Đề Xuất 12/2022 # Giá Chứng Khoán Mbs / 2023 # Top 18 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 12/2022 # Thông Tin Giá Chứng Khoán Mbs Mới Nhất / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giá Chứng Khoán Mbs / 2023 mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông Tin Giá Chứng Khoán Bsc Mới Nhất / 2023

Thông Tin Giá Chứng Khoán Bảo Việt Mới Nhất / 2023

Công Ty Cp Chứng Khoán Mb (Mbs) Tuyển Dụng Thực Tập Sinh 2022 / 2023

Thông tin về Công ty CP Chứng khoán MB (MBS)

Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) là công ty thành viên của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), được thành lập từ năm 2000. Tự hào là 1 trong 6 công ty chứng khoán đầu tiên của thị trường chứng khoán Việt Nam đồng thời đứng trong TOP 5 thị phần môi giới tại cả 2 Sở giao dịch chứng khoán, MBS luôn nỗ lực phát triển để trở thành “Công ty cung cấp dịch vụ chứng khoán tốt nhất cho khách hàng”.

Với giá trị cốt lõi “Trách nhiệm và Phát triển cộng đồng”, MBS đã và luôn chú trọng hỗ trợ phát triển các hoạt động giáo dục, đặc biệt tại các trường đại học trong ngành tài chính. Năm 2018, MBS tổ chức chương trình tuyển dụng thực tập sinh ” BIẾN ĐAM MÊ THÀNH GIÁ TRỊ ” với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối, sinh viên mới tốt nghiệp đại học và tất cả những bạn trẻ mong muốn tìm kiếm cơ hội được đào tạo, được trải nghiệm và cống hiến trong môi trường làm việc chuyên nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp khi thực tập tại MBS

Không đơn thuần như các chương trình thực tập thông thường, ” BIẾN ĐAM MÊ THÀNH GIÁ TRỊ ” sẽ đem đến cho các ứng viên cơ hội được đào tạo kiến thức thực tế phục vụ cho công việc và học việc thực tế tại MBS.

Sau 2 tháng thực tập, căn cứ trên năng lực ứng viên, MBS sẽ có chính sách phân công, đào tạo thêm ứng viên tại vị trí công việc phù hợp. Thông qua chương trình này. MBS kỳ vọng sẽ tạo cơ hội nghề nghiệp cho những bạn trẻ yêu chứng khoán – những người đang tìm kiếm một môi trường làm việc Chuyên nghiệp – Năng động tại MBS.

Các Chi nhánh/Phòng Giao dịch của MBS tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh.

Chuyên viên Chăm sóc và Phát triển Khách hàng

Sinh viên năm cuối, hoặc Sinh viên vừa tốt nghiệp năm 2017

Có đam mê, nhiệt huyết và niềm yêu thích lĩnh vực chứng khoán

Có khả năng thực tập/làm việc trong giờ hành chính (8h15-17h30)

Thời gian thực tập: 02 tháng (Từ 03/2018 – 05/2018)

Nội dung thực tập:

Đào tạo tập trung theo vùng:

Kiến thức về MBS và nghề Môi giới Chứng khoán

Kiến thức cơ bản về Chứng khoán và TTCK (Bảng điện tử, Phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật)

Sản phẩm, dịch vụ của MBS

Học việc tại Phòng Kinh doanh:

Tìm hiểu phần mềm Back Office, Front Office

Đơn xin thực tập (theo mẫu của MBS)

Bản sao văn bằng tốt nghiệp/Bảng điểm kết quả học tập và các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có)

Hồ sơ dự tuyển được gửi trực tiếp đến Công ty hoặc scan và gửi qua email về địa chỉ từng khu vực/ địa bàn làm việc cụ thể:

Thuong.BuiThi@mbs.com.vn – ĐT: 0982.269.924

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giá Chứng Khoán Mbs / 2023 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!