Đề Xuất 2/2023 # Cách Viết Bài Luận Ưu Tiên Xét Tuyển Thẳng Vào Đại Học Kinh Tế # Top 3 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Viết Bài Luận Ưu Tiên Xét Tuyển Thẳng Vào Đại Học Kinh Tế # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Viết Bài Luận Ưu Tiên Xét Tuyển Thẳng Vào Đại Học Kinh Tế mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sinh viên Đại học Kinh tế – Luật (Ảnh: chúng tôi

Điều kiện xét tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế – Luật

Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018;

Đạt danh hiệu Học sinh giỏi trong năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12

Hoặc Thành viên đội tuyển của trường hoặc tỉnh thành tham dự kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia;

Có hạnh kiểm Tốt trong năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12;

Chỉ áp dụng một lần đúng năm học sinh tốt nghiệp THPT;

Các thí sinh thuộc diện trên được đăng ký ưu tiên xét tuyển tối đa không quá 03 nguyện vọng vào 03 ngành các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc của ĐHQG TPHCM, thí sinh lưu ý: – Nếu thí sinh đăng kí mỗi đơn vị 01 nguyện vọng: các nguyện vọng UTXT được xét bình đẳng – Nếu thí sinh đăng kí 02 nguyện vọng trở lên vào 01 đơn vị: thí sinh phải sắp xếp các nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên và chỉ trúng tuyển vào 01 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng kí. Thí sinh được phép đăng ký ưu tiên xét tuyển vào các chương trình Chất lượng cao và Chất lượng cao bằng tiếng Anh.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng bao gồm:

– 01 Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển.

Bước 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại website: http://tuyensinh.vnuhcm.edu.vn

Bước 2: Thí sinh in phiếu đăng ký UTXT, ký tên và xác nhận thông tin với trường THPT

Bước 3: Nộp hồ sơ UTXT đến UEL bằng đường bưu điện hoặc trực tiếp (Đơn đăng ký UTXT cần phải có chữ kí hiệu trường và dấu xác nhận của nhà trường)

– 01 Thư giới thiệu của giáo viên trường THPT, nơi thí sinh học lớp 12;

– 01 Bản sao học bạ 03 năm THPT (có xác nhận của trường THPT và có đóng dấu giáp lai);

– 01 Bài luận được viết tay trên 02 trang giấy một mặt khổ A4, trình bày lý do muốn học tại trường, mối quan tâm đến ngành học, mục tiêu học tập, nghề nghiệp và đóng góp cho xã hội của bản thân;

Cách viết bài luận trong hồ sơ xét tuyển?

Để hoàn tất hồ sơ xét tuyển thẳng thí sinh cần viết một bài luận viết tay trên giấy A4 trình bày lý do muốn học tại trường, mối quan tâm đến ngành học, mục tiêu học tập, nghề nghiệp và đóng góp cho xã hội của bản thân.

Do không có yêu cầu nào cụ thể về độ dài, bố cục hay hình thức viết nên các thí sinh có thể tự do sáng tạo, thể hiện suy nghĩ của bản thân một cách tự nhiên nhất. Chú ý, cần viết súc tích, ngắn gọn, câu văn mạch lạc, rõ nghĩa.

Bài luận viết tay trên một mặt giấy A4, nếu viết 2 tờ trở lên thì bấm lại và dành một phần nhỏ ở đầu trang để ghi thông tin cá nhân, thông tin liên lạc.

Bài luận cần thể hiện các nội dung sau:

Niềm đam mê, yêu thích của bạn đối với ngành học mà các bạn chọn?

Tại sao các bạn lại chọn ngành đó mà không phải là ngành khác?

Tại sao các bạn chọn chương trình chất lượng cao hoàn toàn bằng tiếng Anh mà không phải là chương trình đại trà?

Ngành học đó có gì thu hút với các bạn?

Bản thân bạn có những tố chất gì phù hợp với yêu cầu của người học ngành đó.

Bạn có tính cách như thế nào, và tính cách đó cần thiết đối với người học ngành đó ra sao?

Bạn mong chờ điều gì sau khi tốt nghiệp?

Bạn chọn học ngành đó với mong muốn gì cho bản thân sau này?

Ngoài ngành học, các bạn còn cần thể suy nghĩ về trường học, môi trường học.

Tại sao bạn lại chọn trường A chứ không phải trường B, trường A có điều gì thu hút bạn đến vậy…

Bài luận nên viết theo hình thức bài nghị luận, không nên viết theo hình thức viết thư và không quá thoải mái về bố cục.

Bài viết nên có phần mở đầu trước khi bạn đi vào nội dung chính và phần kết thúc nhằm tổng kết lại vấn đề. Thân bài nên chia thành nhiều đoạn, mỗi đoạn là một ý để tránh viết lan man, lặp ý.

Thư giới thiệu của giáo viên THPT?

Đây cũng là một “văn bản” khiến không ít thí sinh “hoang mang” vì trước giờ việc sử dụng thư giới thiệu trong hồ sơ xét tuyển chưa phổ biến. Tuy nhiên, thư giới thiệu của giáo viên THPT có thể được hiểu như sau:

Thư giáo thiệu do giáo viên THPT của thí sinh viết. Đó có thể là giáo viên chủ nhiệm, thầy cô trực tiếp giảng dạy các bạn (các môn trong tổ hợp xét tuyển), thầy cô đã hướng dẫn, hỗ trợ các bạn trong các hoạt động học thuật như nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng đội tuyển…

Trong thư, giáo viên sẽ nhận xét về thái độ và ý thức học tập, chuyên cần, đạo đức, ý thức cộng đồng, ưu điểm và khuyết điểm… của thí sinh. Lưu ý, thư giới thiệu của giáo viên cần có chữ kí của giáo viên.

CÁC MỐC THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN THẲNG:

Ngày 15/5 – 15/6: UEL nhận hồ sơ ưu tiên xét tuyển gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện

Ngày 02/7 – 06/7: Hội đồng tuyển sinh UEL thực hiện xét ưu tiên xét tuyển

Ngày 09/7 – 11/7: UEL công bố kết quả ưu tiên xét tuyển

Trước ngày 23/7: Thí sinh xác nhận nhập học bằng cách nộp bảng chính phiếu báo kết quả thi THPT QG năm 2018.

Cách Viết Bài Luận Để Được Ưu Tiên Xét Tuyển

TTO – Thí sinh phải nộp một bài luận được viết tay trên giấy A4 là một trong các yêu cầu bắt buộc khi làm hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển vào các trường thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM.

Trình bày động lực

Từ 15-5 đến 15-6-2018, ĐH Quốc gia chúng tôi sẽ mở cổng thông tin, cho phép các thí sinh vào đăng ký diện ưu tiên xét tuyển. Thí sinh truy cập https://tuyensinh.vnuhcm.edu.vn để điền thông tin đăng ký ưu tiên xét tuyển và thực hiện các bước theo hướng dẫn.

ThS Phùng Quán, trưởng phòng thông tin – truyền thông Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM), cho biết: “Bài luận trình bày đơn giản, giới thiệu về bản thân và tại sao thích ngành mình chọn là đủ. Bên cạnh đó, thí sinh cần cho biết thêm mình có giải thưởng gì, khả năng gì… Các bạn nên viết ngắn gọn thôi” – ông Quán khuyên.

Chia sẻ về những yêu cầu của bài luận, chúng tôi Đinh Đức Anh Vũ – trưởng ban đại học, ĐH Quốc gia chúng tôi – thông tin: “ĐH Quốc gia chúng tôi không quy định cụ thể về nội dung và hình thức bài luận viết tay.

Tuy nhiên, thí sinh có thể nêu trong bài luận những năng lực của mình mà thí sinh cho là phù hợp, giúp ứng viên học tốt ngành học đăng ký xét tuyển. Ngoài ra, thí sinh có thể trình bày những động lực khiến các em chọn ngành học và những dự định của mình sau khi tốt nghiệp” – ông Vũ tư vấn.

Bạn Huỳnh Hoàng Tân nêu thắc mắc: “Thầy có thể cho em biết yêu cầu của bài luận viết tay? Nội dung bài luận này em nên viết về vấn đề gì là tốt nhất ạ? Em là học sinh chuyên toán nên rất lo…”.

PGS.TS Bùi Hoài Thắng – phó trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia chúng tôi – cho hay theo thông lệ chung, bài luận viết tay là bài viết để thuyết phục nhà trường tiếp nhận mình là thành viên của trường.

Tuyển sinh ở phân hiệu: điểm tuyển được phép thấp hơn

Bên cạnh đó, những thắc mắc về quy định tuyển sinh của Phân hiệu ĐH Quốc gia chúng tôi tại Bến Tre cũng được rất nhiều thí sinh, phụ huynh gửi đến buổi tư vấn trực tuyến.

TS Hồ Thu Hiền – phó giám đốc Phân hiệu ĐH Quốc gia chúng tôi tại Bến Tre – cho biết đối tượng tuyển sinh tại phân hiệu này chỉ dành riêng cho thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 36 tháng trở lên tại các tỉnh thuộc khu vực Tây Nam Bộ (Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau) và khu vực Tây Nguyên (Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng).

Trong năm học 2018-2019, năm trường thành viên của ĐH Quốc gia chúng tôi gồm: Trường ĐH Bách khoa, Trường ĐH Khoa học tự nhiên, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, Trường ĐH Kinh tế – luật, Trường ĐH Công nghệ thông tin sẽ tuyển sinh và đào tạo 15 ngành tại Phân hiệu ĐH Quốc gia chúng tôi ở Bến Tre.

“Các trường thành viên ĐH Quốc gia chúng tôi trực tiếp đào tạo và cấp văn bằng chính quy. Đội ngũ giảng viên là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ… của các trường thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM.

Trong thời gian học tập, sinh viên được tham gia các lớp học kỹ năng mềm (kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy logic, tư duy phản biện, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tự học…) để hoàn thiện hơn khi ra trường. Về học phí: như mức học phí tại các trường thành viên thuộc ĐH Quốc gia chúng tôi và không có phụ thu phí gì thêm” – bà Hiền chia sẻ.

TRẦN HUỲNH

(Nguồn Báo Tuổi Trẻ Online)

Mẫu Giấy Và Hồ Sơ Xác Nhận Đối Tượng Ưu Tiên Tuyển Sinh Đại Học

Cập nhật: 20/12/2019

Bộ GD&ĐT đã ban hành chính sách ưu tiên trong tuyển sinh theo đối tượng và khu vực với những mức điểm cộng khác nhau.

Về nhóm đối tượng ưu tiên được phân chia cụ thể là nhóm ưu tiên 1 (cộng 2 điểm) và nhóm ưu tiên 2 (cộng 1 điểm). Người thuộc nhiều diện ưu tiên theo đối tượng sẽ được hưởng theo một diện ưu tiên cao nhất

Về ưu tiên khu vực: Năm 2019, đối với thí sinh học tại các trường THPT và tương đương có sự thay đổi chế độ ưu tiên. Cụ thể, đối với các trường THPT do thay đổi địa giới hành chính, chuyển địa điểm hoặc thay đổi cấp hành chính, chính sách dẫn đến thay đổi mức ưu tiên khu vực thì mỗi giai đoạn hưởng mức ưu tiên khác nhau, trường sẽ được gán một mã trường khác nhau cùng với một mức ưu tiên khu vực phù hợp.

Thí sinh căn cứ thời gian học tập tại trường THPT chọn và điền đúng mã trường theo các giai đoạn để được hưởng đúng mức ưu tiên theo khu vực.

Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên

1. Mẫu giấy xác nhận đối tượng ưu tiên

2. Hồ sơ để được hưởng ưu tiên theo đối tượng

Bản photocopy Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên;

Đối với thí sinh là người dân tộc thiểu số, giấy chứng nhận để hưởng đối tượng ưu tiên 01 là Bản photocopy giấy khai sinh trên đó ghi rõ dân tộc thuộc dân tộcthiểu số và hộ khẩu thường trú hoặc giấy tờ hợp pháp minh chứng thí sinh có hộ khẩu thường trú trên 18 tháng (tính đến ngày thi đầu tiên của Kỳ thi THPT Quốc gia) tại Khu vực 1 trong thời gian học THPT.

Đối với thí sinh thuộc đối tượng người có công với cách mạng hoặc con của người có công với cách mạng: giấy chứng nhận để hưởng ưu tiên là Bản photocopy Quyết định trợ cấp, phụ cấp đối với người có công của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội. Thí sinh xuất trình bản chính của các giấy tờ nói trên để các trường đối chiếu khi làm thủ tục nhập học.

Suzy

Cách Viết Một Bài Luận Cá Nhân Đặc Biệt Cho Đơn Xin Vào Đại Học

Ảnh của Jeremiah Lawrence trên Unsplash

Viết một bài luận cá nhân cho đơn xin đại học có thể rất đáng sợ, thậm chí là căng thẳng. Bởi vì bạn đã ảo tưởng rằng điểm số của bạn và điểm SAT đặc biệt là yếu tố duy nhất, quan trọng nhất của một ứng dụng đặc biệt. Chỉ để tìm ra rằng bài luận cá nhân vẫn có thể thực hiện hoặc phá vỡ ước mơ vào trường mà bạn mong muốn.

Bạn có thể nghĩ rằng nó không công bằng, nhưng thực tế không phải vậy. Nhìn này, bạn hoàn toàn nhầm nếu cho rằng ứng dụng của mình là ứng dụng duy nhất có điểm trung bình 4.0 và điểm SAT là 1500. Vì vậy, khi hội đồng tuyển sinh nhận được hàng trăm đơn đăng ký giống nhau về mặt học thuật, họ đang tuyệt vọng tìm kiếm một lối thoát để phân biệt giữa ứng viên ứng viên “Ồ, tuyệt vời” .

Một bài luận cá nhân đóng vai trò như một lối thoát như vậy.

Một sai lầm phổ biến mà học sinh tốt nghiệp trung học mắc phải khi viết bài luận cá nhân cho đơn xin đại học là không nghiên cứu điều gì làm cho một bài luận nổi bật trong cuộc thi. Quan trọng hơn, họ thậm chí không quen với việc tại sao viết một cái lại là một yêu cầu ngay từ đầu? Điều gì mà các đại diện tuyển sinh mong đợi từ một bài luận cá nhân?

Tôi không muốn bạn phạm phải sai lầm tương tự. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ nói về bốn mẹo hàng đầu sẽ giúp bạn viết một bài luận cá nhân hấp dẫn, thuyết phục hơn cho đơn xin đại học của bạn.

Sự thật thú vị – bạn không cần phải coi bài luận cá nhân của mình như một tài liệu chính thức.

Trên thực tế, tôi sẽ đề xuất xem nó như một bài đăng trên blog. Hãy nhớ rằng người đọc của bạn có khoảng thời gian chú ý không quá vài giây. Giống như một bài đăng trên blog, bạn phải khiến họ quan tâm trong vài giây đầu tiên, nếu không bạn đã bị mất.

Nếu bài luận của bạn giống như một bài nghiên cứu, được viết tuyến tính và nghiêm túc với giọng điệu trang trọng, hội đồng xét tuyển sẽ chuyển sang bài tiếp theo ngay lập tức.

Ngoài ra, bạn có thể triệu hồi các vị thần sáng tạo và kể lại nó như một câu chuyện. Ví dụ, bạn có thể bắt đầu với; “Với tư cách là đội trưởng của đội bóng đá, tôi có vinh dự được thắng một vài trận gần nhất ở trường trung học của mình”.

Hoặc, bạn có thể thêm gia vị bằng một thứ gì đó như; “Tôi chỉ còn mười giây để giành chiến thắng trong một ván đấu hòa khi tôi giật được bóng từ đối thủ”.

Bạn nghĩ cái nào trong hai cái này có nhiều khả năng khiến họ bị cuốn hút hơn?

Thêm tính sáng tạo và sử dụng tường thuật cũng sẽ làm cho việc viết một bài luận cá nhân cho đơn xin đại học ít nhất là thú vị hơn một chút.

Chỉ vì tôi khuyên bạn nên kể lại bài luận cá nhân của bạn như một câu chuyện, không có nghĩa là bạn có thể bắt đầu kể một câu chuyện hư cấu.

Một quan niệm sai lầm phổ biến là một bài luận cá nhân phải làm nổi bật mong muốn cả đời của bạn là tham gia vào bất kỳ khóa học nào mà bạn đăng ký.

Vì vậy, ví dụ, nếu bạn đăng ký vào một trường y khoa, bạn sẽ bắt đầu với tuyên bố rằng bạn luôn muốn trở thành bác sĩ, tiếp theo là những giai thoại có từ thời tiểu học để hỗ trợ điều đó. Rất tiếc, nhiều điều trong số đó sẽ không đúng.

Hãy đối mặt với nó. Khi còn nhỏ, không nhiều người trong chúng ta muốn theo đuổi những gì cuối cùng chúng ta đã làm. Tôi muốn trở thành một phi hành gia khi tôi học lớp 5 vì đã khóc quá nhiều.

Hiện tại, bạn có thể nghĩ rằng chơi những pha nguy hiểm như vậy sẽ làm cho bài luận cá nhân của bạn cho đơn xin đại học hấp dẫn hơn, nhưng các đại diện tuyển sinh sẽ ngay lập tức gọi bạn là trò lừa đảo . Và trò chơi sẽ kết thúc – bởi vì tại sao họ lại gửi một lá thư chấp nhận cho một người mà họ biết là đầy rác rưởi.

Thật là buồn cười khi chúng ta cứ gọi nó là một bài luận cá nhân mà lại quên giữ “tính cá nhân” trong đó.

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi viết một bài luận cá nhân cho đơn xin vào đại học. Anh trai tôi đã đọc nó đến cuối và nói, “Nó giống như một phiên bản sơ yếu lý lịch của bạn được trau chuốt, chi tiết hơn”.

Thông qua bài luận cá nhân của bạn, hội đồng tuyển sinh muốn biết bạn là một người như thế nào. Mục tiêu học tập của bạn là gì, định hướng nghề nghiệp của bạn là gì, bạn hiểu rõ bản thân như thế nào? Cố gắng tập trung bài luận của bạn KHÔNG vào việc bạn đến từ đâu, mà là nơi bạn đang hướng tới.

Vì vậy, sơ yếu lý lịch của bạn cho họ biết bạn làm việc tốt như thế nào, nhưng bài luận cá nhân của bạn nên cho họ biết quá trình suy nghĩ của bạn.

Hãy nhìn xem, đó là một điều bạn muốn trở thành một ứng viên phù hợp và một điều khác là bắt đầu tiếp thị bản thân như một sản phẩm.

Một trong những sai lầm tái diễn nhất mà học sinh mắc phải khi viết bài luận cá nhân cho đơn xin đại học là họ cam kết nghe có vẻ không hoàn hảo. Giống như một cộng tác viên bán hàng, cố gắng phát âm mọi thứ tốt về sản phẩm để bán hàng.

Nó rất phản tác dụng vì hội đồng tuyển sinh quan tâm đến con người chứ không phải sản phẩm. Và theo như tôi có thể nói, không có cái gọi là con người hoàn hảo.

Một lần nữa, đó là về sự trung thực. Thay vì tập trung hoàn toàn vào thành tích của mình, bạn có nhiều khả năng thu hút sự chú ý của họ hơn nếu bạn chọn là người dễ bị tổn thương. Nói một chút về những thất bại của bạn. Hãy nói cho họ biết bạn đã học được gì từ những thất bại của mình và cách họ giúp hình thành nên con người của bạn ngày hôm nay.

Hãy cởi mở để khai thác những điểm yếu của bạn – bạn phải vật lộn với điều gì? Bằng cách đó, bạn nhìn thấy một nhân cách toàn diện và quan trọng hơn, một nhân cách đích thực mà hầu như tất cả các trường đều tìm kiếm.

Điều này khiến tôi mất nhiều thời gian nhất để nhận ra và thẳng thắn mà nói, vì một lý do chính đáng. Rốt cuộc, nó được gọi là một bài luận “cá nhân” . Vì vậy, theo lẽ tự nhiên, tôi nghĩ nó phải hoàn toàn tập trung vào tôi.

Và sau đó tôi đọc ở đâu đó trên internet rằng hội đồng tuyển sinh không phản ứng quá tốt với những lời tâng bốc, vì vậy điều đó khiến tôi sa sút hơn.

Nhưng bạn vẫn có thể nêu lý do tại sao bạn chọn một trường cụ thể, miễn là bạn có thể tránh xa những lời xu nịnh . Vì vậy, không phải là những câu nói sáo rỗng như; nó được xếp hạng hàng đầu, nó rất có uy tín, nó là một ngôi trường mơ ước của nhiều người, v.v.

Thay vào đó, hãy tập trung vào các chi tiết cụ thể, bao gồm việc nó sẽ giúp ích như thế nào cho các mục tiêu học tập và nghề nghiệp của bạn nếu bạn được trao cơ hội theo học tại trường này. Có thể khóa học của họ khác với các khóa học tương tự ở các trường khác theo cách quan trọng đối với bạn. Có lẽ, trường này đang dẫn đầu một nghiên cứu mà bạn quan tâm.

Làm nổi bật những chi tiết cụ thể như vậy sẽ thông báo cho đại diện tuyển sinh rằng bạn đã dành một chút thời gian để tìm hiểu thêm về chính trường đại học đó. Bạn không phải là một trong những ứng viên sẽ gửi một bài luận giống hệt nhau đến một loạt các trường.

Sự quan tâm thực sự như vậy có nhiều khả năng mang lại lợi thế cho bài luận cá nhân của bạn cho đơn xin vào đại học so với các ứng viên khác.

Tôi đã nói rồi, tôi sẽ nói lại lần nữa. Bài luận cá nhân của bạn có thể thực hiện hoặc phá vỡ ước mơ vào trường đại học mong muốn của bạn. Không có điểm trung bình, không phải điểm SAT, thậm chí không có thư giới thiệu có thể đảm bảo cho bạn nhập học vào trường bạn chọn nếu bài luận cá nhân của bạn không gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh.

Việc viết bài luận cá nhân cho đơn xin đại học có ngốn nhiều thời gian của bạn không? Bạn đặt cược. Nó có đáng không? Nhân đôi tiền cược!

Vì vậy, tôi mời bạn không giới hạn nghiên cứu của mình trong bài đăng trên blog này. Truy cập internet và tìm hiểu thêm về cách viết một bài luận cá nhân hấp dẫn.

Hãy nhớ rằng, lựa chọn một trường đại học đồng nghĩa với việc đặt nền móng cho sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn. Vì vậy, bạn sẽ đặt nặng vấn đề nếu bạn chểnh mảng viết bài luận cá nhân cho hồ sơ đăng ký đại học.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Viết Bài Luận Ưu Tiên Xét Tuyển Thẳng Vào Đại Học Kinh Tế trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!