Đề Xuất 12/2022 # Dịch Vụ Làm Visa Định Cư Thụy Điển Trọn Gói Tại Tp.hcm / 2023 # Top 19 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 12/2022 # Dịch Vụ Làm Visa Định Cư Thụy Điển Trọn Gói Tại Tp.hcm / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dịch Vụ Làm Visa Định Cư Thụy Điển Trọn Gói Tại Tp.hcm / 2023 mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điều kiện để có visa định cư Thụy Điển

1. Hợp đồng làm việc tại Thụy Điển

Bước đầu tiên để có được tấm visa định cư Thụy Điển để làm việc là có được một hợp đồng ở Thụy Điển từ một nhà tuyển dụng tại đất nước này.

Bạn cần tìm hiểu về: Nhập cư vào Thụy Điển và nhận được một công việc ở Thụy Điển.

Một bước đến Thụy Điển dễ dàng là có giấy mời từ công ty bên Thụy Điển và có nền tảng của giấy phép lao động Thụy Điển.

2 Thủ tục cần thiết về visa định cư Thụy Điển

Thủ tục khai thác hợp đồng di trú sang Thụy Điển để làm việc là bản sao một bức thư giới thiệu cho công việc ở Thụy Điển.

Bước đầu tiên là người sử dụng lao động ở Thụy Điển phải nhận được một mẫu đơn xin việc ở Thụy Điển.

➡️Sau khi nhận được mẫu đơn này, người sử dụng lao động phải hoàn thành mẫu với các dữ liệu cần thiết để tránh bất kỳ sai sót nào trong đơn.

Gửi mẫu đơn cho công đoàn sau khi hoàn thành đơn xin làm việc ở Thụy Điển,

Người sử dụng lao động ký vào mẫu đơn và gửi nó cho công đoàn cùng một nghề nghiệp.

Mục đích của việc gửi mô hình công việc tới hiệp hội lao động có thẩm quyền là ký hợp đồng và ký kết cùng một hợp đồng.

➡️Sau khi ký kết công việc bạn nên sẵn sàng  cho việc đến Thụy Điển làm việc.

Thủ tục gửi hợp đồng lao động từ Thụy Điển

Sau khi hợp đồng lao động được ký kết bởi công đoàn nơi người đó sẽ làm việc ở Thụy Điển, hợp đồng cũng sẵn sàng cho người ở ngoài Thụy Điển.

Người sử dụng lao động gửi bản sao bản gốc của hợp đồng lao động để người đó có thể tiếp tục chuyển sang Thụy Điển thông qua Internet.

Sau khi nhận được hợp đồng tuyển dụng do người sử dụng lao động Thụy Điển gửi đến.

Người lao động bắt đầu quá trình xin giấy phép làm việc ở Thụy Điển. Việc nhận một hợp đồng từ Thụy Điển là bước quan trọng nhất để di chuyển sang Thụy Điển thông qua Internet,

➡️Vì nó được coi là tài liệu quan trọng nhất trong các văn bản nhập cư của Thụy Điển.

Chuẩn bị giấy phép lao động ở Thụy điển

Mục tiêu của giấy phép lao động ở Thụy Điển rất nhiều, và từ những mục tiêu này người đó có quyền đi du lịch và vào Thụy Điển để làm việc.

Hợp đồng lao động và giấy phép cư trú ở Thụy Điển là hai điều bổ sung cho nhau, nhưng bước hợp đồng làm việc là bước đầu tiên. Nộp đơn xin nhập cư vào Thụy Điển thông qua Internet.

➡️Bây giờ sau khi có hợp đồng lao động, người đó có thể tiến hành làm thủ tục xin giấy phép làm việc tại Vương quốc Thụy Điển theo hai cách.

📌Cách thứ nhất : xin giấy phép làm việc ở Thụy Điển thông qua Internet, đây là phương pháp đơn giản nhất và nhanh nhất.

📌Cách thứ hai: theo cách thông thường, là xin giấy phép lao động qua Đại sứ quán Thụy Điển.

Xin visa định cự Thụy điển Online

💠Làm thế nào để di cư sang Thụy Điển thông qua Internet ? và sau đó làm thế nào để làm theo các thủ tục khi lần đầu tiên gửi cho đại sứ quán?💠Làm thế nào để nộp đơn xin nhập cư vào Thụy Điển thông qua Internet?Đó là những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn làm visa định cư Thụy Điển.

Đầu tiên, bạn phải truy cập vào trang để nộp hợp đồng làm việc của bạn ở Thụy Điển thông qua Internet .

Sau đó, bạn sẽ phải xác định quốc tịch của mình từ danh sách các quốc gia trên trang web.

Sau khi vào trang này, một người có thể biết liệu anh ta có đủ điều kiện để nộp đơn xin nhập cư vào Thụy Điển hay không.

Nếu bạn không đủ điều kiện để xin định cư Thụy Điển thông qua Internet , bạn có thể nộp đơn thông qua Đại sứ quán. Phương pháp này không phải là thủ tục phức tạp.

Nhưng việc liên lạc với Cơ quan đinh cư Thụy Điển và các thủ tục của Đại sứ quán mất khoảng 3 tháng rưỡi.

Những giấy tờ nào cần phải di chuyển sang định cư Thụy Điển?

Các giấy tờ cần thiết cho định cư Thụy Điển dễ dàng miễn là một người có thể có được một hợp đồng từ Thụy Điển

Với một công việc hợp đồng dễ dàng và chặt chẽ ở Thụy Điển là tài liệu quan trọng nhất, bởi vì việc làm đây không cần nhiều năng lực.

Sau khi có văn bản hợp đồng lao động đến từ Thụy Điển, người đó bắt đầu xử lý các tài liệu sau:

Hồ sơ xin visa định cư Thụy Điển cơ bản bao gồm:

2 ảnh thẻ có nền trắng như hình trong hộ chiếu, và được chụp gần đây.

Hộ chiếu còn hiệu lực với các trang trống để đặt con dấu làm việc tại Thụy Điển trong hộ chiếu.

Kiểm tra sức khoẻ cho thấy tình trạng khỏe mạnh không mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc nhiễm trùng.

Hồ sơ hình sự: không mắc các tội hình sự.

Chứng minh trình độ nghề nghiệp: có thể gửi các tác phẩm của mình hoặc bằng cấp,…

Thanh toán lệ phí giấy phép lao động tại Thụy Điển của SEK 2000, tương đương với khoảng 250 USD.

Cung cấp các tài liệu khác do Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thụy Điển yêu cầu.

Các bước xét visa định cư Thụy Điển của LSQ/ĐSQ

🔰Đơn xin cấp giấy phép cư trú tại Thụy Điển tại Đại sứ quán Thụy Điển sau khi xử lý các tài liệu cần thiết cho người nhập cư đến Thụy Điển, bạn đã đi qua các bước cuối cùng giai đoạn này.

Sau khi nghiên cứu các tài liệu được cung cấp bởi các nhân viên của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thụy Điển, bạn sẽ được liên lạc để thông báo về kết quả.

Trong hầu hết các trường hợp, kết quả là sự chấp thuận hoặc yêu cầu thêm một số tài liệu hỗ trợ.

Nếu được chấp thuận bởi Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thụy Điển, tem nhập cảnh và giấy phép lao động đóng dấu trên hộ chiếu của bạn.

Sau khi nhận được giấy phép lao động trên hộ chiếu, người đó có thể đi thẳng đến Thụy Điển và bắt đầu thủ tục cư trú khi đến nơi.

=========🌸🌱🌱🌸=============

VISAONE NƠI KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG CHUYẾN ĐIChuyên dịch vụ làm visa định cư Thụy Điển trọn gói – Visa Châu Á – Âu – Mỹ – Úc – Phi 🏟 Địa chỉ: Tòa nhà SunShine Office, Lầu 6, Số 21K, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12. Q. Phú Nhuận, TP.HCM☎️ Hotline: 028 3995 5258 – 0962 90 97 98

Dịch Vụ Làm Giấy Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tại Tp.hcm / 2023

– Trước tiên bạn liên hệ với Trung tâm y tế dự phòng quận (huyên) để tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến.

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp bạn đặt trụ sở (tùy vào loại hình doanh nghiệp mà bên bạn đăng ký để thực hiện chuẩn bị hồ sơ thủ tục đăng ký doanh nghiệp).

Bước 1: Muốn được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm trước hết chủ cơ sở , người trực tiếp tham gia chế biến phải được khám sức khỏe và tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm

Sau khi được cấp giấy phải có bản cam kết bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm theo mẫu.

Sau khi được cấp GCN mỗi năm Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ cử người kiểm tra 1 lần. Nếu không đảm bảo các điều kiện và tiêu chuẩn trong GNC thì sẽ bị thu hồi giấy chứng nhận đồng thời bị xử phạt vi phạm hành chính. Vihaco Việt Nam là dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP VIHABRAND

Chúng tôi tin rằng Quý Công ty quan tâm đến các lợi ích về SHTT của Quý Công ty. Còn với VIHACO VIET NAM CO.,LTD lợi ích của quý công ty cũng là lợi ích của chúng tôi, bởi chúng tôi quan niệm rằng:

“bảo vệ lợi ích chính đáng của khách hàng như bảo vệ lợi ích của chính mình”.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIHACO

ĐC: 20/1/6, Đ.Trục, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Website.http://dangkythuonghieu.org

để được hỗ trợ và tiến hành các thủ tục pháp lý nhanh nhất và hiệu quả nhất,

VIHACO VIET NAM CO.,LTD luôn sẵn sàng đón chào Quý Công ty và hân hạnh được phục vụ!

Kinh Nghiệm Làm Thủ Tục Xin Giấy Phép Định Cư Tại Thụy Điển / 2023

Trong thời gian qua mình có làm giúp các bạn của mình trong vấn đề xin gia hạn giấy phép định cư tại Thụy Điển (permanent uppehållstillstånd ) và rút ra được 1 số kinh nghiệm. Mình viết lại để cho những ai sau này xin gia hạn giấy phép định cư cho mình hay cho người thân sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra 1 số vấn đề mà mình nghĩ là mọi người cần phải tránh trong lúc làm hồ sơ xin giấy phép định cư tại Thụy Điển bởi vì hiện nay tình hình người tị nạn và di dân ở Thụy Điển nói riêng và Châu Âu rất căng thẳng. Chỉ cần các bạn làm sai 1 trong các qui trình thì người duyệt đơn trên Sở Di Dân ( Migrationsverket ) họ sẽ để hồ sơ của bạn sang 1 bên, tạm gọi là hồ sơ chưa hoàn chỉnh và sẽ liệt vào tình trạng vô thời hạn giải quyết. Một khi mà giấy phép định cư bị trễ thì kéo theo vô vàng những bất tiện như : đi về Việt Nam hay đi ra khỏi Thụy Điển là không thể, rồi còn việc làm v..v..

1.Quan trọng nhất là phải có đầy đủ các hồ sơ mà Sở Di Dân yêu cầu

Trước đây mình có làm 1 bộ hồ sơ cho người bạn xin Giấy phép định cư tại Thụy Điển (permanent uppehållstillstånd) khi hết hạn 2 năm, nhưng lúc làm đơn mới thấy passport của đứa con trai hết hạn. Nhưng vì thời gian 2 năm trên Giấy phép định cư cũng hết hạn luôn bên cạnh đó bên hãng việc làm cũng yêu cầu phải có xác nhận của Sở di dân là mình đang chờ đợi xin gia hạn nên đã nộp luôn hồ sơ lên Sở Di Dân luôn và ghi chú kèm là sẽ bổ sung thêm passport được làm mới của đứa con trai. Hậu quả là đã hơn 5 tháng mà hồ sơ của cả mấy cha con chưa được giải quyết ( Chắc là bị liệt vào hồ sơ không rõ ràng và đưa qua dạng hồ sơ chờ giải quyết ).

Qua kinh nghiệm trên mình xin khuyên các bạn là một khi đã làm thủ tục xin cấp giấy phép định cư tại Thụy Điển thì muốn hay không muốn cũng phải nộp đầy đủ hồ sơ, không nên áp dụng hình thức sẽ gửi bổ sung sau. Ngoài ra phải chú ý đến thời hạn có giá trị của các hồ sơ như Passport là quan trọng nhất. Nếu như hồ sơ thiếu hay không hợp lệ thì hậu quả rất là rắc rối làm lỡ mất thời gian và tiền bạc.

2.Nên sử dụng mẫu đơn có chữ ký

Trong quá trình xin gia hạn giấy phép định cư thành Giấy phép định cư dài hạn , bạn sẽ phải điền 1 mẫu đơn là : ” försäkran om samlevnad” số hiệu 242011W ( giấy xác nhận tình trạng hiện tại của bạn). Bình thường trong trang web của Sở Di Dân (Migrationsverket ) họ sẽ đưa ra mẫu đơn (242011W) , mẫu đơn này không yêu cầu bạn và người sống chung phải ký xác nhận cuối đơn.

Nhưng để chắc chắn và không phải mất thời gian chờ họ gửi lại 1 đơn khác yêu cầu người sống chung với bạn xác nhận thì bạn hãy điền luôn vào mẫu đơn 242011B có yêu cầu chữ ký của cả 2 ngay từ khi làm đơn lần đầu tiên.

Đây là link đề down : http://www.migrationsverket.se/download/18.5e83388f141c129ba6312816/1436519628060/fors_saml_242011B_sv.pdf

3.Phải chuẩn bị đủ hồ sơ họ yêu cầu và tốt nhất có thêm Personbevis và Id kort hay Legitimation ( chứng minh nhân dân).

Personbevis có thể hiểu là lý lịch cá nhân của bạn , và ID kort như chứng minh nhân dân. Bạn có thể xin tờ giấy này ở Sở Thuế nơi bạn sống ( Skatteverket ). Mặc dù rằng trong phần các hồ sơ yêu cầu buộc phải đính kèm khi bạn làm thủ tục không ghi rõ bạn phải có personbevis và ID kort nhưng nếu bạn gửi kèm thêm hồ sơ này thì tỉ lệ thành công khi họ giải quyết đơn của bạn sẽ nhanh hơn và cao hơn.

Mục đích của việc làm này nhằm giúp cho các nhân viên ở Sở Di Dân dễ dàng và nhanh xác định được lý lịch của bạn thì họ sẽ duyệt đơn của bạn rất nhanh .

4.Sắp xếp hồ sơ rõ ràng và theo thứ tự

Điều này thì chắc không cần phải nói nhiều vì nếu hồ sơ của bạn lung tung thì người duyệt đơn khi nhìn thấy cũng khó chịu và ảnh hưởng đến tốc độ duyệt đơn của bạn. Tốt nhất bạn nên xếp theo thứ tự :

1.Bản sao Passport + hình chụp hay giấy in ra của ID kort của bạn

2.Personbevis của bạn

3.Bản sao Passport + hình chụp hay giấy in ra của ID kort của người sống chung

4.Personbevis của người sống chung

5.Försakran om samlevnad

5.Kèm theo 1 lý do chính đáng

Thụy Điển là 1 đất nước nhân đạo và đặt tình người lên rất cao nên nếu bạn ghi thêm 1 lý do chính đáng để mong họ giúp bạn giải quyết đơn nhanh thì họ sẽ ưu tiên giải quyết cho bạn.

Ở phần cuối đơn họ sẽ cho bạn 1 khung để bạn điền thêm những thông tin khác, ở phần này bạn sẽ ghi thêm lý do của bạn ở đây.

5.1Đối với việc thủ tục xin giấy phép nhập cư lần đầu tiên vào Thụy Điển ( Ansöka uppehållstillstånd ) bạn sẽ được ưu tiên với các lý do sau :

1.Bạn hoặc người sống chung với bạn có thai.

2.Bạn đang ở tình trạng nghiêm trọng hoặc có bệnh nguy hiểm đến tính mạng.

3.Bạn có con cần phải nhập học khi bắt đầu khóa học mới.

5.2 Đối với việc làm thủ tục xin gia hạn hoặc cấp giấy phép định cư dài hạn (permanent uppehållstillstånd) bạn sẽ được ưu tiên trong các trường hợp sau :

Bạn yêu cầu có giấy định cư dài hạn để được xin học bổng

Bạn có việc quan trọng phải đi ra nước ngoài , ví dụ như là đi công tác, đi du học hoặc đi thăm người thân đang bị bệnh ở nước khác.

Bạn nhận được lời mời làm việc hoặc thư nhập học từ một khóa học

Một người nào đó ở Thụy Điển nhớ bạn hoặc ngược lại.

Bạn cần giấy phép nhập cư hay định cư trước khi lên kế hoặc đi du lịch .

Bạn cần giấy phép nhập cư hay định cư vì những lý do cho kế hoạch cá nhân.

Dịch Vụ Ly Hôn Nhanh, Trọn Gói / 2023

Equity Law Firm là đơn vị Luật hàng đầu trong lĩnh vực tranh tụng tại Tòa án; đặc biệt với dịch vụ ly hôn nhanh. Với đội ngũ Luật sư đông đảo, giàu kinh nghiệm, Equity Law Firm cam kết giải quyết mọi vụ việc nhanh chóng, đúng pháp luật; đảm bảo triệt để quyền lợi cho khách hàng. Equity Law Firm chuyên thực hiện thủ tục ly hôn tại Tòa án; với mức phí trọn gói chỉ 10.000.000 VND. Theo quy định, có hai hình thức ly hôn: thuận tình ly hôn; và đơn phương ly hôn. Equity Law Firm cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói cho Quý khách hàng.

Dịch Vụ Ly Hôn Nhanh – Chuyên Nghiệp – Trọn Gói

1. Lý do bạn cần Luật sư khi thực hiện thủ tục ly hôn tại Tòa

– Bạn không có thời gian đi thực hiện nhiều thủ tục phức tạp tại Tòa: Nộp đơn ly hôn; sửa đổi bổ sung đơn khởi kiện; nhận thông báo nộp tạm ứng án phí; đi nộp tạm ứng án phí tại Cơ quan thi hành án; nộp lại biên lai tạm ứng án phí cho Tòa; nhận thông báo thụ lý vụ án; nhận các thông báo phiên họp, tiếp cận công khai chứng cứ, đối thoại…

– Bạn cần bảo mật thông tin về việc ly hôn, không tiện hỏi ý kiến người thân;

– Bạn không hiểu quy trình giải quyết ly hôn tại Tòa án;

– Thời gian thực tế bạn yêu cầu ly hôn bị kéo dài quá lâu, nhiều tháng vẫn không được giải quyết mà không biết giải quyết thế nào, không biết thúc đẩy nhanh ở đâu;

– Bạn bị mất hồ sơ, tài liệu nhân thân, Tòa án từ chối tiếp nhận hồ sơ ly hôn.

 Và còn nhiều lý do khác. Equity Law Firm cam kết giải quyết triệt để toàn bộ vấn đề phát sinh cho Quý Khách hàng.

2. Equity Law Firm cam kết cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh

– Bảo mật toàn bộ thông tin nhân thân, vụ việc ly hôn;

– Quý khách hàng chỉ cần trình diện tại Tòa một lần duy nhất khi thực hiện thủ tục thuận tình ly hôn;

– Giải quyết vụ việc nhanh chóng, không mất thời gian của Quý Khách hàng;

– Cam kết không phát sinh chi phí;

– Xử lý mọi trường hợp phát sinh: Mất Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, mất Giấy khai sinh…

3. Hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị

– Đơn xin ly hôn (theo mẫu của Tòa án).

– Bản chính và bản sao giấy chứng nhận đăng kí kết hôn.

– Bản sao có chứng thực sổ hộ khẩu của hai vợ chồng.

– Bản sao có chứng thực CMND/hộ chiếu của hai vợ chồng.

– Bản sao có chứng thực Giấy khai sinh của các con (nếu có).

– Các giấy tờ chứng minh tài sản chung (nếu có).

– Văn bản xác nhận nơi cư trú của bị đơn (trong trường hợp một bên đơn phương ly hôn).

Bạn chỉ cần cung cấp hồ sơ, tài liệu theo hướng dẫn. Mọi thủ tục pháp lý, quy trình giải quyết còn lại, Equity Law Firm sẽ chủ động xử lý triệt để. Equity Law Firm chuyên cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh. 

4. Dịch vụ của Equity Law Firm

– Cử Luật sư trực tiếp tư vấn trong toàn bộ tiến trình giải quyết ly hôn;

– Dự thảo, xây dựng toàn bộ hồ sơ xin ly hôn;

– Cử Luật sư bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong toàn bộ tiến trình ly hôn trên Tòa;

– Đảm bảo mọi quyền và lợi ích của khách hàng trong vụ việc.

5. Quy trình giải quyết vụ việc ly hôn

Bước 1: Nộp đơn yêu cầu

1.1. Người yêu cầu ly hôn nộp hồ sơ tại tòa án có thẩm quyền bằng phương thức:

– Nộp trực tiếp tại tòa.

– Hoặc qua dịch vụ bưu chính.

1.2. Sau khi nhận hồ sơ, Tòa án ghi vào sổ nhận đơn và cấp giấy xác nhận đã nhận đơn cho người yêu cầu.

Bước 2: Thông báo về việc nộp án phí và tạm ứng án phí

2.1. Trường hợp hồ sơ, tài liệu hợp lệ, Tòa ban hành thông báo nộp tiền tạm ứng án phí.

2.2.  Nguyên đơn, người yêu cầu nhận thông báo và nộp tiền tạm ứng án phí tại Cơ quan thi hành án cùng cấp. Sau đó, mang bản gốc biên lai nộp tiền về nộp lại cho Tòa án.

Bước 3: Thụ lý vụ án và giải quyết theo thủ tục chung

Sau khi nộp biên lai vê việc nộp án phí cho tòa án thì tòa án sẽ tiến hành thụ lý vụ án.

Sau khi thụ lý vụ án, Thẩm phán sẽ gọi các bên lên hòa giải tại tòa, tiếp cận công khai chứng cứ.

Bước 4: Giải quyết vụ việc

Trường hợp các bên thuận tình ly hôn, Tòa án sẽ lập biên bản ghi nhận sự tự nguyện của hai bên. Trên cơ sở đó, ban hành Quyết định công nhận sự thỏa thuận của đương sự.

Trường hợp hòa giải không thành, Thẩm phán cần thực hiện nhiều thủ tục khác để hoàn thiện hồ sơ (Tùy tính chất từng vụ việc).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, Tòa án sẽ đưa vụ án ra xét xử.

6. Phí dịch vụ ly hôn nhanh

– Phí dịch vụ Luật sư trọn gói để thực hiện toàn bộ thủ tục ly hôn thuận tình chỉ: 10.000.000 VND (Mười triệu đồng). Cam kết không phí dịch vụ phát sinh. 

– Phí dịch vụ Luật sư trọn gói để thực hiện toàn bộ thủ tục ly hôn đơn phương: Theo thực tế tính chất từng vụ việc. Trường hợp đơn phương ly hôn, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Equity Law Firm.

Đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm tại Equity Law Firm khẳng định giải quyết triệt để, nhanh chóng, mang lại lợi ích tối ưu cho Quý Khách hàng. Equity Law Firm cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh chóng, hiệu quả.                                                                           

LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 1900 0192

Phụ trách nội dung: ThS. LS. Phan Công Tiến – Luật sư điều hành Equity Law Firm

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Bình Vượng Tower, số 200 đường Quang Trung, phường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Email: tienpc@equitylaw.vn – luatsucongtien@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/equitylaw.vn

Zalo liên hệ Luật sư: chúng tôi     

Quét mã QR Zalo Luật sư:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dịch Vụ Làm Visa Định Cư Thụy Điển Trọn Gói Tại Tp.hcm / 2023 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!