Đơn Xin Thuyên Chuyển Công Tác_Bùi Anh

Cập nhật thông tin chi tiết về Đơn Xin Thuyên Chuyển Công Tác_Bùi Anh mới nhất ngày 21/01/2021 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN THUYÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Kính gửi : – Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh.

– Trường THPT Kỳ Lâm.

Tôi tên là: Bùi Văn Anh

Ngày sinh: 24/08/1978

Quê quán: Tổ 14, phường Bắc Hà, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Nơi thường trú: Tổ 14, phường Bắc Hà, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Chổ ở hiện nay: Nội trú trường THPT Kỳ Lâm, Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Trình độ chuyên môn: ĐHSP Tiếng Anh, hệ chính quy, loại Khá.

Năm vào nghành: 2001

Số năm đã công tác: 10 năm

Các danh hiệu đã đạt được: Giáo viên có giờ dạy giỏi cấp Tỉnh năm 2008.

Chiến Sỹ Thi Đua Cơ Sở năm 2010.

Đối tượng ưu tiên: Con Thương Binh cả bố và mẹ.

Đơn vị đang công tác: Trường THPT Kỳ Lâm, Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Đơn vị xin được chuyển đến: – NV1: Trường THPT Thành Sen

– NV2: Trường THPT Lê Quý Đôn

– NV3: Trường THPT Lý Tự Trọng.

Lý do xin thuyên chuyển công tác:

Trong 10 năm công tác vừa qua tại trường THPT Kỳ Lâm, bản thân tôi luôn có ý thức trách nhiệm của một người giáo viên- Đảng viên đối với sự nghiệp trồng người cao cả ở vùng núi đặc biệt khó khăn của huyện Kỳ Anh. Bản thân luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được BGH và hội đồng Nhà trường bầu là Tổ phó chuyên môn, Giáo viên giỏi cấp trường; được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tặng danh hiệu Chiến Sỹ Thi Đua Cơ Sở, Gv có giờ dạy giỏi cấp Tỉnh v.v…

Nay, vì hoàn cảnh gia đình của bản thân tôi gặp rất nhiều khó khăn: Bố đẻ tôi là thương binh, lại bị căn bệnh ung thư hiểm nghèo vừa mới qua đời vào cuối tháng 5/2011. Mẹ đẻ cũng là một thương binh, vì tuổi cao nên thường xuyên đau yếu. Bản thân tôi còn có vợ và con nhỏ. Em trai tôi cũng chưa có nghề nghiệp ổn định.

Vì vậy, tôi viết đơn này kính xin Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh cùng BGH trường THPT Kỳ Lâm cho tôi được thuyên chuyển về quê để có điều kiện hương khói cho bố đẻ, chăm sóc sức khỏe cho mẹ già và chăm lo chu đáo hơn cho vợ và con nhỏ.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Ý kiến của Hiệu Trưởng

Trường THPT Kỳ Lâm:

Kỳ Lâm ngày 27 tháng 05 năm 2011

Người làm đơn

Bùi Văn Anh

Bạn đang xem bài viết Đơn Xin Thuyên Chuyển Công Tác_Bùi Anh trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!