Đề Xuất 10/2022 ❤️ Đơn Xin Cấp Hộ Chiếu Sinh Trắc Học Cộng Hòa Séc ❣️ Top Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Đơn Xin Cấp Hộ Chiếu Sinh Trắc Học Cộng Hòa Séc ❣️ Top Like

Xem 7,722

Cập nhật nội dung chi tiết về Đơn Xin Cấp Hộ Chiếu Sinh Trắc Học Cộng Hòa Séc mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 7,722 lượt xem.

Cách Gia Hạn Giấy Miễn Thị Thực Du Lịch & Miễn Thị Thực 5 Năm Mới

Gia Hạn Miễn Thị Thực 5 Năm – Cách Gia Hạn Miễn Thị Thực Năm 2022

Nên Bắt Đầu Quá Trình Xin Học Bổng Khi Nào?

Giấy Phép Xây Dựng Hàng Rào – Những Điều Cần Biết

Đơn Xin Từ Chức Tổng Giám Đốc

Bộ luật số 329/1999 Sb về hộ chiếu có quy định như sau:

Hộ chiếu chứa dữ liệu có thể đọc được bằng máy và dữ liệu sinh trắc học (sau đây gọi là “hộ chiếu sinh trắc học”) có giá trị tại các quốc gia trên thế giới trong 5 năm đối với công dân dưới 15 hoặc 10 năm đối với công dân trên 15 tuổi.

Công dân trên15 tuổi có quyền đệ đơn xin cấp hộ chiếu, công dân chưa thành niên (15 -18 tuổi) cần xuất trình giấy đồng ý có chữ ký công chứng của người đại diện pháp lý trong trường hợp người đại diện pháp lý vắng mặt tại thời điểm nộp đơn, công dân dưới 15 tuổi đệ đơn cùng người đại diện pháp lý.

Đương đơn trên 12 tuổi làm thủ tục lấy dấu vân tay khi nộp đơn xin cấp hộ chiếu

Trẻ ở độ tuổi đi học biết viết chữ sẽ ký tại phần “Chữ ký của người nộp đơn”. Chữ ký sẽ được lưu lại trên hộ chiếu được cấp.

Nếu như đơn được nộp đơn tại Cơ quan đại diện Cộng hòa Séc tại nước ngoài, hộ chiếu sinh trắc học được cấp trong 120 ngày, nếu như đơn được nộp tại cơ quan chính quyền thành phố với quyền hạn mở rộng, hộ chiếu sinh trắc học được cấp trong thời gian 30 ngày.

Đương đơn nhận hộ chiếu sinh trắc học tại cơ quan tiếp nhận đơn. Trong trường hợp đơn được tiếp nhận tại Cơ quan đại diện, đương đơn có thể nhận hộ chiếu tại cơ quan chính quyền thành phố nơi đương đơn có địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ thường trú cuối cùng trên lãnh thổ Cộng hòa Séc (Văn phòng Lãnh sự danh sựCộng hòa Séc tại Việt Nam không có thẩm quyền tiếp nhận đơn xin cấp hộ chiếu Cộng hòa Séc).

Đương đơn có nghĩa vụ đệ đơn trực tiếp và không được quyền ủy quyền cho người đại diện nộp đơn xin cấp hộ chiếu sinh trắc học cũng như bổ sung thông tin vào hộ chiếu. Trong trường hợp đặc biệt, đương đơn có thể sử dụng giấy ủy quyền có chữ ký công chứng của đương đơn để ủy quyền cho người đại diện đến cơ quan có thẩm quyền nhận hộ chiếu. 

Pháp luật hiện hành quy định hộ chiếu không còn hiệu lực trong những trường hợp như sau:

Hết hạn ghi trên hộ chiếu

Trình báo về việc bị mất, mất trộm – công dân có nghĩa vụ trình báo khẩn cấp đến các cơ quan chức năng về vụ việc

Sau 03 tháng kể từ ngày công dân đổi họ sau khi đăng ký kết hôn

Mất quốc tịch, từ trần hoặc tại thời điểm quyết định của Tòa án về việc công bố người mang hộ chiếu đã chết có hiệu lực

Những Cảm Xúc Khi Chia Tay Người Yêu

Đơn Xin Rút Lại Đơn Thôi Việc

Đơn Xin Nhập Học Vào Lớp 4

Mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép Trong Quân Đội, Download Mẫu Đơn Nghỉ Phép Trong Quân Đội

Hồ Sơ Xin Việc Nhân Viên Bảo Vệ Gồm Những Gì ?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đơn Xin Cấp Hộ Chiếu Sinh Trắc Học Cộng Hòa Séc trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1871 / Xu hướng 1971 / Tổng 2071 thumb
🌟 Home
🌟 Top