Đề Xuất 10/2022 ❤️ Cập Nhật Ngay Mẫu Biên Bản Điều Chỉnh Hóa Đơn Sai Mã Số Thuế Đúng Nhất ❣️ Top Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Cập Nhật Ngay Mẫu Biên Bản Điều Chỉnh Hóa Đơn Sai Mã Số Thuế Đúng Nhất ❣️ Top Like

Xem 7,821

Cập nhật nội dung chi tiết về Cập Nhật Ngay Mẫu Biên Bản Điều Chỉnh Hóa Đơn Sai Mã Số Thuế Đúng Nhất mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 7,821 lượt xem.

Hướng Dẫn Xuất Hoá Đơn Điện Tử Bkav

Nội Dung Hóa Đơn Điện Tử Ghi Thế Nào Là Hợp Lệ?

Hướng Dẫn Xóa Bỏ Hóa Đơn Điện Tử Trên Phần Mềm Misa – Hóa Đơn Điện Tử

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Meinvoice.vn

Cách Xuất Hóa Đơn Điện Tử

Biên bản điều chỉnh hóa đơn sai mã số thuế là chứng từ mà bạn sẽ cần tới nếu trường hợp hóa đơn đã kê khai nhưng lại phát hiện có sai sót thông tin về mã số thuế. Bài viết này sẽ cập nhật đến bạn mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn sai mã số thuế đúng nhất 2022.

 Cập nhật ngay mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn sai mã số thuế đúng nhất 2022.

1. Biên bản điều chỉnh hóa đơn sai mã số thuế là gì?

Nhiều người thường thắc mắc hóa đơn sai mã số thuế có làm biên bản điều chỉnh được không hay sai mã số thuế có làm biên bản điều chỉnh hóa đơn được không? Với thắc mắc trên, câu trả lời chắc chắn là có. Cụ thể hơn khi gặp trường hợp này, bạn cần phải lập biên bản điều chỉnh hóa đơn sai mã số thuế.

Biên bản điều chỉnh hóa đơn sai mã số thuế được hiểu là chứng từ mà kế toán sẽ cần tới khi phát hiện hóa đơn điện tử xảy ra lỗi sai sót thông tin về mã số thuế doanh nghiệp.

 Biên bản điều chỉnh hóa đơn sai mã số thuế là gì?

Theo đó, biên bản điều chỉnh hóa đơn sai mã số thuế sẽ được lập khi hóa đơn đã kê khai xảy ra sai sót thông tin về sai mã số thuế doanh nghiệp của bên mua hay bên bán, hoặc sai sai mã số thuế của cả 2 bên.

Cụ thể hơn, nó sẽ áp dụng với các hóa đơn có sai sót về sai mã số thuế trong trường hợp đã gửi cho người mua, đã giao hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, người bán và người mua đã tiến hành kê khai thuế.

Ngoài ra, khi hóa đơn điện tử đã kê khai phát hiện sai sót về mã số thuế doanh nghiệp, bên cạnh việc lập biên bản điều chỉnh hóa đơn sai mã số thuế, các đơn vị kinh doanh còn phải lập cả hóa đơn điều chỉnh.

2. Yêu cầu nội dung với biên bản điều chỉnh hóa đơn sai mã số thuế

 

Yêu cầu nội dung với biên bản điều chỉnh hóa đơn sai mã số thuế.

Cũng giống các biên bản điều chỉnh hóa đơn thông thường khác, biên bản điều chỉnh hóa đơn sai mã số thuế khi lập sẽ phải tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về mặt nội dung theo quy định của pháp luật. Cụ thể như sau:

Ngày trên biên bản điều chỉnh hóa đơn sai mã số thuế và ngày trên hóa đơn điều chỉnh sai mã số thuế phải trùng khớp với nhau.

Nội dung của biên bản điều chỉnh hóa đơn sai mã số thuế phải thể hiện rõ thông tin: Điều chỉnh hóa đơn số… ngày/tháng/năm… ký hiệu…; xuất hóa đơn điều chỉnh số… ngày/tháng/năm… ký hiệu …; nội dung điều chỉnh chi tiết như thế nào.

Biên bản điều chỉnh hóa đơn điện tử sai mã số thuế cần có ký điện tử của bên bán và bên mua, cần được lưu trữ ở dạng dữ liệu điện tử. Nếu trường hợp bên mua không có chữ ký điện tử thì bên bán và bên mua sẽ phải lập văn bản thỏa thuận bằng giấy, có ghi rõ sai sót mã số thuế và có đầy đủ chữ ký của 2 bên.

3. Mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn sai mã số thuế đúng nhất hiện nay

Muốn lập biên bản điều chỉnh hóa đơn sai mã số thuế đúng nhất hiện nay thì bạn và doanh nghiệp phải cập nhật được mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn đúng nhất và mới nhất.

 Mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn sai mã số thuế.

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội

Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768

Tel : 024.37545222

Fax: 024.37545223

Website: https://einvoice.vn/

Fanpage: Hóa đơn điện tử Einvoice

Xử Lý Hóa Đơn Viết Sai Tên Công Ty, Địa Chỉ (Điều Chỉnh Theo Mẫu 2022)

Cách Viết Hóa Đơn Điều Chỉnh Tăng Giảm Giá Bán, Số Lượng, Thuế Suất, Thành Tiền…

Cách Xử Lý Đối Với Hóa Đơn Viết Sai Nội Dung

Cách Xử Lý Hóa Đơn Điện Tử Viết Sai Thời Điểm

Cách Xử Lý Đối Với Hóa Đơn Viết Sai Tên Hàng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cập Nhật Ngay Mẫu Biên Bản Điều Chỉnh Hóa Đơn Sai Mã Số Thuế Đúng Nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2755 / Xu hướng 2855 / Tổng 2955 thumb
🌟 Home
🌟 Top