Đề Xuất 6/2023 # Dược Sĩ Hướng Dẫn Hồ Sơ Thay Đổi Địa Điểm Nhà Thuốc # Top 11 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 6/2023 # Dược Sĩ Hướng Dẫn Hồ Sơ Thay Đổi Địa Điểm Nhà Thuốc # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dược Sĩ Hướng Dẫn Hồ Sơ Thay Đổi Địa Điểm Nhà Thuốc mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tweet

Các nhà thuốc tư nhân khi thay đổi địa điểm, tên cơ sở kinh doanh, dược sĩ quản lý chuyên môn đều phải làm thủ tục đổi giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GPP và đủ điều kiện kinh doanh thuốc

A. Hồ sơ bao gồm

– Đơn đề nghị đổi giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc.

– Bản sao hợp pháp chứng chỉ hành nghề Dược của người quản lý chuyên môn về dược mới đối với trường hợp thay đổi người quản lý chuyên môn về dược.

– Bản sao hợp pháp văn bản chấp thuận thay đổi tên cơ sở kinh doanh thuốc của cơ quan cấp đăng ký kinh doanh đối với trường hợp thay đổi tên cơ sở kinh doanh thuốc.

– Bản chính giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc đã cấp.

– Giấy chứng nhận cơ sở đạt chuẩn “Thực hành tốt nhà thuốc” – GPP B. Thời hạn giải quyết: 14 ngày làm việc

C. Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Sở y tế

D. Lệ phí: 300.000đ (đối với nhà thuốc

Hướng Dẫn Các Thủ Tục Về Bhxh Khi Thay Đổi Địa Điểm Công Ty (Thay Đổi Cơ Quan Bhxh Quản Lý)

Khi doanh nghiệp chuyển đổi địa điểm kinh doanh (trụ sở chính) thì đồng thời thay đổi cơ quan BHXH quản lý.

Doanh nghiệp phải hoàn tất việc đóng BHXH, BHYT, giải quyết các chế độ và chốt sổ BHXH cho người lao động đến thời điểm di chuyển để chấm dứt quan hệ với cơ quan BHXH cũ và đăng ký tham gia BHXH, BHYT với cơ quan BHXH mới.

*****Tại cơ quan BHXH nơi chuyển đi:

1) Báo giảm và chốt sổ BHXH đối với cơ quan BHXH chuyển đi a) Báo giảm

Chuẩn bị các hồ sơ sau, nộp cho cơ quan BHXH chậm nhất ngày 15 của tháng cuối cùng trước khi chuyển đi

– Quyết định/Văn bản của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền về việc giải thể, chấm dứt hoạt động, chuyển địa phương khác hoặc Quyết định giải thể của đơn vị, giấy phép kinh doanh,… (Bản sao) – Danh sách lao động tham gia BHXH, BHYT (mẫu D02-TS, 01 bản) – Thẻ BHYT còn thời hạn sử dụng (01 thẻ/người) – Chứng từ nộp tiền (Bản sao nếu có) – Phiếu giao nhận hồ sơ 106

– Đối với đơn vị giao dịch điện tử thành công nhưng không gửi kèm theo file hình ảnh mục 1, 4 thì in bảng kê nộp kèm các hồ sơ này và thẻ BHYT (nếu có) qua Bưu điện (phí Bưu điện VNPT do cơ quan BHXH trả).

– Thu hồi thẻ BHYT còn giá trị sử dụng nộp cho cơ quan BHXH nơi đi trước ngày 1 của tháng báo giảm. Trường hợp không thu hồi được thẻ BHYT phải lập mẫu D02-TS tăng hết giá trị thẻ.

– Nếu nộp hồ sơ và nhận kết quả qua bưu điện thì thời hạn giải quyết hồ sơ sẽ cộng thêm 02 ngày cho mỗi lượt.b) Chốt sổ BHXH

+ Phiếu giao nhận hồ sơ 301 + Tờ rời sổ (nếu có) + Sổ BHXH + Tờ khai cung cấp và thay đổi thông tin người tham gia BHXH, BHYT (TK1-TS, 1 bản/người) + Quyết định hưởng trợ cấp thất nghiệp hoặc Quyết định chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp (nếu có)

Lưu ý:

– Thanh toán đầy đủ tiền BHXH, BHYT, BHTN đến tháng chuyển đi, nộp hồ sơ giải quyết chế độ cho người lao động tại BHXH nơi đi dứt điểm đến thời điểm chuyển đi. Kịp thời đăng ký tham gia BHXH tại cơ quan BHXH nơi đến không chờ giải quyết xong những tồn tại với cơ quan BHXH nơi đi. – Nếu nộp hồ sơ và nhận kết quả qua bưu điện thì thời hạn giải quyết hồ sơ sẽ cộng thêm 02 ngày cho mỗi lượt.

***** Tại cơ quan BHXH nơi chuyển đến:

Làm theo hướng dẫn tại Phiếu giao nhận hồ sơ 101, cụ thể cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

– Tờ khai cung cấp và thay đổi thông tin đơn vị tham gia BHXH, BHYT (Mẫu số TK3-TS, 01 bản)

– Tờ khai cung cấp và thay đổi thông tin người tham gia BHXH, BHYT (Mẫu số TK1-TS, 01 bản/người)

– Danh sách người lao động tham gia BHXH, BHYT, BHTN (mẫu D02-TS, 01 bản)

– File hình ảnh (hoặc bản sao) Giấy phép kinh doanh hoặc Quyết định thành lập (01 bản)

– Thông báo kết quả đóng BHXH, BHYT, BHTN của cơ quan BHXH tham gia trước đó (mẫu C12-TS, 1 bản)

– Phiếu giao nhận hồ sơ 101

– Trong vòng 4 ngày kể từ ngày nhận thông báo chấp nhận hồ sơ của cơ quan BHXH đơn vị phải chuyển ngay số tiền tham gia BHXH, BHYT, BHTN tháng đầu tiên để cơ quan làm căn cứ cấp thẻ BHYT kịp thời cho người lao động. – Nếu nộp hồ sơ và nhận kết quả qua bưu điện thì thời hạn giải quyết hồ sơ sẽ cộng thêm 02 ngày cho mỗi lượt.

Hướng Dẫn Viết Một Cv Cho Dược Sĩ

Hướng dẫn

Hãy sử dụng phần tuyên bố mục tiêu nếu bạn đang muốn ứng cử vào một công việc cụ thể; nếu không hãy thay thế nó bằng một tóm tắt tổng quát các bằng cấp của bạn; nhờ đó CV cho dược sĩ của bạn có thể gửi đến bất cứ công ty dược phẩm hoặc bệnh viện nào.

Trong phần tóm tắt, hãy đề cập đến cả chứng chỉ hành nghề của bạn; số năm kinh nghiệm và một bản tóm tắt ngắn gọn quá trình làm việc của bạn.

Hãy bắt đầu với thành tích học tập của bạn trước khi viết đến phần kinh nghiệm làm việc. Bao gồm cả tên của (các) trường đại học mà bạn đã từng học cùng với địa chỉ; và những bằng cấp mà bạn có cũng như số năm học tập để nhận được tấm bằng đó của bạn. Bạn có thể đính kèm bảng điểm nếu muốn.

Hãy thêm một phần cá nhân để liệt kê tất cả những hoạt động mà bạn đã tham dự để có thể đem lại lợi thế cho bạn. Trong phần đó, có thể đề cập đến những tổ chức nghề nghiệp mà bạn đã từng là thành viên; chẳng hạn như Hội liên hiệp dược sĩ Hoa Kỳ (American Pharmacists Association – AphA ) và hiệp hội của các bang. Nhấn mạnh bất kỳ chứng nhận hay giải thưởng nào bạn nhận được trong quá trình hành nghề dược sĩ hoặc khi nghiên cứu về dược học.

Hãy viết một CV giúp bạn nổi bật trong môi trường số hóa như bây giờ. Các nhà tuyển dụng sẽ sử dụng các từ khóa để tìm kiếm dược sĩ mình cần. Những từ khóa tốt cho nghề dược sĩ có thể bao gồm bán lẻ; bệnh viện; chăm sóc thiết yếu, nghiên cứu, phân phối hoặc dược học.

Hãy viết CV để thể hiện bạn là một người trung thực, đáng tin cậy; có tổ chức, có khả năng lãnh đạo, linh hoạt và thân thiện. Hãy hướng sự chú ý vào việc bạn có thể làm việc dưới áp lực trong một môi trường căng thẳng.

Hãy cô đọng lại thông tin sao cho chỉ những gì nổi bật nhất trong sự nghiệp của bạn sẽ được liệt kê. Nếu bạn chỉ vừa mới tốt nghiệp; hãy tập trung vào thành tích học tập; còn nếu bạn đã làm trong ngành hơn chục năm rồi; bạn sẽ cần lựa chọn thật kỹ lưỡng những gì sẽ viết trong CV.

Tiến Dũng (Dịch)

Hãy nhớ rằng CV cho dược sĩ của bạn là một sản phẩm marketing. Bạn đang có mong muốn bán được chính bản thân mình cho nhà tuyển dụng tiềm năng. Nếu kỹ năng bán hàng và marketing của bạn không được tốt cho lắm, hãy nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc một chuyên gia.

Nguồn: http://www.ehow.com

Tạo CV Miễn Phí tại: http://www.topcv.vn/mau-cv

Ứng tuyển việc làm phù hợp tại: https://www.topcv.vn/viec-lam

Hồ Sơ Thay Đổi Giấy Phép Kinh Doanh

Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế như hiện nay, doanh nghiệp muốn tồn tại thì cần phải luôn vận động và thay đổi để phù hợp với thị trường và nhu cầu của khách hàng. Những thay đổi đó cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn phải tiến hành thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh. Vậy hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh cần những gì? Bravolaw xin cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh bao gồm:

Hoàn thiện hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh và nộp lên Sở KH-ĐT, sau đó nhận Giấy chứng nhận ĐKKD mới.

Nộp đủ hồ sơ thay đổi giấy phép tại Sở KH-ĐT.

Trong vòng 7 ngày, Sở KH-ĐT sẽ cấp Giấy chứng nhận ĐKKD mới.

Sau 7 ngày, Đại diện pháp luật đến Sở KH-ĐT nhận Giấy chứng nhận ĐKKD mới.

Thông báo đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp.

Quyết định đổi địa chỉ trụ sở chính doanh nghiệp.

Biên bản họp về việc đổi địa chỉ trụ sở chính doanh nghiệp.

Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Thông báo đổi đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

Quyết định đổi đại diện pháp luật doanh nghiệp.

Biên bản họp về việc đổi đại diện pháp luật doanh nghiệp.

Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Bản sao CMND/hộ chiếu của đại diện pháp luật mới.

Thông báo đổi ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Quyết định đổi ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Biên bản họp về việc đổi ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Thông báo đổi vốn điều lệ của doanh nghiệp.

Quyết định đổi vốn điều lệ của doanh nghiệp.

Biên bản họp về việc đổi vốn điều lệ của doanh nghiệp.

Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Chứng nhận góp vốn của thành viên/cổ đông.

Thông báo đổi thành viên/cổ đông của doanh nghiệp.

Quyết định đổi thành viên/cổ đông của doanh nghiệp.

Biên bản họp về việc đổi thành viên/cổ đông của doanh nghiệp.

Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Danh sách thành viên/cổ đông mới.

Bản sao CMND/ hộ chiếu của thành viên/cổ đông mới.

Chứng nhận góp vốn của thành viên/cổ đông.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Bravolaw sẽ tư vấn cho quý khách về mọi thủ tục thay đổi, đảm bảo tối đa hóa lợi ích của doanh nghiệp.Mọi chi tiết liên hệ: Công ty TNHH tư vấn BravoTel: 04 858 776 42 – 04 66 860 797Fax: 04 35 335 232Hotline: 19006296Email: ceo@bravolaw.vn

Bạn đang xem Hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh hoặc Ho so thay doi giay phep kinh doanh trong Thay đổi, bổ sung ngành nghề

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dược Sĩ Hướng Dẫn Hồ Sơ Thay Đổi Địa Điểm Nhà Thuốc trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!