Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Tiền F88 Nhanh Nhất # Top 15 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Tiền F88 Nhanh Nhất # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Tiền F88 Nhanh Nhất mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vay tiền F88 cần những gì

Thời hạn vayTối đa 12 thángLãi suất vay trong hạnTối đa 13.2%/nămVay cầm đồGiấy tờ xe máy/otoĐộ tuổiTừ 18 tuổi trở lênThời gian giải ngânDưới 30 phút

Vay tiền F88 có uy tín không

F88 là giải pháp tài chính hoàn toàn đáng tin cậy, và các cửa hàng của họ đã có mặt khắp các tỉnh thành với hơn 300+ phòng giao dịch trên cả nước.

Để biết thêm thông tin bạn đừng ngần ngại gọi vào tổng đài của họ là: 1800 6388

hoặc có thể gửi thư online cho f88 qua địa chỉ mail: [email protected]

Cách thức vay tiền F88

Vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Rất tiếc là ở thời điểm hiện tại thì F88 chưa hỗ trợ vay tiền bằng sổ hộ khẩu, và sổ hộ khẩu là một loại giấy tờ để bổ sung thêm điều kiện vay thôi

Vay tiền F88 bằng cmnd

Cũng tương tự như sổ hộ khẩu thì F88 chưa hỗ trợ vay tiền bằng chứng minh nhân dân. Và Chứng minh nhân dân chỉ là một trong những loại giấy tờ để chứng minh thông tin cá nhân khi thực hiện vay tại F88

Vay tiền theo giấy phép lái xe

Hiện tại F88 chưa hỗ trợ vay tiền theo giấy phép lái xe (GPLX, bằng lái xe)

Vay tiền bằng đăng ký xe máy

Với việc vay bằng đăng ký xe máy bạn không cần phải cầm cố xe máy, f88 chỉ giữ lại giấy đăng ký xe máy mà không giữ xe, ưu điểm của hình thức vay này là bạn vừa có tiền tiêu vừa có xe đi và bạn vẫn có giấy photo đăng ký xe máy để đi đường.

F88 sẽ duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút

Thời hạn khoản vay tối thiểu 12 tháng và tối đa 18 tháng.

Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 13,2%/năm

Ví dụ: Bạn vay bằng đăng ký xe máy 10.000.000đ trong 12 tháng với lãi suất vay là 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các phí khác)

Sử dụng gói vay cầm đăng ký/cà vẹt xe máy, bạn hoàn toàn được giữ lại xe đi lại vừa có tiền để giải quyết khó khăn tài chính. Gói cầm đăng ký/cà vẹt xe máy là gói vay ưu thích của các khách hàng sở hữu xe máy

Vay tiền F88 bằng đăng ký ô tô

Vừa có tiền, vừa có xe đi

Duyệt vay nhanh trong 30 phút

Thời hạn khoản vay tối thiểu 12 tháng và tối đa 18 tháng.

Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 13,2%/năm

Ví dụ: Bạn vay bằng đăng ký ô tô 100.000.000đ trong 12 tháng với lãi suất vay là 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các phí khác)

Các hình thức vay tiền khác ở F88

Vay cầm cố ô tô: với hình thức vay này thì bạn có thể vay số tiền tối đa 2 tỷ đồng (2.000.000.000 vnđ) và thời gian duyệt là trong 30 phút.

Vay cầm cố xe máy: tùy thuộc vào loại xe của bạn mà khoản tiền vay tối đa có thể lên tới 80 triệu với thời gian duyệt chỉ trong vòng 15 phút.

Vay cầm cố điện thoại, máy tính bảng, laptop, vàng trang sức, đồng hồ máy ảnh: với các hình thức này thì thời gian vay và định giá cực nhanh, chỉ trong 5 phút là hoàn tất thủ tục.

Ưu điểm và nhược điểm vay tiền F88

Ưu điểm

Thủ tục vay nhanh, tiết kiệm thời gian

Không cần di chuyển, đi lại quá nhiều

Đang bị nợ xấu ở các ngân hàng khác vẫn vay được

Thông tin về khoản vay rõ ràng, minh bạch

Thông tin khách hàng được bảo mật

Lãi suất vay thấp, trong tầm kiểm soát dưới 13.2%/năm theo quy định pháp luật

Không cần chứng minh tài chính

Nhược điểm

Không hỗ trợ vay tiền theo giấy phép lái xe

Không hỗ trợ vay theo CMND

Không hỗ trợ vay theo sổ hộ khẩu

Thủ tục vay tiền F88

Đăng ký vay

Ấn vào nút đăng ký vay ở trên rồi điền các thông tin cần thiết theo mẫu rồi ấn gửi

2. Nhận tư vấn

Tư vấn qua điện thoại trong 15 phút

3. Nhận tiền

Đến điểm giao dịch của F88 để thẩm định tài sản để nhận tiền trực tiếp hoặc qua chuyển khoản

Điều kiện vay tiền theo đăng ký/cà vẹt phải có

CMND/CCCD hoặc hộ chiếu

Đăng ký/Cà vẹt xe máy, ô tô chính chủ

Nếu không phải chính chủ thì phải có hợp đồng mua bán, công chứng/hóa đơn VAT, giấy xuất xưởng hoặc hợp đồng mua bán viết tay

Video vay tiền F88 bằng cà vẹt xe máy

F88 có cho vay theo bảng lương không?

Rất tiếc là KHÔNG, F88 là hệ thống cầm đồ nên bạn phải có tài sản thế chấp hoặc giấy đăng ký xe máy ô tô.

Nếu vay theo đăng ký/cà vẹt thì có giấy tờ gì thay thế để đi đường không?

CÓ, bạn sẽ được giữ lại bản photo có chứng nhận của F88 để lưu thông bình thường.

Tôi có thể vay tối đa bao nhiêu tiền ở F88

Cầm đăng ký/cà vẹt xe máy tối đa 30 triệuCầm đăng ký/cà vẹt ô tô tối đa 1 tỷCầm xe máy tối đa 80 triệuCầm xe ô tô tối da 2 tỷCác tài sản khác như: điện thoại, laptop, máy tính bảng, trang sức tối đa lên đến 80% giá trị tài sản

Các loại phí khi vay ở F88 như thế nào

Lãi suất vay trong hạn tối đa theo năm là 13.2%Phí thẩm định điều kiện cho vayPhí bảo hiểm tài sảnPhí quản lý tài sản cầm cốPhí lưu kho bãi (nếu có)Phí phạt vi phạm hợp đồng cầm cố (nếu có)

Quy trình bảo quản tài sản ở F88 như thế nào

F88 kiểm tra và xác nhận tình trạng tài sản với bạnCho vào túi bảo quảnNiêm phong bằng tem trước sự chứng kiến của bạnLưu tài sản vào két bảo mật

Kết lại

Hướng Dẫn Vay Tiền F88 (Lãi Suất, Điều Kiện, Thủ Tục)

Vay tiền F88 lấy tiền ngay với các gói vay bằng đăng ký xe, CMND, sim số… với lãi xuất chỉ 1.1%/tháng.

F88 là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực cho vay cầm cố tại Việt Nam, với quy mô 300 phòng giao dịch trên khắp cả nước. Sau vài năm hình thành và phát triển F88 dần khằng định được vị trí của mình trên thị trường tài chính Việt Nam.

F88 là gì

F88 là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính cho vay theo hình thức thế chấp tài sản hay còn gọi là cầm đồ. Công ty có tên là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC được thành lập năm 2013.

Trải qua hơn 7 năm thành lập và phát triển F88 luôn tiên phong trên thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Tính đến nay F88 đã có hơn 300 phòng giao dịch trên 63 tình thành khắp cả nước. F88 là chuỗi cầm đồ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng nền tảng công nghệ cao, nhân sự được đào tạo bài bản và có quy trình, chỉ tiêu định giá, lãi suất… thống nhất.

Chính vì vậy, dù còn khá “trẻ” ở thị trường Việt Nam, nhưng F88 cũng mang tới một kênh huy động tài chính uy tín cho khách hàng bên cạnh ngân hàng và các công ty tài chính.

Cầm đồ xe máy và đăng ký xe máy

Cầm đồ điện thoại, laptop

Cầm đồng hồ, trang sức

Cầm ô tô hoặc đăng ký ô tô

Lợi ích khi vay tại F88

Công ty tài chính F88 với nhiều năm hoạt động về lĩnh vực tài chính – cầm đồ chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tiền nhanh với những ưu điểm tuyệt vời sau:

Điều kiện cho vay linh hoạt

Đối tượng vay tiền tại F88 đa dạng: là công dân có đầy đủ quyền và nghĩa vụ, không phân biệt giới tính chỉ cần có tài sản thế chấp là đã có thể xét duyệt cho vay.

F88 có nguồn vốn ổn định, dồi dào

F88 là công ty tài chính liên kết với nhiều ngân hàng nên có nguồn vốn ổn định, dồi dào. Các dịch vụ cho vay tiền của F88 đều được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

F88 sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tất cả các ngày cả thứ 7 và chủ nhật.

Nhân viên của F88 được đào tạo kỹ lưỡng nhằm mang đến dịch vụ đa dạng với chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

F88 còn có tổng đài hỗ trợ trực tuyến tư vấn miễn phí rất thuận tiện cho khách hàng tìm đến cơ sở tại địa bàn khách hàng đang sinh sống để được sử dụng dịch vụ nhanh nhất.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Mọi thông tin cá nhân, thông tin tài sản, thông tin khoản vay của khách hàng đều được F88 bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết không có bên thứ 3 biết được thông tin của khách hàng.

Lãi suất và hạn mức vay tại F88

Lãi suất vay tiền thế chấp tại F88 là 1,1%/tháng. Tính theo năm là 13,2%/năm. Như vậy, mức lãi suất cạnh tranh hơn rất nhiều so với các cửa hiệu cầm đồ khác trên toàn quốc.

Nếu so sánh với ngân hàng, mức lãi xuất này chỉ cao hơn một chút, ví dụ như lãi suất cho vay của ngân hàng VCB là từ 7,5%/năm. Lãi suất cho vay của ngân hàng Sacombank là khoảng 7-8%/năm đầu. Như vậy, lãi suất cầm đồ tại F88 là không cao và hoàn toàn hợp pháp.

Vì là kiểu vay thế chấp có yêu cầu tài sản đảm bảo, nên khi vay tiền chỗ F88 thì bạn cần chuẩn bị 2 thứ chính:

Giấy tờ tùy thân xác minh danh tính: CMND hoặc căn cước (có thể thay thế bằng đăng ký xe, sổ hộ khẩu, cà vẹt, giấy tờ xe…).

Cơ bản là vậy, tất nhiên sẽ tùy từng gói vay mà có yêu cầu cụ thể khác nhau. Ví dụ, ở F88 có cho phép rất nhiều loại tài sản khác nhau mà bạn có thể dùng để làm vật đảm bảo khoản vay của mình như: ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, đăng ký xe máy, laptop, điện thoại, v.v. Bạn có thể đăng ký vay lên đến 80% giá trị tài sản mà bạn thế chấp.

Hướng dẫn cách vay tại F88

Bước 1: Hoàn tất đăng ký vay online tại khung điền thông tin website

Bước 2: Đội ngũ F88 sẽ gọi điện tư vấn cho bạn mức lãi suất và thủ tục vay tại F88.

Bước 3: Nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn, hoặc bạn mang tài sản ra cửa hàng F88 gần nhất để thẩm định tài sản.

Bước 4: Nhận tiền từ F88 trong vòng 15 phút và bạn để lại tài sản thế chấp.

Có nên vay cầm đồ F88 không?

Những thông tin chúng tôi cung cấp bên trên phần nào đó giúp các bạn trả lời câu hỏi “Có nên vay cầm đồ F88 không”. Nếu như bạn là khách hàng có hồ sơ tín dụng tốt mức thu nhập ổn định và không cần tiền gấp thì có thể không nhất thiết phải vay tiền tại F88 mà có thể vay ngân hàng để hưởng mức lãi suất tốt hơn.

Còn nếu bạn là khách hàng cần khoản tiền gấp, cũng như đang bị nợ xấu tại các ngân hàng thì lựa chọn vay F88 là điều hoàn toàn chính xác bởi F88 hỗ trợ khách hàng kể cả nợ xấu, cũng như giúp khách hàng nhận khoản tiền ngay trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ vay không giới hạn tùy thuộc vào tài sản cầm cố của khách hàng.

Tóm lại thì thủ tục vay tiền tại F88 khá đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi. Mong rằng với hình thức vay tiền bằng thế chấp tại F88 sẽ giải quyết bớt phần nào những khó khăn mà bạn gặp phải trong cuộc sống.

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy Với F88

Cách vay tiền bằng đăng ký xe máy với F88

Hình thức vay tiền bằng đăng ký xe máy là gì?

Vay tiền bằng đăng ký xe máy là một hình thức vay mới hiện nay. Hình thức vay tiền này dành cho các khách hàng có quyền sở hữu với một chiếc xe máy. Giá trị xe máy càng cao thì số tiền mà bạn có thể vay càng lớn. Tuy nhiên, khách hàng phải chứng minh được quyền sở hữu chiếc xe đó của mình.

Điều kiện để vay tiền bằng đăng ký xe máy

Sở hữu xe chính chủ hoặc xe thuộc sở hữu của người thân trong gia đình (có tên trong hộ khẩu của gia đình).

Có hộ khẩu thuộc các địa phương như sau: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc.

Cách liên hệ vay tiền bằng đăng ký xe máy tại F88

Khi bạn đã có các đủ điều kiện phía trên thì việc vay tiền tại F88 là rất đơn giản. Bạn chỉ cần tìm đến các cơ sở của F88 gần nhất với mình và xin tư vấn. Bạn mang theo đăng ký xe máy cùng sổ hộ khẩu của mình đến F88 và trình bày số tiền mà mình mong muốn vay. Sau khi đánh giá các điều kiện của bạn thì F88 sẽ giới thiệu đến bạn các gói vay với lãi suất chi tiết cho bạn lựa chọn. Việc của bạn khi đó chỉ là lựa chọn một gói thích hợp nhất với mình.

Một lưu ý là số tiền mà bạn có thể vay tối đa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá trị chiếc xe mà bạn sở hữu, khả năng thanh toán của bạn. Thông thường vay bằng đăng ký xe máy thường thích hợp với các khoản vay tiêu dùng.

Lãi suất vay tiền tại F88 như thế nào?

Khi vay tiền thì một điều quan trọng mà bạn không thể bỏ qua đó chính là yếu tố lãi suất. Đừng vội vì những khó khăn tài chính muốn vay gấp rút mà bỏ qua yếu tố này. Vay nhanh nhưng lãi suất quá cao sẽ khiến khả năng thanh toán của bạn gặp khó khăn. Đối với hình thức vay tiền tại F88 bằng đăng ký xe máy thì bạn có thể yên tâm hơn vì các mức lãi suất được niêm yết rõ ràng. Vì thế, bạn có thể lựa chọn gói vay với lãi suất phù hợp nhất với mình.

Hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị khi vay tiền bằng đăng ký xe máy

Chứng minh thư nhân dân.

Giấy tờ đăng ký xe.

Bản sao hộ khẩu gia đình.

Ảnh thẻ 3×4  hoặc ảnh thẻ 4×6.

Vay tiền bằng đăng ký xe máy vừa nhanh chóng, thủ tục đơn giản  nên rất được ưa chuộng lựa chọn hiện nay. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính muốn vay tiền nhanh thì đừng bỏ qua hình thức vay tiền này.

CTV

Vay Tiền F88 – Giải Pháp Vay Khi Có Nợ Xấu

Họ tên

CMND/CCCD

Số điện thoại

Email

Tỉnh thành

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Tiền F88 Nhanh Nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!