Đề Xuất 3/2023 # Công Chứng Hợp Đồng Mua Bán Xe Máy Giá Rẻ Tại Hà Nội # Top 12 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 3/2023 # Công Chứng Hợp Đồng Mua Bán Xe Máy Giá Rẻ Tại Hà Nội # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Chứng Hợp Đồng Mua Bán Xe Máy Giá Rẻ Tại Hà Nội mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu

Hợp đồng mua bán; giấy bán, cho, tặng xe của cá nhân được công chứng hoặc chứng thực là một trong các giấy tờ của xe trong hồ sơ đăng ký xe theo quy định của Bộ Công an. Do đó, khi mua lại hoặc nhận chuyển nhượng tài sản là một chiếc xe máy, việc đầu tiên cần làm là “công chứng hợp đồng mua bán xe máy”.

Đừng lo lắng! Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi tới Hotline của chúng tôi, các Luật sư của Luật Mạnh Tín sẽ khiến mọi lo âu của bạn tan biến trong tích tắc.

Giấy tờ cần chuẩn bị

4. Giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân của bên bán tài sản ( Đăng ký kết hôn ).

Trình tự, thủ tục

Bước 1: Người yêu cầu công chứng tập hợp đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn rồi nộp cho Công chứng viên tiếp nhận hồ sơ (Bản photo và bản gốc để đối chiếu); Hồ sơ photo có thể nộp trực tiếp, Gửi Fax, Email

Bước 2: Công chứng viên tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và các điều kiện công chứng, nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung hoặc từ chối tiếp nhận nếu không đủ điều kiện công chứng theo Luật định.

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, công chứng viên sẽ chuyển cho bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch . Hợp đồng, giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang Công chứng viên thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại.

Bước 4 Các bên sau khi đã đọc lại, nếu không có yêu cầu chỉnh sửa gì sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng . Công chứng viên tiến hành kiểm tra năng lực hành vi dân sự, ý chý, nguyện vọng của các Bên tham gia giao dịch dân sự đối với nội dung hợp đồng giao dịch đã ký. Khi xác định các Bên tham gia giao dịch đủ điều kiện tham gia giao dịch theo quy định của pháp luật, Công chứng viên sẽ chứng nhận vào hợp đồng giao dịch sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5 Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí, thù lao công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng tại quầy thu ngân, trả hồ sơ.

Phí, thù lao

Thù lao Công chứng viên: 1.000.000 VNĐ/ trường hợp

Phí công chứng: được niêm yết công khai tại trụ sở văn phòng theo Thông tư 257/2016/TT-BTC

Phí ký ngoài trụ sở: từ 500.000 VNĐ/ trường hợp

Tiện ích dịch vụ

Việc thực hiện thủ tục công chứng mua bán xe máy tại Luật Mạnh Tín (ManhTinlaw) rất nhanh chóng và thuận tiện;

Ngoài ra, Luật Mạnh Tín (ManhTinlaw) hỗ trợ các dịch vụ công chứng xe máy tận nơi như: Công chứng tại nhà, công chứng tại bệnh viện, công chứng tại trại giáo dưỡng, công chứng tại trại giam, công chứng tại trại tạm giam… cho người yêu cầu công chứng theo quy định của pháp luật.

Mua Bán Nhà Đất Hà Nội Giá Rẻ 2022

Tìm mua nhà đất Hà Nội giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh thông tin mua bán nhà Hà Nội, cung cấp các thông tin minh bạch và chính xác về giá nhà, giá đất tại Hà Nội, chúng tôi chắc chắn là kênh thông tin uy tín bạn đang cần.

Thông tin về thị trường bất động sản Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, và cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây. Hà Nội chính là một trong những trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại và du lịch quan trọng của nước ta. Trải qua hơn một nghìn năm với bề dày lịch sử hào hùng, Hà Nội đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn và nổi tiếng khắp thế giới.

Hà Nội tiếp giáp với các tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc ở phía Bắc, Hà Nam, Hòa Bình phía Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên phía Đông, Hòa Bình cùng Phú Thọ phía Tây. Hà Nội cách Hải Phòng 120 km, cách Nam Định 87 km tạo thành 3 cực chính của Đồng bằng sông Hồng.

Hà Nội, ngoài là trung tâm văn hóa nổi tiếng đặc sắc, thì nền kinh tế cũng được đánh giá là mũi nhọn của cả nước. Trong đó, lĩnh vực bất động sản – thị trường Nhà đất Hà Nội cực kỳ gây chú ý, thu hút đông đảo nhà đầu tư

Mua bán nhà đất Hà Nội cần lưu ý gì?

Thông tin về quy hoạch

Bạn nên tìm hiểu sản phẩm nhà đất mình định mua có đang nằm trong quy hoạch hay dự án nào hay không. Nếu chỉ nhìn qua hồ sơ, giấy tờ sổ đỏ, thậm chí khi đã tra cứu ở văn phòng công chứng (VPCC) thì cũng không thể nắm hết thông tin nhà đất bạn muốn mua.

Thông tin về tranh chấp

Đối với những vụ tranh chấp lớn, khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin bằng nhiều cách khác nhau (thăm hỏi địa phương, tìm kiếm thông tin trên internet, truyền hình…,) hoặc thậm chí thấy những thông tin tranh chấp đó trên cơ sở dữ liệu của VPCC.

Chuẩn bị giấy để tờ công chứng

Thông thường, việc tìm văn phòng công chứng sẽ do một bên đảm nhận, theo thỏa thuận trước của 2 bên. Khi đã chọn được VPCC, bạn có thể trực tiếp đến đó hoặc nếu không có thời gian thì bạn có thể gọi điện để tư vấn và tham khảo về các giấy tờ cần chuẩn bị nhằm thực hiện giao dịch mua, bán.

Ký hợp đồng, giao tiền, giao giấy tờ và sổ đỏ gốc

Hai bên cùng đến VPCC ký và công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng Nhà đất. Sau khi ký xong, về lý thuyết, giao dịch mua bán nhà đất Hà Nội này đã hoàn thành và có hiệu lực.

Mua bán nhà đất Hà Nội giá rẻ, an toàn ở đâu?

Nếu đang tìm kiếm một cổng thông tin uy tín để tham khảo các thông tin về bất động sản thì chúng tôi chính là địa chỉ dành cho bạn. Với hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Hà Nội mỗi ngày, bạn sẽ được tiếp cận với đa dạng nguồn tin, đáp ứng mọi tiêu chí tìm kiếm.

Thu Mua Xe Máy Cũ Tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua xe máy cũ tại Hà Nội có uy tín tốt và thu mua xe với giá cao để bán chiếc xe máy cũ? Bạn không biết khi bán xe máy cũ cần chuẩn bị những thủ tục thu mua gì?.

Với nhiều năm kinh ng hiệm trong ngành thu mua xe máy cũ, đặc biết chuyên thu mua xe SH trung tâm chúng tôi luôn khẳng định vị thế đứng đầu c ủa mình tại thị trường thu mua và buôn bán xe máy cũ Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Đến với trung tâm chúng tôi quý khách hàng sẽ được tiếp đón và tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ không ép giá khách hàng và chiếc xe máy cũ của quý khách sẽ được thu mua với giá cao nhất.

Otovina là địa chỉ chuyên đi thu mua các loại xe máy cũ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với giá cao. Hiện trung tâm đang nhận thu mua tất cả các dòng xe và các loại xe như xe máy cũ không chính chủ, xe máy cũ đang trả góp, xe máy cũ không có giấy tờ,….. với mức giá cao hơn từ 10 – 20% so với các cơ sở thu mua xe máy cũ tại Hà Nội khác.

Lý do nên lựa chọn địa chỉ thu mua xe máy cũ tại Hà Nội uy tín?

Do phương tiện giao thông chủ yếu được sử dụng tại Việt Nam là xe máy cho nên hiện nay trên thị trường xe cũ có rất nhiều cơ sở mua bán xe máy cũ mọc lên như nấm và không phải cơ sở nào cũng thực sự uy tín.

Nếu khi đi bán chiếc xe máy cũ bạn không may chọn phải cơ sở thu mua không có uy tín thì cho dù chiếc xe máy cũ của bạn vẫn còn sử dụng tốt thì cũng bị họ nói thành “Đống sắt vụn” và bị ép giá xuống còn chẳng được bao nhiêu tiền. Để tránh trường hợp đó thì quý khách hàng cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ chuyên thu mua xe máy cũ tại Hà Nội có uy tín và có những chính sách và cam kết bán hàng rõ ràng.

Trung tâm chúng tôi là địa chỉ thu mua xe máy cũ tại Hà Nội có uy tín và đáng tin cậy nhất. Đến với trung tâm quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thua mua xe cũ.

Cung cấp các dịch vụ thu mua xe máy cũ uy tín

Trung tâm Otovina là địa chỉ chuyên thu mua xe máy cũ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận với giáo cao. chúng tôi luôn lấy chữ “Tín” đặt lên hàng đầu và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường thu mua và buôn bán xe máy cũ cả nước.

Nhờ đó mà những năm gần đây trung tâm Otovina đã trở thành địa chỉ thu mua xe máy cũ có uy tín đứng đầu được mọi người tìm kiếm và sử dụng dịch vụ nhiều nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác. Chỉ trong vòng 3 năm trở lại đây trung tâm đã tiếp nhận và thu mua hơn 3.500 giao dịch thu mua và bán lại xe máy cũ các loại.

Kiểm tra, định giá chính xác thu mua xe máy cũ với giáo cao

Khi đi bán xe máy cũ thì mục tiêu khách hàng hướng đến là tìm được địa chỉ thu mua xe máy cũ tại Hà Nội với giá cao. Tuy nhi ên, giá cao được nói đến ở đây chính là việc định giá chính xác giá trị thực tế của chiếc xe máy cũ chứ không phải là “Dìm hàng” rồi ép giá khách hàng để mua lại xe với giá rẻ.

Nhưng khi tìm được địa chỉ thu mua xe máy cũ với giá cao có uy tín rồi mà địa chỉ thu mua đó lại ở xa,bạn lại không có điều kiện để đến tận nơi thì biết phải làm sao bây giờ?

Vậy thì Trung tâm chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Các chuyên gia của trung tâm Otovina sẽ đến tận nơi để kiểm tra xe máy cũ của quý khách một cách công khai và đảm bảo tính trung thực chính xác nhất sau đó các chuyên gia sẽ định giá chiếc xe theo đúng với giá trị thực tế của chiếc xe.

Trung tâm Otovina xin cam kết là sẽ không bao giờ có tình trạng ép giá và thẩm định sai giá trị chiếc xe máy cũ của khách hàng tại trung tâm chúng tôi, quý khách hàng cũng có thể đưa ra đề xuất giá bán mà mình mong muốn với chúng tôi.

Thanh toán nhanh chóng minh bạch

Sau khi thỏa thuận thành công và làm xong các thủ tục thu mua xe máy cũ tại Hà Nội, Otovina sẽ thanh toán hết tất cả chi phí thu mua xe máy cũ cho khách hàng bằng 2 phương thức thanh toán là:

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Chuyển khoản 24/7 đến số tài khoản của khách hàng.

Bảng giá thu mua xe máy cũ tại Otovina

Giá cả luôn được chúng tôi lưu tâm, vì có những người cả đời mới mua được con xe SH hay các loại xe đắt tiền. Chúng tôi Otovina đưa ra bảng báo giá nhằm mục đích cho các bạn tham khảo để biết khoảng bao nhiêu là hợp lý trên thị trường hiện tại năm 2020.

Lưu ý:

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể lên xuống từ 10-20%.

Xe đời cũ quá chúng tôi không thu mua, mà chúng tôi mua theo kg sắt vụn.

Xe không giấy tờ hợp pháp, đục lại số khung số máy… cũng không mua.

Xe đời 2020 thì giảm trên giá niêm yết của hãng từ 10-20%.

Quý khách vui lòng gọi điện để được tư vấn và báo giá trực tiếp!

Thủ tục thu mua xe máy cũ tại Hà Nội

Khi khách hàng đi bán xe máy cũ thì trung tâm Otovina sẽ tiến hành kiểm tra, định giá chiếc xe theo tình hình thực tế sau đó sẽ ký kết hợp đồng và làm thủ tục sang tên xe máy cũ sang cho trung tâm.

Để tiến hành làm các thủ tục sang xe máy cũ một cách nhanh chóng thì quý khách hàng cần chuẩn bị một số loại giấy tờ như sau:

Giấy đăng ký xe máy.

Bảo hiểm xe máy. (Nếu có)

CMND/ thẻ căn cước. (Hoặc bản sao có công chứng trong vòng 6 tháng)

Sổ hộ khẩu. (Hoặc bản sao có công chứng trong vòng 6 tháng)

Quá trình thu mua xe máy cũ của trung tâm chúng tôi sẽ chỉ mất thời gian trong vòng 30 phút là quý khách sẽ nhận được tiền bán xe ngay sau khi ký kết hợp đồng và hoàn tất hồ sơ làm thủ tục thu mua xe máy cũ tại Hà Nội.

Các loại dịch vụ thu mua xe máy cũ tại Hà Nội của Otovina.net

Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thì hiện tại trung tâm Otovina đang cung cấp các loại dịch vụ thu mua xe máy cũ tại Hà Nội sau:

Các loại xe được thu mua

Dịch vụ mua xe máy cũ chính chủ.

Dịch vụ mua xe máy cũ Không chính chủ.

Dịch vụ mua xe máy trả góp.

Dịch vụ mua xe máy cũ không có giấy tờ.

Thu mua xe số, xe tay ga trên khắp Hà Nội

Yamaha : Nouvo Nozza Sirius Exciter…

SYM : Atila Elizabeth, Victoria, Shark… và Piaggio Vespa LX, GTS…

Thu mua xe biển số tỉnh, xe không chính chủ: đem xe qua gặp và nói chuyện về nguồn gốc xe. Sau đó sẽ thu mua với giá cao nhất só với của hàng khác.

Chuyên thu mua xe SH 150 nhập khẩu cũ giá cao tại Hà Nội. Giá thu mua luôn cao hơn giá ngoài thị trường, thủ tục nhanh chóng gọn lẹ, giao tiền ngay sau khi hoàn tất thủ tục, uy tín chất lượng cao, thái độ vui vẻ, thân thiện, không quản ngại đường xa, dù nắng hay mưa vẫn tới đúng hẹn.

Honda SH 150, dòng xe SH quốc tế cao cấp dành cho giới thượng lưu tại Việt Nam. SH 150 có thiết kế đậm chất châu Âu, sự thời trang và đẳng cấp được thể hiện rõ qua từng chi tiết. Xe được trang bị động cơ 4 thì 125cc, xy lanh đơn, làm mát bằng dung dịch cho công suất tối đa 10.7 mã lực và mô men xoắn cực đại 11.2 Nm. Do sử dụng động cơ eSP thông minh thể hệ mới nên SH có mức tiêu thụ nhiên liệu đáng ngạc nhiên: 2.28 lít/100km.

Khi dắt xe SH 150 cũ phiên bản quốc tế tới trung tâm của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo về tình trạng ép giá cũng như là tình trạng “tìm sâu bắt lỗi” như những nơi khác. Ngoài ra, trung tâm của chúng tôi còn đang thu mua tất cả các dòng xe máy thông dụng hiện nay như: Nouvo, Air Blade,Liberty, Vespa,…

Hiện nay,Trung tâm mua xe máy cũ Otovina đang cung cấp dịch vụ mua xe SH 150 cũ phiên bản quốc tế giá cao. Tại trung tâm các dòng xe SH 150 chính chủ có giầy tờ đầy đủ của các bạn sẽ được trung tâm thu mua với giá cao hơn giá ngoài thị trường từ 2 – 3 triệu đồng.

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, trung tâm của chúng tôi đang cung cấp thêm dịch vụ mua xe máy cũ tại nhà cho những quý khách không có thời gian tới trung tâm. Khi sử dụng dịch vụ này, chiếc xe Honda SH 150 cũ của Quý khách sẽ được thu mua với giá cao chỉ với một cuộc điện thoại.

Cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ

Trung tâm Otovina xin ca m kết với khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua xe máy cũ tại Hà Nội của trung tâm những điều sau:

Thu mua xe máy cũ với giáo cao hơn giá thị trường từ 3 – 5 triệu đồng.

Khách hàng được quyền đề xuất giá, trung tâm sẽ không ép giá khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của trung tâm sẽ đến tận nơi để kiểm tra và định giá xe, khách hàng không cần mất thời gian di chuyển và tìm kiếm trung tâm.

Thanh toán phí thu mua xe máy cũ linh hoạt qua 2 hình thức là trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

Cam kết hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của trung tâm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thu mua xe máy cũ tại Hà Nội, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ thu mua xe máy SH của chúng tôi. Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các loại dịch vụ của chúng tôi thì quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline hoặc gửi tin nhắn đến Zalo, Email, Facebook, Website của trung tâm để nhận được câu trả lời chính xác và nhanh chóng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Thu mua xe máy cũ tại Hà Nội. Chúng tôi đã tổng hợp và sâu chuỗi được một số câu hỏi hữu ích, xin đưa ra cho các bạn biết hướng giải quyết khi gặp phải như sau:

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Sang Tên Sổ Đỏ Quận Hà Đông Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Sang tên sổ đỏ quận Hà Đông giá rẻ nhất tại Hà Nội, dịch vụ sang tên sổ đỏ quận Hà Đông nhanh gọn, chính xác

– Phí công chứng Hợp đồng, văn bản (được tính theo Giá trị nhà đất giao dịch);

– Thuế thu nhập cá nhân: 2% Giá trị nhà đất giao dịch;

– Lệ phí trước bạ: 0.5% Giá trị nhà đất giao dịch;

– Lệ phí thẩm định cấp sổ: 0.15% Giá trị nhà đất giao dịch;

* Phí dịch vụ sang tên sổ đỏ quận Hà Đông: 3.5 triệu (thời gian theo thủ tục hành chính)

*** Dịch vụ nhanh: Mời khách hàng liên hệ Hotline: 0919.711.988 (Mr Nhiên) để được hỗ trợ cụ thể.

Trình tự, thủ tục sang tên sổ đỏ Hà Đông

Bước 1 – Cá nhân chuẩn bị 01 bộ hồ sơ gồm:

– Sổ đỏ (Giấy chứng nhận) – bản chính;

– Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho nhà đất/ Văn bản thừa kế/ Văn bản thỏa thuận, chúng tôi – 01 bản;

– Giấy chứng nhận kết hôn, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy khai sinh, chúng tôi – 01 bản sao;

– Tờ khai biến động theo mẫu tại của quận Hà Đông;

Và 01 bộ photo các Giấy tờ trên để lưu tại UBND phường;

Cá nhân nộp hồ sơ tại UBND phường nơi có đất để xin xác nhận về việc đã hoàn thanh nghịa vụ thuế sử dụng đất hàng năm và không có tranh chấp khiếu kiện;

Bước 2 – Sau khi có xác nhận tại UBND phường nói có đất, cá nhân chuẩn bị 01 bộ hồ sơ gồm:

– Sổ đỏ (Giấy chứng nhận) – bản chính + 01 bản sao;

– Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho nhà đất/ Văn bản thừa kế/ Văn bản thỏa thuận, chúng tôi – 01 bản chính lưu tại cơ quan thuế;

– Giấy chứng nhận kết hôn, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy khai sinh, chúng tôi – 01 bản sao;

– Tơ khai thuế thu nhập cá nhân – 01 bản chính;

– Tờ khai lệ phí trước bạ – 01 bản chính;-

– Tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đã có xác nhận của UBND phường;

nộp hồ sơ sang tên sổ đỏ quận Hà Đông tại Bộ phận tiếp nhận và trả hồ sơ TTHC (Một cửa) Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội – Chi nhánh quận Hà Đông;

Bước 3 – Trong thời hạn 13 ngày làm việc, cá nhân đến Cơ quan thuế để nhận thông báo thuế và đi nộp thuế theo Giấy hẹn tại Bước 2;

Bước 4 – Sau khi nộp thuế xong, cá nhận mang hóa đơn thuế đến bộ phận 1 cửa để nhận kết quả theo quy định.

– Sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất)

– Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho nhà đất, Văn bản thỏa thuận, Văn bản thừa kế, … vv (có công chứng)

– Chứng minh nhân dân, hộ khẩu của các bên;

– Giấy chứng nhận kết hôn, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy khai sinh, Giấy chứng tử, chúng tôi (tùy theo từng trường hợp cụ thể);

– Các tờ khai theo mẫu;

Thời gian sang tên sổ đỏ quận Hà Đông là bao lâu?

Thời gian là 13 ngày làm việc theo quy định không bao gồm thứ 7, chủ nhất và ngày nghỉ lễ

* Nếu có yêu cầu đổi sổ đỏ mới (sổ hồng theo phôi chung của Bộ Tài nguyên và Môi trường) thì thời gian thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ sẽ kéo dài thêm khoảng vài ngày làm việc nữa.

Cơ quan có thẩm quyền đăng ký sang tên sổ đỏ quận Hà Đông

VĂN PHÒNG ĐĂNG KÝ ĐẤT ĐAI HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐĂNG KÝ ĐẤT ĐAI HÀ NỘI – CHI NHÁNH HÀ ĐÔNG

– Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội;

– Dịch vụ cấp lại sổ đỏ bị mất;

– Dịch vụ tách sổ đỏ;

– Dịch vụ tặng cho sổ đỏ, nhà đất;

– Dịch vụ đính chính sổ đỏ bị sai sót;

– Dịch vụ xin cấp mới sổ đỏ;

– Dịch vụ công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho, thừa kế sổ đỏ nhà đất;

Khách hàng có nhu cầu dịch vụ sang tên sổ đỏ quận Hà Đông, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Địa chỉ: 148 phố Thái Hà – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội

Website: chúng tôi

Email: tuvanluattructuyen365@gmail.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Chứng Hợp Đồng Mua Bán Xe Máy Giá Rẻ Tại Hà Nội trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!