Đề Xuất 12/2022 # Dịch Vụ Đăng Ký Kết Hôn Nước Ngoài Tại Đồng Nai, Bình Dương / 2023 # Top 16 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 12/2022 # Dịch Vụ Đăng Ký Kết Hôn Nước Ngoài Tại Đồng Nai, Bình Dương / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dịch Vụ Đăng Ký Kết Hôn Nước Ngoài Tại Đồng Nai, Bình Dương / 2023 mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Luật Vạn chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thực hiện thủ tục xin đăng ký kết hôn nước ngoài tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, HCM, Long An. giải quyết nhanh chóng, tiết kiện chi phí tối đa cho quý khách.

I. Nhu cầu kết hôn với người nước ngoài tại Đồng Nai, Bình Dương, HCM, Long An

Các huyện Cẩm Mỹ, Định Quán thuộc tỉnh đồng nai có số lượng người việt gốc hoa rất nhiều. Nhu cầu kết hôn với người Trung Quốc và người Đài Loan là rất nhiều. Ngoài ra Bình Dương và Đồng Nai, HCM, và Long An là những địa phương có vốn đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc và Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan rất nhiều. Trong quá trình làm việc chung các cặp đôi đã yêu nhau và đi đến hôn nhân. Với Nhu cầu tư vấn, các thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài rất cao. Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ luật sư chuyên tư vấn và giải quyết các hồ sơ kết hôn với nước ngoài tại các địa bàn nêu trên.

II. Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Căn cứ điều 37, 38 Luật hộ tịch 2014; điều 30, điều 31 Nghị định số 123/2015/NĐ-CP ngày 15/11/2015 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Hộ tịch việc đăng ký kết hôn giữa công dân Việt nam và người nước ngoài được thực hiện tại Ủy ban Nhân dân quận, huyện thay vì Sở Tư pháp như trước kia.

Tờ khai đăng ký kết hôn với người nước ngoài theo mẫu quy định, có chữ ký và dán ảnh của hai bên nam, nữ;

Giấy xác nhận về tình trạng hôn nhân của mỗi bên, do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người xin kết hôn là công dân cấp chưa quá 06 tháng, tính đến ngày nhận hồ sơ, xác nhận hiện tại đương sự là người không có vợ hoặc không có chồng.

Trường hợp pháp luật nước ngoài không quy định việc cấp giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân thì thay bằng giấy xác nhận tuyên thệ của người đó hiện tại không có vợ hoặc không có chồng, phù hợp với pháp luật của nước đó;

Giấy khám sức khỏe của vợ chồng được cấp tại nước ngoài hoặc tại Việt Nam. Lưu ý chỉ khám về mặt tâm thần.

Bản sao một trong các giấy tờ để chứng minh về nhân thân, thẻ căn cước, hộ chiếu.

Bản sao sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú (đối với công dân Việt Nam ở trong nước), Thẻ thường trú hoặc Thẻ tạm trú hoặc Chứng nhận tạm trú (đối với người nước ngoài thường trú hoặc tạm trú tại Việt Nam).

Hồ sơ thuộc một trong các trường hợp sau đây thì phải bổ sung Giấy xác nhận công dân Việt Nam đã được tư vấn, hỗ trợ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài do Trung tâm tư vấn, hỗ trợ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài cấp cho công dân Việt Nam.

Bản án ly hôn, ghi chú bản án ly hôn nếu thực hiện thủ tục ly hôn tại nước ngoài (nếu có).

Lưu ý: Các giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch công chứng ra tiếng Việt trừ một số nước đã được miễn hợp pháp hóa lãnh sự như: Nga, Pháp, Ba Lan, Hungary… Hợp pháp hóa lãnh sự bằng hai cách:

Đến bộ ngoại giao của nước ban hành tài liệu và đến đại sứ quán Việt Nam tại nước ban hành tài liệu để hợp pháp háo lãnh sự.

Đến đại sứ quán nước ban hành tài liệu tại Việt nam và đến Cục lãnh sự (Bộ ngoại giao Việt Nam). Riêng đối với nước Áo chỉ thực hiện bằng cách 01.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Thực hiện soạn thảo hồ sơ theo đúng quy định của luật.

Thực hiện dich thuật công chứng, hướng dẫn hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu của người nước ngoài.

Thực hiện hỗ trợ cùng nộp hồ sơ đăng ký kết hôn và nhận kết quả giấy chứng nhận kết hôn.

Tư vấn xin visa, ghi chú hôn nhân nước ngoài.

Dịch Vụ Đăng Ký Kết Hôn Nhanh Với Người Nước Ngoài Tại Bình Dương / 2023

Đăng ký kết hôn với người nước ngoài, đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương, dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài; dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương; đăng ký kết hôn nhanh với người nước ngoài.

Đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam là việc Công dân Việt Nam thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn với công dân nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam. Thực tế vì nhiều lý do, rất nhiều người có nhu cầu đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam muốn tìm dịch vụ thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn nhanh. Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, ngay từ khi thành lập, Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A đã cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn nhanh với người nước ngoài cho Quý khách hàng trong địa bàn các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Nay để Quý khách hàng có cái nhìn bao quát về dịch vụ đăng ký kết hôn nhanh với người nước ngoài tại Bình Dương, Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A xin giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ đăng ký kết hôn nhanh với người nước ngoài tại Bình Dương mà Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A cung cấp.

Những vấn đề Quý khách sẽ được hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ đăng ký kết hôn nhanh với người nước ngoài tại Bình Dương của chúng tôi.

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng các vấn đề sau:

Tư vấn về điều kiện kết hôn với người nước ngoài của Công dân Việt Nam

Tư vấn về điều kiện kết hôn với người Việt Nam của Công dân nước ngoài

Tư vấn về thủ tục kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương

Tư vấn về hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương

Tư vấn về thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương

Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương

Hỗ trợ khách hàng liên hệ cơ quan có thẩm quyền để thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương

Hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn nhanh với người nước ngoài tại Bình Dương.

Hồ sơ Quý khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ đăng ký kết hôn nhanh với người nước ngoài tại Bình Dương

Hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc các giấy tờ khác có dán ảnh và thông tin cá nhân do cơ quan có thẩm quyền cấp, còn giá trị sử dụng để chứng minh về nhân thân của công dân Việt Nam.

Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu của người nước ngoài như giấy tờ đi lại quốc tế hoặc thẻ cư trú.

Sổ hộ khẩu của Công dân Việt Nam

Giấy xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền của Việt Nam hoặc nước ngoài xác nhận các bên kết hôn không mắc bệnh tâm thần hoặc bệnh khác mà không có khả năng nhận thức, làm chủ được hành vi của mình;

Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền nước ngoài cấp còn giá trị sử dụng, xác nhận hiện tại người đó không có vợ hoặc không có chồng; trường hợp nước ngoài không cấp xác nhận tình trạng hôn nhân thì thay bằng giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền nước ngoài xác nhận người đó có đủ điều kiện kết hôn theo pháp luật nước đó. Giá trị sử dụng của giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người nước ngoài được xác định theo thời hạn ghi trên giấy tờ đó. Trường hợp giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân không ghi thời hạn sử dụng thì giấy tờ này và giấy xác nhận của tổ chức y tế có giá trị trong thời hạn 06 tháng, kể từ ngày cấp.

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của công dân Việt Nam cư trú trong nước.

Trường hợp người yêu cầu đăng ký kết hôn đang công tác, học tập, lao động có thời hạn ở nước ngoài thì phải nộp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân do Cơ quan đại diện ngoại giao, Cơ quan đại diện lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài cấp.

Trong trường hợp Quý khách hàng còn thiếu các giấy tờ nêu trên, Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A sẽ hỗ trợ Quý khách hàng chuẩn bị đầy đủ trong thời gian nhanh nhất.

Thủ tục giải quyết yêu cầu đăng ký kết hôn nhanh với người nước ngoài tại Bình Dương

Bước 1: Luật sư Bình Dương tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn sơ bộ về điều kiện thủ tục đăng ký kết hôn người nước ngoài tại Bình Dương. Đồng thời gửi Quý khách hàng bảng báo giá thực hiện dịch vụ. Quý khách hàng ký hợp đồng dịch vụ và thanh toán phí dịch vụ để thực hiện công việc theo thỏa thuận.

Bước 2: Quý khách hàng cung cấp cho Luật sư Bình Dương các hồ sơ nêu tại Khoản 2 nêu trên. Trường hợp hồ sơ còn thiếu, Luật sư Bình Dương sẽ hướng dẫn hoặc hỗ trợ Quý khách hàng thu thập.

Bước 3: Luật sư Bình Dương trực tiếp làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để nộp hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương giúp Quý khách hàng

Bước 4: Quý khách hàng lên làm viêc cùng với Luật sư Bình Dương tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền để ký vào Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn và nhận Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Thủ Tục Đăng Ký Kết Hôn Với Người Nước Ngoài Tại Bình Dương / 2023

Hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc các giấy tờ khác có dán ảnh và thông tin cá nhân do cơ quan có thẩm quyền cấp, còn giá trị sử dụng để chứng minh về nhân thân của công dân Việt Nam.

Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu của người nước ngoài như giấy tờ đi lại quốc tế hoặc thẻ cư trú.

Giấy tờ chứng minh nơi cư trú để xác định thẩm quyền trong giai đoạn Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử toàn quốc chưa được xây dựng xong và thực hiện thống nhất trên toàn quốc (giai đoạn chuyển tiếp).

Tờ khai đăng ký kết hôn theo mẫu, có đủ thông tin của hai bên nam, nữ. Hai bên nam, nữ có thể khai chung vào một Tờ khai đăng ký kết hôn;

Giấy xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền của Việt Nam hoặc nước ngoài xác nhận các bên kết hôn không mắc bệnh tâm thần hoặc bệnh khác mà không có khả năng nhận thức, làm chủ được hành vi của mình;

Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền nước ngoài cấp còn giá trị sử dụng, xác nhận hiện tại người đó không có vợ hoặc không có chồng; trường hợp nước ngoài không cấp xác nhận tình trạng hôn nhân thì thay bằng giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền nước ngoài xác nhận người đó có đủ điều kiện kết hôn theo pháp luật nước đó. Giá trị sử dụng của giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người nước ngoài được xác định theo thời hạn ghi trên giấy tờ đó. Trường hợp giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân không ghi thời hạn sử dụng thì giấy tờ này và giấy xác nhận của tổ chức y tế có giá trị trong thời hạn 06 tháng, kể từ ngày cấp.

Người nước ngoài, công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài phải nộp bản sao hộ chiếu/giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu hoặc xuất trình bản chính hộ chiếu/giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu trong trường hợp trực tiếp nộp hồ sơ.

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của công dân Việt Nam cư trú trong nước (trong giai đoạn chuyển tiếp).

* Ngoài giấy tờ nêu trên, tùy từng trường hợp, bên nam, bên nữ phải nộp hoặc xuất trình giấy tờ tương ứng sau đây:

Công dân Việt Nam đã ly hôn hoặc hủy việc kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài phải nộp bản sao trích lục hộ tịch về việc đã ghi vào sổ việc ly hôn hoặc hủy việc kết hôn trái pháp luật (Trích lục ghi chú ly hôn);

Công dân Việt Nam là công chức, viên chức hoặc đang phục vụ trong lực lượng vũ trang phải nộp văn bản của cơ quan, đơn vị quản lý xác nhận việc kết hôn với người nước ngoài không trái với quy định của ngành đó;

Trường hợp người yêu cầu đăng ký kết hôn đang công tác, học tập, lao động có thời hạn ở nước ngoài thì phải nộp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân do Cơ quan đại diện ngoại giao, Cơ quan đại diện lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài cấp.

Thời hạn giải quyết: 15 ngày làm việc

Lệ phí: 1.500.000 đồng

Yêu cầu, điều kiện thực hiện đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương

– Nam từ đủ 20 tuổi trở lên, nữ từ đủ 18 tuổi trở lên;

– Việc kết hôn do nam và nữ tự nguyện quyết định;

– Các bên không bị mất năng lực hành vi dân sự;

– Việc kết hôn không thuộc một trong các trường hợp cấm kết hôn theo quy định tại các điểm a, b, c và d khoản 2 Điều 5 của Luật Hôn nhân và gia đình, gồm:

+ Kết hôn giả tạo;

+ Tảo hôn, cưỡng ép kết hôn, lừa dối kết hôn, cản trở kết hôn;

+ Người đang có vợ, có chồng mà kết hôn với người khác hoặc chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn với người đang có chồng, có vợ;

+ Kết hôn giữa những người cùng dòng máu về trực hệ; giữa những người có họ trong phạm vi ba đời; giữa cha, mẹ nuôi với con nuôi; giữa người đã từng là cha, mẹ nuôi với con nuôi, cha chồng với con dâu, mẹ vợ với con rể, cha dượng với con riêng của vợ, mẹ kế với con riêng của chồng.

* Nhà nước không thừa nhận hôn nhân giữa những người cùng giới tính.

Lưu ý:

Người yêu cầu đăng ký kết hôn trực tiếp nộp hồ sơ tại Ủy ban nhân dân cấp huyện có thẩm quyền (bên nam hoặc bên nữ có thể trực tiếp nộp hồ sơ mà không cần có văn bản ủy quyền của bên còn lại).

Giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp, công chứng hoặc xác nhận để sử dụng cho việc đăng ký hộ tịch tại Việt Nam phải được hợp pháp hóa lãnh sự, trừ trường hợp được miễn theo điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên; giấy tờ bằng tiếng nước ngoài phải được dịch ra tiếng Việt và công chứng bản dịch hoặc chứng thực chữ ký người dịch theo quy định của pháp luật.

Người tiếp nhận có trách nhiệm tiếp nhận đúng, đủ hồ sơ đăng ký hộ tịch theo quy định của pháp luật hộ tịch, không được yêu cầu người đăng ký hộ tịch nộp thêm giấy tờ mà pháp luật hộ tịch không quy định phải nộp.

Trường hợp người yêu cầu nộp giấy tờ là bản sao được cấp từ sổ gốc hoặc bản sao được chứng thực từ bản chính thì người tiếp nhận hồ sơ không được yêu cầu xuất trình bản chính; nếu người yêu cầu chỉ nộp bản chụp và xuất trình bản chính thì người tiếp nhận hồ sơ kiểm tra, đối chiếu bản chụp với bản chính và ký vào bản chụp xác nhận về việc đã đối chiếu nội dung giấy tờ đó, không được yêu cầu người đi đăng ký nộp bản sao có chứng thực giấy tờ đó.

Trường hợp pháp luật quy định xuất trình giấy tờ khi đăng ký hộ tịch, người tiếp nhận có trách nhiệm kiểm tra giấy tờ xuất trình, đối chiếu với thông tin trong Tờ khai và trả lại cho người xuất trình, không được yêu cầu người đăng ký hộ tịch nộp thêm bản sao giấy tờ đó. Người tiếp nhận có thể chụp 01 bản giấy tờ xuất trình hoặc ghi lại thông tin của giấy tờ xuất trình để lưu hồ sơ.

Cở sở pháp lý:

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299.

Zalo: 0924 198 299 – Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

# 1 Dịch Vụ Kết Hôn Có Yếu Tố Nước Ngoài / 2023

Việc kết hôn có yếu tố nước ngoài luôn ẩn chứa nhiều vấn đề phức tạp chính vì vậy pháp luật có những yêu cầu chặt chẽ về thủ tục, điều kiện kết hôn có yếu tố nước ngoài. Để giúp các cá nhân hiểu rõ thủ tục, hồ sơ khi tiến hành đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài, Công ty Luật Thái An giới thiệu bài viết sau đây.

Hãy gọi ngay TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH MIỄN PHÍ để được hỗ trợ kịp thời !

1. Kết hôn có yếu tố nước ngoài là gì?

Kết hôn là việc nam nữ lấy nhau thành vợ, chồng sau khi tiến hành thủ tục đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền được quy định tại Luật Hộ tịch 2014

Việc kết hôn được xem là có yếu tố nước ngoài nếu rơi vào các trường hợp sau đây:

Việc kết hôn : Công dân Việt Nam là người mang quốc tịch Việt Nam. Người nước ngoài là người không có quốc tịch Việt, bao gồm công dân nước ngoài và người không có quốc tịch.

Việc kết hôn giữa người nước ngoài với nhau thường trú tại Việt nam: Là công dân nước ngoài và người không quốc tịch cư trú, làm ăn sinh sống lâu dài ở Việt Nam

Việc kết hôn giữa người Việt Nam với nhau mà có ít nhất một bên định cư ở nước ngoài.

Việc kết hôn giữa công dân Việt Nam với nhau mà căn cứ để xác lập, thay đổi, chấm dứt quan hệ đó theo pháp luật nước ngoài, phát sinh tại nước ngoài

2. Thủ tục đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài

2.1 Thẩm quyền đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài

Theo quy định pháp luật hôn nhân gia đình cũng như pháp luật về hộ tịch thì thẩm quyền đăng ký kết hôn được xác định như sau:

Nếu việc kết hôn được tiến hành ở Việt Nam thì Uỷ ban nhân dân dân cấp huyện nơi thường trú của công dân Việt Nam hoặc của một trong hai người nước ngoài

Uỷ ban nhân dân cấp xã nơi thường trú của công dân Việt nam ở khu vực biên giới thực hiện viêc đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam thường trú ở khu vực biên giới với công dân nước láng giềng thường trú ở khu vực biên giới với Việt Nam

Cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài thực hiện đăng ký kết hôn đối với trường hợp công dân Việt Nam kết hôn với nhau tại nước ngoài

Cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài thực hiện đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài nếu việc đăng ký đó không trái với pháp luật của nước tiếp nhận.

2.2 Hồ sơ đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài

Khi tiến hành đăng ký kết hôn hai bên cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ sau đây:

Tờ khai đăng ký kết hôn theo mẫu có dán ảnh của hai bên nam, nữ

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của hai bên nam, nữ đang còn giá trị.

Giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế xác nhận về năng lực nhận thức và điều khiển hành vi của hai bên kết hôn

Bảo sao công chứng các giấy tờ chứng thực cá nhân

Bản sao công chứng sổ hộ khẩu gia đình

Lý lịch gia đình

Thẻ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú của người nước ngoài

Giấy tờ hộ chiếu hoặc giấy thông hành tùy từng quốc gia

Các văn bản bằng tiếng nước ngoài cần dịch ra Tiếng Việt và cần được hợp pháp hóa lãnh sự

2.3 Thủ tục đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài

Bước 1: Hai bên cần tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền. Nếu một người đi nộp hồ sơ thì cần giấy ủy quyền hợp pháp

Bước 2: Sau khi nộp hồ sơ 20 ngày cơ quan có thẩm quyền sẽ tiến hành mời hai bên lên phỏng vấn, xác nhận về các điều kiện kết hôn.

Bước 3: Nếu việc kết hôn của hai bên đáp ứng các điều kiện kết hôn thì thủ trưởng cơ quan ký quyết định và cấp giấy đăng ký kết hôn. Hai bên có mặt ký và cung cấp giấy tờ tùy thân để nhận giấy đăng ký kết hôn

3. Thời hạn, chi phí đăng ký kêt hôn có yếu tố nước ngoài

Thời hạn giải quyết việc đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài: 30 ngày làm việc kể ngày hồ sơ hợp lệ

Phí dịch vụ tư vấn kết hôn có yếu tố nước ngoài: Từ 2.000.000 (VNĐ)

4. Dịch vụ tư vấn đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài của Công ty Luật Thái An

Tư vấn điều kiện kết hôn có yếu tố nước ngoài

Tư vấn cách thức, hồ sơ xin giấy xác thực tình trạng hôn nhân

Tư vấn hồ sơ đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài

Tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn tại Uỷ ban nhân dân cấp huyện

Tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn tại cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam tại nước ngoài

Tư vấn thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ khi tiến hành đăng ký kết hôn

Tư vấn thời hạn chi phí thực hiện công việc đăng ký kết hôn

5. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn kết hôn có yếu tố nước ngoài của Công ty Luật Thái An

Được tư vấn miễn phí, tận tình từ luật sư về trình tự, hồ sơ, thủ tục đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài thông qua tổng đài hotline.

Được luật sư tư vấn điều kiện kết hôn trong từng trường hợp cụ thể

Thời hạn, thủ tục đăng ký kết hôn nhanh gọn, chính xác hợp lý

Chi phí dịch vụ phù hợp giá trị khách hàng được nhận lại

Hồ sơ, thông tin khách hàng được đảm bảo mật tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Tác giả bài viết:

Luật sư Nguyễn Thị Huyền Thành viên Đoàn Luật sư TP. Hà Nội và Liên đoàn Luật sư Việt Nam Cử nhân luật Đại học Luật Hà Nội (tháng 6/2000) Tốt nghiệp khóa đào tạo Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp Thẻ Luật sư số 6459/LS cấp tháng 7/2011 Lĩnh vực hành nghề chính: * Tư vấn pháp luật: Doanh nghiệp, Đầu tư nước ngoài, Lao động, Dân sự, Hôn nhân và gia đình, Đất đai; * Tố tụng: Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hành chính, Lao động

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dịch Vụ Đăng Ký Kết Hôn Nước Ngoài Tại Đồng Nai, Bình Dương / 2023 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!