Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Quận Hai Bà Trưng # Top 12 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Quận Hai Bà Trưng # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Quận Hai Bà Trưng mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Super Moderator ★★★★☆

Hiện tại có nhiều bạn vừa đủ 18 tuổi muốn thi bằng lái xe máy không biết cần thủ tục gì. Vậy hôm nay mình xin hướng dẫn đăng ký thi bằng lái xe máy tại Quận Hai Bà Trưng gồm thủ tục và lệ phí. Trước tiên bạn muốn thi bằng lái phái trên 18 tuổi, sau bạn tìm kiếm trung tâm đào tạo thi bằng lái uy tin trên địa bàn Hà Nội để nộp hồ sơ. Hộ sơ bạn cần chuẩn bị 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6 và một phô tô chứng minh thư nhân dân (không cần công chứng) đến công ty nộp hồ sơ, chọn lịch học và lịch thi.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe

Để đăng ký thi bằng lái xe máy tại Quận Hai Bà Trưng bạn cần làm chuẩn bị hồ sơ, đến trung tâm đăng ký thi. Hồ sơ bạn chỉ cần chuẩn bị 2 loại giấy tờ sau: Thư nhất là 2 ảnh 3×4 hoặc 2 ảnh 4×6 và 1 bản phô tô chứng minh thư nhân dân. Chuẩn bị xong bạn đến trung tâm nộp hồ sơ. Khi bản đến đăng ký trung tâm sẽ làm toàn bộ thủ tục từ A đến Z cũng như tổ chức học và thi cho bạn.

Bước 2. Nộp hồ sơ và lệ phí thi bằng lái xe máy

Để nộp hồ sơ bạn đến trung tầm nộp trực tiếp tại Số 25A, Ngõ 75, Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Khi đế nộp hồ sơ trung tâm sẽ gửi bạn phiếu thu xác nhận đã nộp hồ sơ và lệ phí.

Hiện tại trung tâm chúng tôi đang thu lệ phí hồ sơ thi giấy phép lái xe là: 200.000 vnđ bao gồm: (Giấy khám sức khỏe, tổ chức học, tổ chức thi, sách học, mẹo học và phần mềm thi thử bằng lái xe máy). Khi đi thi bạn đóng thêm 225.000 vnđ lệ phí của nhà nước. Tổng toàn bộ chí phí cho 1 bằng lái xe là 425.000 vnđ cam kết không phát sinh chi phí.

Bước 3: Học lý thuyết và thực hành lái xe.

Sau khi bạn nộp hồ sơ và lệ phí thì bạn lưu chọn ngày thi, còn lịch học lý thuyết và thực hành trung tâm báo trực tiếp cho bạn qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký với trung tâm. Buổi học lý thuyết hoàn toàn miễn phí không bắt buộc phải đi. Nều bạn đi sẽ được giáo viên giảng trực tiếp dẽ hiểu, cùng mẹo học nhớ nhanh đảm bảo bạn thi đỗ. Khi đi học bãn cũng có thể đặt những câu hỏi, thắc mắc cho giáo viên trung tâm trả lời.

Khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại Quận Hai Bà Trưng bạn sẽ được trung tâm bạn được hưởng nhiều ưu đãi. Bạn được tặng sách học, mẹo học, phần mềm và chọn ngày thi theo ý. Để tải tài liệu cũng như phần mềm bạn CLICK

Bước 4: Tham gia thi sát hạch cấp bằng lái xe máy.

Khi bạn đăng ký thi bằng lái xe máy tại Quận Hai Bà Trưng và nộp hồ sơ bạn đã chọn ngày thi địa điểm thi phù hợp cho mình. Đến ngày thi đã chọn bạn mang theo chứng minh thư nhân dân gốc ( hoặc hộ chiếu gôc đi đều được) và mang theo lệ phí thi 225.000 vnđ theo quy định của nhà nước. Khoản này bao gồm lệ phí thi lý thuyết, lệ phí thi thực hành và lệ phí cấp bằng lái xe.

Thời gian thi cụ thể như sau: Nếu bạn đăng thi vào buổi sáng thì có mặt lúc 6h30 sáng và buổi chiều thì có mặt lúc 12h30. Bạn đến sớm ra sân tập làm quen với xe của trung tâm cũng như làm quen với phần thi thực hành. Sau khi tập thử bạn vào xem số báo danh của mình và vào phòng chờ thi lý thuyết. Thi xong lý thuyết ra sân thi thực hành ngay sau đó. Bạn thi đậu cả 2 vòng sẽ được nhận giấy hẹn trả bằng đến đúng địa chỉ và ngày hẹn trên giấy để lấy bằng.

Phần thi lý thuyết: Bạn ngồi ở phòng chờ đến lượt cán bộ gọi vào phòng thi. Bạn vào phòng thi trình CMTND gốc vào 40.000 vnđ lệ phí thi lý thuyết. Tiếp bạn vào chụp ảnh và vào làm bài thi, bai thi có 20 câu trong thời gian 15 phút. Bạn trả lời được 16/20 câu là qua phần thi lý thuyết. Bạn nào đã thi đỗ thì ra sân thi thực hành còn chẳng may không qua thì vào đăng ký thi lại với Ban Tổ Chức để thi lại.

Phần thi thực hành: Bạn dùng xe chíp của trung tâm mang theo 50.000 vnđ lệ phí thi thực hành. Bàn vào thi được 80/100 là qua (Mỗi lần chọn vạch hoặc chống chân bị trừ 5 điểm đi sai hình bi loại trực tiếp). Khi thi đạt đóng 135.000 vnđ vào cầm giấy hẹn đến địa chỉ ghi trên giấy hẹn để nhận bằng.

Đăng ký thi băng lái xe máy tại Quận Hai Ba Trưng ở phần thi lý thuyết và thực hành bạn nộp tổng cộng 225. 000 vnđ. Thi phần nào bạn nộp phần đấy.

Bước 5: Nhận bằng lái xe máy tại trung tâm

Khi thi có giấy hẹn bạn theo thời gian vào giấy hẹn đến trung tâm để nhận bằng. Khi đi mang theo giấy hẹn trả bằng được cấp. Trường hợp nhờ bạn đi lấy hộ phải mang theo CMTND và giấy hẹn mới được trả bằng. Thời gian lấy bằng trên giấy hẹn là 7 ngày những trung tâm thường lấy sớm hơn 2 ngày.

Liện hệ trung tâm để đăng ký thi bằng lái xe.

Công ty TNHH Du lịch và đào tạo An Việt là đơn vi trực tiếp đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe máy ô tô các loại. Công ty được sở giao thông vận tải cấp phép hoạt động năm 2009. Kể từ đấy đến nay Công ty đã đào tạo và cấp giấy phép lái xe cho hàng nghàn người. Trung tâm từ hào là một trong những đơn vi đào tạo chất lượng có tỷ lệ đỗ cao nhất trong tất cả các đơn vị đào tạo. Liên hệ với trung tâm để biết thêm thông tin về lịch học thi thi bằng lái xe máy, ô tô các loại.

Các bạn muốn hoặc có nhu cầu thi bằng lái xe máy vui lòng điền thông tin bên dưới trung tâm sẽ gọi điện trực tiếp. Trung tâm gọi điện trực tiếp cho bạn tư vấn về giá cả cũng như thủ tục đăng ký thi giấy phép lái xe. Khị bạn đăng ký thông tin bên dưới trung tâm sẽ được trung tâm giảm giá và in ảnh, chứng minh thư hoàn toàn miễn phí. Cũng như nhận tài liệu, sách học, mẹo học, phần mềm thi bằng lái xe máy qua email mà bạn đã đăng ký bên dưới.

Thủ Tục Sang Tên Xe Máy Tại Quận Hai Bà Trưng

Xe máy theo quy định của pháp luật là một loại tài sản cần phải đăng kí quyền sở hữu; do vậy khi bạn sở hữu xe máy bạn cần phải tiến hành đăng kí quyền sở hữu đối với chiếc xe máy đó. Tuy nhiên trên thực tế không phải mọi người dân đều biết những thủ tục phải đăng kí quyền sở hữu khi vừa mới mua xe máy; hay thủ tục sang tên xe của người này sang người khác khi người đó mua lại xe cũ của người khác cụ thể như thế nào.

Bên cạnh đó, hiện nay việc mua lại xe máy cũ diễn ra khá phổ biến. Do đó nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc sang tên xe máy cho người dân ở Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội nên thông qua bài viết này chúng tôi sẽ tìm hiểu những quy định của pháp luật về vấn đề sang tên xe máy khi người nào đó mua xe máy cũ của người khác.

Với vấn đề này, căn cứ theo quy định của pháp luật Luật Tuệ An chúng tôi xin tư vấn như sau:

Chuẩn bị giấy tờ để mua bán xe máy tại Quận Hai Bà Trưng – TP. HN

Thủ tục công chứng Hợp đồng mua bán xe tại Quận Hai Bà Trưng – TP. HN

Nộp lệ phí trước bạ sang tên xe máy

Thực hiện sang tên xe máy cũ

Luật Tuệ An – Tổng đài tư vấn luật miễn phí 24/7: 1900.4580. – Văn phòng luật uy tín tại Hà Nội. – Luật sư uy tín chuyên nghiệp

1. Chuẩn bị giấy tờ để mua bán xe máy tại Quận Hai Bà Trưng – TP. HN

Để thực hiện thủ tục mua bán xe máy, bên bán và bên mua đều cần chuẩn bị sẵn một số giấy tờ:

– Bên bán chuẩn bị:

Giấy tờ xe bản chính;

CMND/Căn cước công dân bản chính;

Sổ hộ khẩu bản chính;

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân nếu còn độc thân; Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã kết hôn để tránh phát sinh tranh chấp tài sản sau này.

Nếu không thể tự mình tiến hành việc mua bán xe, người bán có thể ủy quyền cho người khác thực hiện thay bằng Hợp đồng uỷ quyền. Trình tự, thủ tục như sau:

Bước 1: Lập Hợp đồng ủy quyền và công chứng Hợp đồng ủy quyền tại văn phòng công chứng.

Bước 2: Người được ủy quyền lập hợp đồng mua bán với bên mua.

– Bên mua chuẩn bị:

CMND/Căn cước công dân bản chính;

Sổ hộ khẩu bản chính;

2. Thủ tục công chứng Hợp đồng mua bán xe tại Quận Hai Bà Trưng – TP. HN

Theo điểm b khoản 2 Điều 8 Thông tư 58/2020/TT-BCA, giấy bán, cho, tặng xe của cá nhân phải có công chứng theo quy định hoặc chứng thực của Ủy ban nhân dân (UBND) xã, phường, thị trấn thuộc Quận Hai Bà Trưng đối với chữ ký của người bán, cho, tặng xe.

Do đó, hợp đồng mua bán xe máy phải được công chứng hoặc chứng thực. Cụ thể theo công văn 3956/BTP-HTQTCT:

– Đối với Giấy bán, cho, tặng xe chuyên dùng thì UBND cấp xã/phường nơi thường trú của người bán, cho, tặng xe thực hiện chứng thực chữ ký của người bán, cho, tặng xe.

– Đối với Giấy bán, cho, tặng xe của cá nhân thì người dân có quyền lựa chọn công chứng Giấy bán, cho, tặng xe tại các tổ chức hành nghề công chứng hoặc chứng thực chữ ký trên Giấy bán, cho, tặng xe.

Nếu lựa chọn chứng thực chữ ký trên Giấy bán, cho, tặng xe cá nhân thì thực hiện chứng thực chữ ký tại UBND xã/phường nơi thường trú của người bán, cho, tặng xe.

3. Nộp lệ phí trước bạ sang tên xe máy

Cách tính lệ phí trước bạ sang tên xe máy cũ tại Quận Hai Bà Trưng – TP. HN như sau:

Trong đó:

* Giá trị tài sản tính lệ phí trước bạ = giá trị tài sản mới nhân với (x) tỷ lệ phần trăm chất lượng còn lại của tài sản

Tỷ lệ phần trăm chất lượng (khấu hao) còn lại của xe máy cũ được xác định như sau:

* Mức thu lệ phí trước bạ của xe máy cũ là 1%. Riêng:

– Trường hợp chủ tài sản đã kê khai, nộp lệ phí trước bạ đối với xe máy là 2%, sau đó chuyển giao cho tổ chức, cá nhân ở Thành phố Hà Nội cụ thể tại Quận Hai Bà Trưng nộp lệ phí trước bạ theo mức 5%.

– Trường hợp xe đã nộp lệ phí trước bạ theo mức thu 5% thì các lần chuyển nhượng tiếp theo nộp lệ phí trước bạ với mức thu 1%.

4. Thực hiện sang tên xe máy cũ

Đây là bước cuối cùng, thực hiện theo hướng dẫn tại Thông tư 58 do Bộ Công an ban hành năm 2020:

Trường hợp sang tên trong cùng tỉnh

Bên bán: Chủ xe trực tiếp hoặc ủy quyền cho cá nhân, tổ chức dịch vụ nộp giấy chứng nhận đăng ký xe cho cơ quan đăng ký xe; Trường hợp tổ chức, cá nhân mua, được điều chuyển, cho, tặng, được phân bổ, thừa kế làm thủ tục sang tên ngay thì không phải làm thủ tục thu hồi giấy chứng nhận đăng ký xe.

Bên mua:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ gồm:

– Giấy khai đăng ký xe .

– Chứng từ lệ phí trước bạ.

– Chứng từ chuyển quyền sở hữu xe.

– Giấy tờ của chủ xe.

Bước 2: Nộp 01 bộ hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận bộ phận tiếp nhận và trả kết quả trụ sở Phòng Cảnh sát giao thông hoặc Công an Quận Hai Bà Trưng

– Người thực hiện thủ tục sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký xe cho chủ xe mới trong thời gian không quá 02 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ. Biển số xe được cấp ngay khi hoàn thành hồ sơ hợp lệ.

Lưu ý: Trường hợp biển 3, 4 số hoặc khác hệ biển thì nộp lại biển số để đổi sang biển 05 số theo quy định ngay khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe hợp lệ.

Trường hợp sang tên xe cũ đi tỉnh khác

– Người bán thực hiện thủ tục tại nơi đã cấp đăng ký xe

Trực tiếp hoặc ủy quyền cho cá nhân, tổ chức dịch vụ nộp giấy chứng nhận đăng ký xe và biển số xe cho cơ quan đăng ký xe.

Người thực hiện thủ tục không phải nộp lệ phí và sẽ nhận được Giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe và được cấp giấy chứng nhận đăng ký xe tạm thời, biển số tạm thời.

– Người mua thực hiện thủ tục tại nơi xe chuyển đến

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ:

Giấy khai đăng ký xe.

Chứng từ lệ phí trước bạ.

Chứng từ chuyển quyền sở hữu xe.

Giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe.

Giấy tờ của chủ xe.

Bước 2: Nộp 01 bộ hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả trụ sở Phòng Cảnh sát giao thông hoặc Công an cấp huyện/quận nơi xe chuyển đến.

Người mua đóng lệ phí theo quy định tại Thông tư 229/2016/TT-BTC, sau đó sẽ được cấp biển số xe và đăng ký xe

Các bạn có thể tham khảo bài viết về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông:

Nếu bạn gặp khó khăn trong các vấn đề pháp lý hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp miễn phí 24/7 mọi lúc mọi nơi. Tổng đài tư vấn miễn phí:

Thủ Tục Ly Hôn Tại Quận Hai Bà Trưng

Thủ tục ly hôn được quy định rất rõ ràng và cụ thể tại Luật Hôn nhân và gia đình, Bộ luật tố tụng dân sự 2015. Tuy nhiên, ở mỗi Quận/huyện sẽ có những sự khác biệt lớn. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình dựa trên những vụ việc đã tiếp nhận. LSX đã soạn thảo bài viết này để giúp Quý khách nắm rõ ràng và cụ thể hơn ” Thủ tục ly hôn tại Quận Hai Bà Trưng “

1. Vị trí Tòa án nhân dân Quận Hai Bà trưng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận Hai Bà Trưng, hãy liên hệ Luật sư X ngay: 0833 102 102

Có hai trường hợp sẽ được tiến hành tại Tòa án Hai Bà trưng:

Vợ hoặc chồng hoặc cả hai sinh sống và có hộ khẩu (thường trú) tại Quận Hai Bà Trưng muốn ly hôn thuận tình tại Quận Hai Bà Trưng

Vợ (chồng) muốn ly hôn đơn phương chồng (vợ) có hộ khẩu (thường trú) tại Quận Hai Bà trưng. Về nguyên tắc phải nộp đơn ly hôn tại nơi bị đơn cư trú (Q. Hai Bà trưng).

3. Quy trình thực hiện thủ tục ly hôn tại Quận Hai Bà Trưng

Tòa án nhân dân Quận Hai Bà Trưng sẽ cung cấp 2 mẫu đơn ly hôn và yêu cầu người khởi kiện phải điền vào mẫu này (bắt buộc đơn phải có dấu của tòa):

Bước 2: Sau khi hoàn thiện được mẫu đơn ly hôn, cần hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn của Tòa (được đính kèm khi mua đơn)

Hồ sơ đơn phương ly hôn, gồm:

Đơn xin ly hôn (theo mẫu)

Bản chính giấy chứng nhận kết hôn

Bản sao công chứng giấy khai sinh của các con chung

Bản sao công chứng sổ hộ khẩu + chứng minh thư của người khởi kiện

Giấy xác nhận nơi cư trú của người bị kiện (xác nhận của cơ quan công an)

Giấy xác nhận mâu thuẫn vợ chồng (có xác nhận của UBND phường)

Các giấy tờ khác

Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn (theo mẫu)

Bản chính giấy chứng nhận kết hôn

Bản sao công chứng giấy khai sinh của các con chung

Bản sao công chứng sổ hộ khẩu + chứng minh thư của các đương sự

Giấy xác nhận nơi cư trú của các đương sự (xác nhận của cơ quan công an)

Giấy xác nhận mâu thuẫn vợ chồng (có xác nhận của UBND phường)

Các giấy tờ khác

Lưu ý khi nộp hồ sơ ly hôn tại Quận Hai Bà Trưng:

Tòa chỉ nhận đơn vào ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ 8h30 sáng

Trong mẫu đơn đã bao gồm giấy xác nhận mâu thuẫn vợ chồng

Sau khi hoàn thiện hồ sơ ly hôn và nhận được thông báo hồ sơ hợp lệ, Quý khách phải tiến hành nộp tạm ứng án phí, lệ phí. Nguyên tắc án phí:

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận Hai Bà Trưng, hãy liên hệ Luật sư X ngay: 0833 102 102

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC ĐỊA TẠI TÒA ÁN HAI BÀ TRƯNG

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Tại Quận Đống Đa Giá Rẻ

Các bạn muốn đăng ký nhanh thi bằng lái xe máy A1, A2 ở tại quận Đống Đa Hà Nội đảm bảo, giá rẻ, chuyên nghiệp. Trung tâm nhận hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy tại nhà, cơ quan… thi đạt tỉ lệ đỗ cao. Trung tâm dạy lái xe Hà Nội KHÔNG mua bán hay làm bằng xe máy các loại trái với pháp luật nhà nước. Đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm của trung tâm sẽ giúp các bạn hoàn thành trong kình thi sát hạch của sở giao thông để có một tấm bằng lái xe máy. Hồ sơ cần chuẩn bị của học viên như sau: 2 ảnh 3×4 áo sáng màu nền xanh và 1 CMND photo không cần công chứng.

Các gói đăng ký làm bằng lái xe máy tại quận Đống Đa

Bảng giá đăng ký làm bằng lái xe máy tại quận Đống Đa

Quận Đống Đa Hà Nội nằm ở trung tâm thủ đô, là một quận lớn bao gồm 21 phường: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy quận Đống Đa tại nhà

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại An Trạch Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Bích Câu Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Cát Linh Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Cầu Giấy Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Cầu Mới Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Chợ Khâm Thiên Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Chùa Láng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đặng Tiến Đông Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đặng Trần Côn Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đặng Văn Ngữ Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đào Duy Anh Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đoàn Thị Điểm Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đông Các Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đông Tác Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Giải Phóng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Giảng Võ Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hàng Cháo Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hào Nam Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hồ Đắc Di Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hồ Giám Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hoàng Ngọc Phách Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hoàng Tích Trí Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Khâm Thiên Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Khương Thượng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Kim Hoa Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại La Thành Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Láng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Láng Hạ Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Lê Duẩn Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Lương Định Của Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Lý Văn Phức Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Mai Anh Tuấn Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nam Đồng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ngô Sĩ Liên Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ngô Tất Tố Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Chí Thanh Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyên Hồng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Khuyến Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Như Đổ Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Phúc Lai Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Thái Học Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Trãi Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phạm Ngọc Thạch Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phan Phù Tiên Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phan Văn Trị Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Pháo Đài Láng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phương Mai Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Quốc Tử Giám Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Tây Sơn Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Thái Hà Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Thái Thịnh Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Tôn Đức Thắng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Tôn Thất Tùng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trần Hữu Tước Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trần Quang Diệu Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trần Quý Cáp Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trịnh Hoài Đức Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trúc Khê Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trung Liệt Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trường Chinh Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Văn Miếu Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Vĩnh Hồ Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Võ Văn Dũng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Vọng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Vũ Ngọc Phan Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Vũ Thạnh Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Xã Đàn Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Y Miếu Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Yên Lãng Đống Đa Hà Nội

Lưu ý :

Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên.

Số tiền 225.000 vnđ lệ phí sân thi đã bao gồm: 135.000VNĐ tiền lệ phí làm bằng, 50.000VNĐ lệ phí thi lý thuyết, 40.000 lệ phí thi thực hành

Mỗi tháng có rất nhiều ngày thi, các bạn chọn thời gian phù hợp để có thể học và thi hợp lý xem trong phần lịch thi.

Đến với trung tâm của chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp đủ kiến thức để hỗ trợ việc thi bằng lái xe máy cấp tốc, các tài liệu ôn tập với các mẹo thi lý thuyết và thực hành nhanh chóng, đảm bảo tỉ lệ thi đỗ cao nhất.

Có hình thức nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy và ô tô tại nhà

Khi bạn có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe máy tại quận Đống Đa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Dịch vụ thu hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hà Nội nhanh chóng, uy tín, giá rẻ.

Rất hân hạnh được phục vụ tất cả các bạn !

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Quận Hai Bà Trưng trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!