Đề Xuất 3/2023 # Làm Bảo Hiểm Thai Sản Ở Đâu Và Thủ Tục Như Thế Nào ? # Top 6 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 3/2023 # Làm Bảo Hiểm Thai Sản Ở Đâu Và Thủ Tục Như Thế Nào ? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Bảo Hiểm Thai Sản Ở Đâu Và Thủ Tục Như Thế Nào ? mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm bảo hiểm thai sản ở đâu?

Trong thời gian mang thai, cơ thể người mẹ thường cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, cần được nghỉ ngơi đầy đủ để thai nhi có thể phát triển khỏe mạnh và an toàn. Do đó khi biết mình mang thai, không ít trường hợp lao động nữ quyết định chấm dứt hợp đồng lao động. Ngoài ra, cũng có thể vì những lý do cá nhân mà bắt buộc phải thay đổi công việc, thay đổi nơi ở. Vậy khi rơi vào tình trạng ấy thì họ phải làm bảo hiểm thai sản ở đâu để có thể nhận đầy đủ phúc lợi theo hợp đồng bảo hiểm ( HĐBH ) ?

Căn cứ theo quy định Điều 14 Thông tư 59/2015/TT-BLĐTBXH ngày 29 tháng 12 năm 2015 thì: “Người lao động có trách nhiệm nộp hồ sơ theo quy định cho người sử dụng lao động nhưng không quá 45 ngày kể từ ngày trở lại làm việc. Trường hợp người lao động chấm dứt hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc hoặc thôi việc trước thời điểm sinh con, thời điểm nhận con, thời điểm nhận nuôi con nuôi thì nộp hồ sơ và xuất trình sổ bảo hiểm xã hội cho cơ quan bảo hiểm xã hội nơi cư trú”.

Theo đó, người lao động có trách nhiệm nộp hồ sơ theo đúng quy định cho người sử dụng lao động nhưng không được vượt quá thời gian là 45 ngày kể từ ngày trở lại làm việc. Còn đối với trường hợp người lao động nghỉ việc trước khi sinh con thì sẽ nộp hồ sơ cho cơ quan bảo hiểm xã hội cấp huyện hoặc cấp tỉnh nơi thường trú hoặc nơi tạm trú để có thể nhận đầy đủ phúc lợi theo đúng HĐBH.

Cần chuẩn bị gì khi làm hồ sơ hưởng chế độ thai sản?

Sau khi đã giải quyết được nan đề nghỉ việc thì làm bảo hiểm thai sản ở đâu thì cần chuẩn bị gì khi làm hồ sơ hưởng chế độ thai sản chính là vấn đề cần giải quyết tiếp theo. Căn cứ vào quy định được ban hành ở Khoản 9 Điều 9 Quyết định số 636/QĐ-BHXH thì hồ sơ hưởng chế độ thai sản đối với lao động nữ đã thôi việc bao gồm: “Hồ sơ hưởng chế độ thai sản đối với người lao động đã thôi việc, phục viên, xuất ngũ trước thời điểm sinh con, nhận con, nhận nuôi con nuôi gồm: Sổ BHXH và hồ sơ theo quy định tại Khoản 2 hoặc Khoản 3 hoặc Khoản 5 hoặc Khoản 6 Điều này.”

Trong đó, Khoản 2 Điều 9 Quyết định 636/QĐ-BHXH/2016 quy định: “Hồ sơ hưởng chế độ thai sản đối với lao động nữ đang đóng BHXH sinh con hoặc đối với chồng, người nuôi dưỡng trong trường hợp người mẹ chết hoặc con chết sau khi sinh hoặc người mẹ gặp rủi ro sau khi sinh không còn đủ sức khỏe để chăm sóc con gồm: Giấy khai sinh hoặc trích lục khai sinh hoặc giấy chứng sinh của con trừ trường hợp con chết mà chưa được cấp giấy chứng sinh.”

Dựa theo quy định hiện hành, người làm hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thai sản phải đến cơ quan BHXH, nơi thường trú hoặc tạm trú để làm hồ sơ hưởng chế độ thai sản. Trong đó, thủ tục hồ sơ bao gồm:

Giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh của con (bản sao có chứng thực, 01 bản/con).

Sổ BHXH của bạn.

Giấy tờ tùy thân có ảnh: chứng minh thư, bằng lái xe,…

Giấy tờ chứng minh về nơi cư trú: sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hoặc giấy tạm trú.

Thủ Tục Làm Bảo Hiểm Thất Nghiệp Như Thế Nào?

Thủ tục làm bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) như thế nào? Khi bị mất việc và trợ cấp thất nghiệp trở thành nguồn thu nhập chính của không ít người lao động để đảm bảo mức sống tối thiểu thì việc làm thủ tục hưởng Hiện nay tỷ lệ người lao động rất cao.

1. Điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp

Không phải người lao động nào nghỉ việc cũng được bảo hiểm thất nghiệp. Căn cứ theo quy định tại Điều 49, Luật Việc làm 2013, người lao động được hưởng BHTN khi thuộc đối tượng quy định tại Khoản 1, Điều 43 của Luật Việc làm 2013, đang đóng bảo hiểm thất nghiệp và có đủ các điều kiện sau đây:

2. Đã đóng bảo hiểm thất nghiệp từ đủ 12 tháng trở lên trong thời gian 24 tháng trước khi chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc đối với trường hợp quy định tại Điểm a, và Điểm b, Khoản 1, Điều 43 của Luật này; đã đóng bảo hiểm thất nghiệp từ đủ 12 tháng trở lên trong thời gian 36 tháng trước khi chấm dứt hợp đồng lao động đối với trường hợp quy định tại Điểm c, Khoản 1, Điều 43 của Luật này;

3. Đã nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại trung tâm dịch vụ việc làm theo quy định tại Khoản 1, Điều 46 của Luật này;

4. Chưa tìm được việc làm sau 15 ngày, kể từ ngày nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, trừ các trường hợp sau đây:

d) Bị tạm giam; chấp hành hình phạt tù; đ) Ra nước ngoài định cư; đi lao động ở nước ngoài theo hợp đồng;

Như vậy nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên người lao động mất việc làm sẽ được hưởng bảo hiểm thất nghiệp theo quy định.

2. Thủ tục làm bảo hiểm thất nghiệp

Thủ tục làm bảo hiểm thất nghiệp khá đơn giản, người lao động chỉ cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ theo quy định của Pháp luật sau đó đến tại trung tâm việc làm nơi mình đang sinh sống để nộp.

Cụ thể hồ sơ làm thủ tục BHTN gồm:

Đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp theo mẫu do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định

Bản chính hoặc bản sao có chứng thực của một trong các giấy tờ sau đây xác nhận về việc chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc:

Bản chính hoặc bản sao có chứng thực của một trong các giấy tờ sau đây xác nhận về việc chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc:

+ Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc đã hết hạn hoặc đã hoàn thành công việc theo hợp đồng lao động;

+ Quyết định thôi việc;

+ Quyết định sa thải;

+ Quyết định kỷ luật buộc thôi việc;

+Thông báo hoặc thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc.

Các bước làm thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp

Bước 1: Nộp hồ sơ cho Trung tâm Giới thiệu việc làm hoặc cơ qua BHXH

Trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày chấm dứt hợp đồng lao động hay hợp đồng làm việc thì người lao động chưa có việc làm và có nhu cầu hưởng trợ cấp thất nghiệp phải trực tiếp nộp 01 bộ hồ sơ cho Trung tâm Giới thiệu việc làm (TTGTVL) tại địa phương nơi người lao động muốn nhận trợ cấp thất nghiệp.

Bước 2. Thời hạn giải quyết hồ sơ, chờ thông báo

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ, người lao động chưa tìm được việc làm thì đến TTGTVL thực hiện xác nhận giải quyết hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp.

Trong vòng 20 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ, TTGTVL ra quyết định duyệt chi trả trợ cấp thất nghiệp kèm theo sổ BHXH có xác nhận trả cho người lao động (NLĐ).

Trong trường hợp NLĐ không được hưởng trợ cấp thất nghiệp thì TTGTVL phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do. Người lao động được tính hưởng trợ cấp thất nghiệp từ ngày thứ 16 tính từ ngày nộp hồ sơ hưởng BHTN.

Bước 3. Nhận tiền chi trả trợ cấp thất nghiệp

Tối đa trong vòng 5 ngày làm việc tính từ thời điểm có quyết định duyệt chi trả trợ cấp thất nghiệp, cơ quan BHXH tại địa phương thực hiện chi trả tiền trợ cấp tháng đầu cho NLĐ kèm theo thẻ BHYT.

Hàng tháng, cơ quan BHXH thực hiện chi trả trợ cấp TN trong vòng 12 ngày tính từ ngày hưởng trợ cấp thất nghiệp tháng đó nếu không nhận được quyết định tạm dừng, chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp của NLĐ.

Lưu ý: Người nhận có thể đăng ký hình thức nhận trợ cấp thất nghiệp qua tài khoản ngân hàng hoặc qua đường bưu điện, nếu không đăng ký người nhận phải trực tiếp đến tại TTGTVL nơi nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp hoặc cơ quan BHXH nơi nộp hồ sơ để nhận.

Bước 4: Thông báo tìm việc hàng tháng của NLĐ

Trong thời gian nhận trợ cấp thất nghiệp NLĐ phải đến Trung tâm dịch vụ việc làm thông báo về việc tìm việc (theo đúng lịch hẹn kèm theo Quyết định trợ cấp thất nghiệp). Nếu không báo tình hình tìm kiếm việc làm theo quy định người hưởng sẽ bị cắt trợ cấp thất nghiệp.

3. Mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp

Mức hưởng BHTN sẽ phụ thuộc vào mức tiền lương tháng đóng BHTN và được quy định chi tiết tại Điều 50, Luật Việc làm 2013. Cụ thể mức hưởng trợ cấp thất nghiệp được tính như sau:

Mức hưởng trợ cấp hàng tháng = 60% x Mbqtl

Mbqtl là mức bình quân tiền lương tháng đóng BHTN của 06 tháng gần nhất trước khi thất nghiệp.

Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp tối đa không quá 05 lần mức lương cơ sở đối với người lao động thuộc đối tượng thực hiện chế độ tiền lương do Nhà nước quy định.

Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp tối đa không quá 05 lần mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo chế độ hợp đồng lao động.

Lưu ý: Người lao động cứ đóng đủ từ 12 tháng – 36 tháng thì được hưởng 03 tháng trợ cấp thất nghiệp. Sau đó, cứ đóng đủ thêm 12 tháng thì được hưởng thêm 01 tháng nhưng tối đa không quá 12 tháng hưởng trợ cấp.

Qua những thông tin chia sẻ bài viết “Thủ tục làm bảo hiểm thất nghiệp” từ Bảo hiểm xã hội điện tử eBH hy vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc. Nếu có những thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về BHTN bạn đọc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900558873 hoặc 1900558872 để được hỗ trợ tốt nhất.

Mua Bảo Hiểm Thai Sản Nào Tốt Nhất

Trong các gói bảo hiểm thai sản thì các mẹ thường cân nhắc không biết được mua bảo hiểm thai sản nào tốt nhất và quyền lợi khi mua bảo hiểm thai sản ra sao?

nhóm máu nào khó mang thai nhất

bí quyết sinh con khỏe mạnh thông minh

mua bảo hiểm thai sản nào tốt nhất

Ngoài vấn đề có nên mua bảo hiểm thai sản không thì các mẹ luôn quan tâm đến một điều cũng không kém phần quan trọng là mua bảo hiểm thai sản nào tốt nhất ở các công ty bảo hiểm tại việt nam hiện nay.

có nên mua bảo hiểm thai sản không

Ngoài các mẹ đã tìm hiểu về vấn đề này từ trước khi có bé thì có rất nhiều mẹ tới khi gần sanh hoặc đã mang thai tháng thứ 4 mới bắt đầu quan tâm tìm hiểu xem bảo hiểm loại nào tốt cho bà mẹ mang thai

Em cũng đang tính giống vậy nè, đang mù tịt vụ mua bảo hiểm thai sản nào tốt nhất, có mẹ nào biết chia sẻ kinh nghiệm cho tụi em với. Nhỏ bạn em làm bên Wall street được bên đó mua bảo hiểm gì mà khi nó sanh được hỗ trợ tối đa 60 triệu luôn ạ.

Nếu tháng 4 mẹ nó định bầu thì chọn mua gói nào có thời gian chờ ngắn ý. Trên thị trường giờ có 3 thằng thời gian chờ ngắn 270 ngày là BIC, UIC và PVI. Tớ thấy nếu các mẹ chỉ định mua cho mình phục vụ thai sản thì chọn BIC, phí k 7,5tr được thai sản 24tr. Còn nếu mẹ nào đã có 1,2 bé rồi định sinh thêm và muốn bảo hiểm cho cả con mới sinh thì chọn UiC bh cho cả nhà luôn (phí 15tr được thai sản 30tr – đồng chi trả 15%).

B ơi mình ở sg định sinh ở quốc tế. Mà đang phân vân quá. Không biết mua có dính ko nưa. Định mua của bic mà thấy ít bệnh viện bảo lãnh quá nên cung lo vì minh chẳng có thời gian đi làm mấy cái giấy tờ lăng nhằng đâu. Ai cung roi cho mình review với.

Max 20tr, mua mất 7tr thế là BH trả cho có 13tr. Với tầm đó vào phụ sản đẻ khoa D cũng sướng rối. Đấy là chưa kể đẻ mấy BV như Việt Pháp phí có khi tới 30tr. Thế là nộp thêm 10tr nĩwa. Quá tội các mẹ nhỉ :'( e cũng muốn mua mà thông tin lih tih quá :'(

Nếu tháng 4 mẹ nó định bầu thì chọn mua gói nào có thời gian chờ ngắn ý. Trên thị trường giờ có 3 thằng thời gian chờ ngắn 270 ngày là BIC, UIC và PVI. Tớ thấy nếu các mẹ chỉ định mua cho mình phục vụ thai sản thì chọn BIC, phí k 7,5tr được thai sản 24tr. Còn nếu mẹ nào đã có 1,2 bé rồi định sinh thêm và muốn bảo hiểm cho cả con mới sinh thì chọn UiC bh cho cả nhà luôn (phí 15tr được thai sản 30tr – đồng chi trả 15%).

Chào mẹ Quỳnh, mình cũng đa tham khảo các gói Bh mà mẹ đề cập, gói nào cũng tốt cả, như gói cua BIC phí mua tầm 5tr2 thì được 18tr9 nhưng BIC lại có ít bv liên kết, không biết sau khi mua co phải nhọc nhằn hóa đơn hợp lệ để được thanh toán. Con của PVI thi phí 5tr4 được BH 16tr nhưng liên kết nhiều bv, nhất là các bv phụ sản lớn. Lo quá các mẹ ah, không biết có mẹ nào đã từng sử dụng 2 gói BH này chưa, mẹ cho ý kiến giúp em với

bảo hiểm thai sản loại nào tốt

Đặc điểm của gói bảo hiểm thai sản uic

Có mức quyền lợi thai sản khá cao, đủ để các khách có thể lựa chọn bất kì bệnh viện phụ sản nào trong toàn quốc.

Hỗ trợ thêm cho các khách sinh con tại bệnh viện công là 2,000,000 VND.

Quyền lợi thai sản cao nên thích hợp cho các lựa chọn sinh con ở các bệnh viện phụ sản quốc tế : bệnh viện Hạnh Phúc, Pháp Việt, Vinmec, Vũ Anh….

Gói bảo hiểm thai sản của bic

Là gói bảo hiểm sức khoẻ toàn diện có đủ các quyền lợi : khám chữa bệnh điều trị nội và ngoại trú.

Mức phí tốt vì gói bảo hiểm có nhiều quyền lợi mở rộng

Thời gian chờ sinh ngắn.

Quyền lợi thai sản phù hợp với lựa chọn sinh con ở các bệnh viện có mức chi phí từ 10 – 25 triệu/ca sinh như Từ Dũ, Mê kông, Hoàn Mỹ, An Sinh, Phụ sản Quốc tế. …. và một số bệnh viện tư nhân ở các tỉnh.

Lợi ích của gói bảo hiểm thai sản của pvi

Có gói mức phí thấp, chỉ từ 2,3 tr/năm khách hàng đã có thể được bảo lãnh sinh tại Từ Dũ, Mê kông…

Thời gian chờ ngắn

Liên kết với nhiều bệnh viện phụ sản hàng đầu trong nước.

Quyền lợi thai sản phù hợp với lựa chọn sinh con ở các bệnh viện có mức chi phí từ 10 – 20 triệu/ca sinh như Từ Dũ, Mê kông, Hoàn Mỹ, An Sinh….. và một số bệnh viện tư nhân ở các tỉnh.

bảo hiểm thai sản prevoir có tốt không

Để thông tin tốt hơn cho các mẹ về gói bảo hiểm cảu Prevoir thì đây là ý kiến của một số mẹ đẫ sử dụng như sau:

Bebin “E mua gói H1 của Prevoir nhg hết hiệu lực t3/2015. Mà bjo mới dính bầu túc là t6/2015 mới sinh. Kiểu này p tái tục bh p ko mọi người. Và phí tái tục có đc giảm giá hay có ưu ái gì ko ạ! Và sinh ở việt pháp thì p tự thanh toán và p tự claim với bên Prevoir ạ! Mẹ nào tư vấn giúp e với”

1 tờ claim form của ngày yêu cầu bt theo mẫu của bh đó.

Kẹp lại tất cả và gửi cho bh,sau vài ngày họ sẽ thông báo nhận qua email,khoảng vài ngày thông báo có ok hồ sơ k và chi trả bn sau 7 ngày họ sẽ ck cho mình. “

Mẹ sunny ” Gói H1 thai sản Prevoir mua chung là gói có quyền lợi Nội trú (khám chữa bệnh Nhập Viện ) tổng 315tr trong đó 15.7tr/ngày nằm viện + Quyền lợi thai sản (sinh mổ trên 70tr và sinh thường trên 40 tr) mẹ nó ạ “

Nếu các mẹ chọn nơi khám thai và sinh một chỗ tại bệnh viện cụ thể nào đó thì có thể tham khảo luôn cả bảo hiểm thai sản bênh viện đó. Ví dụ gói bảo hiểm thai sản ở bệnh viện Hồng Ngọc có thông tin chi tiết như sau:

Có con là điều hết sức tuyệt vời, để mang đến cho các gia đình niềm hạnh phúc trọn vẹn khi chào đón bé yêu ra đời, bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc mở rộng quyền lợi bảo hiểm thai sản với nhiều tiện ích hấp dẫn. Theo đó, thai phụ sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc thai kỳ và sinh nở chất lượng cao mà không phải lo lắng về gánh nặng tài chính.

Người mua bảo hiểm sẽ được thanh toán các chi phí thuốc men, sinh thường, sinh mổ, viện phí với mức chi trả là

18.900.000 đồng với gói Basic

24.600.000 đồng với gói VIP.

Đặc biệt, thời gian chờ đối với quyền lợi thai sản được áp dụng trong bảo hiểm Hồng Ngọc là 12 tháng kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực. Tái tục hợp đồng vào năm sau, quý khách sẽ được hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm khi sinh em bé.

mua bảo hiểm y tế cần những giấy tờ gì

1. Đơn yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm (Claimform): điền theo mẫu của cty bảo hiểm, vô cùng đơn giản

2. Phiếu khám/ Sổ khám/ Đơn thuốc

Ghi rõ chẩn đoán, kết luận bệnh của bác sỹ (ghi rõ tên bác sĩ, Đóng dấu bệnh viện/pk)

Chỉ định và kết quả xét nghiệm, chiếu chụp (nếu được chỉ định)

Lưu ý Đơn thuốc, sổ khám bệnh phải có dấu của Bệnh viện/Phòng khám

3. Đơn thuốc

Tên thuốc, số lượng, ngày kê (Đóng dấu) (Không sửa & tẩy xóa số lượng thuốc)

4. Giấy ra viện (Điều trị nội trú)

Ngày nhập viện, xuất viện và ngày cấp

5. Phiếu phẫu thuật (Trong trường hợp phẫu thuật)

Ghi rõ phương pháp phẫu thuật và điều trị. Nếu đẻ mổ thì có dòng chữ ghi chỉ định của bác sĩ

6. Biên lai/ Hóa đơn hợp lệ

Hóa đơn phải xuất ngay thời điểm khám/mua thuốc hoặc tối đa trong vòng 30 ngày kể từ ngày khám/mua thuốc.

Hóa đơn/Biên lai cần ghi rõ tên Người được bảo hiểm (tên bệnh nhân, không cần Mã số thuế)

Hóa đơn bán lẻ có dấu Cơ sở y tế/Nhà thuốc cho chi phí dưới 200,000 đồng (có nội dung chi phí)

Hóa đơn tài chính với chi phí trên 200,000đồng (Liệt kê nội dung chi phí hoặc Bảng kê kèm theo)

Hoặc “Biên lai thu tiền phí, lệ phí” theo mẫu của Bộ tài chính (Có liệt kê nội dung chi phí hoặc Bảng kê kèm theo)

các gói bảo hiểm thai sản

Ví dụ gói của PVI, BIC như sau sẽ cho các mẹ biết được giá chế độ bảo hiểm thai sản của từng loại dịch vụ như thế nào và quyền lợi khi mua bảo hiểm thai sản là gì, các mẹ cso thể tham khảo sơ qua để biết mua bảo hiểm thai sản nào tốt nhất. Giá bảo hiểm thai như sau:

bảo hiểm thai sản bic 2016

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

CHƯƠNG TRÌNH B

SỐ TIỀN BẢO HIỂM

QUYỀN LỢI CƠ BẢN

I. BẢO HIỂM TAI NẠN

1. Chết, thương tật vĩnh viễn do tai nạn

200,000,000

2. Chi phí y tế do tai nạn (bao gồm cả điều trị nội trú và ngoại trú)

63,000,000

3. Trợ cấp 01 ngày nằm viện, phẫu thuật do tai nạn bao gồm nội trú và ngoại trú (tối đa 100 ngày/năm)

200,000 VND/ngày

II. BẢO HIỂM SỨC KHỎE

4. Chi phí phẫu thuật, điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật

63,000,000

Giới hạn tối đa chi phí cho 01 ngày nằm viện, trong đó:

3,150,000

Giới hạn chi phí giường nằm tối đa/ngày

1,000,000

Giới hạn tối đa cho 01 ca phẫu thuật kể cả phẫu thuật trong ngày

63,000,000

Giới hạn tối đa chi phí trước khi nhập viện (30 ngày) và chi phí điều trị sau khi xuất viện (45 ngày)

4,620,000

Giới hạn tối đa chi phí y tá chăm sóc tại nhà sau khi xuất viện – Tối đa 15 ngày/năm

1,890,000

Giới hạn tối đa cho dịch vụ xe cứu thương/năm

12,600,000

Chi phí hỗ trợ mai táng khi chết do bệnh

1,500,000

5. Chi phí y tế điều trị và khám ngoại trú do ốm đau, bệnh tật

10,500,000

Giới hạn số lần khám/năm

10

Giới hạn tối đa số tiền cho 1 lần khám và điều trị

2,100,000

6. Trợ cấp 01 ngày nằm viện, phẫu thuật do ốm đau bệnh tật (tối đa 100 ngày/năm)

200,000 VND/ngày

III. QUYỀN LỢI LỰA CHỌN

7. Quyền lợi thai sản (không bao gồm chi phí khám thai định kỳ)

18,900,000

Biến chứng thai sản: điều trị các biến chứng tiền sản, biến chứng khi sinh

theo giới hạn bồi thường 3.150.000 đồng/ngày

Sinh thường: chi phí sinh nở gồm chi phí thuốc men, chi phí sinh thường, viện phí…

Chi phí sinh mổ

18,900,000

Phí bảo hiểm/người/năm (độ tuổi 19 – 45 tuổi)

5,225,000

Chi tiết bảng giá bảo hiểm thai sản pvi 2016

I. QUYỀN LỢI ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ

(Phạm vi lãnh thổ: Việt Nam)

VND 50,000,000/năm

1. Các chi phí bệnh viện (chi phí chi trả trong quá trình nằm viện cho việc cung cấp thuốc men và dịch vụ cần thiết, tối đa 60 ngày/năm):

– Viện phí

– Chi phí thuốc men

– Chi phí bác sỹ, chuyên gia, y tá, hộ lý

– Các kiểm tra, xét nghiệm, chụp phim (bao gồm CT, MRI, PET)

2,500,000 VND/ngày

2. Chi phí phẫu thuật (trong khi nằm viện, nằm viện trong ngày hoặc điều trị ngoại trú), giới hạn trong 1 năm.

Chi phí phẫu thuật trả cho: phí phẫu thuật (bao gồm hội chẩn trước – sau khi phẫu thuật), chi phí gây mê, chi phí phòng mổ, các chi phí y tế cần thiết khác trong quá trình phẫu thuật. Chi phí cấy ghép nội tạng

Chi trả toàn bộ, tối đa đến số tiền bảo hiểm

3. Chi phí trước khi nhập viện (trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện

2,500.000 VND/năm

4. Chi phí điều trị sau khi xuất viện (trong vòng 30 ngày kể từ khi xuất viện

2,500.000 VND/năm

5. Chi phí y tá chăm sóc tại nhà

2,500.000 VND/năm

6. Trợ cấp trong thời gian nằm viện

50,000 VND/ ngày

7. Vận chuyển cấp cứu (không bao gồm vận chuyển hàng không)

10,000,000 VND

8. Chi phí mai táng

2,000,000 VND/năm

II. QUYỀN LỢI THAI SẢN

a. Phạm vi lãnh thổ

Việt Nam

b. Số tiền bảo hiểm / người/ năm

10,000,000 VND/năm

c. Sanh thường

Tối đa đến giới hạn thai sản

d. Sanh mổ

Tối đa đến giới hạn thai sản

e. Biến chứng thai sản

Tối đa đến giới hạn thai sản

Ly Hôn Nộp Đơn Ở Đâu Và Thủ Tục Giải Quyết Như Thế Nào?

Theo quy định của Điều 39 Bộ luật tố tụng dân sự về thẩm quyền của tòa án theo lãnh thổ quy định như sau:

trong trường hợp này, bạn phải nộp đơn ly hôn tại nơi cư trú của bị đơn. Là nơi vợ bạn tạm trú hoặc thường trú.

bạn có thể gửi yêu cầu ly hôn lên Toà án nhân dân cấp huyện nơi mà bạn hoặc vợ bạn cư trú. Trong trường hợp này, bạn có thể nộp đơn nơi cư trú của vợ hoặc chồng tức là nơi vợ hoặc chồng thường trú hoặc tạm trú.

Mức án phí áp dụng khi giải quyết thủ tục ly hôn quy định tại Nghị quyết số 326/2016/UBTVQH14 về về mức thu án phí, lệ phí Tòa án, tạm ứng án phí, tạm ứng lệ phí Tòa án; nghĩa vụ nộp tiền tạm ứng án phí, tạm ứng lệ phí Tòa án … quy định như sau: Án phí Dân sự, hôn nhân gia đình sơ thẩm không có giá ngạch: 300.000 đồng. Trong trường hợp này vì bạn không có tài sản chung nên sẽ không phải chịu các chi phí về phân chia tài sản.

TỪ NGÀY 16/7/2020 CHA MẸ KHÔNG ĐƯỢC ĐẶT TÊN CON QUÁ LẠ, QUÁ DÀI (11.07.2020)

ADB SAIGON – CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ÁP DỤNG THỜI HIỆU KHỞI KIỆN (06.03.2020)

ADB SAIGON – MẤT GIẤY ĐĂNG KÝ KẾT HÔN CÓ LY HÔN ĐƯỢC KHÔNG? (27.02.2020)

LUẬT ADB SAIGON – ĐỒNG PHẠM TRONG TỘI GIẾT NGƯỜI (24.02.2020)

LUẬT ADB SAIGON – DI CHÚC KHÔNG CÔNG CHỨNG CHỨNG THỰC CÓ HIỆU LỰC PHÁP LUẬT? (21.02.2020)

LUẬT ADB SAIGON – CHÉM NGƯỜI THÌ CÓ PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ? (14.02.2020)

LUẬT ADB SAIGON – NHẬN TIỀN CHUYỂN KHOẢN NHẦM KHÔNG TRẢ LẠI CÓ VI PHẠM PHÁP LUẬT? (13.02.2020)

LUẬT ADB SAIGON – LY HÔN RỒI CÓ PHẢI CÙNG TRẢ NỢ? (12.02.2020)

LUẬT ADB SAIGON – BẢO HIỂM XÃ HỘI SẼ CÓ 05 THAY ĐỔI QUAN TRỌNG TỪ NĂM 2020 (11.02.2020)

06 TRƯỜNG HỢP NGƯỜI THI HÀNH NHIỆM VỤ ĐƯỢC NỔ SÚNG VÀO ĐỐI TƯỢNG MÀ KHÔNG CẦN CẢNH BÁO (11.02.2020)

LUẬT ADB SAIGON – CHUẨN BỊ PHẠM TỘI CÓ PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ KHÔNG? (11.02.2020)

BÃI BỎ TOÀN BỘ 40 VĂN BẢN QPPL TỪ NGÀY 03/01/2020 (08.01.2020)

LUẬT ADB SAIGON – NGHĨA VỤ TRẢ NỢ ĐỐI VỚI KHOẢN VAY KHÔNG CÓ GIẤY TỜ (07.01.2020)

LUẬT ADB SAIGON – NHẶT ĐƯỢC TÀI SẢN RƠI KHÔNG TRẢ LẠI CÓ PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ KHÔNG? (06.01.2020)

LUẬT ADB SAIGON – GIỚITHIỆU HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH. (03.01.2020)

LUẬT ADB SAIGON – NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA BỘ LUẬT LAO ĐỘNG 2019 (02.01.2020)

LUẬT ADB SAIGON – TỪ NGÀY 1/1/2020 VI PHẠM KHI VƯỢT TÍN HIỆU ĐÈN GIAO THÔNG PHẠT TỚI 5 TRIỆU ĐỒNG (02.01.2020)

LUẬT ADB SAIGON – DỊCH VỤ THAY ĐỔI NỘI DUNG ĐĂNG KÍ DOANH NGHIỆP (31.12.2019)

LUẬT ADB SAIGON – LƯƠNG THÁNG 13 VÀ THƯỞNG TẾT LÀ KHÁC NHAU HAY GIỐNG NHAU? (30.12.2019)

LUẬT ADB SAIGON – PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ DO MUA TÀI SẢN TRỘM CẮP MÀ CÓ? (17.12.2019)

THÀNH LẬP CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN – LUẬT SƯ BÌNH DƯƠNG (17.12.2019)

Ở ĐÂU CÓ DỊCH VỤ HỖ TRỢ THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP – LUẬT ADB SAIGON (16.12.2019)

TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT CỦA DOANH NGHIỆP – LUẬT ADB SAIGON (13.12.2019)

SAI PHẠM THƯỜNG GẶP KHI HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP? (12.12.2019)

CÁCH HỦY GIẤY ỦY QUYỀN VÀ NHỮNG LƯU Ý ĐỂ TRÁNH HẬU QUẢ (11.12.2019)

CỬ NHÂN LUẬT SAU KHI THI HÀNH ÁN PHẠT TÙ CÓ ĐƯỢC HÀNH NGHỀ LUẬT SƯ KHÔNG? (06.12.2019)

MỨC ĐÓNG BHXH, BHTN, BHYT BẮT BUỘC NĂM 2020 VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG (06.12.2019)

99 CÂU GIẢI ĐÁP VỀ CHÍNH SÁCH BHXH, BHYT 2019 (CÂU 1 ĐẾN 9) (04.12.2019)

99 CÂU GIẢI ĐÁP VỀ CHÍNH SÁCH BHXH, BHYT 2019 (câu 10 đến 29) (04.12.2019)

99 CÂU GIẢI ĐÁP VỀ CHÍNH SÁCH BHXH, BHYT 2019 (câu 30 đến 44) (04.12.2019)

99 CÂU GIẢI ĐÁP VỀ CHÍNH SÁCH BHXH, BHYT 2019 (câu 45 đến 63) (04.12.2019)

99 CÂU GIẢI ĐÁP VỀ CHÍNH SÁCH BHXH, BHYT 2019 (câu 64 đến 82) (04.12.2019)

99 CÂU GIẢI ĐÁP VỀ CHÍNH SÁCH BHXH, BHYT 2019 (câu 82 đến 99) (04.12.2019)

TẶNG CHO TÀI SẢN CON RIÊNG CÓ CẦN SỰ ĐỒNG Ý CỦA CHỒNG? (04.12.2019)

THỦ TỤC GIẢI QUYẾT LY HÔN KHI VẮNG MẶT VỢ HOẶC CHỒNG? (04.12.2019)

CÁC TRƯỜNG HỢP CẤM KẾT HÔN? (03.12.2019)

MỌI HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT ĐỀU PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ? (03.12.2019)

10 TRƯỜNG HỢP BỊ THU HỒI CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ LUẬT SƯ (02.12.2019)

CÓ THỂ ĐÒI LẠI ĐƯỢC DIỆN TÍCH ĐẤT ĐÃ TẶNG CHO NGƯỜI KHÁC KHÔNG? (02.12.2019)

CHẾ ĐỘ NGHỈ DƯỠNG SỨC SAU SINH (28.11.2019)

TRƯỜNG HỢP TÀI SẢN GẮN LIỀN VỚI ĐẤT KHÔNG ĐƯỢC CHỨNG NHẬN QUYỀN SỞ HỮU (27.11.2019)

THƯƠNG BINH CÓ ĐƯỢC MIỄN, GIẢM TIỀN SỬ DỤNG ĐẤT KHÔNG? (27.11.2019)

LÀM VIỆC CHƯA ĐỦ THÁNG TÍNH LƯƠNG NHƯ THẾ NÀO? (26.11.2019)

XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG ĐỘC THÂN TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO? (26.11.2019)

GÂY THƯƠNG TÍCH 90% CHO NGƯỜI KHÁC THÌ CÓ CẤU THÀNH TỘI GIẾT NGƯỜI? (25.11.2019)

ĐÁNH BẠC BẠC BAO NHIÊU TIỀN SẼ CHỊU TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ? (22.11.2019)

MỨC LƯƠNG TỐI THIỂU CỦA NGƯỜI CÓ BẰNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỪ 2020 (22.11.2019)

XE MÁY CHƯA XÁC MINH ĐƯỢC GIẤY TỜ MUA BÁN CÓ BỊ TỊCH THU KHÔNG? (21.11.2019)

QUAN HỆ TÌNH DỤC VỚI NGƯỜI KHÁC BỊ XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO? (20.11.2019)

CÓ THIỆT HẠI TRONG THỜI GIAN THỬ VIỆC, NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ PHẢI BỒI THƯỜNG? (19.11.2019)

CHIA TÀI SẢN CHO CON KHI BỐ MẸ LY HÔN? (18.11.2019)

CHIA THỪA KẾ KHI NGƯỜI ĐỂ LẠI DI SẢN KHÔNG ĐỂ LẠI DI CHÚC? (15.11.2019)

HỦY KẾT HÔN TRÁI PHÁP LUẬT? (14.11.2019)

SỬ DỤNG BẰNG ĐẠI HỌC GIẢ BỊ XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO? (13.11.2019)

BÁN XE ĐANG THẾ CHẤP NGÂN HÀNG CÓ BỊ TRUY CỨU TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ? (13.11.2019)

CÓ ĐƯỢC DÙNG BẢN SAO Y BẢN CHÍNH LÀM CƠ SỞ ĐỂ CHỨNG THỰC LẦN NỮA? (12.11.2019)

TRƯỜNG HỢP NÀO VỢ CHỒNG KHÔNG PHẢI LIÊN ĐỚI TRẢ NỢ? (11.11.2019)

NGƯỜI NHẶT ĐƯỢC TÀI SẢN ĐÁNH RƠI KHÔNG TRẢ CHO CHỦ SỞ HỮU THÌ XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO? (08.11.2019)

HẬU QUẢ PHÁP LÝ KHI ĐỂ MẤT CĂN CƯỚC CÔNG DÂN (CMND) (08.11.2019)

HẾT THỜI HIỆU KHỞI KIỆN NGƯỜI CHO VAY CÓ MẤT QUYỀN ĐÒI NỢ? (07.11.2019)

TỰ Ý ĐĂNG ẢNH CỦA NGƯỜI KHÁC CÓ VI PHẠM PHÁP LUẬT? (06.11.2019)

KẾT HÔN LẦN THỨ HAI CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? (05.11.2019)

PHÂN BIỆT CẤP LẠI VÀ CẤP ĐỔI GIẤY CHỨNG NHẬN QSDĐ? (02.11.2019)

CÔNG CHỨC SẼ ĐƯỢC MIỄN TRÁCH NHIỆM KỶ LUẬT TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO? (01.11.2019)

PHÁP NHÂN THƯƠNG MẠI CHỊU TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ VỚI NHỮNG TỘI DANH NÀO? (01.11.2019)

CÁC TRƯỜNG HỢP MUA BÁN ĐẤT ĐAI KHÔNG CÔNG CHỨNG VẪN ĐƯỢC CẤP GCN QSDĐ? (31.10.2019)

NHỮNG CHÚ Ý SAU ĐỐI VỚI CÔNG CHỨNG VIÊN? (31.10.2019)

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN? (30.10.2019)

NGƯỜI SỬ DỤNG LĐ CÓ ĐƯỢC QUYỀN GIỮ LƯƠNG THỬ VIỆC CỦA NLĐ KHÔNG? (29.10.2019)

KHOẢN LƯƠNG THANH TOÁN KHI NGƯỜI LAO ĐỘNG NGHỈ VIỆC? (28.10.2019)

CÓ BẰNG CỬ NHÂN Ở NƯỚC NGOÀI CÓ ĐƯỢC MỞ PHÒNG KHÁM NHA KHOA TẠI VIỆT NAM? (25.10.2019)

BA MẸ ĐANG Ở NƯỚC NGOÀI MUỐN TẶNG CHO CON ĐẤT CẦN THỰC HIỆN THỦ TỤC GÌ? (24.10.2019)

XUẤT NGŨ TRƯỚC THỜI HẠN CÓ BỊ GỌI ĐI NHẬP NGŨ LẦN HAI NỮA KHÔNG? (21.10.2019)

VỐN KINH DOANH ÍT CÓ PHẢI ĐĂNG KÝ KINH DOANH HỘ KINH DOANH KHÔNG? (18.10.2019)

CÓ ĐÒI LẠI ĐƯỢC TÀI SẢN LÀ NHÀ Ở ĐÃ TẶNG CHO NGƯỜI KHÁC KHÔNG? (18.10.2019)

VAY TIỀN NHIỀU NGƯỜI KHÔNG TRẢ CÓ PHẠM TỘI LỪA ĐẢO KHÔNG? (17.10.2019)

LẤN LÀN GÂY TAI NẠN GIAO THÔNG THÌ BỊ XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO? (16.10.2019)

DOANH NGHIỆP GIỮ BẢN GỐC GIẤY TỜ CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ TRÁI PHÁP LUẬT KHÔNG? (15.10.2019)

MỘT NGƯỜI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ BAO NHIÊU HỘ KINH DOANH? (15.10.2019)

RÚT ĐƠN KHỞI KIỆN THÌ CÓ ĐƯỢC KHỞI KIỆN LẠI? (11.10.2019)

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC NGHỈ RIÊNG CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG? (10.10.2019)

GIAO DỊCH DÂN SỰ VÔ HIỆU DO BỊ LỪA DỐI? (08.10.2019)

KINH DOANH VÀNG BẠC, ĐÁ QUÝ CÓ ĐƯỢC PHÉP SỬ DỤNG SÚNG ĐẠN CAO SU? (08.10.2019)

KINH DOANH GÂY Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG GIẢI QUYẾT NHƯ THẾ NÀO? (04.10.2019)

KHAI NHẬN DI SẢN THỪA KẾ THEO DI CHÚC? (03.10.2019)

KHÔNG ĐI LÀM THÊM THEO SẮP XẾP CỦA CÔNG TY CÓ ĐƯỢC KHÔNG? (30.09.2019)

LÀM GIẤY KHAI SINH CHO CON KHI CHƯA ĐỦ TUỔI KẾT HÔN? (26.09.2019)

ĐẤT ĐÃ MUA BỊ PHONG TỎA XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO? (25.09.2019)

VỢ, CHỒNG CÓ ĐƯỢC TỰ ĐỊNH ĐOẠT TÀI SẢN CHUNG? (24.09.2019)

XÓA ÁN TÍCH TRONG TRƯỜNG HỢP NGƯỜI CHẤP HÀNH ÁN CHẾT? (21.09.2019)

CHO VAY TIỀN KHÔNG CÓ GIẤY TỜ CHỨNG MINH THÌ CÓ ĐÒI LẠI ĐƯỢC KHÔNG? (20.09.2019)

KHỞI TỐ VỀ TỘI DANH TRỘM CẮP TÀI SẢN? (20.09.2019)

SỬ DỤNG THẺ THANH TOÁN GIẢ SẼ BỊ XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO? (18.09.2019)

DOANH NGHIỆP CÓ ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO CHO HỌC VIÊN HAY KHÔNG? (18.09.2019)

QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ TẠM ĐÌNH CHỈ CÔNG VIỆC? (17.09.2019)

QUYỀN ĐI QUA BẤT ĐỘNG SẢN LIỀN KỀ? (17.09.2019)

TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI NHƯNG KHÔNG ĐĂNG KÝ KẾT HÔN CÓ YÊU CẦU LY HÔN ĐƯỢC KHÔNG? (13.09.2019)

NGƯỜI LAO ĐỘNG BỊ SA THẢI TRONG QUÁ TRÌNH THỬ VIỆC? (12.09.2019)

CÓ TIẾP TỤC ĐƯỢC HƯỞNG BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP KHI ĐÃ CÓ VIỆC LÀM KHÔNG? (11.09.2019)

YÊU CẦU CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT? (10.09.2019)

CĂN HỘ CHƯA ĐƯỢC CẤP GCN CÓ THỂ PHÂN CHIA KHI LY HÔN KHÔNG? (09.09.2019)

QUY ĐỊNH VỀ TỘI LẠM DỤNG TÍN NHIỆM CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN? (06.09.2019)

ĐƠN PHƯƠNG CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG THUÊ Ô TÔ TRƯỚC HẠN? (06.09.2019)

TỘI MUA BÁN NGƯỜI DƯỚI 16 TUỔI? (06.09.2019)

TỐ GIÁC TỘI PHẠM NGƯỢC ĐÃI, HÀNH HẠ NGƯỜI KHÁC? (05.09.2019)

BỊ NHẮN TIN ĐE DỌA THÌ PHẢI LÀM SAO? (05.09.2019)

TƯ VẤN VỀ ỦY QUYỀN LÀM SỔ ĐỎ? (30.08.2019)

GÂY TAI NẠN GIAO THÔNG MÀ LỖI HOÀN TOÀN DO NẠN NHÂN THÌ CÓ PHẢI BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI KHÔNG? (29.08.2019)

XÂY NHÀ TRÁI PHÉP LÂU NĂM TRÊN ĐẤT QUY HOẠCH CÓ BỊ THÁO DỠ? (29.08.2019)

BẠN GÁI 16 TUỔI MANG THAI CÓ BỊ KHỞI TỐ HÌNH SỰ KHÔNG? (28.08.2019)

BỊ VU OAN TRỘM CẮP TÀI SẢN? (28.08.2019)

ĐƠN PHƯƠNG CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG CHO THUÊ NHÀ Ở? (27.08.2019)

BỒI THƯỜNG KHI VI PHẠM HỢP ĐỒNG ĐẶT CỌC? (27.08.2019)

TƯ VẤN VỀ VẤN ĐỀ RÚT VỐN? (26.08.2019)

TƯ VẤN VỀ SỬ DỤNG VÀ QUẢN LÝ CON DẤU DOANH NGHIỆP? (26.08.2019)

MẸ KHÔNG CẤP DƯỠNG CHO CON SAU KHI LY HÔN? (26.08.2019)

TƯ VẤN CHỌN LOẠI HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG PHÙ HỢP? (24.08.2019)

TỐ GIÁC TỘI PHẠM THÌ CẦN GỬI KÈM CHỨNG TỪ GÌ? (23.08.2019)

THUẬN TÌNH LY HÔN VÀ MẪU ĐƠN LY HÔN? (23.08.2019)

CÓ ĐƯỢC ỦY QUYỀN ĐĂNG KÝ KẾT HÔN? (23.08.2019)

TÀI SẢN CHUNG VỢ CHỒNG ĐANG THẾ CHẤP TẠI NGÂN HÀNG CÓ PHÂN CHIA ĐƯỢC KHÔNG? (23.08.2019)

PHẠM TỘI VỀ MA TÚY CÓ ĐƯỢC HƯỞNG ÁN TREO? (21.08.2019)

BẢN CHÍNH GIẤY KHAI SINH ĐƯỢC CẤP LẠI MẤY LẦN? (20.08.2019)

KHÔNG CÓ HỢP ĐỒNG VAY CÓ ĐÒI ĐƯỢC TÀI SẢN CHO VAY? (20.08.2019)

THỦ TỤC XIN CẤP LẠI HỘ CHIẾU? (17.08.2019)

QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ THỦ TỤC TÁCH SỔ HỘ KHẨU? (16.08.2019)

ĐẢNG VIÊN VI PHẠM CHẾ ĐỘ MỘT VỢ MỘT CHỒNG? (16.08.2019)

CÁC YẾU TỐ CẤU THÀNH TỘI BỨC TỬ THEO QUY ĐỊNH CỦA BLHS 2015? (15.08.2019)

TIN NHẮN ĐIỆN THOẠI CÓ ĐƯỢC XEM LÀ CHỨNG CỨ? (15.08.2019)

TIN NHẮN ĐIỆN THOẠI CÓ ĐƯỢC XEM LÀ CHỨNG CỨ? (15.08.2019)

CHUYỂN LÀN ĐƯỜNG KHÔNG ĐÚNG NƠI QUY ĐỊNH VÀ KHÔNG CÓ TÍN HIỆU XI NHAN? (14.08.2019)

QUYỀN VỀ LỐI ĐI CHUNG THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT HIỆN HÀNH? (13.08.2019)

PHÂN BIỆT TỘI CƯỚP TÀI SẢN VÀ CƯỚP GIẬT TÀI SẢN? (13.08.2019)

PHÂN BIỆT TẠM GIAM VÀ TẠM GIỮ? (09.08.2019)

QUY ĐỊNH VỀ KHÁNG CÁO? (09.08.2019)

PHÂN BIỆT NGƯỜI LÀM CHỨNG VÀ NGƯỜI CHỨNG KIẾN? (09.08.2019)

CHO CON LÀM CON NUÔI? (08.08.2019)

DOANH NGHIỆP DƯỚI 10 LAO ĐỘNG ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG ƯU TIÊN GÌ? (08.08.2019)

GIAO CẤU HOẶC THỰC HIỆN HÀNH VI QUAN HỆ TÌNH DỤC KHÁC VỚI NGƯỜI TỪ ĐỦ 13 TUỔI ĐẾN DƯỚI 16 TUỔI? (07.08.2019)

ĐỔI HỌ CON RIÊNG CỦA VỢ SANG HỌ CHA DƯỢNG CÓ ĐƯỢC KHÔNG? (07.08.2019)

NGHĨA VỤ TRẢ NỢ DO NGƯỜI CHẾT ĐỂ LẠI? (06.08.2019)

SA THẢI CÓ ĐƯỢC HƯỞNG TRỢ CẤP THÔI VIỆC? (05.08.2019)

QUYỀN NUÔI CON KHI LY HÔN? (02.08.2019)

CÓ THỂ ĐƠN PHƯƠNG CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG ỦY QUYỀN KHÔNG? (01.08.2019)

NHÀ Ở RIÊNG LẺ Ở NÔNG THÔN CÓ PHẢI XIN CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG KHÔNG? (30.07.2019)

CÁC CON CÓ QUYỀN KHỞI KIỆN ĐÒI LẠI PHẦN ĐẤT DO MẸ TỰ Ý CHUYỂN NHƯỢNG KHÔNG? (30.07.2019)

NGƯỜI BỊ KẾT ÁN VỀ TỘI GIẾT NGƯỜI CÓ ĐƯỢC THA TÙ TRƯỚC THỜI HẠN KHÔNG? (29.07.2019)

CON THƯƠNG BINH HỌC LIÊN THÔNG CÓ ĐƯỢC HƯỞNG CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHÔNG? (29.07.2019)

ĐI LÀM Ở CỬA HÀNG BỊ MẤT XE THÌ CỬA HÀNG CÓ PHẢI BỒI THƯỜNG KHÔNG? (27.07.2019)

GIẤY ỦY QUYỀN CÓ BỊ CHẤM DỨT GIÁ TRỊ PHÁP LÝ KHI NGƯỜI ỦY QUYỀN MẤT KHÔNG? (26.07.2019)

ĐIỀU KIỆN MỞ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ, MỘT NGƯỜI CÓ THỂ MỞ BAO NHIÊU TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ? (24.07.2019)

ĐẤT ĐÃ SANG TÊN THÌ CÓ ĐÒI LẠI ĐƯỢC KHÔNG? (24.07.2019)

CHỒNG TỰ MANG SỔ ĐỎ ĐI CẦM CỐ CÓ ĐƯỢC KHÔNG? (24.07.2019)

ĐE DỌA ĐÒI QUAN HỆ TÌNH DỤC, HÌNH PHẠT RA SAO? (23.07.2019)

THAM Ô TÀI SẢN TẠI NƠI LÀM VIỆC CÓ PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ KHÔNG? (22.07.2019)

CHẾ ĐỘ NGHỈ PHÉP KHI ĐI NGHĨA VỤ QUÂN SỰ? (22.07.2019)

TỘI LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN? (20.07.2019)

CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG TRONG THỜI GIAN NGHỈ THAI SẢN? (19.07.2019)

THỜI HẠN CHI TRẢ LƯƠNG DO TAI NẠN LAO ĐỘNG CỦA NGƯỜI SDLĐ LÀ BAO LÂU? (19.07.2019)

ĐÁNH BẠC BAO NHIÊU TIỀN THÌ PHẠT TÙ? (18.07.2019)

TRỘM CHÓ CÓ BỊ TRUY CỨU TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ? (18.07.2019)

ỦY QUYỀN MUA BÁN NHÀ ĐẤT? (17.07.2019)

THỦ TỤC HƯỞNG BẢO HIỂM XÃ HỘI DO BỊ XẢY THAI? (16.07.2019)

CHẾ ĐỘ NGHỈ PHÉP HẰNG NĂM CHO NHÂN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG? (15.07.2019)

CÔNG AN XÃ, PHƯỜNG CÓ ĐƯỢC BẮT HÀNH VI KHÔNG ĐỘI MŨ BẢO HIỂM KHI THAM GIA GIAO THÔNG KHÔNG? (15.07.2019)

LY HÔN TRONG TRƯỜNG HỢP NGƯỜI VỢ ĐANG MANG THAI? (12.07.2019)

THẨM QUYỀN CỦA CÔNG AN XÃ KHI CÓ TAI NẠN GIAO THÔNG? (11.07.2019)

ĐIỀU KIỆN HƯỞNG CHẾ ĐỘ ỐM ĐAU? (10.07.2019)

MẸ TẶNG CHO QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT CHO CON? (08.07.2019)

BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI NGOÀI HỢP ĐỒNG KHI CHO NGƯỜI KHÁC MƯỢN XE GÂY TAI NẠN? (06.07.2019)

HÀNH VI NHƯ THẾ NÀO SẼ CẤU THÀNH TỘI PHÁ THAI TRÁI PHÉP? (03.07.2019)

QUY ĐỊNH VỀ MỨC XỬ LÝ VI PHẠM KHI XE GẮN MÁY CHỞ QUÁ SỐ NGƯỜI QUY ĐỊNH? (02.07.2019)

HẾT HẠN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG KHÔNG KÍ TIẾP XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO? (28.06.2019)

XỬ LÝ KỈ LUẬT ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP NLĐ TỰ Ý NGHỈ VIỆC? (28.06.2019)

TƯ VẤN THẾ CHẤP VAY VỐN NGÂN HÀNG BẰNG SỔ ĐỎ? (27.06.2019)

CHỒNG ĐƯỢC QUYỀN LY HÔN KHI CON DƯỚI 12 THÁNG TUỔI KHÔNG? (26.06.2019)

LI HÔN VÌ LÍ DO CHỒNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH? (24.06.2019)

MỨC PHẠT KHI UỐNG RƯỢU ĐIỀU KHIỂN Ô TÔ GÂY TAI NẠN GIAO THÔNG? (22.06.2019)

CÔNG AN PHƯỜNG CÓ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ XỬ PHẠT HÀNH CHÍNH HÀNG HÓA KHÔNG CÓ HÓA ĐƠN KHÔNG? (21.06.2019)

BÌNH LUẬN ĐIỀU 187 BLHS 2015 (sđbs 2017) VỀ TỘI TỔ CHỨC MANG THAI HỘ VÌ MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI. (19.06.2019)

BỊ UY HIẾP TINH THẦN NHẰM CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN? (19.06.2019)

VỢ ĐỔI TÊN CHO CON CÓ CẦN SỰ ĐỒNG Ý CỦA CHỒNG? (18.06.2019)

ĐIỂM MỚI CỦA TỘI CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH THEO QUY ĐỊNH CỦA BLHS NĂM 2015. (14.06.2019)

XỬ LÝ VI PHẠM ĐỐI VỚI HÀNH VI LẤN CHIẾM VỈA HÈ? (14.06.2019)

GIẢI QUYẾT TRƯỜNG HỢP TÊN TRONG HỒ SƠ, GIẤY TỜ KHÁC KHÔNG ĐÚNG VỚI GIẤY KHAI SINH? (14.06.2019)

QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ “TRỐN TRẠI CAI NGHIỆN BẮT BUỘC?” (13.06.2019)

CÔNG CHỨC SINH CON THỨ 3 CÓ BỊ ĐUỔI VIỆC? (13.06.2019)

TỘI VÔ Ý LÀM CHẾT NGƯỜI XỬ LÍ NHƯ THẾ NÀO? (12.06.2019)

LÀ CON DUY NHẤT CÓ ĐƯỢC MIỄN HOẶC HOÃN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ? (12.06.2019)

TƯ VẤN “ĐỨNG TÊN HỘ KHI MUA XE TRẢ GÓP?” (12.06.2019)

TƯ VẤN PHẦN ĐẤT THUỘC SỞ HỮU CHUNG? (10.06.2019)

TÌNH TIẾT TĂNG NẶNG CỦA TỘI CƯỚP GIẬT TÀI SẢN? (10.06.2019)

XÓA ÁN TÍCH RỒI CÓ ĐƯỢC CẤP VISA KHÔNG? (07.06.2019)

QUY ĐỊNH VỀ ĐIỀU KIỆN KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN? (07.06.2019)

PHÂN BIỆT SỔ ĐỎ VÀ SỔ HỒNG? (07.06.2019)

TƯ VẤN VỀ MỨC PHẠT ĐỐI VỚI TỘI GHI LÔ ĐỀ TRÁI PHÉP? (07.06.2019)

TỘI RA QUYẾT ĐỊNH TRÁI PHÁP LUẬT THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ LUẬT HÌNH SỰ 2015 (07.06.2019)

LỜI KHAI CỦA NGƯỜI LÀM CHỨNG TRONG VỤ ÁN HÌNH SỰ? (06.06.2019)

TẠI NGOẠI LÀ GÌ, ĐIỀU KIỆN VÀ TRÌNH TỰ XIN TẠI NGOẠI? (06.06.2019)

YẾU TỐ CẤU THÀNH TỘI TRỘM CẮP TÀI SẢN? (04.06.2019)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Bảo Hiểm Thai Sản Ở Đâu Và Thủ Tục Như Thế Nào ? trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!