Đề Xuất 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Atm, Thủ Tục Làm Thẻ Atm Chi Tiết Nhất # Top 10 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Atm, Thủ Tục Làm Thẻ Atm Chi Tiết Nhất # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Atm, Thủ Tục Làm Thẻ Atm Chi Tiết Nhất mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thẻ ATM đang ngày càng được người dùng sử dụng trong nhiều giao dịch trực tuyến như nạp tiền điện thoại, Mua thẻ điện thoại online, mua thẻ game online… giúp người dùng tránh được các rắc rối dễ phát sinh như khi giao dịch bằng tiền mặt.

Điều kiện làm thẻ ATM cần nhớ

Trước khi tìm hiểu thủ tục làm thẻ ATM, bạn cần đảm bảo một số điều kiện làm thẻ ATM như sau:

– Người làm thẻ là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam, đáp ứng các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do pháp luật quy định

– Để đăng ký làm thẻ ATM, người làm thẻ phải đủ 18 tuổi và đã làm chứng minh thư nhân dân

– Chủ thẻ phải có tài khoản mở tại ngân hàng. Nếu bạn chưa có sẽ đồng thời làm thủ tục khi làm thẻ ATM tại ngân hàng đó

Các điều kiện làm thẻ ATM này đều giống nhau ở hầu hết các ngân hàng. Do đó, dù bạn làm thẻ ATM tại ngân hàng nào thì cũng đều cần đảm bảo các điều kiện này. Ngoài ra, bạn cần lưu ý, mỗi ngân hàng bạn chỉ có quyền làm tối đa 1 thẻ ATM mà thôi.

Đi làm thẻ ATM cần những gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Khi muốn làm thẻ ATM, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

– Bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân. Một số ngân hàng yêu cầu phải có bản photo CMT kèm theo bản chính, do đó, bạn nên lưu ý photo trước một bản

– Chuẩn bị 100.000 đồng trong đó phí mở thẻ là 50.000 đồng và 50.000 dành cho số dư tài khoản cố định trong thẻ (để duy trì hoạt động của thẻ).

Bạn lưu ý, khi đi làm thẻ ATM, vì bạn sẽ cần phải điền các giấy tờ, thủ tục có chữ ký chính chủ, do đó, bạn không thể nhờ người khác làm thẻ hộ được.

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM tại ngân hàng

Bạn có thể đến mọi chi nhánh, phòng giao dịch của mọi ngân hàng trên toàn quốc để làm thẻ ATM. Vì tất cả các chi nhánh của ngân hàng trên toàn quốc đều chấp nhận làm thẻ ATM và mở tài khoản cho người dùng.

Khi đến các phòng giao dịch của ngân hàng, bạn cần lấy số thứ tự ở máy lấy số thứ tự ngay cửa ra vào. Sau đó chờ đến lượt và vào đúng cửa làm việc được gọi số thứ tự và trình bày vấn đề làm thẻ ATM với các nhân viên ngân hàng.

Các nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn và đưa cho bạn tờ Đăng ký mở tài khoản và làm thẻ ATM. Bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin vào giấy, sau đó đưa lại cho nhân viên. Nhân viên sẽ gửi cho bạn giấy hẹn đến lấy thẻ. Thông thường là sau 1 tuần làm thủ tục.

Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào?

Ngoài các câu hỏi làm thẻ ATM như thế nào, điều kiện để làm thẻ ATM ra sao… rất nhiều người còn thắc mắc nên làm thẻ ATM của ngân hàng nào. Việc lựa chọn ngân hàng nào để làm thẻ ATM phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có các yếu tố như mục đích sử dụng thẻ ATM của bạn – thẻ nhận lương hay để giao dịch thông thường khi Nạp tiền điện thoại online, rút tiền ở cây ATM…

Thêm vào đó, bạn cũng cần quan tâm đến các chi phí khi sở hữu thẻ ATM của ngân hàng như phí giữ thẻ, phí làm thẻ và phí giao dịch trên thẻ ATM của các ngân hàng bao gồm phí tút tiền tại cây ATM ngân hàng, tại cây ATM khác ngân hàng, phí chuyển khoản bằng ATM, phí thường niên…

1. Làm thẻ ATM cần gì?

Khi làm thẻ ATM, bạn cần mang theo chứng minh thư bản chính và bản sao không cần công chứng cùng với phí làm thẻ ATM, thông thường là 100.000 đồng – 150.000 đồng, tùy theo yêu cầu của từng ngân hàng

2. Ngân hàng nào làm thẻ ATM lấy liền?

Hiện tại chưa có ngân hàng nào làm thẻ ATM lấy ngay. Các khách hàng khi thực hiện thủ tục làm thẻ ATM ngân hàng sẽ được hẹn lấy thẻ ATM sau 7 ngày kể từ ngày hoàn tất thủ tục làm thẻ.

3. Làm thẻ ATM bao nhiêu tiền?

Phí làm thẻ ATM rơi vào khoảng 100.000 đồng – 150.000 đồng tùy theo cước phí làm thẻ ATM của mỗi ngân hàng, trong đó, 50.000 đồng được nạp vào tài khoản thẻ ATM trước để giữ thẻ.

4. Thời gian làm thẻ ATM mất bao lâu?

Thời gian làm thẻ ATM rất nhanh chóng, thông thường chỉ mất từ 15 – 20 phút để bạn hoàn thành thủ tục giấy tờ đăng ký mở tài khoản và làm thẻ ATM. Thời gian nhận thẻ ATM rơi vào khoảng 7 ngày.

5. Làm thẻ ATM ở đâu?

Tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của các ngân hàng trên toàn quốc đều có chấp nhận mở tài khoản và làm thẻ ATM cho mọi khách hàng đủ điều kiện. Nên bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào trên toàn quốc để làm thẻ ATM.

Hướng Dẫn Thủ Tục Cách Mở, Làm Thẻ Atm Ngân Hàng Từ A

Hướng dẫn thủ tục, cách mở làm thẻ ATM:

Đầu tiên, thẻ ngân hàng hay thẻ ATM mà mình nói đến trong bài viết hướng dẫn cách làm thẻ ATM này là về cách làm thẻ ghi nợ nội địa.

Lý do là trước đây, do thẻ thanh toán quốc tế vẫn chưa phổ biến ở Việt Nam. Có khi còn chưa vào Việt Nam, nên hầu như thẻ ngân hàng được phát hành là thẻ thanh toán nội địa. Dần dần, người dân hiểu nhầm sang thẻ ATM là thẻ nội địa.

Nói chung là do hiểu nhầm của người Việt Nam chúng ta nên thẻ ghi nợ nội địa thường được gọi là thẻ ATM. Nếu bạn không biết thẻ ghi nợ là gì có thể tìm hiểu qua bài viết thẻ ghi nợ debit card và thẻ tín dụng credit card là gì.

Giờ vô trọng tâm chính là hướng dẫn những thủ tục giấy tờ, yêu cầu phải có để có thể mở thẻ ATM tại bất cứ ngân hàng tại Việt Nam:

1) Độ tuổi làm thẻ ATM là bao nhiêu?

2)Làm thẻ ATM cần mang theo những gì?

Đây là giấy tờ bạn cần phải có mới làm được thẻ:

3) Tiền phí làm, mở thẻ:

Mang theo tiền phí từ 100 ngàn đồng đến 200 ngàn đồng để nộp tiền mở thẻ hay để đóng phí. Nếu muốn nạp tiền vô tài khoản thì luôn thì sẵn mang số tiền đó luôn để lúc mở nhờ nạp vô tài khoản luôn cho tiện. Nạp phí làm thẻ xong dư tiền đi ăn đồ vặt hay uống nước cũng được 🙂

– Chọn ngân hàng mà bạn muốn làm thẻ. Xem địa chỉ và đến làm thủ tục.

– Khi đi mang theo tiền như mình đã nói ở trên và chứng minh nhân dân bản gốc hay hộ chiếu( cái này thì tùy ngân hàng).

– Vô gặp nhân viên ngân hàng nói là muốn mở hay làm thẻ ATM. Họ sẽ yêu cầu bạn điền vào mẫu đơn đề nghị mở tài khoản thẻ và yêu cầu bạn đưa chứng minh nhân dân để họ photo( Cái này mình không đảm bảo tất cả ngân hàng nào cũng photo chứng minh cho đâu nha. Chắc ăn thì cứ photo sẵn thủ mang theo. Nếu cần thì đem ra, không thì cứ để họ lấy cái bản gốc đi photo).

– Lưu ý là nếu nhu cầu của bạn chỉ để nhận lương, tiêu dùng mua hàng trong nước thì không cần phải mở thẻ thanh toán quốc tế như: Visa – Mastercard, Amex – JCB,…. đâu. Bởi vì bạn sẽ phải thêm phí duy trì thẻ quốc tế nữa đây.

Có lưu ý này là bởi các nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu, đề nghị với bạn là đang có chương trình khuyến mãi này nọ, làm thẻ miễn phí, ưu đãi gì khi làm thẻ quốc tế này.

Lúc đó bạn sẽ dễ xiêu lòng và làm thẻ quốc tế, trong khi nhu cầu bạn lại không cần. Thế là bạn phải tốn một khoảng phí để duy trì thẻ, và lỡ như bạn quên thẻ bạn là thẻ quốc tế đi rút cây ATM khác ngân hàng là bạn bị trừ phí khá nặng đấy.

– Thêm một lưu ý nữa nếu bạn nhận lương qua thẻ hay thường mua sắm online thì nên đăng ký thêm dịch vụ Internet banking và SMS banking để dễ cập nhật về biến đổi số tiền trong tài khoản cũng như thanh toán tiền. Cái Internet banking này có ngân hàng miễn phí, có ngân hàng sẽ thu phí. Bạn có thể lên website của ngân hàng bạn muốn làm thẻ mà tìm hiểu về phí dịch vụ phải trả.

– Sau khi điền đầy đủ, ký tên này nọ. Nhân viên của ngân hàng sẽ nhận đơn đăng ký của bạn, yêu cầu bạn đóng lệ phí mở thẻ( cái này tùy ngân hàng) hay nạp 50 ngàn đồng vào tài khoản sau đó cho bạn giấy hẹn ngày lấy thẻ. Có một số ngân hàng thì bạn chỉ cần đăng ký online là vẫn có thẻ như thường.

Có ngân hàng thì lại có thể phát hành thẻ chỉ trong vòng 15 phút kể từ khi nhận đủ hồ sơ giấy tờ mà bạn nộp.

Lưu ý ký tên kiểu gì thì ráng mà nhớ, không thì chụp hình chữ ký lại. Không sau này, khi bạn cần làm thủ tục ký tên bạn sẽ gặp phải tình trạng như mình quên mất tiêu hồi xưa ký cái kiểu gì. Vì mình làm văn phòng toàn tiếp xúc với máy tính cả ngày. Còn ký tên này nọ chắc cả năm ký không quá 10 chữ ký quá.

Nói tóm lại làm thẻ ATM thì cực kỳ dễ chỉ cần Chứng minh nhân dân bản gốc, Tiền đi làm thủ tục mở thẻ là có thể làm thẻ ATM dễ dàng.

Cảnh báo đặc biệt phải nhớ:

-Nếu không có nhu cầu sử dụng thẻ nữa thì hãy hủy thẻ. Bởi vì nếu bạn không sử dụng ngân hàng cũng sẽ tính tiền đó mà thôi. Đừng để phải tốn tiền trả các chi phí dịch vụ khi mà bạn không sử dụng đến nó.

– Không được tự ý bán thẻ ATM khi không dùng. Bởi vì hiện nay có rất nhiều người rao mua thẻ ATM. Bạn thấy bạn không cần dùng nữa và bán lấy tiền. Như thế là bạn đã hại mình rồi  đó.

Bởi vì thẻ đó mang tên của bạn, bạn phải chịu trách nhiệm với nó. Nếu những người mua thẻ ATM của bạn, dùng thẻ bạn để nhận tiền bất chính, tiền phạm pháp rồi dùng thẻ bạn rút ra. Thì nếu có cơ quan điều tra vào cuộc bạn sẽ được mời lên để điều tra đấy.

– Không nên cho những người không tin tưởng mượn thẻ. Nguyên nhân thì cũng đã nói ở trên rồi.

– Làm mất thẻ thì tra cứu ngay số tổng đài và báo mất ngay. Ngân hàng sẽ khóa thẻ bạn lại. Nếu may mắn tìm lại được thì chịu khó mang giấy tờ ra để mở thẻ. Không thì chịu tốn 1 chút phí để làm lại. Phí làm lại thẻ khoảng 50 ngàn đồng.

– Nếu được chọn làm thẻ để lĩnh lương thì ưu tiên: máy ATM ngân hàng nào gần nhà, ngân hàng trả lương mà công ty hay dùng, ngân hàng nào ưu đãi dịch vụ cộng thêm và nếu sử dụng online tốt, chọn ngân hàng có thể giúp bạn thực hiện nhiều giao dịch online cho tiết kiệm thời gian.

– Khi làm thủ tục mở thẻ ATM, nhớ hỏi rõ về phí duy trì tài khoản. Mỗi ngân hàng sẽ có tính phí khác nhau nếu bạn không có đủ số tiền thường xuyên trong thẻ. Thường số dư duy trì là 500 ngàn đồng.

Làm thẻ atm mất bao lâu, bao lâu sẽ có thẻ?

Thời gian làm thẻ hiện nay nhanh nhất là tầm 30 phút làm thủ tục và ra thẻ. Bạn mình làm thẻ ở ngân hàng TPBank qua cây livebank. Trước đây mình làm ở ngân hàng ABC thì tầm 1 giờ cho đến hơn 1 tý là có thẻ.

Có ngân hàng thì phải chờ 3 ngày cho đến 2 tuần. Mình hiếm khi nào thấy ngân hàng nào thời gian phát hành thẻ lâu hơn 2 tuần cả.

Làm thẻ atm ngân hàng nào không mất phí?

Mình đang dùng thẻ của Timo. Đây là 1 ngân hàng số tách biệt với VPBank. Nó chỉnh hoạt động trên hạ tầng của VPBank thôi.

Ngân hàng này thì hoàn toàn miễn phí tất cả các loại phí từ làm thẻ, chuyển khoản, Internet Banking, SMS Banking… Truy cập qua app trên điện thoại hoặc web. Có thể rút tiền ở tất cả các cây ATM của ngân hàng khác mà không mất phí.

Mình nghe đồn TPBank có loại thẻ cũng giống thế. Mình chưa làm nên không chắc chắn lắm.

Làm thẻ atm nhanh nhất ở ngân hàng nào?

Nợ xấu có làm thẻ atm được không?

Làm thẻ atm có mất tiền không?

Nếu bạn ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ thì mình khuyên bạn làm thẻ Timo. Miễn phí hoàn toàn, bạn lên lấy thẻ còn được miễn phí ly nước uống nữa.

Làm thẻ atm dùm được không?

Đối với trường hợp không có giấy ủy quyền thì câu trả lời là không, vì dính tới tiền bạc. Ngân hàng họ sẽ không bao giờ chấp nhận đi làm dùm. Trừ khi bạn có giấy ủy quyền cho người kia. Mà thời gian bạn đi làm giấy ủy quyền thì bạn lên làm thẻ cho lẹ.

Bận quá thì ra kiếm mấy ngân hàng số của TPBank. Vì ở mấy chổ này bạn có thể làm thẻ qua máy ATM của họ.

Video trải nghiệm thực tế việc làm thẻ tại LiveBank của tinhte:

Thẻ ATM phụ là gì?

Là 1 một thẻ có công dụng như thẻ ATM chính. Lý do phát sinh cái thẻ ATM là kiểu vợ chồng, ba mẹ con cái với nhau.

Chẳng hạn: Khi lẽ lúc nào người vợ cũng phải lấy thẻ của chồng để lấy tiền sinh hoạt phí này nọ. Lỡ những lúc chồng đi công tác xa thì sao. Ko lẽ phải chuyển khoản từ tài khoản chồng qua vợ để rút tiền. Nếu đã là vợ chồng với nhau thì làm luôn cho vợ cái thẻ phụ để vợ khi cần thể rút tiền từ máy ATM mà sử dụng.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Cách Làm Thẻ Atm Online Agribank

Gần đây, có rất nhiều bạn nhắn tin đến cho chúng tôi hỏi về cách làm thẻ atm online agribank. Qua một thời gian tìm hiểu, chúng tôi đã có câu trả lời chính xác nhất cho các bạn. Nếu như bạn cũng đang muốn tạo tài khoản ngân hàng agribank online thì có thể đọc hướng dẫn sau đây.

Thẻ atm agribank là loại thẻ đang được sử dụng phổ biến ở Việt Nam bởi mọi tầng lớp xã hội. Nó giúp giao dịch nhanh chóng và quản lý tài khoản hiệu quả. Và hơn hết, độ an toàn khi sử dụng thẻ cực cao. Vì vậy mà nhu cầu mở thẻ atm agribank ngày càng nhiều.

Các loại thẻ atm Agribank

Hiện tại có 3 loại thẻ ở ngân hành Agribank là tài khoản thanh toán và tài khoản tiết kiệm.

Tài khoản thanh toán là loại tài khoản gửi và nhận lãi suất không có kỳ hạn 0.3%. Loại này còn được gọi là tài khoản ATM dùng để chuyển tiền, nhận tiền toàn cầu, rút tiền.

Tài khoản tiết kiệm: Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn….

Tài khoản vay tiền: Có thể dùng để vay tiền mua nhà, mua xe, vay trả góp..

Điều kiện mở thẻ ngân hàng Agribank

Tài khoản cá nhân: Đối tượng áp dụng phải đủ 15 tuổi có khả năng chịu trách nhiệm dân sự.

Tài khoản doanh nghiệp: Điều kiện phải được thành lập đúng quy định, yêu cầu có giấy kinh doanh hoặc quyết định thành lập. Kèm theo là giấy tờ CMND của người đại diện và giấy ủy quyền sử dụng tài khoản.

Làm thẻ atm online agribank có lợi ích gì

– Giúp giao dịch nhận và chuyển tiền nhanh chóng hơn bao giờ hết. Độ an toàn và chính xác trong các giao dịch lên đến 90%.

– Tại Việt Nam có tổng cộng 2500 cây atm của agribank. Và hơn 14.000 địa điểm liên kết chấp nhận giao dịch thông qua thẻ atm agribank. Tức là khi có thẻ atm agribank trong tay, bạn gần như có thể giao dịch ở khắp mọi nơi.

– Cho phép thanh toán trực tuyến thông qua E-Commerce liên kết với Agribank.

– Hỗ trợ các dịch vụ tiện ích như: Sms banking, internet banking… Theo dõi sự thay đổi của tài khoản dù là nhỏ nhất.

– Với thẻ chuẩn ( thẻ thông thường): Hạn mức thấu chi cho phép là 30 triệu đồng. Với thẻ vàng: Hạn mức thấu chi lên tới 50 triệu đồng. Thời hạn thấu chi là 12 tháng.

– Được nhận lãi hàng tháng theo % số dư tài khoản.

– Được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên ngân hàng thông qua hotline hoặc đến trực tiếp.

Theo như thông tin chúng tôi cập nhật được. Hiện tại, ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank chưa hỗ trợ đăng ký online ( đăng ký trực tuyến). Vì vậy muốn làm thẻ atm agribank, bạn vẫn phải bắt buộc đến các chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng agribank để thực hiện mở thẻ.

Chuẩn bị:

Khi đi ra ngân hàng để làm thẻ bạn cần theo bản photo giấy CMND hoặc căn cước công dân.

Chụp ảnh 3×4 số lượng 2 chiếc

Ra ngân hàng yêu cầu họ đưa cho giấy “đăng ký mở tài khoản” bạn sẽ được hướng dẫn cách điền thông tin.

Nộp 50.000 VNĐ vào tài khoản nếu là khách hàng bình thường, 30.000 VNĐ nếu là học sinh, sinh viên.

Lưu ý:

Nếu là doanh nghiệp thì bạn cần dùng mẫu đăng ký “Hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ”.

Ngân hàng Agribank có hỗ trợ mở thẻ cho người từ 15 tuổi trở lên.

Bạn sẽ nhận được giấy hẹn ngày lấy thẻ, nếu làm mất sẽ không lấy được thẻ.

Mất bao lâu lấy được thẻ ATM Agribank

Thời gian giao thẻ không có ngày cụ thể, nó tùy thuộc vào đơn vị chi nhánh nơi bạn. Nhưng thông thường sẽ là từ 7 đến 10 ngày, bạn có thể xem trên giấy hẹn lấy thẻ để tránh bõ lỡ thời gian.

Điều Kiện Và Thủ Tục Làm Thẻ Atm Agribank Mới Nhất 2022

Hướng dẫn chi tiết điều kiện và thủ tục làm thẻ ATM Agribank giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc thẻ ATM Agribank thuận tiện cho các giao dịch ngân hàng của mình.

Ngân hàng Agribank (tên đầy đủ là Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank) là ngân hàng thuộc sở hữu nhà nước và cũng là một trong những ngân hàng lớn trên thị trường hiện nay, được nhiều người lựa chọn để mở và sử dụng thẻ ATM của ngân hàng. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, những người dân sống ở vùng nông thôn thì Agribank luôn là địa chỉ mở thẻ ATM đáng tin cậy và được ưa chuộng nhất với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Thẻ ATM Agribank là thẻ ATM do ngân hàng Agribank phát hành (hoặc có thể liên kết với các đơn vị khác để phát hành) bao gồm thẻ trả trước, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Trong đó thẻ ghi nợ hay thẻ thanh toán là loại thẻ được sử dụng nhiều nhất nên nhiều người vẫn cho rằng thẻ ghi nợ chính là thẻ ATM. Tuy nhiên, thực tế thẻ ATM Agribank còn bao gồm cả thẻ trả trước và thẻ tín dụng. Tất cả các loại thẻ này để có thể sử dụng tại các cây ATM.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ ATM Agribank hiện nay

Để mở thẻ ATM Agribank, bạn cần đáp ứng điều kiện mở thẻ và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ (thủ tục làm thẻ ATM Agribank) do ngân hàng quy định. Cụ thể như sau:

Điều kiện làm thẻ ATM Agribank

Điều kiện làm thẻ trả trước Agribank

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Có CMND/CCCD/Hộ chiếu vẫn còn hiệu lực sử dụng.

Điều kiện làm thẻ ghi nợ Agribank

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Có CMND/CCCD/Hộ chiếu vẫn còn hiệu lực sử dụng.

Điều kiện làm thẻ tín dụng Agribank

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Có CMND/CCCD/Hộ chiếu vẫn còn hiệu lực sử dụng

Đối với khách hàng là người nước ngoài để mở thẻ ATM Agribank cần thỏa mãn điều kiện có thời gian cư trú tại Việt Nam tối thiểu bằng thời gian có hiệu lực của thẻ

Thu nhập từ 5 triệu/tháng trở lên và được thanh toán qua tài khoản của ngân hàng Agribank

Có tài khoản tiền gửi hoặc tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Agribank

Thủ tục làm thẻ ATM Agribank

Thủ tục làm thẻ trả trước Agribank

CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc

Giấy đăng ký mở thẻ trả trước theo quy định của ngân hàng Agribank

Thủ tục làm thẻ ghi nợ Agribank

CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc

Giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank trong trường hợp bạn chưa có tài khoản ngân hàng tại Agribank. Và giấy đăng ký làm thẻ ATM Agribank trong trường hợp bạn đã có tài khoản tại ngân hàng.

Thủ tục làm thẻ tín dụng Agribank

CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc

CMND/CCCD/Hộ chiếu photo có công chứng

01 ảnh thẻ bản thân kích thước 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất

Giấy đăng ký mở thẻ tín dụng Agribank theo mẫu quy định

Giấy tờ đảm bảo tiền vay hoặc xác nhận lương do cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Làm thẻ ATM Agribank mất bao lâu?

Hiện nay để đơn giản hóa thủ tục làm thẻ ATM Agribank cũng như rút ngắn thời gian làm thẻ Agribank cho khách hàng, ngân hàng Agribank đã triển khai song song 2 hình thức mở thẻ là làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch và làm thẻ online qua website của ngân hàng.

Thời gian đăng ký làm thẻ ATM Agribank tại quầy giao dịch thường mất khoảng 15- 30 phút và 10- 15 phút đối với hình thức đăng ký online.

Sau khi đăng ký làm thẻ thành công, ngân hàng sẽ hẹn bạn khoảng 1- 2 tuần để nhận thẻ. Bạn đăng ký mở thẻ ở đây thì sẽ nhận thẻ ở đó. Trường hợp đăng ký mở thẻ online thì bạn có thể đăng ký nơi nhận thẻ. Lưu ý nên chọn nơi nhận thẻ gần nhất với nơi ở để thuận tiện cho việc đi lại.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý sau 3 tháng kể từ ngày đến hạn đến ngân hàng nhận thẻ và mã PIN, nếu bạn không đến nhận thẻ và mã PIN mà không có lý do chính đáng thì Agribank sẽ tiến hành hủy thẻ và mã PIN theo quy định.

Làm thẻ ATM Agribank có mất phí không?

Ngoài các thủ tục làm thẻ ATM Agribank theo quy định, bạn sẽ cần chuẩn bị một khoản phí để mở thẻ là 50.000 VNĐ, riêng đối với sinh viên là 30.000 VNĐ.

Đây là khoản phí phát hành thẻ, bạn cũng có thể nộp số tiền lớn hơn, tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản thẻ ATM của bạn và bạn có thể rút ra thông qua cây ATM, giao dịch thanh toán Mobile Banking/Internet Banking hoặc tại quầy giao dịch của ngân hàng Agribank.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về việc mở thẻ ATM Agribank, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Atm, Thủ Tục Làm Thẻ Atm Chi Tiết Nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!