★ Tìm nơi mua hải sản tươi sống chất lượng cao tại Hồ Chí Minh

(Xem 477)

Hải sản tươi sống là một trong những loại mặt hàng thực phẩm được rất nhiều người quan tâm nhờ vào hàm lượng dinh dưỡng cũng như những món ăn ngon mà nó mang lại. Hiện nay, Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này, và Hải Sản Ông Giàu là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại mặt hàng hải sản tươi sống chất lượng cao.

Có thể tìm mua hải sản tươi sống ngon ở đâu tại Hồ Chí Minh:

– Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn nhất của nước ta, tuy nhiên, đây là một thành phố nằm xa vùng biển, nên việc tìm được các nguồn hải sản tươi sống và chất lượng cao để sử dụng là tương đối khó khăn đối với những người nội trợ, những người thích ăn hải sản tươi ngon – chất lượng.

– Để có được một nguồn hải sản tươi ngon và chất lượng, chúng ta có thể dùng cách đi mua hải sản tại các vùng biển lân cận khu vực thành phố Hồ Chí Minh như Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha Trang,… . Tuy nhiên cách này rất bất tiện và mất thời gian, không phù hợp với nhiều người mà có lịch làm việc dày đặt tại đây.

– Chúng ta còn một cách khác đó là tìm mua ở các đơn vị vựa hải sản, công ty chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống chất lượng cao tại Hồ Chí Minh. Tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta có rất nhiều đơn vị cung cấp hải sản, và Hải Sản Ông Giàu Là một trong những đơn vị đang có cung cấp rất nhiều loại hải sản tươi sống – ngon và chất lượng cao.

– Hải Sản Ông Giàu còn cung cấp dịch vụ mua hàng online tại trang Website chuyên của mình, để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đặt mua mặt hàng hải sản ưa thích ở bất cứ đâu một cách thật tiện lợi.

Hải sản Ông Giàu hiện có cung cấp những gì:

– Là một đơn vị lâu năm trong việc cung cấp các loại thủy – hải sản tươi sống cho những khách hàng, nhà hàng, quán ăn hải sản tại khu vực Hồ Chí Minh, Hải sản Ông Giàu có cung cấp đầy đủ các loại hải sản mà nhiều khách hàng ưa thích, cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống từ giá rẻ đến các loại hải sản tươi sống cao cấp.

– Đến với Hải Sản Ông Giàu, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm được những loại hải sản tươi sống phục vụ cho các bữa ăn hàng ngày bổ dưỡng, cho đến nhiều loại hải sản cao cấp phù hợp cho các bữa tiệc, những loại hải sản quý hiếm và có hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao.

– Quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm được các mặt hàng hải sản ngon tại công ty chúng tôi như:

+ Các loại cá tươi sống.

+ Các loại Mực – Bạch tuộc.

+ Tôm.

+ Các loại Cua – Ghẹ tươi sống.

+ Các loại Ốc – Sò.

– Nhằm thuận tiện cho khách hàng, Hải sản Ông Giàu hiện có trang website chuyên về hải sản tươi sống và số điện thoại 0913-433-587.

Bạn mong muốn tìm được nơi bán hải sản tươi sống online và có nguồn gốc rõ ràng tại Hồ Chí Minh. Bạn muốn có những bữa ăn giàu chất dinh dưỡng cho gia đình của mình, hay cho bữa tiệc nào đó. Mọi chi tiết hãy liên hệ với Hải Sản Ông Giàu.

~~~

Hải sản tươi sống và những điều bạn cần biết trước khi mua hàng

Giải đáp các vấn đề về Hải sản tươi sống. Trước tiên, bạn cần biết hải sản tươi sống là gì? Chúng gồm những loại nào? Có tác dụng ra sao và điều quan trong nhất là có thể mua hải sản tươi sống ở đâu đảm bảo.

Hải sản tươi sống là gì – gồm những loại nào?

Mặt hàng hải sản tươi sống chỉ những đồ biển sống tươi ngon. Đây là một trong những nguồn thực phẩm yêu thích của nhiều người. Việc ăn hải sản tươi ngon đã trở thành một điều khá phổ biến. Nhiều quán ăn, nhà hàng mọc ra. Nhiều nơi cung cấp bán hải sản được thành lập để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Các mặt hàng hải sản tươi ngon được phẩm chia thành nhiều loại như: Tôm, cua, cá, mực, ốc, sò, hải sản cao cấp, hải sản nhập khẩu,.v.v.. Chúng là các loại động vật rất đa dạng về hình dáng và cả hương vị. Ngoài ra, hải sản còn kể đến các loại thực vật như rong nho, rong biển, tảo biển,.v.v..

Thực tế hiện nay, trên thị trường có nhiều loại hải sản tươi sống khác nhau. Ngoài phần chi về loại, người ta còn phân chia ra hải sản nội địa (trong nước) và hải sản nhập khẩu (nước ngoài). Dù là mặt hàng nào, nếu đã được khách hàng yêu thích thì chúng đều trở nên có giá trị.

Những điều cần biết về hải sản tươi sống

Đây được xem là nguồn thực phẩm dồi dào dinh dưỡng. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý một số vấn đề để giúp thưởng thức hải sản được tốt hơn và trọn vẹn hương vị.

– Mặc dù hải sản là bổ dưỡng, tuy nhiên, nếu bạn ăn nhiều quá sẽ trở nên có hại hơn có lợi. Bất kỳ nguồn thực phẩm nào, bạn cũng cần ăn vừa phải, tránh việc lạm dụng quá mức sẽ gây hại.

– Tránh dùng các thực phẩm hải sản tươi sống như tôm hùm sống, hàu sống, hải sản sống với bia sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn. Trong hải sản có chất đạm chứa nhiều axit glycoisides và purin có khả năng kết hợp với vitamin B1 có trong bia tạo thành chất khó thải khỏi cơ thể, đàm thừa không bài tiết được. Việc này nếu kéo dài và lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ tổn hại xương khớp.

– Các sản phẩm hải sản sống có thể ăn sống nhưng không nên ăn thưởng xuyên và phải cần trọng. Đặc biệt đối với bà bầu, tránh ăn các loại hải sản sống, cần nấu chín kỹ trước khi ăn.

– Nơi bán hải sản tươi sống an toàn, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ bán Hải sản Online có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm tại website của đơn vị Hải sản Ông Giàu. Hoặc bạn có thể gọi Holine đặt hàng hải sản: 0913.433.587

Với như lưu ý trên đây về hải sản tươi sống, hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Chúc bạn có được những bữa ăn ngon cùng nguyên liệu hải sản hấp dẫn. Nếu có thắc mắc gì thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Holtine để được tư vấn kỹ.

Bạn đang xem bài viết ★ Tìm nơi mua hải sản tươi sống chất lượng cao tại Hồ Chí Minh trên website Hanoisoundstuff.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!