Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Viết Mẫu Đơn Xin Việc Ấn Tượng Nhất / 2023 # Top 21 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Viết Mẫu Đơn Xin Việc Ấn Tượng Nhất / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Viết Mẫu Đơn Xin Việc Ấn Tượng Nhất / 2023 mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đơn xin việc được xem như là chiếc cầu nối để người xin việc tỏ ý mong muốn được làm việc tại cơ quan có nhu cầu tuyển dụng. Tuy nhiên, để giúp cho bạn có được ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng ngoài những thông tin cần thiết thì đơn xin việc còn cần phải ngắn gọn và chuẩn xác.

Cách viết đơn xin việc ấn tượng

– Cần phải diễn đạt ý muốn được chấp nhận vào làm việc, bên cạnh đó cũng cần phải nhắc đến những cơ quan thông tin đại chúng, hay trung tâm hoặc người giới thiệu thông tin việc làm cho mình.

– Trong đơn bạn cần nói rõ về năng lực chuyên môn, cũng như khả năng cá nhân và kinh nghiệm công tác của bản thân, nhằm đảm bảo được rằng bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

– Bạn nên đề nghị công ty tuyển dụng có hồi âm để tiến tới tiếp xúc (như thi phỏng vấn hoặc thi viết).

Những nội dung cần có trong đơn xin việc

Đối với những yêu cầu về việc trình bày đối với đơn xin việc cũng tương tự như với lý lịch cá nhân. Bạn cũng cần phải chú ý đến những vấn đề sau:

– Trình bày đơn xin việc trên giấy A4.

– Khi bạn sử dụng font chữ, thì cần sử dụng những loại font chữ thường được dùng để đánh văn bản. Sau khi đã chọn rồi thì phải thống nhất cỡ chữ và kiểu chữ.

– Tuyệt đối không được đánh sai dấu, hay viết sai chính tả. Nhớ rằng chữ cái đầu tiên bao giờ cũng phải viết hoa.

– Muốn tạo được nhấn mạnh câu, bạn có thể sử dụng gạch chân hoặc là in nghiêng để thể hiện.

– Đơn xin việc thì tốt nhất nên gửi cho cá nhân, trừ trường hợp là công ty quy định là gửi về Phòng Nhân sự hoặc Phòng Tuyển dụng. Nếu như được thì nên gửi cho người có toàn quyền quyết đinh tuyển dụng.

– Nội dung trong đơn cần phải thực tế. Trước khi bạn viết cần phải tìm hiểu về công ty mình định xin việc. Khi viết thì cần phải thể hiện được trình độ chuyên môn và có thái độ chân thành và hợp tác.

Những lưu ý khi viết đơn xin việc hay

– Khi bạn giới thiệu về lý lịch cá nhân, cần phải đề cập lý lịch cá nhân là một văn bản có thứ tự. Tuy nhiên chúng ta có sử dụng một số cách để văn bản hấp dẫn hơn, nhưng với kết cấu cơ bản vẫn không thay đổi. Một mẫu đơn xin việc thì không như vậy, bạn sẽ có đất để tự phát huy, với nội dung kết cấu cần linh hoạt có nhiều thay đổi. Chính vì vậy làm thế để phát huy được ưu thế của đơn xin việc, nhằm đảm bảo cho bản thân nổi bật hơn những người xin việc khác là điều quan trọng nhất.

– Trên thực tế đã chứng minh, khi viết đơn xin việc theo những công việc đã làm gây ấn tượng hơn cho nhà tuyển dụng. Vừa mang được tính khái quát nhanh, lại có thể làm nổi bật hình ảnh của cá nhân, đơn giản, ngắn gọn mà lại có thể mang lại hiệu quả thuyết phục cao.

Với những lưu ý khi viết đơn xin việc ở trên, hy vọng là bạn đã có cho mình những gợi ý giúp bạn thêm nổi bật và tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Thu Vân

Hướng Dẫn Cách Viết Đơn Xin Việc Gây Ấn Tượng Mới Nhất 2022 / 2023

Hướng dẫn cách viết đơn xin việc gây ấn tượng mới nhất 2020

Đề tài viết đơn xin việc bằng tay hay đánh máy đang được trao đổi khá nhiều trên các diễn đàn việc sử dụng. Có hai luồng ý kiến, một số người cho rằng ở niên đại công nghệ số mà còn đòi hỏi vạch đơn bằng tay, “Công ty nào đòi đơn xin việc bằng tay em k thèm ứng tuyển”. Một số khác thì cho biết, việc nhà phỏng vấn yêu cầu đơn xin việc vạch tay là vì họ mong muốn kiểm chứng và loại bớt những hồ sơ k thích hợp. Thông qua đơn xin việc viết tay nhà tuyển dụng biết được: chữ vạch, câu cú, mẹo trình bày, mẹo kéo giải, thuyết phục. Từ đó có được những nghiên cứu sơ bộ về cấp độ tiềm năng của ứng viên.

vạch đơn xin việc bằng tay hay đánh máy

– Thứ nhất: lựa chọn giấy A4 để viết đơn.

– Thứ hai: sử dụng một loại mực, một loại bút cho tất cả đơn xin việc.

– Thứ ba: Dù k yêu cầu tuân theo form mẫu phù hợp, nhưng bạn luôn luôn phải trình bày, phân đoạn rõ ràng.

– Thứ tư: k viết tắt, không tẩy xóa, k gạch chân, nói chung là “Vở sạch, chữ đẹp” giống các bé lớp 1.

Lưu ý trước khi vạch đơn xin việc

– Đọc kỹ các yêu cầu tuyển nhân sự.

– tìm hiểu thông tin về công ty kênh bạn ứng tuyển.

– ảnh dung trước các ý tưởng muốn trình bày trong đơn.

– update lại sơ yếu lý lịch xin việc

Hướng dẫn trình bày đơn xin việc

Đơn xin việc bao giờ cũng bắt đầu bằng tiêu ngữ “Cộng hòa không gian chủ nghĩa Viet Nam…”, kế tiếp tittle ” ĐƠN XIN VIỆC “.

Phần mở đầu, Kính gửi……………… Bạn nên ghi rõ tên người nhận (tên thường có trong thông báo tuyển dụng), thuộc bộ phận nào, doanh nghiệp gì. kế tiếp ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, địa chỉ ….

cách trình bày đơn xin việc

Nêu điểm mạnh, skill mềm tạo sự khác biệt “Tầm Nhìn bao quát, kỹ năng ra quyết định, am hiểu sâu về đối tượng Du lịch khách sạn toàn cầu là những điểm hay của tôi”.

Phần cuối, một lần nữa bấm mạnh muốn ứng tuyển vị trí công việc, xin lịch hẹn phỏng vấn và đừng quên cám ơn nhà phỏng vấn.

Ghi rõ ngày tháng sử dụng đơn, ký và ghi rõ họ tên.

Khi độc giả đầu bài post hướng dẫn vạch đơn xin việc đảm bảo 99% trúng tuyển, bạn cho rằng Oh anh chúng tôi thật là “chém gió”. k đâu, chúng tôi không chém gió, chỉ cần bạn tâm huyết, viết một lá đơn tràn ngập năng lượng, chuẩn bị bộ hồ sơ đa số, lên giây cót tinh thần cho cuộc phỏng vấn đầu tiên. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ thành công!

Hướng Dẫn Cách Viết Cv Xin Việc Ấn Tượng Và Thuyết Phục / 2023

Viết CV là cả một nghệ thuật sử dụng ngôn từ. Một bản CV có lối viết thông minh, sắc sảo dễ dàng khiến nhà tuyển dụng bị ấn tượng và thuyết phục.

Cách viết CV ấn tượng, độc đáo Cách viết CV xin việc phần thông tin cá nhân

Cách viết CV xin việc phần thông tin cá nhân cần điền đầy đủ họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ liên hệ, số điện thoại. Nhà tuyển dụng sẽ liên lạc qua thông tin này nếu bạn trúng tuyển.

Địa chỉ email cần rõ ràng họ tên. Ví dụ: ngocdao@gmail.com.

Ảnh chân dung rõ ràng, nghiêm túc, ưa nhìn và chuyên nghiệp.

Sử dụng những email mang hơi hướng teencode. Ví dụ: meocondethuong@gmail.com; nkocxjnh@gmail.com.

Dùng ảnh selfie, ảnh lookbook, ảnh không rõ mặt, ảnh quá nhí nhảnh.

Cách viết CV xin việc phần mục tiêu nghề nghiệp

Để nhà tuyển dụng chú ý đến bạn thì mục tiêu nghề nghiệp là một phần không thể thiếu. Mục tiêu nghề nghiệp thể hiện ý chí, sự quyết tâm, khả năng thăng tiến của bạn trong công việc, khẳng định bạn là người nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Cách viết CV xin việc trong mục này sẽ hiệu quả hơn nếu bạn chú ý các điều sau:

Viết rõ trong CV vị trí bạn muốn ứng tuyển, nêu rõ những giá trị mà bạn sẽ mang lại cho công ty khi ở vị trí này.

Mục tiêu cần ngắn gọn, cụ thể và hướng tới công ty đang ứng tuyển.

Copy mục tiêu nghề nghiệp trôi nổi trên mạng. Nhà tuyển dụng sẽ nghĩ bạn là người không trung thực, lười biếng khi không chịu lao động trí óc.

Mục tiêu không chi tiết, rõ ràng. Ví dụ: Mong muốn được trở thành một BTV của tòa soạn vì môi trường làm việc năng động, sáng tạo…

Ghi thành tích học tập trong bản CV của bạn.

Thêm các khóa học kĩ năng mà bạn đã từng tham gia.

Viết trong CV quá trình học tập từ mới nhất đến cũ nhất.

Ghi thông tin trường cấp 1 và cấp 2 vào CV.

Ghi các điểm thời gian học vấn từ xa đến gần. Ví dụ:

2001 – 2005: Tiểu học A

2005 – 2010: THCS A

2016 – 2017: Sinh viên.

2017 – 2018: Nhân viên văn phòng

Cách viết CV phần kinh nghiệm làm việc

Trong phần này, cách viết CV xin việc sẽ ấn tượng và thuyết phục hơn khi bạn ghi rõ chức danh, công ty bạn từng làm việc, thời gian làm việc bao lâu, nhiệm vụ cụ thể của bạn ở mỗi vị trí. Công việc đó mang lại cho bạn những gì? Ví dụ: Nâng cao kĩ năng chuyên môn, nghiệp vụ, mở rộng con đường thăng tiến, mang lại nguồn thu nhập tốt hơn.

Mô tả quá trình làm việc đúng thực tế, đầy đủ thông tin chi tiết, rõ ràng, mạch lạc.

Bắt đầu từ vị trí công việc bạn làm, tên công ty, địa chỉ, thời gian đã làm việc tại đó từ mới nhất đến cũ nhất.

Trình bày nhiệm vụ cụ thể, trách nhiệm công việc của bạn ở vị trí đó.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm do là sinh viên mới ra trường thì hãy điền các công việc đã tham gia trong quá trình học tập như nơi thực tập, nghiên cứu khoa học, việc làm thêm…

Các thành tựu đạt được.

Viết CV quá dài, quá chi tiết, lan man. Ví dụ: Photo tài liệu, rót nước, pha trà…

Cách viết CV phần kinh nghiệm làm việc Cách viết CV mục hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa sẽ làm đẹp cho CV của bạn, chứng tỏ bạn không chỉ có năng lực chuyên môn mà còn rất năng nổ trong các hoạt động xã hội.

Nêu các chương trình ngoại khóa uy tín như tham gia CLB học đàn, vẽ tranh, thể thao, từ thiện hoặc làm CTV cho các báo tuổi teen.

Nêu các sự kiện bạn tham gia tổ chức cho cộng đồng như lễ hội Halloween, chương trình nghệ thuật chào mừng 20/11.

Viết vào vị trí bạn làm trong mỗi sự kiện đó là một trong những cách viết CV xin việc hiệu quả để thu hút nhà tuyển dụng.

Đề cập chủ yếu đến những hoạt động giải trí theo sở thích mang tính cá nhân, mà nên đề cập nhiều đến những hoạt động ngoại khóa giúp ích cho cộng đồng.

Cách viết CV xin việc phần kĩ năng

Kĩ năng cũng là một điểm quan trọng để nhà tuyển dụng quyết đinh nhận bạn hay không. Bởi hiện nay, kĩ năng chính là một yếu tố để có thể thành công trong công việc.

Chọn lọc, viết vào CV những kĩ năng bạn làm tốt nhất thay vì ghi những kĩ năng chung chung.

Có bằng chứng cho những kĩ năng bạn ghi. Ví dụ giấy chứng nhận, người bảo trợ uy tín.

Ghi những kĩ năng quá rộng, mơ hồ. Ví dụ: có kĩ năng làm việc nhóm, điều hành nhóm, kĩ năng thiết kế…

Tiêu đề

Tiêu đề để cỡ chữ 16, căn giữa, in hoa và bôi đậm. Hãy làm nổi bật tiêu đề CV của bạn vì đây chính là vị trí mà nhà tuyển dụng nhìn vào và có ấn tượng đầu tiên.

Cách căn chỉnh lề, Font chữ cho CV

Sử dụng font chữ thông dụng nhất thế giới như Times New Romen, Tahoma, Arial.

Các đoạn khác trong CV trừ tiêu đề lớn và tiêu đề nhỏ ra thì dùng cỡ chữ 12 – 13.

Tránh gạch chân, kẻ bảng, dùng kí tự lạ trong CV của bạn.

Liệt kê thông tin ra từng phần dưới dạng bullet, tránh “viết văn” một cách dài dòng trong CV của bạn.

Thông tin giống nhau cần đặt gần nhau dựa vào nguyên tắc giãn cách dòng Gestalt. Ví dụ mục hoạt động ngoại khóa nên đặt xa mục kĩ năng để CV nhìn rõ ràng, đẹp mắt. Còn các hoạt động trong phần ngoại khóa thì đặt sát nhau.

Thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại

Nếu bạn không học các chuyên ngành sáng tạo thì đừng cố thiết kế CV quá lạ và quá khác biệt, không cẩn thận thì CV của bạn dễ dàng biến thành mớ hỗn độn. Hãy biết cân bằng màu sắc, bố cục sao cho dễ nhìn để làm “mát mắt” người xem.

Kiểm tra lại chính tả trước khi gửi CV. Bởi một lỗi nhỏ chính tả cũng khiến bạn mất điểm trước nhà tuyển dụng.

Nếu bạn chưa biết tạo CV hãy tham khảo những website tạo CV xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay để có được một bản CV xin việc thật ấn tượng, độc đáo, thuyết phục nhà tuyển dụng.

Hướng Dẫn Cách Viết Đơn Xin Việc Kế Toán Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng / 2023

1. Đôi nét về đơn xin việc kế toán bằng tiếng Anh

– Đầu tiên đơn xin việc kế toán bằng tiếng Anh được sử dụng khi ứng viên tìm kiếm và ứng tuyển vào vị trí kế toán tại các công ty nước ngoài hoặc các công ty trong nước yêu cầu ứng viên cần chuẩn bị đơn xin việc kế toán bằng tiếng Anh.

– Là đơn xin việc ứng viên có thể lựa chọn đánh máy hoặc viết tay hoặc cũng có thể thực hiện theo yêu cầu về mẫu đơn mà các công ty, doanh nghiệp nơi bạn ứng tuyển yêu cầu. Đơn xin việc chưa có quy định chung về kiểu dáng và hình thức vậy nên ứng viên sẽ được tự do thể hiện theo phong cách riêng của mình.

2. Cấu trúc của một lá đơn xin việc kế toán bằng tiếng Anh

Về cơ bản cấu trúc của lá đơn xin việc kế toán viết bằng tiếng Anh cũng giống như những lá đơn xin việc khác. Nó gồm có 3 phần chính đó là mở đầu, nội dung và kết thúc là đơn, đó chính là ba phần không thể thiếu đối với một lá đơn xin việc kế toán tiếng Anh.

Nội dung 3 phần cần thể hiện đó chính là:

– Đơn xin việc phải có đối tượng nhận đơn, có nghĩa là lá đơn xin việc phải nêu lên được cá nhân, tổ chức hay bộ phận tuyển dụng của công ty, doanh nghiệp nơi bạn đang có nhu cầu ứng tuyển.

– Đưa ra được thông tin, lý do bạn biết được tin tuyển dụng của công ty,

– Phần nội dung quan trọng nhất là đưa ra được nguyện vọng, mong muốn được làm việc tại công ty, để thuyết phục nhà tuyển dụng thì ứng viên cần phải đưa ra những dẫn chứng về kinh nghiệm và kỹ năng. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn có đủ năng lực và kinh nghiệm làm việc.

– Cuối cùng yếu tố bạn cần thể hiện đó chính là lời cảm ơn, gửi tới nhà tuyển dụng vì đã đọc đơn xin việc của bạn và đừng quên đưa ra mong muốn gặp lại nhà tuyển dụng ở vòng phỏng vấn.

3. Mẹo để viết đơn xin việc kế toán bằng tiếng Anh ấn tượng

Sau khi đã nắm chắc được cấu trúc của đơn xin việc và nội dung cần thể hiện bây giờ là lúc ứng viên cần phải bắt tay vào viết và trình bày những thông tin đó vào lá đơn xin việc của mình để gửi cho nhà tuyển dụng. Hãy tham khảo cách viết sau đây để đơn xin việc kế toán tiếng Anh của bạn ấn tượng.

Với phần mở đầu của đơn xin việc kế toán tiếng Anh ứng viên cần đưa ra thông tin một cách ngắn gọn, xúc tích và đặc biệt là những thông tin cần phải chính xác với những giấy tờ khác. Những thông tin cần phải đưa ở phần mở đầu đó chính là thông tin giới thiệu bản thân của ứng viên. Một vài thông tin về cị trí mong muốn làm việc. Đó là những phần thông tin cần đưa vào phần mở đầu, phần này nội dung khá dễ viết, ứng viên nên tận dụng cơ hội này để ghi điểm trong những giây phút đầu tiên.

Phần nội dung trong đơn xin việc bằng tiếng Anh là phần nội dung quan trọng nhất, có thể nói đây là linh hồn của cả lá đơn, nó giúp ứng viên thuyết phục được nhà tuyển dụng. Ứng viên nên biết cách thể hiện nội dung ở phần này để thuyết phục nhà tuyển dụng. Thông tin ứng viên cần đưa vào phần này chính là những thông tin như kinh nghiệm và kỹ năng mà ứng viên có, ứng viên có thể viết như sau.

Tôi đã hoàn thành bằng cử nhân chuyên ngành kế toán của trường kinh tế quốc dân năm 2018 với tấm bằng loại giỏi. Sau khi tốt nghiệp tôi có ứng tuyển và xin việc vào công ty TNHH Nam Thành Long làm ở vị trí kế toán. Tôi đã hoàn thành tốt công việc kế toán của công ty trong thời gian 2 năm trước khi ứng tuyển vào công ty.

Với kinh nghiệm 2 năm làm kế toán của công ty, tôi đã tích lũy cho mình được rất nhiều kinh nghiệm quý giá. Có kinh nghiệm làm kế toán thuế, kế toán tổng hợp, thành thạo các phần mềm, sử dụng tiếng Anh chuyên ngành và tiếng Anh giao tiếp rất tốt. Bên cạnh tôi còn là người có trách nhiệm cao trong công việc, có tính cẩn thận và tỉ mẩn…

3.3. Hướng dẫn viết phần kết đúng chuẩn

Phần kết nhiều ứng viên cho rằng nó không quan trọng và đôi khi bỏ qua nó. Nếu bạn có suy nghĩ đó thì đó là suy nghĩ sai lầm. Một đơn xin việc hoàn hảo khi nó kết hợp cả 3 phần nội dung hoàn hảo. Ứng viên có thể viết những thông tin sau đây vào phần kết để có được một lá đơn hoàn hảo.

Tôi là người năng động, chăm chỉ làm việc, tích cực trong các hoạt động công ty. Tôi thấy mình phù hợp với vị trí công ty đang tuyển. Nếu công ty cho tôi cơ hội tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc. Rất mong được gặp nhà tuyển dụng ở những vòng tiếp theo.

4. Những lưu ý khi viết đơn xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán

Để viết được những lá đơn xin việc kế toán bằng tiếng Anh ứng viên nên lưu ý một số điểm sau đây. Nếu khắc phục được những lỗi này chắc chắn bạn sẽ có được là đơn xin việc hoàn hảo.

Viết đơn xin việc kế toán bằng tiếng Anh thường khó so với việc ứng viên sử dụng tiếng mẹ để để viết. Vậy nên khi viết đơn xin việc kế toán bằng tiếng Anh ứng viên nên lưu ý là viết câu văn ngắn gọn, viết đúng câu văn, đúng ngữ pháp và đặc biệt là đúng chính tả và nhớ chia động từ… Đây là những lưu ý đầu tiên mà bạn cần phải biết khi viết đơn xin việc bằng tiếng Anh. Đây là những lỗi sai cơ bản, ứng viên rất dễ gặp phải và những lỗi sai này sẽ làm nhà tuyển dụng đánh giá thấp đơn xin việc của bạn.

– Việc viết đơn xin việc bằng tiếng Anh ứng viên cần phải chú ý về nghĩa của từ, không nên sử dụng những từ quá nhiều nghĩa, đối khi nó sẽ khiến nhà tuyển dụng hiểu nhầm ý bạn đang muốn trình bày. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy sự chuyên nghiệp và khiêm tốn của bạn.

– Hàng ngày nhà tuyển dụng phải đọc và lựa chọn rất nhiều đơn xin việc, nên nhà tuyển dụng thường đánh giá cao và có thiện cảm với những là đơn ngắn gọn, xúc tích và thể hiện đủ ý. Để có được lá đơn như vậy ứng viên cần phải đi thẳng vào vấn đề tránh nói nhiều, vòng vo sẽ khiến nội dung đơn của bạn trở nên dài bất tận và vô hình dung nhà tuyển dụng sẽ bỏ qua những thông tin quan trọng.

– Lưu ý về cách trình bày, ấn tượng ban đầu ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cuối cùng. Những lá đơn có hình thức đẹp, trình bày sạch sẽ, rõ ràng ở các phần bao giờ cũng chiếm được thiện cảm hơn những lá đơn có hình thức không đẹp. Vậy nên ứng viên cần phải nhớ rằng phải trình bày sách sẽ, không tẩy xóa, không làm cho các phần nội dung chồng chéo lên nhau.

5. Tải đơn xin việc kế toán bằng tiếng Anh ở đâu?

Ứng viên có thể tải mẫu đơn xin việc kế toán tiếng Anh trên chúng tôi Tại đây có rất nhiều mẫu đơn xin việc được các chuyên giá thiết kế, ứng viên chỉ cần truy cập vào chúng tôi sau đó lựa chọn những mẫu đơn xin việc phù hợp với vị trí bạn đang ứng tuyển và tải về. Với các làm đơn giản nhưng ứng viên lại có ngay những mẫu đơn xin việc hoàn hảo để bổ sung vào những hồ sơ xin việc của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Viết Mẫu Đơn Xin Việc Ấn Tượng Nhất / 2023 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!