Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Làm Bản Cam Kết Làm Việc Lâu Dài # Top 12 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Làm Bản Cam Kết Làm Việc Lâu Dài # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Làm Bản Cam Kết Làm Việc Lâu Dài mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tweet on Twitter Để đảm bảo nhân sự được ổn định trong thời gian dài và nguồn nhân sự này tận tâm tận lực làm việc cho các đơn vị tuyển dụng lao động thì bản cam kết làm việc lâu dài có điều kiện để ra đời. Bản cam kết này phải được lập thành văn bản và được xác nhận theo các quy định của pháp luật. Để hiểu rõ hơn về bản cam kết này cũng như để biết cách trình bày bản cam kết ra sao. Bài viết này sẽ cùng bạn làm việc đó. Share on Facebook Google+ Pinterest

1. Bản cam kết làm việc lâu dài là gì ?

2. Mẫu bản cam kết làm việc lâu dài

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc …, Ngày tháng năm 20.. BẢN CAM KẾT LÀM VIỆC LÂU DÀI

Mặc dù bản cam kết làm việc lâu dài được đông đảo các cơ quan, tổ chức, đơn vị tuyển dụng lao động sử dụng. Nhưng có rất nhiều người vẫn không thể trình bày được sao cho đúng, đầy đủ để có một bản cam kết làm việc lâu dài có giá trị giữa hai bên ký kết. Thấu hiểu được điều đó, hiện nay rất nhiều mẫu bản cam kết làm việc lâu dài xuất hiện trên các trang thông tin đại chúng để ai cũng có thể tham khảo được. Thông thường, một bản cam kết làm việc lâu dài thường có hai nội dung cơ bản sau:

+ Thông tin người cam kết làm việc lâu dài

+ Nội dung của cam kết

– Công tác tại đơn vị xét tuyển từ 05 năm trở lên (không tính thời gian tập sự); – Chấp hành nghiêm sự phân công nhiệm vụ của tổ chức, các quy định đối với cán bộ công chức của Nhà nước; – Tự lo liệu về nơi ở, chấp hành nghiêm các quy định của nơi cư trú, không để ảnh hưởng đến việc thực hiện nhiệm vụ được giao; – Nếu tôi vi phạm một trong các nội dung trên, đơn vị … sẽ ra quyết định buộc thôi việc và tôi xin chịu các hình thức xử lý, kỷ luật theo quy định của pháp luật./.

Thứ nhất là quốc hiệu, tiêu ngữ, ngày tháng năm viết bản cam kết, tên của bản cam kết làm việc lâu dài được trình bày theo cách sau:

Thứ hai, nơi mà người cam kết muốn được tuyển dụng vào làm việc lâu dài.

Thứ ba, thông tin cá nhân của người cam kết. Những thông tin cần được trình bày đầy đủ chính xác về người làm cam kết bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, hộ khẩu thường trú, chỗ ở hiện nay, điện thoại liên lạc, dân tộc, tôn giáo. Tiếp đến là các thông tin về trình độ đào tạo, chuyên ngành đào tạo, cơ sở đào tạo, trình độ ngoại ngữ, trình độ tin học. Những thông tin trên là những thông tin cơ bản nhất về một người do đó không nên thiếu một thông tin nào. Với những thông tin khai ở trên người tuyển dụng có thể dễ dàng quản lý nhân sự của mình và có thể dễ dàng tìm được người phải chịu chế tài đã được thỏa thuận khi cam kết bị phá vỡ.

Cuối cùng, người cam kết sẽ thực hiện ký vào bản cam kết này và cơ quan sẽ tiến hành công chứng hay chứng thực theo quy định của pháp luật.

Mong rằng với bài viết trên sẽ giúp bạn có thể hoàn thành bản cam kết làm việc lâu dài. Nếu bạn vẫn còn lo ngại thì bạn có thể tìm kiếm mẫu bản cam kết làm việc lâu dài trên trang đơn vị đang tuyển dụng bạn để có thể chính xác nhất.

Bản Cam Kết An Toàn Pccc

Hiện nay tình trạng cháy nổ đang ở mức độ báo động, nhà nước đang rà soát và đưa ra chế tài nghiêm khắc đối với những cơ sở không đáp ứng đúng tiêu chuẩn trong công tác pccc. Rất nhiều cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, công trình mới được đưa vào sử dụng nhưng không đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy hoặc thực hiện phương án bảo trì pccc không theo đúng tiêu chuẩn và theo định kỳ quy định, tình trạng này chủ yếu do các đơn vị thi công lắp đặt pccc, bảo trì pccc năng lực thấp hoặc không có năng lực chuyên môn trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, và điều này sẽ dẫn đến thiệt hai nghiêm trọng nếu như có hoả hoạn xảy ra…

Đối tượng phải giử bản cam kết đảm bảo các điều kiện về an toàn phòng cháy chữa cháy trước khi bắt đầu hoạt động cũng như cách sử dụng bình cứu hỏa :

2. Các cơ sở kinh doanh cần có hệ thống PCCC

– Nhà ở, khách sạn, văn phòng làm việc, nhà cho thuê có chiều cao từ 7 tầng trở lên

– Cơ sở sản suất, chế biến xăng dầu, khí đột hóa lỏng và các chất dễ cháy nổ với mọi quy mô

– Cơ sở sản xuất, gia công, cung ứng, bảo quản và sử dụng vật liệu nổ công nghiệp

– Kho xăng dầu có tổng dung tích 500 m3 trở lên, kho khí đốt hóa lỏng có tổng trọng lượng khí từ 600kg trở lên

– Cửa hàng kinh doanh xăng dầu, khí đốt hóa lỏng

– Chợ , trung tâm thương mại, siêu thị, của hàng

– Nhà máy nhiệt điện có công suất từ 100.000 KW trở lên, nhà náy thủy điện có công suất từ 20.000KW trở lên, trạm biến áp có điện áp từ 220KV trở lên

– Phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy như tàu thủy, tàu hỏa chuyên dụng để vận chuyển hành khách, vận chuyển xăng dầu, chất lỏng dễ cháy, khí cháy, vật liệu nổ, hóa chất có nguy hiểm cháy nổ

3. Trình tự gửi văn bản thông báo cam kết đủ điều kiện an toàn PCCC

– Văn bản thông báo về cam kết đủ điều kiện an toàn về phòng chống cháy nổ

– Bản sao giấy chứng nhận thẩm duyệt về phòng cháy và chữa cháy và văn bản nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy

– Bản thống kê các phương tiện phòng cháy chữa cháy như bình chữa cháy , phương tiện thiết bị cứu người đã trang bị theo mẫu PC6

– Quyết định thành lập đội phòng cháy chữa cháy cơ sở kèm theo danh sách những người đã qua huấn luyện về phòng cháy chữa cháy

– Phương án chữa cháy.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Add: 36A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Làm Lại Sim Viettel Mất Bao Lâu, Hướng Dẫn Làm Lại Sim Đơn Giản, Nhanh Chóng

Với hướng dẫn về làm lại sim viettel mất bao lâu, cách làm ra sao sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được sim tránh bỏ lỡ thông tin quan trọng

Sim điện thoại ngày nay rất phổ biến và ai cũng sở hữu ít nhất một đến hai chiếc sim. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp không may khiến bạn đánh mất chiếc sim của mình. Bài viết ngày hôm nay sẽ mang đến hướng dẫn Làm lại sim viettel mất bao lâu, thủ tục làm lại đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời các bạn xem các thông tin ở dưới đây.

Nguyên nhân và nên làm gì khi mất sim điện thoại Viettel

Có rất nhiều nguyên nhân khiến sim điện thoại bị mất cả lỗi chủ quan và lỗi khách quan. Những nguyên nhân mất sim thường gặp như sau: mất do điện thoại bị cháy, mất điện thoại do rơi hoặc bị ăn trộm, mất do bị khóa sim, …

Tránh tình trạng bị sử dụng sim trái phép hay sử dụng vào các mục đích lừa đảo của kẻ xấu bạn cần nhanh chóng thông báo đến tổng đài 19008198 để báo đã mất sim. Nếu cần sử dụng ngay thì bạn nhanh chóng di chuyển đến của hàng của Viettel để thực hiện thủ tục làm lại sim.

Thủ tục Làm lại sim viettel mất bao lâu, làm như thế nào?

Thủ tục làm lại sim Viettel cũng vô cùng nhanh chóng tại kho sim số đẹp, đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị những yêu cầu sau:

Đối với khách hàng là cá nhân: bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước bản chính, chuẩn bị sẵn 5 số điện thoại mà thuê bao liên lạc thường xuyên trong 3 tháng gần nhất. Đối với thuê bao trả sau bạn còn cần chuẩn bị thêm hợp đồng gốc hay thuê bao trả trước cần chuẩn bị phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ (nếu có).

Đối với khách hàng Viettel là doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết sau đây:

Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người đại diện pháp lý của doanh nghiệp

Giấy giới thiệu của doanh nghiệp, tổ chức có xác nhận của giám đốc

Chuẩn bị 5 sô điện thoại thường xuyên liên lạc trong vòng 3 tháng gần đây

Và cuối cùng cũng giống như khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị hợp đồng gốc đối với thuê bao trả sau và thuê bao trả trước chuẩn bị phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ (nếu có).

Có thể thấy rằng làm lại sim Viettel có thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Hơn thế nữa, phí làm lại sim chỉ khoảng 20.000 – 25.000 đồng và trong vòng 15 – 20 phút bạn đã có thể lấy lại được một chiếc sim mới giống với sim cũ của bạn.

Sim mới vẫn đảm bảo các thông tin sau:

Số thuê bao

Tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi vẫn giữ nguyên

Các dịch vụ, cước phí dịch vụ vẫn giữ nguyên

Các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thuê bao vẫn được giữ nguyên

Hướng dẫn phục hồi danh bạ nhanh chóng, đơn giản:

Khi mất sim, mất máy có thể khiến bạn mất đi danh bạ điện thoại – một phương tiện lữu trữ liên lạc vô cùng quan trọng, đặc biệt là với những người kinh doanh, người nổi tiếng… Khi mất sim, mất điện thoại bạn có thể sao lưu khôi phục lại danh bạ theo các bước sau:

Đối với điện thoại hệ điều hành Android:

Bước 2: Lên website đăng nhập tài khoản Google đã được sao lưu danh bạ

Bước 4: trong mục này, bạn có thể lựa chọn từ 10 phút trước, 1 giờ trước, hôm qua, một tuần trước hay tùy chỉnh. Hãy lựa chọn thời gian hoàn tác thích hợp và chọn mục xác nhận.

Đối với điện thoại Iphone:

Các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các bạn chắc chắc chính xác. Bạn đừng quá lo lắng hoang mang khi bị mất sim hãy bình tĩnh giải quyết để làm lại được sim đã mất và lấy lại được số điện thoại của mình.

Mẫu Biên Bản Cam Kết, Giấy Cam Kết Mới Nhất Năm 2022

Giấy cam kết hay biên bản cam kết là loại văn bản có giá trị pháp lý giữa hai bên ký cam kết, nếu bên nào không làm đúng nội dung trong cam kết thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Giấy cam kết có giá trị hiệu lực pháp lý khi có chữ kí của hai bên cam kết, đã được công chứng hay chứng thực trước cơ quan pháp luật.

Mẫu biên bản cam kết

Mẫu số 1

……………, ngày….. tháng….. năm……..

Kính gửi: ………………………………………………….

Tên cá nhân/tổ chức: (tôi/chúng tôi) ………………………………………………………………

Mã số thuế (nếu có): …………………………………………………………………………………

Số CMND/CCCD/hộ chiếu/ĐKKD :………………..Ngày cấp: …………………..Nơi cấp:………………….

Địa chỉ cư trú/trụ sở:…………………………………………………………………………………

Nơi làm việc(nếu có): ………………………………………………………………………………..

Điện thoại liên hệ: ……………………………………………………………………………………

Tôi cam kết các nội dung sau đây………………………………………………………………………

1………………………………………………………………………………………………………..

2………………………………………………………………………………………………………..

3………………………………………………………………………………………………………..

4………………………………………………………………………………………………………..

5………………………………………………………………………………………………………..

Tôi/chúng tôi đề nghị:

1………………………………………………………………………………………………………..

2………………………………………………………………………………………………………..

Mẫu số 2

Tôi là: ………….. Giới tính:………

Sinh ngày:…………………….

Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú:……………….

Chỗ ở hiện tại:………………………..

Chứng minh nhân dân số………………..do ……………….cấp ngày…………………….

Bộ phận làm việc:………………………………

Chuyên ngành:…………………………

Điện thoại liên hệ:…………………………..

Tôi cam kết những nội dung sau đây:

…………………………………………………………………………………….

Nếu vi phạm những điều cam kết trên, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Công ty.

………., ngày … tháng …. năm …..

Tôi là: …………………….

Sinh ngày:……………………………

Hiện đang làm việc tại bộ phận: ……………………

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo công ty, sau khi đọc kỹ hợp đồng lao động và nội quy lao động, tôi đồng ý ký hợp đồng lao động với công ty. Trong quá trình làm việc, tôi xin cam kết những nội dung sau đây:

Hoàn thành tốt công việc được giao;

Chấp hành nghiêm chỉnh nội quy lao động của công ty;

Thực hiện đúng nội dung hợp đồng lao động đã ky;

Nếu vi phạm những điều tôi cam kết trên, tôi xin chịu mọi phán quyết từ phía công ty.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

………, ngày … tháng … năm …..

Mẫu số 4:

Tôi tên là: chúng tôi ngày………………..

Chứng minh nhân dân số: …………………… ngày cấp…………… nơi cấp………..

Hộ khẩu thường trú: ……………………

Chỗ ở hiện tại:……………………….

Tôi làm đơn này để xác nhận tài sản……. là tài sản riêng của chồng tôi là ông…………. sinh ngày……………..

Chứng minh nhân dân số:…………….ngày cấp……………nơi cấp………………..

Hộ khẩu thường trú:………………………..

Tôi cam đoan và tính chất của lời trình bày trên là đúng sự thật. Nếu sai tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật

Rất mong nhận được sự giúp đỡ của cơ quan để chồng tôi có thể hoàn thiện hồ sơ xin Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng tài sản………..theo quy định của pháp luật.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

……………, ngày …. tháng …. năm ….

Mẫu số 5:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM ………………., ngày….. tháng….. năm…….. (V/v Thỏa thuận cam kết trả nợ) Căn cứ Bộ luật Dân sự năm 2015 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Căn cứ vào ý chí của các bên.

Hôm nay, ngày …..tháng ….. năm …… , tại địa chỉ …………………………..

BÊN A: ………………………………………………………………………….

Đăng ký kinh doanh số:………………cấp ngày…………cơ quan cấp……………………………..

(nếu là cá nhân thì ghi: Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu số: …….. cấp ngày…….nơi cấp………)

Địa chỉ trụ sở: …………….(Nếu là cá nhân ghi địa chỉ thường trú……………………………….)

Điện thoại: ……………………………… Email:………………………………………………………………

BÊN B: ………………………………………………………………………….

Đăng ký kinh doanh số:………………cấp ngày…………cơ quan cấp……………………………..

(nếu là cá nhân thì ghi: Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu số: …….. cấp ngày…….nơi cấp………)

Địa chỉ trụ sở: …………….(Nếu là cá nhân ghi địa chỉ thường trú……………………………….)

Điện thoại:………………………………….. Email:…………………………………………………….

Cùng thống nhất ký kết Bản thoản thuận xác nhận nợ với những điều, khoản sau:

Điều 1. Thỏa thuận xác nhận nợ

Sau khi đối chiếu, hai Bên thỏa thuận xác nhận nợ, đến hết ngày……tháng…….năm 20…….. Công ty/Hoặc Ông/bà …………… còn nợ Bên B tổng số tiền là:…………………………… đồng (Bằng chữ:……………………..), trong đó:

– Nợ gốc:

– Lãi:

– Thanh toán đầy đủ theo …………….. bên thỏa thuận;

-Xóa bỏ nghĩa vụ trả nợ cho Công ty/hoặc Ông/bà …………. và toàn bộ các thành viên trong Công ty hoặc Ông/bà……………. (ngoại trừ Bên A) và không yêu cầu ai khác ngoài Bên A trả nợ cho mình;

– Các quyền và nghĩa vụ khác tại Bản thỏa thuận này và theo quy định của pháp luật.

Điều 3. Điều khoản chung

– Bản thoản thuận này có hiệu lực từ ngày ký;

– Biên bản xác nhận nợ được lập thành 02 (hai) bản có giá trị như nhau do mỗi bên giữ 01 bản.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trụ sở chính: CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN VIỆT NAM

Số 16, ngõ 84 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Hotline tư vấn pháp luật miễn phí:

Mobile: 0966.498.666

Tel: 02462.587.666

Cập nhật ngày 11/01/2021

Yêu Cầu Gửi Báo Giá Tổng Đài Tư Vấn Luật Miễn Phí Đội Ngũ Luật Sư

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Làm Bản Cam Kết Làm Việc Lâu Dài trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!