nhà đất tại TP. Hồ Chí Minh

Sứ mệnh: mạng đến cho khách hàng với dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, để đặt được sự mệnh cao cả này chúng tôi không ngừng học tập, năng cao kiến thức chuyên môn. Nhằm thực hiện sự mệnh của Đoàn Luật sư Thành phố hồ chí minh nói riêng và 63 đoàn luật sư cả nước nói chung.

Phương châm: Phương châm của chúng tôi gói gọn trong 4 chữ đó là:

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Luật Nam Hải:

Hotline: 0931876355 / hoặc zalo: 0931876355;

Email: luatnamhaiinfo@gmail.com.

Trân trọng!

Hoãn Thi Hành Án Tử Hình

Việc hoãn thi hành án tử hình được quy định như thế nào? Điều 58 Luật thi hành án hình sự số 53/2010/QH12 ngày 17 tháng 6 năm 2010 quy định về hoãn thi hành án tử hình như sau:

1. Hội đồng thi hành án tử hình quyết định trong trường hợp sau:

a) Người bị kết án thuộc trường hợp quy định tại Điều 35 của Bộ luật hình sự;

b) Có lý do bất khả kháng;

c) Ngay trước khi thi hành án người chấp hành án khai báo những tình tiết mới về tội phạm.

2. Khi quyết định hoãn thi hành án tử hình, Hội đồng phải lập biên bản ghi rõ ngày, giờ, tháng, năm, địa điểm thi hành án; họ tên, chức vụ của thành viên hội đồng thi hành án tử hình; lý do hoãn thi hành án. Biên bản hoãn thi hành án phải được tất cả các thành viên Hội đồng thi hành án ký, lưu hồ sơ thi hành án tử hình và báo cáo Chánh án Tòa án đã ra quyết định thi hành án, Viện trưởng Viện kiểm sát cấp tỉnh, cấp quân khu và cơ quan thi hành án hình sự cấp tỉnh, cấp quân khu.

3. Cảnh sát hỗ trợ tư pháp hoặc Cảnh vệ tư pháp áp giải, bàn giao người được hoãn thi hành án tử hình cho trại tạm giam để tiếp tục quản lý giam giữ người đó. Việc giao nhận người được hoãn thi hành án tử hình phải được lập thành biên bản.

Trường hợp hoãn thi hành án theo quy định tại điểm b và điểm c khoản 1 Điều này mà lý do hoãn không còn thì Chánh án Tòa án ra quyết định thi hành án yêu cầu Hội đồng thi hành án tiếp tục thực hiện việc thi hành án. Trường hợp có sự thay đổi thành viên Hội đồng thì Chánh án Tòa án đã ra quyết định thi hành án quyết định bổ sung thành viên Hội đồng hoặc thành lập Hội đồng thi hành án theo quy định tại Điều 55 của Luật này.”

Điều 35 Bộ luật hình sự 2015 quy định về các trường hợp không áp dụng hình phạt tử hình như sau:

“Điều 35. Tử hình

Tử hình là hình phạt đặc biệt chỉ áp dụng đối với người phạm tội đặc biệt nghiêm trọng.

Không áp dụng hình phạt tử hình đối với người chưa thành niên phạm tội, đối với phụ nữ có thai hoặc phụ nữ đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi khi phạm tội hoặc khi bị xét xử.

Không thi hành án tử hình đối với phụ nữ có thai, phụ nữ đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi. Trong trường hợp này hình phạt tử hình chuyển thành tù chung thân.

Trong trường hợp người bị kết án tử hình được ân giảm, thì hình phạt tử hình chuyển thành tù chung thân.”

Bạn đang đọc nội dung bài viết Luật Sư Tại Tp Hcm Tư Vấn Thủ Tục Xác Nhận Đơn Xin Tạm Hoãn Thi Hành Án Phạt Tù trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!