Dấu hiệu nhận biết sữa Similac mom thật và giả

Hàng giả, hàng kém chất lượng luôn là điều trăn trở của rất nhiều người hiện nay. Sự hỗn độn, phức tạp của thị trường đã khiến cho các nhà quản lý lẫn người tiêu dùng không thể kiếm soát được chất lượng sản phẩm đã và đang được bày bán, sử dụng ở mọi gia đình. Chỉ vì lợi ích cá nhân, họ sẵn sàng sản xuất tất cả các mặt hàng kém chất lượng và tuồn ra thị trường, không cần biết nó có hậu quả gì, ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người tiêu dùng hay không.

Mọi sản phẩm đều có thể giả,  không ngoại trừ dòng sữa. Sữa được xem là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu nhất dành cho mẹ và bé, nhưng không may chọn phải những dòng sữa giả quả là một điều đáng quan ngại. Vậy nên, để có thể phân biệt sữa Similac mom thật và giả, bạn không nên bỏ qua bài viết này.

★ Giúp bạn trả lời câu hỏi sữa Similac 1 có tốt không

★ Sữa abbott có tốt không?

★ Các loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh được nhiều bà mẹ lựa chọn hiện nay

Bạn có biết thế nào là sữa Similac mom thật và giả chưa?

Để có thể phân biệt được sữa thật và giả, người tiêu dùng cần phải nắm bắt được các thông tin, dấu hiệu, những hiểu biết nhất định về sữa, để từ đó mới có thể chọn cho mình những dòng sữa tốt nhất về chất lượng. Sữa Similac mom được đánh giá là dòng sữa hàng đầu về chất lượng dinh dưỡng cung cấp cho các mẹ đang mang thai, đóng một vai trò hết sức quan trọng đến sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé ngay từ trong bụng mẹ. Vậy bạn đã biết cách phân biệt sữa Similac thật và giả chưa?

Sữa Similac mom thật

+ Bột sữa mịn màng, có màu vàng nhạt.

+ Nếu bạn ngửi mùi của sữa sẽ cảm thấy có mùi thơm dịu nhẹ và mùi béo ngậy tự nhiên.

+ Bạn có thể kiếm tra độ thật của sữa Similac mom bằng cách sờ tay vào bột, bột sữa có độ mịn cao là bột thật.

+ Nhỏ một ít nước vào bột, bột sẽ bị vón cục nhưng khi sờ tay vào, bột sẽ tự mịn ra.

+ Hòa tan với nước không để lại gợn.

Sữa Similac mom giả

+ Màu bột sữa có màu vàng đậm, hạt bột thô hơn, không mịn.

+ Mùi ngai ngái, tanh hoặc chua.

+ Sử dụng nước đun sôi để nguội, không cần khuấy vẫn hòa tan bình thường.

+ Để lại lớp lợn cợn trên bề mặt sữa khi pha.

Để sữa Similac mom thật và giả không còn là nỗi lo của bạn

Sữa Similac mom được các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng khuyên các bà mẹ đang mang thai nên dùng. Vì nó cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cực kỳ tốt cho sự phát triển của thai nhi cũng như đảm bảo dinh dưỡng cho mẹ trong quá trình mang thai. Vậy nên, khi mua sữa bạn nên quan tâm tìm hiểu sữa Similac mom thật và giả, để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Bạn đang xem bài viết Dấu hiệu nhận biết sữa Similac mom thật và giả trên website Hanoisoundstuff.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!