Hải sản tươi sống sạch khó mua thế nào – Nên chọn mua ở đâu

(Xem 227)

Hải sản tươi sống tuy là một loại thực phẩm bổ dưỡng và thiết yếu trong các món ăn hàng ngày. Nhưng để có món ăn hải sản ngon và bổ dưỡng cần phải tìm được nguồn hải sản chất lượng cao, tươi sống và còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nếu không sẽ tìm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.

Những khó khăn khi đi mua hải sản tươi sống tại Hồ Chí Minh:

– Vì là một thành phố xa biển, nên việc tìm được những loại hải sản tươi sống có chất lượng tốt, đảm bảo tươi sạch tại đây rất khó khăn cho những người muốn thưởng thức các món ăn hải sản ngon.

– Có thể tìm thấy cá – hải sản ở các sập bán cá ngoài chợ hay lề đường, nhưng thường thì các loại cá bán ngoài chợ sẽ được vẫn chuyển bằng xe máy hay xe đò chạy đường dài có thể sẽ không được bảo quản bằng các phương pháp tốt nhất, hoặc có thể sẽ được ướp bằng các thủ thuật, bằng hóa chất làm cho hải sản không còn được sạch và loại hải sản tươi sống bẩn này có thể gây ảnh hưởng sức khỏe khi đưa vào cơ thể chúng ta.

– Việc sử dụng các loại hóa chất như Formol để ướp các loại hải sản bất chấp sức khỏe của nhiều người tiêu dùng của nhiều thương gia gây nên nhiều lo lắng, khó khăn trong việc lựa chọn mua hải sản, các loại hải sản đã chết nhưng không được bảo quản đúng cách cũng sinh ra nhiều chất gây hại cho sức khỏe.

Chọn nơi mua hải sản tươi sống sạch an toàn:

– Với những khó khắn như trên, chúng ta ngoài cần phải biết cách nhận biết hải sản tươi sống có chất lượng tốt thì còn cần phải tìm hiểu và chọn mua hải sản ở những nơi, đơn vị bán hải sản lớn và uy tín.

– Nếu có thể, thì nên tìm được các loại hải sản tươi còn sống thì sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất của hải sản khi thành các món ăn trên bàn ăn.

– Hiện nay, tại Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị đang có cung cấp các loại hải sản tươi sống tại Hồ Chí Minh. Hải sản Ông Giàu hiện là một trong những đơn vị đang có cung cấp các loại hải sản tươi sống sạch và có cả nhiều loại hải sản tươi còn sống với giá phải chăng. Ông Giàu còn có một trang chuyên tại Website và có số điện thoại liên hệ thoại 0913-433-587.

Nếu bạn đang cần tìm nguồn cung cấp hải sản tươi sống sạch ngon cho những bữa ăn cho gia đình mình hoặc cho nhà hàng hay quán ăn hải sản. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt mua hải sản thật nhanh chóng

Bạn đang xem bài viết Hải sản tươi sống sạch khó mua thế nào – Nên chọn mua ở đâu trên website Hanoisoundstuff.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!