Đề Xuất 12/2022 # Chứng Thực Hợp Đồng Ủy Quyền Giải Quyết Các Vấn Đề Liên Quan Đến Tài Sản Hoặc Bất Động Sản Tại Việt Nam / 2023 # Top 21 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 12/2022 # Chứng Thực Hợp Đồng Ủy Quyền Giải Quyết Các Vấn Đề Liên Quan Đến Tài Sản Hoặc Bất Động Sản Tại Việt Nam / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chứng Thực Hợp Đồng Ủy Quyền Giải Quyết Các Vấn Đề Liên Quan Đến Tài Sản Hoặc Bất Động Sản Tại Việt Nam / 2023 mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

* Bản sao hộ chiếu Hoa kỳ (trang có ảnh và chữ ký) nếu người ủy quyền mang hộ chiếu Hoa Kỳ; hoặc thẻ xanh và bằng lái xe. Bản sao hộ chiếu Việt Nam (từ trang 1 đến trang 4) nếu người ủy quyền đang mang hộ chiếu Việt Nam. Nếu tên trong khai sinh Việt Nam, và tên trong giấy tờ hiện nay của quý vị khác nhau, quý vị cần có giấy xác nhận quý vị có hai tên (quý vị có thể nộp bản photocopy giấy nhập quốc tịch, nếu ở mặt sau của giấy này có ghi tên Việt Nam trước khi vào quốc tịch của quý vị) hoặc các giấy tờ khác của Hoa Kỳ hoặc của Việt Nam xác nhận về việc đổi tên của Quý vị.

* Bản sao Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ khẩu của người được ủy quyền tại Việt Nam (bản sao có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền Việt Nam);

– Hướng dẫn cách điền Hợp đồng ủy quyền:

– Hợp đồng ủy quyền cần điền đầy đủ, rõ ràng, chính xác, bằng tiếng Việt Nam, các nội dung theo yêu cầu. Không được gạch xóa, viết bằng hai nét chữ hoặc hai loại màu mực viết khác nhau.

– Điều 2 : nếu không có thù lao thì ghi Hợp đồng ủy quyền không có thù lao.

– Điều 3: Về thời hạn ủy quyền có thể ghi cụ thể thời gian ủy quyền, hoặc ghi Hợp đồng ủy quyền có thời hạn kể từ ngày ký cho đến khi hoàn tất việc ủy quyền.

– Nếu dùng mẫu số 1 thì Bên được ủy quyền (Bên B) phải chỉ định người thứ 3, không phải là người được tặng cho tài sản nêu tại Điều 1 thì mới làm thủ tục được ở Việt Nam.

2. Trong trường hợp không thể có mặt tại trụ sở Đại sứ quán, quý vị có thể gửi qua đường bưu điện Hợp đồng ủy quyền và các giấy tờ như yêu cầu nêu trên để được chứng thực. Tuy nhiên, trên Hợp đồng ủy quyền cần có:

* Xác nhận của Công chứng viên (Notary Public) hoặc Lục sự Quận (County Clerk) đối với chữ ký của quý vị; và

* Xác nhận của Bộ Ngoại giao Tiểu bang (State-level Secretary of State or its Authentication Office) đối với chữ ký của Công chứng viên hoặc Lục sự Quận đó.

Lệ phí: Trả bằng Money Order hoặc Cashier’s Check cho “Embassy of Vietnam”.

Thời gian giải quyết: Năm ngày làm việc kể từ khi Đại sứ quán nhận được đầy đủ hồ sơ.

Gửi trả kết quả: Đại sứ quán có thể gửi trả kết quả qua đường bưu điện bằng dịch vụ có tracking number USPS Express Mail. Quý vị cần cung cấp bì th¬¬ư đã trả tiền cư¬ớc phí của dịch vụ trên và ghi rõ địa chỉ ngư¬¬ời nhận để Đại sứ quán gửi trả. Vì sự an toàn của giấy tờ của quý vị, xin đề nghị KHÔNG sử dụng các dịch vụ phát chuyển thư khác.

Quý vị cần ghi lại tracking number của bì thư gửi đi và gửi trả kết quả để thuận lợi cho việc tra cứu kết quả.

3. Dịch vụ bưu điện hai chiều (Door-To-Door Service) tại địa chỉ:

http://vietnamembassy-usa.org/vi/basic-page/dang-ky-su-dung-dich-vu-bi-thu-fedex

Nếu quý vị có câu hỏi hoặc cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Phòng Lãnh sự của Đại sứ quán:

– Giờ tiếp khách tại Đại sứ quán: 9:30 đến 12:00 các buổi sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu từ 10h00 đến 12h00 các buổi sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu – Hỏi thêm về thủ tục: Điện thoại số: (202) 436-6889 – Tra cứu kết quả: Điện thoại số (202) 436-6889 từ 2h30pm đến 4h00pm các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu – Fax: (202) 861 0917 – Website: http://www.vietnamembassy.us – Địa chỉ: 1233 20th Street, NW, Suite 400, Washington, DC 20036

Thủ Tục Công Chứng Hợp Đồng Mua Bán Tài Sản Là Động Sản / 2023

Văn phòng công chứng Hà Nội thực hiện thủ tục công chứng mua bán tài sản là động sản tại văn phòng, trong giờ hành chính, ngoài giờ hành chính, tại trụ sở văn phòng, ngoài trụ sở… uy tín – linh hoạt và nhanh chóng Giấy tờ bên bán cần cung cấp:

1. Giấy chứng minh quyền sở hữu tài sản (Đăng ký xe ô tô, Đăng ký mô tô, xe máy…).

2. Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của bên bán (cả vợ và chồng )

3. Sổ Hộ khẩu của bên bán tài sản là động sản (cả vợ và chồng)

4. Giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân của bên bán tài sản là động sản

5. Đăng kiểm xe….

*Trong trường hợp bên bán tài sản là động sản là một người cần có các giấy tờ sau:

1. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu từ trước tới nay sống độc thân )

2. Bản án ly hôn + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã ly hôn )

3. Giấy chứng tử của vợ hoặc chồng + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu vợ hoặc chồng đã chết trước khi có tài sản).

4. Giấy tờ chứng minh tài sản riêng do được tặng cho riêng, do được thừa kế riêng hoặc có thoả thuận hay bản án phân chia tài sản (Hợp đồng tặng cho, văn bản khai nhận thừa kế, thoả thuận phân chia, bản án phân chia tài sản )

5. Hợp đồng uỷ quyền (Nếu có)

Giấy tờ bên mua cần cung cấp

*Trong trường hợp bên mua là pháp nhân cần có các giấy tờ sau:

1. Đăng ký kinh doanh/ Quyết định thành lập doanh nghiệp/ Giấy chứng nhận đầu tư

2. Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật/ người đại diện ký kết hợp đồng

3. Biên bản họp của Hội đồng quản trị/ Hội đồng thành viên (trong trường hợp là công ty cổ phần; công ty TNHH hai thành viên trở lên;)

4. Giấy uỷ quyền (trường hợp uỷ quyền ký Hợp đồng, giao dịch)

5. Phiếu yêu cầu công chứng + tờ khai ( Theo mẫu cung cấp tại VPCC Hà Nội )

*Trong trường hợp bên mua là cá nhân cần có các giấy tờ sau:

1. Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của bên mua

2. Sổ Hộ khẩu của bên mua tài sản là động sản

VPCC Hà Nội sẽ trực tiếp hướng dẫn giấy tờ, trình tự thủ tục trong các trường hợp sau:

Động sản thuộc sở hữu của hộ gia đình.

Đất không thuộc dạng đất ở có thời hạn sử dụng lâu dài

Có người dưới 18 tuổi

Có yếu tố nước ngoài

VPCC Hà Nội sẽ trực tiếp hướng dẫn giấy tờ, trình tự thủ tục trong các trường hợp có yếu tố nước ngoài

Thực hiện thủ tục công chứng tại văn phòng

Bước 1: Người yêu cầu công chứng tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn rồi nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ (Bản photo và bản gốc để đối chiếu); Hồ sơ photo có thể nộp trực tiếp, Gửi Fax, Email

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và các điều kiện công chứng, nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung hoặc từ chối tiếp nhận nếu không đủ điều kiện công chứng theo Luật định.

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng, giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại.

Bước 4: Các bên sau khi đã đọc lại, nếu không có yêu cầu chỉnh sửa gì sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí, thù lao công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng tại Phòng trả hồ sơ.

Chú ý:

Trường hợp công chứng ngoài trụ sở: Nếu người yêu cầu công chứng có yêu cầu ký hợp đồng ngoài trụ sở Văn phòng Công chứng thì ghi vào phiếu yêu cầu công chứng nêu rõ: lý do, địa điểm, thời gian để Công chứng viên sắp xếp giải quyết.

Trường hợp người yêu cầu công chứng tự soạn thảo hợp đồng: Nếu người yêu cầu công chứng đã tự soạn thảo hợp đồng thì nộp cho Công chứng viên. Công chứng viên sẽ kiểm tra tính chính xác và hợp pháp của hợp đồng. Nếu hợp đồng phù hợp với quy định của pháp luật thì Công chứng viên sẽ hướng dẫn các bên ký hợp đồng. Trường hợp hợp đồng không phù hợp với quy định của pháp luật, công chứng viên sẽ bổ sung, sửa đổi. Khi đạt yêu cầu, công chứng viên sẽ hẹn thời gian ký hợp đồng.

30 Đề Tài Tiểu Luận Môn Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam / 2023

30 ĐỀ TÀI TIỂU LUẬN CUỐI MÔN

LỊCH SỬ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

(Chú ý: Lớp trưởng cho SV đăng ký số đề tài, bảo đảm rằng trong lớp không có 2 SV làm trùng một đề tài. Danh sách đăng ký số đề tài được lớp trưởng nộp cùng tiểu luận của lớp. Lớp trưởng thu và nộp tiểu luận 1 lần vào tuần 7 của môn học)

– T iểu luận được viết tay trên giấy A4 (viết một mặt) trong giới hạn từ 8 trang A4 trở lên.

– Nội dung chia thành các mục (1, 2, 3…), tiểu mục (1.1, 1.2, 2.1, 2.2…) và đặt tên mục đầy đủ, rõ ràng, phù hợp nội dung.

– Các trang Mục và tiểu mục nội dung phải viết liền, không tách trang.

– Đóng bìa xanh không bọc giấy bóng kính. Mọi tiểu luận giống nhau trên 20% đều bị chấm điểm 0 và cấm thi.

Tính tất yếu lịch sử của sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam và sứ mệnh lịch sử của Đảng.ĐỀ 2. Phân tích tầm nhìn thiên tài của Nguyễn Ái Quốc và Đảng Cộng sản Việt Nam thể hiện trong Cương lĩnh Chính trị đầu tiên của Đảng. ĐỀ 3. Cách mạng Tháng Tám năm 1945 và ý nghĩa của nó trong sự phát triển của lịch sử Việt Nam. ĐỀ 4. Những đặc điểm tích cực và hạn chế của phong trào cách mạng 1930 – 1939 ở nước ta và rút ra những bài học lịch sử. ĐỀ 5. Những đặc điểm quan trọng của quá trình xây dựng và bảo vệ chính quyền cách mạng giai đoạn 1945-1946.

ĐỀ 6. Thắng lợi của kháng chiến chống thực dân Pháp 1946 – 1954. Bài học kinh nghiệm lãnh đạo cách mạng của Đảng ta và ý nghĩa lịch sử. ĐỀ 7. Những nội dung cơ bản trong lãnh đạo cách mạng xây dựng Chủ nghĩa xã hội ở Miền Bắc và kháng chiến chống Mỹ cứu nước, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 1954 – 1975 của Đảng ta. Chứng minh tính đúng đắn và giá trị to lớn của hiệu lệnh từ Đại hội VI của ĐCS Việt Nam: “Đảng phải đổi mới về nhiều mặt, trước hết là đổi mới tư duy”.

Những cải cách về thể chế trong 5 nhóm giải pháp được nêu ra ở nghị quyết số 35 – NQCP (ban hành ngày 16/5/2016 về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020) và dự kiến tác động từ những cải cách đó đến sự phát triển của các doanh nghiệp nước ta hiện nay.ĐỀ 8.1. Quan điểm đối ngoại “Thực hiện nhất quán đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hợp tác và phát triển; đa dạng hóa, đa phương hóa quan hệ đối ngoại; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; là bạn, đối tác tin cậy và thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế” của Đại hội .2. Các đặc trưng cơ bản của tư duy mới của Đảng và hiệu quả của nó trong thực tiễn. Đảng CSVN lần thứ XII . Nội dung quan điểm về C ông nghiệp hóa, Hiện đại hóa của Đảng CSVN từ Đại hội Đảng lần thứ VIII, IX, X, XI và chủ trương điều chỉnh thời gian thực hiện mục tiêu Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa của Đại hội Đảng lần thứ XII. Các điều kiện cần và đủ cho việc thực hiện mục tiêu Công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở nước ta. Các đặc trưng cơ bản của Chính phủ kiến tạo phát triển. . Tính tất yếu của việc chuyển đổi từ nhà nước trực tiếp can thiệp vào nền kinh tế sang nhà nước kiến tạo phát triển ở Việt Nam hiện nay. Tính tất yếu của việc chuyển từ nhà nước chuyên chính vô sản sang nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở nước ta. hững thành tựu và hạn chế trong phát triển của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nội dung và tính tất yếu của việc thực hiện chủ trương “Mô hình tăng trưởng trong thời gian tới kết hợp có hiệu quả giữa phát triển chiều rộng với chiều sâu, chú trọng phát triển chiều sâu” của Đại hội XII. Những đặc điểm cơ bản của văn hóa truyền thống nước ta và mục tiêu , nhiệm vụ phát triển văn hóa truyền thống trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay. Những ĐỀ 12. đặc điểm cơ bản của con người Việt Nam và mục tiêu , nhiệm vụ phát triển con người Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay. Quá trình phát triển công nghiệp hóa và những thay đổi tất yếu trong sản xuất hàng hóa nước ta hiện nay . Những thuận lợi và khó khăn trong nhiệm vụ thực hiện Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa trên các lĩnh vực cơ bản ở nước ta. Đặc điểm mô hình tăng trưởng nước ta trong những năm đổi mới và tính tất yếu việc đ ổi mới mô hình tăng trưởng hiện nay. Cơ cấu lại nền kinh tế nước ta hiện nay. Những khó khăn và giải pháp.ĐỀ 24. Những thành tựu của quá trình xây dựng, hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam hiện nay. Những hạn chế của quá trình xây dựng, hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam hiện nay. Đề xuất các kiến nghị dưới góc độ chính sách.ĐỀ 26. Những thành tựu và hạn chế trong công cuộc chống tham nhũng của Đảng ta hiện nay. Những HẠN CHẾ về quản lý phát triển xã hội ở nước ta trong những năm đổi mới (1986 – 2019). Đề xuất các kiến nghị phát triển dưới góc độ chính sách xã hội. Những THÀNH TỰU cơ bản về quản lý phát triển xã hội ở nước ta trong những năm đổi mới (1986 – 2019). Những tác động TÍCH CỰC của cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung đến Việt Nam hiện nay. Những tác động TIÊU CỰC của cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung đến Việt Nam hiện nay. Đ ề xuất thay đổi những chính sách có lợi cho phát triển kinh tế nước ta.

Mẫu Giấy Ủy Quyền Giao Kết Hợp Đồng Lao Động / 2023

Theo quy định tại Điều 3 Nghị định số 05/2015/NĐ-CP, Người giao kết hợp đồng lao động bên phía người sử dụng lao động là người thuộc một trong các trường hợp sau: a) Người đại diện theo pháp luật quy định tại điều lệ của doanh nghiệp, hợp tác xã; b) Người đứng đầu cơ quan, đơn vị, tổ chức theo quy định của pháp luật; c) Chủ hộ gia đình;

Trường hợp người giao kết hợp đồng lao động không trực tiếp giao kết hợp đồng thì phải sử dụng mẫu Giấy ủy quyền theo mẫu số 01 tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư 47/2015/TT-BLĐTBXH.

Căn cứ …. (1)……………………………………………………………….. ;

………, ngày…..tháng…..năm 20….; chúng tôi gồm có:

Họ tên:……………………………………………………………………………………………………………

Ngày tháng năm sinh:……………………………………………………………………………………….

Địa chỉ nơi cư trú:…………………………………………………………………………………………….

Chức vụ:…………………………………………………………………………………………………………

Số CMTND:……………. …………., ngày cấp………………………., nơi cấp……………..

Số hộ chiếu (nếu có):………………………………………………………………………………………..

Quốc tịch:………………………………………………………………………………………………………..

Họ tên:……………………………………………………………………………………………………………

Ngày tháng năm sinh:……………………………………………………………………………………….

Địa chỉ nơi cư trú: ……………………………………………………………………………………………

Chức vụ (nếu có):…………………………………………………………………………………………….

3. NỘI DUNG ỦY QUYỀN:

Số CMTND:……………. …………., ngày cấp………………………., nơi cấp……………..

Số hộ chiếu (nếu có):………………………………………………………………………………………..

Quốc tịch:………………………………………………………………………………………………………..

Bằng giấy ủy quyền này Bên nhận ủy quyền được quyền thay mặt Bên ủy quyền thực hiện các công việc sau:

Điều 1. Bên nhận ủy quyền được thay mặt Bên ủy quyền ký kết hợp đồng lao động với người lao động ….(3) theo quy định của pháp luật về lao động.

Điều 2. Thời hạn ủy quyền:

Thời hạn ủy quyền kể từ ngày … tháng … năm … đến ngày … tháng … năm…

Điều 3. Thỏa thuận khác (nếu có).

Ghi chú:

– Hai bên cam kết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi thông tin ủy quyền ở trên;

– Mọi tranh chấp phát sinh giữa bên ủy quyền và bên được ủy quyền sẽ do hai bên tự giải quyết.

Giấy ủy quyền trên được lập thành….bản, mỗi bên giữ… bản./.

(3) Ghi rõ giới hạn phạm vi ủy quyền giao kết hợp đồng lao động, ví dụ: Giám đốc chi nhánh ngân hàng X tại thành phố Hà Nội thay mặt Tổng giám đốc ngân hàng X giao kết hợp đồng lao động đối với người lao động để làm việc tại chi nhánh ngân hàng X tại thành phố Hà Nội.

(4) Trường hợp người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ủy quyền bằng một văn bản cho người đứng đầu các chi nhánh, cơ sở sản xuất, kinh doanh trực tiếp giao kết hợp đồng lao động với người lao động thì bên nhận ủy quyền ký vào danh sách người nhận ủy quyền kèm theo giấy ủy quyền này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chứng Thực Hợp Đồng Ủy Quyền Giải Quyết Các Vấn Đề Liên Quan Đến Tài Sản Hoặc Bất Động Sản Tại Việt Nam / 2023 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!