Đề Xuất 5/2023 # Điều Kiện Và Thủ Tục Làm Thẻ Atm Agribank 2022 # Top 14 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 5/2023 # Điều Kiện Và Thủ Tục Làm Thẻ Atm Agribank Mới Nhất 2022 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Điều Kiện Và Thủ Tục Làm Thẻ Atm Agribank 2022 mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn chi tiết điều kiện và thủ tục làm thẻ ATM Agribank giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc thẻ ATM Agribank thuận tiện cho các giao dịch ngân hàng của mình.

Ngân hàng Agribank (tên đầy đủ là Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank) là ngân hàng thuộc sở hữu nhà nước và cũng là một trong những ngân hàng lớn trên thị trường hiện nay, được nhiều người lựa chọn để mở và sử dụng thẻ ATM của ngân hàng. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, những người dân sống ở vùng nông thôn thì  Agribank luôn là địa chỉ mở thẻ ATM đáng tin cậy và được ưa chuộng nhất với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Thẻ ATM Agribank là gì?

Thẻ ATM Agribank là thẻ ATM do ngân hàng Agribank phát hành (hoặc có thể liên kết với các đơn vị khác để phát hành) bao gồm thẻ trả trước, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Trong đó thẻ ghi nợ hay thẻ thanh toán là loại thẻ được sử dụng nhiều nhất nên nhiều người vẫn cho rằng thẻ ghi nợ chính là thẻ ATM. Tuy nhiên, thực tế thẻ ATM Agribank còn bao gồm cả thẻ trả trước và thẻ tín dụng. Tất cả các loại thẻ này để có thể sử dụng tại các cây ATM.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ ATM Agribank hiện nay

Để mở thẻ ATM Agribank, bạn cần đáp ứng điều kiện mở thẻ và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ (thủ tục làm thẻ ATM Agribank) do ngân hàng quy định. Cụ thể như sau:

Điều kiện làm thẻ ATM Agribank

Điều kiện làm thẻ trả trước Agribank

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Có CMND/CCCD/Hộ chiếu vẫn còn hiệu lực sử dụng.

Điều kiện làm thẻ ghi nợ Agribank

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Có CMND/CCCD/Hộ chiếu vẫn còn hiệu lực sử dụng.

Điều kiện làm thẻ tín dụng Agribank

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Có CMND/CCCD/Hộ chiếu vẫn còn hiệu lực sử dụng

Đối với khách hàng là người nước ngoài để mở thẻ ATM Agribank cần thỏa mãn điều kiện có thời gian cư trú tại Việt Nam tối thiểu bằng thời gian có hiệu lực của thẻ

Thu nhập từ 5 triệu/tháng trở lên và được thanh toán qua tài khoản của ngân hàng Agribank

Có tài khoản tiền gửi hoặc tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Agribank

Thủ tục làm thẻ ATM Agribank

Thủ tục làm thẻ trả trước Agribank

CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc

Giấy đăng ký mở thẻ trả trước theo quy định của ngân hàng Agribank

Thủ tục làm thẻ ghi nợ Agribank

CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc

Giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank trong trường hợp bạn chưa có tài khoản ngân hàng tại Agribank. Và giấy đăng ký làm thẻ ATM Agribank trong trường hợp bạn đã có tài khoản tại ngân hàng.

Thủ tục làm thẻ tín dụng Agribank

CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc

CMND/CCCD/Hộ chiếu photo có công chứng

01 ảnh thẻ bản thân kích thước 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất

Giấy đăng ký mở thẻ tín dụng Agribank theo mẫu quy định

Giấy tờ đảm bảo tiền vay hoặc xác nhận lương do cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Làm thẻ ATM Agribank mất bao lâu?

Hiện nay để đơn giản hóa thủ tục làm thẻ ATM Agribank cũng như rút ngắn thời gian làm thẻ Agribank cho khách hàng, ngân hàng Agribank đã triển khai song song 2 hình thức mở thẻ là làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch và làm thẻ online qua website của ngân hàng. 

Thời gian đăng ký làm thẻ ATM Agribank tại quầy giao dịch thường mất khoảng 15- 30 phút và 10- 15 phút đối với hình thức đăng ký online.

Sau khi đăng ký làm thẻ thành công, ngân hàng sẽ hẹn bạn khoảng 1- 2 tuần để nhận thẻ. Bạn đăng ký mở thẻ ở đây thì sẽ nhận thẻ ở đó. Trường hợp đăng ký mở thẻ online thì bạn có thể đăng ký nơi nhận thẻ. Lưu ý nên chọn nơi nhận thẻ gần nhất với nơi ở để thuận tiện cho việc đi lại.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý sau 3 tháng kể từ ngày đến hạn đến ngân hàng nhận thẻ và mã PIN, nếu bạn không đến nhận thẻ và mã PIN mà không có lý do chính đáng thì Agribank sẽ tiến hành hủy thẻ và mã PIN theo quy định.

Làm thẻ ATM Agribank có mất phí không?

Ngoài các thủ tục làm thẻ ATM Agribank theo quy định, bạn sẽ cần chuẩn bị một khoản phí để mở thẻ là 50.000 VNĐ, riêng đối với sinh viên là 30.000 VNĐ.

Đây là khoản phí phát hành thẻ, bạn cũng có thể nộp số tiền lớn hơn, tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản thẻ ATM của bạn và bạn có thể rút ra thông qua cây ATM, giao dịch thanh toán Mobile Banking/Internet Banking hoặc tại quầy giao dịch của ngân hàng Agribank.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về việc mở thẻ ATM Agribank, hãy liên hệ với Alomothe để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Làm Thẻ Atm Agribank Cần Điều Kiện, Thủ Tục Gì Và Làm Ở Đâu?

Thẻ ATM Agribank không chỉ đem đến những lợi ích vô cùng lớn dành cho khách hàng mà thủ tục, điều kiện làm thẻ ATM Agribank cũng vô cùng đơn giản.

Thẻ ATM là thẻ được dùng để giao dịch tại máy ATM. Khi nhắc tới thẻ ATM chúng ta thường hiểu nó là thẻ ghi nợ vì nó được nhiều người sử dụng nhất, cũng như được dùng để giao dịch tại ATM nhiều nhất. Trên thực tế, thẻ ATM còn bao gồm thẻ trả trước và thẻ tín dụng. Tất cả các loại thẻ này đều có thể sử dụng được trên hệ thống các cây ATM.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ ATM Agribank

Đây là 2 vấn đề đầu tiên mà khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ khi có nhu cầu mở thẻ ATM Agribank để tiêu dùng.

Điều kiện

Để có thể làm được thẻ ATM Agribank, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

Khách hàng là công dân người Việt Nam/Nước ngoài từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Đối với việc mở thẻ tín dụng Agribank bạn cần đáp ứng thêm điều kiện sau:

Khách hàng là người nước ngoài cần thêm điều kiện có thời hạn cư trú tại Việt Nam ít nhất bằng thời gian có hiệu lực của thẻ.

Thu nhập từ 5 triệu/tháng và chuyển khoản qua tài khoản của ngân hàng Agribank.

Có tài khoản tiền gửi/tiết kiệm tại Agribank.

Thủ tục

Để làm thẻ ATM Agribank bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với việc mở thẻ tín dụng Agribank, bạn cần đáp ứng thêm các điều kiện sau:

CMND/hộ chiếu photo công chứng(để đối chiếu với bản gốc).

01 ảnh thẻ kích thước 3×4 cm chụp trong 6 tháng gần nhất.

Giấy tờ đảm bảo tiền vay/xác nhận lương do đơn vị có thẩm quyền xác nhận.

Hiện tại, Agribank CHƯA hỗ trợ đăng kí làm thẻ ATM Agribank online. Vì gặp nhiều rắc rối cũng như việc xác định chủ tài khoản gặp nhiều khó khăn. Để làm thẻ ATM của ngân hàng Agribank, khách hàng cần đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch của Agribank để đăng ký và yêu cầu làm thẻ. Tùy vào từng khu vực mà khách hàng đang sinh sống để lựa chọn địa điểm mở thẻ thuận tiện và tốt nhất.

Các loại phí trên thẻ ATM của ngân hàng Agribank

Biểu phí được ngân hàng đưa ra đối với các sản phẩm thẻ của mình có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mở thẻ và tiêu dùng thẻ của khách hàng khi có nhu cầu. Bởi phí quá cao sẽ khiến khách hàng không đủ khả năng chi trả khi tài chính hạn hẹp hoặc gặp khó khăn.

Kích hoạt để sử dụng thẻ

Kích hoạt thẻ qua cây ATM

Bước 1: Ra cây ATM Agribank gần nhất để kích hoạt thẻ: TRA CỨU NGAY

Bước 2: Đưa thẻ vào khe đọc thẻ

Chú ý: Đưa theo chiều mũi tên in trên thẻ thì hệ thống mới tiếp nhận thẻ của bạn

Thông thường mã Pin sẽ có từ 4 – 6 số. Khách hàng cần nhập đúng và chính xác không quá 3 lần. Nếu bạn nhập sai mã Pin đến lần thứ 4 thẻ của bạn sẽ tự động bị khóa.

Bạn chọn “Đổi Pin” và làm theo hướng dẫn của máy. Máy sẽ yêu cầu bạn nhập và xác nhận lại mật khẩu mới. Bạn cần nhập đúng và chính xác để hoàn thành việc “Kích hoạt thẻ“

Nhận giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!!!

Điều Kiện, Thủ Tục Và Cách Làm Thẻ Atm Của Ngân Hàng Bidv

Một vài năm trở lại đây BIDV nổi lên như một cơn gió và được biết đến là một trong những ngân hàng top của Việt Nam hiện nay. Không những có mạng lưới cây ATM dày đặc tại tất cả các tình thành phố, cùng với phí giao dịch rẻ, tổng số tiền được rút mỗi lần nhiều…là những yếu tố khiến nhiều người chọn làm thẻ ATM BIDV. Hiện tại thì mình cũng đang sở hữu cho mình 02 thẻ của ngân hàng này: Thẻ thường thanh toán nội địa cùng với thẻ visa. Và nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ ATM của ngân hàng BIDV mà không biết thủ tục, điều kiện làm thể như thế nào? Làm thẻ ở đâu? Phí làm thẻ như thế nào? thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ ATM của ngân hàng BIDV.

Điều kiện làm thẻ ATM BIDV

Để có thể được làm thẻ ATM của ngân hàng BIDV, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

Đủ 18 tuổi trở lên;

Có chứng minh nhân dân;

Có mở tài khoản tại ngân hàng BIDV hoặc nếu chưa có sẽ được mở đồng thời cùng với quá trình làm thẻ.

Nếu đảm bảo đầy đủ các điều kiện trên, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ ATM của ngân hàng BIDV

Yêu cầu làm thẻ ATM BIDV?

Để làm thẻ ATM BIDV, trước khi đi làm thẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Chứng minh nhân dân bản sao kèm bản chính để đối chiếu;

1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4;

50,000 đồng phí làm thẻ ATM tại ngân hàng BIDV (đối với sinh viên thì chỉ cần 30,000 đồng);

Khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn sẽ có thể đi làm thẻ ATM ngân hàng BIDV

Làm thẻ ATM BIDV ở đâu?

Để làm thẻ ATM của ngân hàng BIDV, bạn có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng BIDV trên toàn quốc để làm thẻ.

Những câu hỏi thường gặp khi làm thẻ ATM BIDV

Phí làm thẻ ATM BIDV mất bao nhiêu tiền?

Phí làm thẻ ATM BIDV là 50,000 đồng và đối với sinh viên chỉ 30,000 đồng. Tuy nhiên đây không phải là phí làm thẻ, mà đây chính là số tiền để nạp vào tài khoản của ngân hàng, 50,000 đồng chính là số dư tối thiểu để duy trì thẻ ATM BIDV.

Làm thẻ ATM BIDV mất bao lâu

Thông thường bạn mất khoảng 5 phút thời gian làm thẻ, sau khi hoàn tất các thủ tục, thì các nhân viên ngân hàng BIDV sẽ đưa cho bạn giấy hẹn và hẹn bạn 2 tuần sau ra lấy thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn làm thẻ ATM BIDV ở những điểm giao dịch nhỏ lẻ thì chỉ sau 1 tuần là đã có.

Thẻ ATM BIDV tối đa một ngày rút được bao nhiêu tiền?

Tùy từng loại thẻ ATM BIDV bạn làm là loại nào mà số tiền tối đa mà bạn rút được trên 1 lần rút cũng như trong 1 ngày là khác nhau.

Đối với thẻ E-Trans dạng thường thì số tiền rút tại cây ATM là tối đa 5 triệu đồng/lần rút và tối đa 50 triệu đồng/ngày.

Phí rút tiền, chuyển khoản trên ATM BIDV là bao nhiêu tiền?

Thẻ ATM BIDV phổ biến nhất là thẻ ghi nợ E-Partner, khi đó, các mức phí khi giao dịch đối với thẻ ATM BIDV này là:

Phí rút tiền: 1,100 đồng/giao dịch tại cây ATM BIDV, và tại cây ATM ngân hàng khác trong hệ thống Banknet vn và Smartlink sẽ là 3,300 đồng/giao dịch.

Phí chuyển khoản cùng ngân hàng : dưới 100 triệu/ngày thì 3000 đồng/lần chuyển khoản, đối với số tiền vượt 100 triệu tính phí bằng 0,01% của số tiền chuyển.

Lời kết

Hướng Dẫn Thủ Tục, Cách Làm, Đăng Ký Thẻ Atm Ngân Hàng Agribank

Agribank là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với hệ thống cây ATM và chi nhánh ngân hàng, phong giao rộng trải rộng trên khắp toàn quốc. Chính vì vậy mà có rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm thẻ ATM ngân hàng Agribank, mở tài khoản ATM Agribank để có thể sử dụng các dịch vụ mà ngân hàng Agribank cung cấp.

Điều kiện làm thẻ ngân hàng Agribank

Để làm thẻ ATM của ngân hàng Agribank, bạn cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ điều kiện như sau:

– Về độ tuổi làm thẻ ATM Agribank, phải đủ 18 tuổi trở lên.

– Có chứng minh thư nhân dân, hoặc thẻ căn cước.

– Có mở tài khoản thẻ ngân hàng Agribank. Nếu chưa có sẽ được mở đồng thời cùng với quá trình làm thẻ ATM ở Agribank.

Để làm thẻ ATM Agribank dù là làm thẻ ATM Agribank online hay làm thẻ ATM Agribank lấy liền tại các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Agribank trên toàn quốc thì bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

– Chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước bản sao kèm bản chính để đối chiếu

– 01 ảnh thẻ kích cỡ 3×4

– Phí làm thẻ ATM Agribank 50.000 đồng, nếu làm thẻ ATM Agribank cho sinh viên thì phí 30.000 đồng

Địa điểm làm thẻ ATM Agribank ở đâu?

Bên cạnh việc tìm hiểu xem làm thẻ ATM Agribank cần gì, làm thẻ ATM Agribank hết bao nhiêu tiền, giá làm thẻ ATM Agribank bao nhiêu, làm thẻ ATM Agribank cần mang những gì,… rất nhiều khách hàng cũng muốn biết làm thẻ ATM Agribank ở đâu hà nội, tphcm, đà nẵng…

Theo hướng dẫn làm thẻ ngân hàng Agribank của ngân hàng, các khách hàng có thể đi đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Agribank trên toàn quốc để làm thẻ. Các nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn chi tiết cho bạn cách làm thẻ ngân hàng Agribank như thế nào, thủ tục làm thẻ ATM tại Agribank, cũng như cung cấp cho bạn mẫu làm thẻ ATM Agribank. Bạn cần điền vào mẫu đăng ký làm thẻ ATM Agribank này, cung cấp những giấy tờ hợp lệ, và lệ phí làm thẻ ATM Agribank là được.

Thời gian làm thẻ ATM Agribank trong bao lâu phụ thuộc vào từng chi nhánh, phòng giao dịch Agribank. Nhưng thông thường chỉ từ 5 – 7 ngày sau khi đăng ký mở tài khoản ATM ở ngân hàng là bạn sẽ nhận được thẻ ATM. Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn giấy hẹn lấy thẻ ATM, đến đúng thời gian hẹn, bạn mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước cùng với giấy hẹn đến chi nhánh làm thẻ là có thể lấy được thẻ ATM ngay lập tức.

Làm thẻ ATM Agribank qua mạng được không?

Hiện tại ngân hàng Agribank chưa hỗ trợ hình thức đăng ký thẻ ngân hàng Agribank trực tuyến. Do đó, bạn chưa thể đăng ký thẻ ATM Agribank trực tuyến trên mạng Internet được. Thay vì hình thức đăng ký thẻ ATM trực tuyến Agribank, bạn cần mang theo giấy tờ đến chi nhánh ngân hàng, phòng giao dịch ngân hàng Agribank trên toàn quốc để tiến hành làm thẻ ATM Agribank.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Điều Kiện Và Thủ Tục Làm Thẻ Atm Agribank 2022 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!