Đề Xuất 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Xin Làm Visa Trung Quốc Loại Z ❣️ Top Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Xin Làm Visa Trung Quốc Loại Z ❣️ Top Like

Xem 5,544

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Xin Làm Visa Trung Quốc Loại Z mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,544 lượt xem.

Trọn Bộ Thủ Tục Và Kinh Nghiệm Xin Visa Anh Quốc Từ A

Du Lịch Bụi Tìm Việc Làm Ở New Zealand Không Hề Khó

Thủ Tục Làm Visa Đi New Zealand

Làm Visa Đi New Zealand Tại Đà Nẵng

Thủ Tục Xin Visa Du Học New Zealand

HƯỚNG DẪN LÀM VISA TRUNG QUỐC LOẠI Z

-Visa loại Z: Làm việc tại Trung Quốc Hồ sơ gồm:

-Hộ chiếu

-Tờ khai visa “Tờ khai visa nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa” (V2013) cùng một tấm hình thẻ (4cm x 6cm)

-Bản chính và bản phôtô giấy tờ chứng minh lưu trú hoặc cư trú hợp pháp (dành cho trường hợp không phải công dân Việt Nam)

-Hộ chiếu Trung Quốc hoặc visa Trung Quốc cũ (dành cho trường hợp đã từng mang quốc tịch Trung Quốc, sau đó nhập quốc tịch nước ngoài):

+Nếu như bạn thuộc trường hợp xin visa Trung Quốc lần đầu, cần xuất trình bản chính hộ chiếu Trung Quốc cũ và bản phôtô trang thông tin có kèm ảnh.

+Nếu như bạn thuộc trường hợp đã từng được cấp visa Trung Quốc và mang theo hộ chiếu mới của nước ngoài để xin visa, cần xuất trình bản phôtô trang thông tin có kèm ảnh trên hộ chiếu nước ngoài và bản phôtô visa Trung Quốc đã từng được cấp.

+Trường hợp họ tên được thể hiện trên hộ chiếu nước ngoài không trùng khớp với hộ chiếu / visa Trung Quốc cũ, cần xuất trình thêm giấy tờ chứng minh đã thay đổi họ tên do cơ quan có thẩm quyền cấp.

-Thư mời: các văn bản hoạt động thương mại của đối tác Trung Quốc hoặc Giấy mời hội chợ giao dịch kinh tế thương mại, thư mời này phải bao gồm các nội dung sau đây:

Thông tin cá nhân về người được mời: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu…;

Thông tin chuyến đi của người được mời: lý do đến Trung Quốc, ngày đến và ngày đi, địa điểm cần đi thăm, mối quan hệ với đơn vị hoặc người gửi lời mời, nguồn chi phí…;

Thông tin của đơn vị gửi lời mời: tên đơn vị gửi lời mời, địa chỉ, số điện thoại, con dấu, đại diện pháp nhân hoặc chữ ký của người gửi lời mời…

-Cần cung cấp thêm một trong 05 (năm) loại giấy tờ chứng minh sau đây:

+”Giấy phép lao động dành cho người nước ngoài”, “Thư mời của đơn vị được ủy quyền” hoặc “Giấy xác nhận gửi lời mời” do Sở nguồn nhân lực và an sinh xã hội cấp cùng với thư mời của đơn vị sử dụng lao động; trường hợp làm việc không quá 90 ngày, cần xuất trình thêm “Giấy chứng nhận lao động ngắn hạn tại Trung Quốc dành cho người nước ngoài”, hơn nữa người xin visa cần ghi rõ thời hạn trên “Giấy chứng nhận lao động ngắn hạn tại Trung Quốc dành cho người nước ngoài” khi đến xin visa, thời hạn công tác không được phép vượt qua thời hạn được ghi trên “Giấy chứng nhận lao động ngắn hạn tại Trung Quốc”.

+ “Giấy phép dành cho chuyên gia nước ngoài đến Trung Quốc làm việc”, “Thư mời của đơn vị được ủy quyền” hoặc “Giấy xác nhận gửi lời mời” do Cục chuyên gia nước ngoài cấp cùng với thư mời của đơn vị sử dụng lao động.

+ “Giấy phép đăng ký cơ quan đại diện thường trú” dành cho doanh nghiệp nước ngoài (vùng lãnh thổ) do cơ quan quản lý hành chính công thương cấp, “Thư mời của đơn vị được ủy quyền” hoặc “Giấy xác nhận gửi lời mời” cùng với Thư mời của đơn vị sử dụng lao động.

– Giấy phép biểu diễn thương mại do cơ quan chủ quản về văn hóa hành chính cấp (chỉ dành cho trường hợp người xin visa đến Trung Quốc biểu diễn thương mại), phải có “Thư mời của đơn vị được ủy quyền” hoặc “Giấy xác nhận gửi lời mời” do Sở Ngoại vụ tỉnh, thành phố cấp; thời gian biểu diễn không quá 90 ngày, cần xuất trình thêm “Giấy chứng nhận dành cho người nước ngoài đến Trung Quốc lao động ngắn hạn”, hơn nữa người xin visa cần ghi rõ thời hạn trên “Giấy chứng nhận dành cho người nước ngoài đến Trung Quốc lao động ngắn hạn” khi đến xin visa, thời hạn biểu diễn không được phép vượt qua thời hạn được ghi trên “Giấy chứng nhận dành cho người nước ngoài đến Trung Quốc công tác ngắn hạn”.

Người xin visa phải cam kết rằng hồ sơ nộp vào phải trung thực, bất kỳ sự giả dối, sai trái hoặc không hoàn chỉnh đều có có thể bị từ chối cấp visa hoặc bị từ chối nhập cảnh.

Thư mời có thể là bản Fax, bản phôtô hoặc bản in. Viên chức lãnh sự có quyền yêu cầu người xin visa xuất trình bản chính thư mời nếu xét thấy cần thiết, hoặc bổ sung giấy tờ chứng minh, hoặc yêu cầu người xin visa đến phỏng vấn.

Xin visa chữ F nhiều lần, ngoài việc xuất trình số hồ sơ nói trên, còn phải nộp thêm bản phôtô: visa đã từng nhiều lần nhập cảnh Trung Quốc hoặc trang có thông tin thể hiện xuất nhập cảnh trên hộ chiếu hoặc thư mời visa nhiều lần của đơn vị được ủy quyền.

Viên chức lãnh sự sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để xem xét có cấp visa hay không, cùng với loại visa, thời hạn có giá trị, thời hạn lưu trú và số lần nhập cảnh.

Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần visa gấp, hãy liên hệ ngay với Visa Bảo Ngọc để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ: CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC 88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang Email: visabaongoc@gmail.com Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc Website: https://visabaongoc.com/ Đăng Ký Tư Vấn Visa

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Trung Quốc

Tất Tần Tật Bí Kíp Và Quy Trình Xin Visa Trung Quốc Đầy Đủ Từ A

Visa Z Trung Quốc Là Gì? Những Về Visa Z Có Thể Bạn Chưa Biết

Chia Sẻ Những Thủ Tục Xin Visa New Zealand

Visa Du Lịch New Zealand

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Xin Làm Visa Trung Quốc Loại Z trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2706 / Xu hướng 2806 / Tổng 2906 thumb
🌟 Home
🌟 Top