Đề Xuất 12/2022 # Đa Dạng Hình Thức Và Thủ Tục Vay Tiền Mặt Fe Credit / 2023 # Top 17 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 12/2022 # Đa Dạng Hình Thức Và Thủ Tục Vay Tiền Mặt Fe Credit / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đa Dạng Hình Thức Và Thủ Tục Vay Tiền Mặt Fe Credit / 2023 mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có thể nói hình thức và thủ tục vay tiền mặt FE Credit so với các công ty tài chính, ngân hàng khác tương đối đa dạng và dễ dàng cho khách hàng.

Duyệt vay nhanh chóng, Thủ tục dễ dàng chỉ 3 loại giấy tờ, hỗ trợ tiền mặt đến 70 triệu

Thủ tục vay tiền mặt FE Credit

Đến với FE CREDIT – bạn sẽ không cần phải lo lắng với những thủ tục rườm rà, ngoài ra có thể “tha hồ” lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của mình mà không cần phải thế chấp tài sản hay có người bảo lãnh. Các gói cho vay tiền cũng linh động hơn hẳn so với hệ thống ngân hàng truyền thống:

Vay tiền trả góp bằng sim Viettel bạn đứng tên

Vay tiền trả góp theo lương (cả chuyển khoản và tiền mặt)

Vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện/ nước (hóa đơn tiền điện/nước hơn 300,000 VNĐ và liên tục 3 tháng)

Vay tiền trả góp theo Bảo hiểm nhân thọ

Vay tiền trả góp theo Đăng ký xe máy

Có tối thiểu các loại giấy tờ sau

CMND

Sổ Hộ Khẩu

Một trong các giấy tờ sau: bản lương, hóa đơn tiền điện/nước liên tục 3 tháng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Đối tượng khách hàng có thể vay tiền mặt FE Credit

Từ 20 – 60 tuổi

Thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng

FE CREDIT luôn là sự lựa chọn hàng đầu của gần 10 triệu khách hàng trong suốt 8 năm qua, là đối tác có nhiều chính sách hỗ trợ cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản mà không cần bạn phải thế chấp tài sản hay nhờ bên thứ ba đứng ra bảo lãnh. FE CREDIT hỗ trợ tiền mặt lên đến 70 triệu đồng, ở mức lãi suất chỉ từ 1,7% và thời gian thanh toán linh hoạt

Liên hệ: Tổng đài vay tiền mặt FE Credit để liên hệ khi có nhu cầu

Mọi thông tin cho tiết các gói vay, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tài chính của chúng tôi để được hướng dẫn các gói vay cũng như những thủ tục cần thiết.

Thủ Tục Vay Tiền Fe Credit Như Thế Nào? / 2023

FE Credit hỗ trợ vay vốn tín chấp với khoản vay như thế nào

Ở Fe Credit, bạn có thể vay tiêu dùng tín chấp (tức là không thế chấp tài sản) với vài điều kiện tương đối đơn giản. Khoản vay tối đa được hỗ trợ sẽ tùy từng trường hợp và mục đích. Trong đó, nếu là vay trả góp khi mua điện thoại hay xe máy thì có thể được hỗ trợ 80% – 100% giá trị món đồ đó tại cửa hàng. Còn nếu muốn vay tiền mặt, số tiền nhận được sẽ phụ thuộc vào điều kiện của từng cá nhân. Cụ thể:

Được duyệt khoản vay dựa theo thu nhập/thu nhập thay thế, tối thiểu 10 triệu đồng và tối đa 6 lần lương (không quá 70 triệu đồng)

Trong trường hợp tự kinh doanh hoặc không thể chứng minh thu nhập qua lương, FE Credit sẽ hỗ trợ vài phương thức thay thế khác như thông qua phí đóng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước, sao kê tài khoản ngân hàng,…

Thời hạn vay tối đa 6 – 36 tháng, sao cho số tiền phải góp mỗi kỳ không vượt quá thu nhập – chi tiêu theo ước tính của Fe Credit

Được vay với lãi suất ưu đãi và cạnh tranh so với nhiều tổ chức tín dụng khác, phổ biến ở mức 1.xx% – 2.xx%

Được hỗ trơ tư vấn và hướng dẫn xử lý hồ sơ tận nhà mà không tốn phí dịch vụ

So với các app vay tiền online theo mô hình P2P, chắc chắn là FE Credit sẽ có điều kiện khó hơn bởi những gì mà nơi này có thể mang lại là thực sự hấp dẫn. Tuy nhiên việc đó cũng không có gì đáng lo cả, vì gần như ai ai cũng có thể đáp ứng được những tiêu chí này.

Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động (20 – 60)

Đang sinh sống tại các tỉnh thành mà Fe Credit hỗ trợ

Có công việc và thu nhập ổn định tối thiểu từ 3 triệu đồng mỗi tháng

Có thể chứng minh thu nhập qua lương hoặc qua mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước,… Trong trường hợp vay mua hàng trả góp trực tiếp tại các cửa tiệm điện thoại, xe máy thì bạn chỉ cần CMND và hộ khẩu, bằng lái xe là được

Hồ sơ cần chuẩn bị khi vay tiền FE Credit

Khi vay tiền tại FE Credit, bạn hãy chuẩn bị trước các giấy tờ sau để hồ sơ được xử lý nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Bản sao sổ hộ khẩu nguyên cuốn (kể cả trang trắng)

Bản sao CMND còn hiệu lực

Giấy xác nhận lương hoặc sao kê lương 3 – 6 tháng gần nhất. Trong trường hợp vay theo các sản phẩm khác thì chuẩn bị giấy tờ theo sản phẩm đó, ví dụ như hóa đơn điện 3 tháng gần nhất, bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và biên lai đóng phí các kỳ gần nhất, bản sao thẻ bảo hiểm y tế,…

Thủ tục vay tiền Fe Credit

Hiện tại, thủ tục vay tiền Fe Credit tối đa có thể kéo dài đến 72h. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều trường hợp nhận tiền ngay trong ngày. Đối với việc vay tiền qua FE Credit, bạn sẽ làm quen với một phần thủ tục online đó là đăng ký thông tin trước để được nhân viên tư vấn. Quy trình cụ thể như sau:

Điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký vay của FE Credit

Bên cạnh việc vay trực tiếp tại Fe Credit qua liên kết bên trên mà mình đã cung cấp, bạn cũng có thể làm đăng ký qua 2 ứng dụng của đơn vị này là $nap và MoneyTap. Thủ tục tại đó là online 100% cho nên hạn mức vay và lãi suất sẽ kém hấp dẫn hơn một chút do việc thu thập thông tin qua công cụ hỗ trợ trên di động vẫn còn hạn chế. Dẫu vậy thì vẫn rất đáng để bạn tham khảo, ví dụ như MoneyTap là một mô hình app tín dụng rất hay. Bạn sẽ được cấp một hạn mức ở đây và có thể rút tiền vay ra để sử dụng bất cứ lúc nào, lãi suất chỉ tính trên số tiền đã chi tiêu mà thôi.

Vài sự lựa chọn hấp dẫn khác nếu bị Fe Credit từ chối

Đăng Ký Vay Tiền Fe Credit Cần Gì? Duyệt Hồ Sơ Trong Bao Lâu / 2023

1/ FE Credit là gì?

FE Credit là công ty tài chính thuộc khối Tín dụng tiêu dùng cá nhân – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thành lập từ tháng 02/2015.

Nắm bắt được nhu cầu về tài chính cá nhân, những khó khăn trong việc tiếp cận với các nguồn vốn vay chính thống, FE Credit đã phát triển các sản phẩm cho vay tín dụng cá nhân đơn giản không cần tài sản thế chấp như: vay tín chấp, thẻ tín dụng.

Đây là giải pháp của rất nhiều cá nhân đang gặp phải những khó khăn về tài chính nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

2/ Ưu điểm dịch vụ vay tiền mặt FE Credit

Thời gian duyệt hồ sơ nhanh

Hình thức thanh toán đa dạng và dễ dàng

Không cần thế chấp tài sản đảm bảo

Quy trình xét duyệt dễ dàng nhanh chóng

Kỳ hạn vay: Linh Hoạt từ 6 – 36 tháng

Hạn mức vay: 10 – 70 triệu đồng

Lãi suất thấp: Chỉ từ 1.3 – 2.5%/thán

3/ Các gói vay tín chấp FE Credit

3.1 Vay bằng bảng lương tiền mặt (chuyển khoản)

3.2 Vay theo Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

3.3 Vay bằng Hóa đơn sinh hoạt gia đình

3.4 Kinh doanh tự do cá thể, hộ gia đình không giấy đăng ký

3.5 Kinh doanh có giấy phép đăng ký kinh doanh

3.6 Thẻ tín dụng ngân hàng khác

3.7 Thẻ ATM cá nhân

3.8 Vay theo Sim điện thoại chính chủ

3.9 Vay theo Carvet xe máy chính chủ

3.10 Hợp đồng tín dụng đang nợ tổ chức khác

Vay tín chấp FE Credit giải ngân trong bao lâu?

4/ Thủ tục hồ sơ vay tiền Fe Credit

Đối với các sản phẩm vay phổ biến tại Fe Credit, thủ tục vay cơ bản bao gồm: CMND và Hộ khẩu/ Bằng lái xe.

Tùy vào nhu cầu thực tế của mỗi khách hàng, nhân viên Fe Credit sẽ tư vấn sản phẩm nào phù hợp.

Mỗi sản phẩm sẽ có những yêu cầu giấy tờ khác nhau, tuy nhiên vẫn đảm báo tính đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng cho khách hàng trong quá trình làm hồ sơ vay tiền.

Khi khách hàng nên ưu tiên cung cấp nhiều giấy tờ chứng minh được khả năng có thể trả nợ tốt thì có thể lựa chọn sản phẩm vay ưu đãi với mức lãi suất vay thấp nhất.

Khi có nhu cầu vay, tôi cần làm gì?

Đối với sản phẩn vay tiền mặt, Fe Credit có dịch vụ tư vấn vay ngay tại nhà. Khách hàng thực hiện đăng ký vay vốn với các bước sau đây:

5/ Câu hỏi thắc mắc khi vay tiền Fe Credit

5.1 Fe Credit hoạt động trên bao nhiêu tỉnh thành?

Hiện tại FE CREDIT hoạt động với hơn 13.000 điểm giao dịch trên toàn quốc (64 tỉnh thành phố, trừ vùng hải đảo)

5.2 Vay tín chấp Fe Credit giải ngân trong bao lâu?

Kể từ lúc khách hàng nộp hồ sơ đầy đủ theo đúng chính xác các tiêu chí yêu cầu đến giải ngân nhận tiền là 2-4 ngày làm việc.

5.3 Tôi đang bị nợ xấu thì có thể được vay không?

Khách hàng đang thuộc nợ nhóm 01 nhưng không trả chậm thường xuyên và liên tục, FE CREDIT vẫn sẽ cấp vốn như khách hàng thuộc nhóm nợ tốt.

Đối với nợ xấu nhóm 2 thì vẫn xét duyệt cho vay, tuy nhiên điều kiện cho vay sẽ khắt khe hơn. Với nợ từ nhóm 3 trở lên thì rất khó để được các tổ chức tài chính cho vay.

Để tránh rơi vào nhóm tín dụng xấu, các khách hàng nên tìm hiểu rõ số tiền cần trả mỗi tháng trước khi chấp nhận vay, đánh giá lại nhu cầu và mức thu nhập hiện tại xem có đảm bảo chi phí trả nợ không quá 50% thu nhập mỗi tháng để duy trì được việc trả nợ trong thời gian vài năm tiếp theo, nếu không may nguồn thu nhập chính bị gián đoạn hay cắt giảm.

Khách hàng cần theo dõi lịch trả nợ thường xuyên để có kế hoạch trả đúng ngày ấn định trong hợp đồng để không phải chịu nợ xấu hay bị phí phạt khi trả nợ quá ngày hạn qui định.

5.4 Đang có khoản vay ở công ty khác, có thể vay thêm tại Fe Credit?

Khách hàng thường có thể vay được từ 1-3 công ty tài chính khác nhau với điều kiện là trong quá trình trả nợ trước đó không có lịch sử trả nợ xấu, đủ khả năng đóng gốc lãi mỗi tháng cho tất cả khoản vay.

Nếu khách hàng hàng đã có 03 khoản vay với các tổ chức khác thì sẽ không được xét duyệt thêm khoản vay thứ 04 dù có đủ khả năng trả nợ.

Fe Credit có sản phẩm cho vay tiền mặt dành riêng cho các khách hàng đang vay tiêu dùng ở những tổ chức tín dụng khác với mức hỗ trợ vay tối đa lên đến 23,4 lần khoản trả góp gốc lãi hàng tháng hiện tại của khách hàng tại tổ chức tài chính đó.

5.5 Đang có khoản vay ở Fe Credit, khi nào vay mới được?

Khách hàng đủ điều kiện thì có thể vay tiếp các gói vay khác sau tối thiểu 4 tháng.

5.6 Tổng đài trung tâm dịch vụ khách hàng Fe Credit?

Gọi tổng đài đường dây nóng Fe Credit theo số điện thoại – Hotline: (08)39111555 để được hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng.

5.7 Mẫu đơn xin xác nhận mức lương Fe Credit

5.8 Mẫu Hợp đồng tín dụng Fe Credit

Cách Hủy Hợp Đồng Vay Tiền Fe Credit Trước Hạn. Hủy Hồ Sơ Chưa Giải Ngân / 2023

Cách hủy hợp đồng vay tiền FeCredit trước hạn?

Hủy hợp đồng vay tiền FeCredit trước hạn có mất phí không?

Phí phạt có tính lãi suất vay nữa không khi hủy hợp đồng vay tiền FeCredit?

Hủy hợp đồng vay tín chấp trước hạn Fecredit là gì?

Hủy hợp đồng vay tín chấp trước hạn Fecredit là hình thức đóng hết số tiền dư nợ gốc còn lại mà bạn thực hiện vay tiền tại Fecredit trước kỳ hạn hợp đồng vay vốn đã cam kết. Những kỳ hạn vay tiêu dùng cá nhân thông thường dễ thấy nhất như sau

Đối với các công ty tài chính như Fe Credit: Kỳ hạn thường rơi vào 6 tháng đến 36 tháng

Đối với ngân hàng thì kỳ hạn này sẽ rơi vào từ 12 tháng đến 60 tháng tùy vào độ lớn của khoản vay.

Dễ nhận thấy được rằng, tiền lãi sẽ từ đó mà phát sinh theo hàng tháng, số tiền này nhiều hay ít phụ thuộc vào kỳ hạn mà bạn vay hay gói lãi suất có ưu đãi hay không. Việc tối ưu nhất của bạn bây giờ là trả lãi đúng hạn hoặc nếu có điều kiện, hãy hủy hợp đồng vay tín chấp trước hạn FeCredit để có thể tránh tiền lãi phát sinh.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Ngân hàng Fe Credit là gì, Có nên vay tiền và làm thẻ tín dụng?

Có nên hủy hợp đồng Fe Credit trước hạn?

Điều tiên quyết và tối ưu nhất khi thực hiện vay tiền đó chính là trả nợ càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu phí phạt khi hủy hợp đồng Fe Credit trước hạn. Những bù lại, bạn sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

Bạn sẽ hoàn thành số nợ, từ đó giảm đi được gánh nặng tài chính

Không còn nợ dĩ nhiên bạn sẽ không chịu gánh nặng lãi suất nữa

Không có lịch sử tín dụng xấu, bởi vì đây là hình thức thanh toán trước hạn.

Được vay lần 2 với nhiều ưu đãi khi có điểm tín dụng tốt như lãi thấp, hạn mức vay cao

Không bị nhân viên Fe credit làm phiền khi tới thời gian thực hiện thanh toán khoản vay.

Vì vậy, bạn hãy cân nhắc khi có điều kiện và đủ khả năng tài chính giúp chi trả khoản vay nhanh nhất có thể. Tùy phí phạt rất cao khi thực hiện thanh toán trước hạn, nhưng nếu như bạn kéo dài thời gian trả nợ thì mức phí này còn cao hơn.

Cách hủy hợp đồng vay tiền Fe Credit trước hạn. Mất phí không?

Tra cứu tài khoản vay Fe credit

Tra cứu số tiền thanh lý: soạn TL SOCMND gửi về 8083

Tra cứu nợ đến kỳ hiện tại: soạn QH SOCMND gửi về 8083

Tiền trả góp hàng tháng: soạn TG SOCMND gửi 8083

Tình trạng hợp đồng: soạn HD SOCMND gửi về 8083

Kiểm tra phí phạt trễ hạn thanh toán soạn tin nhắn với cú pháp: soạn PP SOCMND gửi 8083.

Lưu ý rằng, số điện thoại tra cứu phải là số điện thoại đã đăng ký vay tại Fecredit, từ đó mới có thể tra cứu được tình trạng số dư nợ của mình chính xác. Đối với số CMND cũng phải là số do khách hàng đã dùng để đăng ký vay vốn. Cước phí là 1 tin nhắn như bình thường đối với nhà mạng bạn đang sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể gọi đến cho tổng đài Fe Credit để có thể trao đổi cũng như tra cứu thêm về các khoản vay của mình tại đường dây nóng (028) 39 333 888, tổng đài hoạt động từ 7:00 – 19:00, Thứ 2 – Chủ nhật và các ngày Lễ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết:

Cách tất toán khoản vay Fe credit

Thanh toán khoản vay bằng tiền mặt

Bởi vì mức độ hoạt động và quy mô rất lớn hiện nay của Fe Credit, công ty đã liên kết với nhiều đơn vị, ngân hàng để khách hàng có thể vay tiền cũng như thanh toán một cách nhanh chóng hơn. Bạn có thể đi đến các địa điểm như sau để có thể tất toán khoản vay bằng tiền mặt:

Thông qua cửa hàng VNPT Epay

Thông qua bưu điện

Thông qua cửa hàng Momo

Thông qua các ngân hàng

Thông qua cửa hàng Viettel

Thông qua cửa hàng Payoo

Thông qua cửa hàng Thế giới di dộng

Thanh toán khoản vay trực tuyến

Qua Payoo online

Qua Internet Banking của các ngân hàng tại Việt Nam

Qua ứng dụng Momo

Bạn có thể tham khảo bài viết: Không trả tiền vay tín chấp Fe Credit, không đóng tiền trả góp có sao không?

Cách hủy hồ sơ vay Fe credit trước hạn

Điều hiện thanh lý hợp đồng Fe Credit trước hạn

Bạn có thể thanh lý hợp đồng Fe Credit trước hạn với các điều kiện cụ thể như sau:

Giả sử như, bạn vay có kì hạn là 12 tháng và kì hạn trả góp đầu tiên của bạn là 6 tháng. Lúc này, bạn cần phải hoàn thành thanh toán số tiền trả góp mới có thể thanh lý toàn bộ hợp đồng vay cũng như toàn bộ số dư nợ còn lại của FeCredit.

Khi thực hiện thanh lý hợp đồng, bạn cần phải trả một mức phí. Công ty Fecredit sẽ có các mức phạt từ 3-5% dựa trên số dư nợ gốc còn lại mà bạn phải trả. Kỳ hạn mà bạn trả số lãi còn lại được tính bắt đầu từ khi hoàn thành kỳ trả góp trước cho đến khi thanh lý hợp đồng.

Cách thanh lý hợp đồng Fe Credit trước hạn

Để có thể thanh lý hợp đồng Fe Credit trước hạn, bạn có thể thực hiện các bước như sau:

Cân nhắc và xem xét thật kĩ khoản vay cũng như thống kê số dư nợ gốc, số lãi phải trả và thời gian tính lãi theo hợp đồng tín dụng trên trang web của Fe Credit

Thực hiện tiến hành thanh lý khoản vay bằng tiền mặt hoặc trực tuyến như phía trên mà infofinace đã hướng dẫn

Sau khi đã thanh toán, bạn có thể ký xác nhận thanh lý hợp đồng vay Fecredit. Cần kiểm tra thông tin cũng như kết quả xóa nợ cũng như hủy hợp đồng của mình tại hệ thống Fe Credit sau 2 ngày kể từ khi hệ thống báo về bạn đã thanh toán tiền.

Kinh nghiệm hủy hợp đồng vay Fe Credit trước hạn

Ngoài ra, bạn thực hiện những công việc và cần xem xét kĩ hợp đồng vay tiền tại Fe Credit như sau:

Tính toán chi phí phạt trả trước bao nhiêu?

Cần mang theo CMND và số hợp đồng khi thực hiện thanh toán trả nợ ở các đại lý.

Cần lưu lại những giấy tờ cần thiết như biên lại, tờ xác nhận giao dịch khi thanh toán khoản vay.

Hi vọng, thông qua những chia sẻ trên của infofinance, bạn đã có thể trang bị được những kiến thức về việc Hủy hợp đồng, thanh lý hay tất toán vay tín chấp trước hạn Fecredit một cách chính xác nhất. Mọi thông tin cần thắc mắc và giải đáp bạn có thể liên hệ thông qua: Tổng đài Fe Credit – số điện thoại nhân viên ngân hàng fe credit

Ưu điểm của gói vay Fe Credit

Nhược điểm của gói vay Fe Credit

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đa Dạng Hình Thức Và Thủ Tục Vay Tiền Mặt Fe Credit / 2023 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!