Đề Xuất 3/2023 # Cách Tự Thiết Kế Flashcard Để Học Ngoại Ngữ Hiệu Quả # Top 3 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Tự Thiết Kế Flashcard Để Học Ngoại Ngữ Hiệu Quả # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tự Thiết Kế Flashcard Để Học Ngoại Ngữ Hiệu Quả mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mỗi người chúng ta đặc biệt là lứa tuổi học sinh, sinh viên chắc chắn ai cũng đã từng bị ám ảnh bởi việc học từ vựng tiếng anh mỗi ngày. Có khi nào bạn đặt câu hỏi làm sao học được nhiều từ mới khó nhớ một cách nhanh chóng không ?. Dần dần điều đó tạo ra cho bạn một sự ngán ngẫm hay e sợ khi bắt đầu anh văn. Thế nên, việc sử dụng một tờ flashcard để biến thành công cụ đắc lực trong việc học từ vựng anh văn là điều mỗi chúng ta cần nên biết.

Vậy rốt cuộc flashcard là gì và chúng được hình thành như thế nào ?

Flashcard thường được thiết kế rất nhỏ gọn để giúp bạn có thể mang theo bên người, bạn có thể lấy ra xem và học bất kì lúc nào bạn muốn. Cách bố trí hay sắp xếp nội dụng trên flashcard thường rất đơn giản, không rườm để bạn có thể luôn mang theo bên người và làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn mỗi khi nhìn vào.

Vậy cách sử dụng chúng thế nào ?

Nhìn trông chúng thật đơn giản nhưng sử dụng thế nào cho đúng là cả một vấn đề bạn nên biết. Điều đặc biệt đầu tiên bạn nên nhớ khi sử dụng flashcard là phải ôn tập lại ít nhất 3 lần một ngày sau lần đầu tiên học và tiếp tục ôn đi ôn lại cho đến khi nhớ, số lượng từ vựng bạn học và ôn tập tùy thuộc vào dung lượng tiếp thu của từng người, bạn hãy học sao với một tinh thần thoải mái nhất có thể.

Hơn nữa, bạn hãy tập đọc theo phiên âm được ghi kế bên từ vựng và học cách phát âm của chúng, sau đó bạn sẽ học từ những hình ảnh và cách giải thích từ phía sau để tập nhớ lại và giúp cho hình ảnh của từ đó được liên kết một cách rõ nét trên não bộ. Bên cạnh đó, việc thứ hai bạn cần nhớ rằng nếu muốn đạt được hiệu quả cao trong việc sử dụng Flashcard rằng bạn phải TRUNG THỰC một cách tuyệt đối với bản thân mình khi tuân thủ các bước học theo quy trình nhất định.

Cần trang bị những thói quen bổ trợ nào để đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng flashcard ?

Có 3 thói quen quan trọng bạn nên có để trong suốt quá trình học từ vựng anh văn bằng flashcard có thể giúp bạn đạt hiệu quả một cách tối ưu. Thứ nhất, bạn cần tìm hiểu giờ sinh học của bản thân mình trong ngày, lúc nào thực sự tỉnh táo tập trung và dễ tiếp thu nhất nhất (vd: có bạn thấy mình làm việc hiệu quả vào 9 giờ sáng, hoặc cũng có bạn lại thích hợp hơn vào lúc 9 giờ đêm) , và bạn nên lấy chiếc Flashcard ra và học vào khung giờ này,bởi vì đồng hồ sinh học của mỗi người là mỗi khác nhau,

Vậy nên vấn đề này phụ thuộc vào sự am hiểu bản thân từng người Thứ hai, một lời khuyên cho bạn nhằm tăng hiệu quả sự tiếp thu là bạn nên nghe nhạc trong lúc học từ vựng ( lưu ý nên nghe những bản nhạc hỗ trợ não bộ như nhạc không lời hay một vài bản nhạc truyền cảm hứng, hạn chế những bản nhạc có lời hay sôi động vì sẽ dễ gây mất tập trung trong quá trình học tập ), thói quen này nhằm giúp kích thích lên nửa bán cầu não để tăng cường sự tập trung và sự tiếp thu từ vựng một cách nhanh chóng.

Cuối cùng, một thói quen vô cùng quan trọng góp một phần không nhỏ tạo nên sự thành công trong việc học bằng Flashcard là THÓI QUEN ĐOÁN TỪ, bạn nên tập đoán trước nghĩa của từ dựa vào những dữ liệu gợi ý trên mặt giấy trước khi lật đáp án phía sau, dù sai bạn cũng phải đoán vì việc làm này giúp bạn nhỡ kĩ và lâu hơn rất nhiều, hơn nữa thói quen ĐOÁN TỪ này sẽ rèn cho bạn một kĩ năng để thành lập những phán đoán chính xác về sau khi chúng ta không biết nghĩa của từ. Từ đó dần dần hình thành cho bản thân chúng ta một phản xạ đặc biệt không chỉ trong việc ghi nhớ từ vựng mà còn trong cả quá trình học anh văn sau này.

Kết: Điều quan trọng nhất vẫn nằm ở bản thân của từng người, không riêng việc học từ vựng anh văn mà còn trong tất cả quá trình học tập khác nữa, bạn cần phải có một kế hoạch cụ thể, mục tiêu rõ ràng bằng cách lên kế hoạch hàng ngày một cách hiệu quả cho bản thân thì chắc chắn sẽ chạm được thành công và ước mơ của riêng mình.

Công cụ nào cũng vậy, chúng vẫn chỉ là công cụ để bổ trợ, còn lại tất cả đều nằm ở bạn,việc chúng ta làm sao biến công cụ Flashcard này trở thành một vũ khí trợ giúp đắc lực của chính mình đó là cái hay của từng người. Dù có một công cụ nào khác hay hoặc được cho là tốt nhất ở thời điểm hiện tại đi chăng nữa nhưng bản thân bạn không làm việc, không kỉ luật thì tất cả đều trở thành vô nghĩa, bạn sẽ vẫn mãi ở vạch xuất phát ban đầu mà thôi. Bạn lại tiếp tục chịu đựng những đau đớn của thất bại. Mạnh mẽ lên nào, ngay lúc này đây, chính khoảnh khắc này, hãy đặt niềm tin vào chiếc kim chỉ nam nhỏ bé này và làm theo nó, vì lúc này đây bạn cũng chẳng thể tìm được một niềm tin nào mạnh mẽ hơn thế.

Tôi hoàn toàn mạnh mẽ tin rằng, tin rằng nếu bạn lần lượt theo các bước trên một cách kỉ luật thì tôi xin chúc mừng bạn, bạn đã bước đầu thành công,đặt chân mình lên một bước đệm để bắn bạn bật lên khá cao so với xuất phát điểm ban đầu của bản thân mình, để chạm ngõ những ước mơ mà bạn hằng ao ước và đặc biệt hơn là thoát khỏi sự sợ hãi, nỗi ám ảnh kinh hoàng của việc học anh văn.

Bởi ,bản thân tôi không ngoa khi nói với bạn một điều rằng flashcard thực là một loại vũ khí, loại vũ khí dù tuy nhỏ nhưng mang lại một hiệu quả rất lớn. Cái tôi thực sự muốn truyền tải đến bạn không chỉ dừng lại là một chiếc flashcard, sâu tận đáy lòng mình là cả một tinh thần mạnh mẽ để trao gửi một động lực nhỏ bé đến bạn, một niềm tin mà bạn thân tôi đặt trọn vào chính con người bạn. Hãy thử tin tôi vì tôi hoàn toàn tin bạn, chúng ta chỉ đơn giản trao gửi một niềm tin thầm kín, và tôi cũng tin bạn sẽ làm thật tốt và đạt được những thành tựu lớn lao.

Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiệu Quả Bằng Flashcard Tiếng Nhật

Nhắc đến flashcard chắc hẳn bạn nghĩ tới ngay việc học từ vựng. Thực tế đã chứng minh việc học từ vựng bằng flashcard tiếng Nhật là rất hiệu quả.

1. Phương pháp học ngữ pháp bằng flashcard:

Theo nghiên cứu khoa học, học bằng FlashCard giúp chúng ta huy động tối đa các giác quan (Mắt – nhìn, Miệng – đọc, Tai – nghe) khi tập trung học, ta sẽ nhớ lâu và sâu hơn.

Để nhớ 1 lượng ngữ pháp khổng lồ là một việc vô cùng khó khăn và tốn thời gian.

Vì vậy áp dụng phương pháp học ngữ pháp bằng flashcards có khả năng làm tăng hiệu suất học của bạn tới 80%, bởi những kiến thức trong Flashcard cực kì cô đọng và dễ nhớ, giúp người học có thể nhớ từ 10-20 ngữ pháp/ngày.

Học ngữ pháp bằng flashcards có khả năng làm tăng hiệu suất học của bạn tới 80%, có thể nhớ từ 10-20 ngữ pháp/ngày.

Có 2 cách học bằng FlashCard: Học từ mặt trước và học từ mặt sau.

🔶 Cách đầu tiên, người học sẽ đọc ngữ pháp ở mặt trước và đoán nghĩa của nó. Sau đó sử dụng mặt sau để kiểm tra lại và xem cách dùng của từ đó.

🔶 Cách thứ 2: Chính là sử dụng mặt sau xem nghĩa của ngữ pháp và đoán ngữ pháp đó là gì. Sau đó kiểm tra lại bằng cách xem mặt trước của thẻ. Quá trình học lặp đi lặp lại chính là một cách ôn tập ngữ pháp hiệu quả giúp bạn nhớ lâu hơn.

✔️ FlashCard trước tiên là giúp bạn nhớ mặt chữ nhanh, sau đó qua quá trình tiếp xúc bằng mắt, đọc ra bằng miệng, nghe bằng tai nhiều lần. Các mẫu ngữ pháp sẽ “tự động” lưu vào bộ não của bạn.

2. Tự làm flashcard cho riêng mình:

Học ngữ pháp bằng Flashcard cũng là một phương pháp hiệu quả và đặc biệt phù hợp với những người bận rộn.

Tương tự như học từ vựng, thì flashcard học ngữ pháp cũng có 2 mặt. Mặt trước ghi cấu trúc ngữ pháp cùng một số ví dụ bằng tiếng Nhật. Mặt sau bao gồm một số tình huống sử dụng và những lưu ý khi sử dụng cấu trúc ngữ pháp đó.

🔖 Để tạo cho mình những tấm flashcards bạn cần có giấy bìa với độ dày tương đương bìa sách, kéo, bút( nếu có thể sử dụng bút màu càng tốt), dụng cụ bấm lỗ, và móc để móc những tấm thẻ lại với nhau.

🔖 Đầu tiên hãy dùng kéo cắt giấy bìa thành những miếng nhỏ kích cỡ 3cm x 8cm.

🔖 Sau khi có được những tấm thẻ, hãy dùng dụng cụ bấm lỗ (Nếu không có bạn có thể dùng kéo cắt lỗ) bấm một lỗ ở một góc flashcard.

🔖 Tiếp đến hãy sáng tạo nội dung những tấm thẻ theo quy ước mặt trước là từ vựng, bạn có thể sáng tạo bằng những hình sinh động dễ dàng liên tưởng tới nghĩa của từ vựng ở mặt trước. Mặt sau chính là giải thích, cách đọc và ghi một số ví dụ.

🔖 Sau khi ghi ra nội dung thẻ bạn dùng móc tròn móc những tấm thẻ lại và mang theo mình để có thể học thuộc mọi lúc mọi nơi.

Bạn cũng có thể mua những tấm flashcard tiếng Nhật hay flashcard trắng sẵn với chi phí khá rẻ. Những tấm thẻ bạn đã học có thể đánh dấu và dùng để ôn lại.

3. Bí quyết học flashcard ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả:

Có một số bí quyết để đạt hiệu quả cao nhất mà Sách tiếng Nhật 100 muốn gửi tới bạn như sau:

💪 Đầu tiên, xác định một lượng ngữ pháp mà bạn muốn học trong một ngày (Tốt nhất nên ghi nhớ theo 1 Unit trong giáo trình ngữ pháp mà bạn đang sử dụng, bởi nó sẽ có hệ thống và sách liệt kê những ngữ pháp theo độ khó)

💪 Tận dụng triệt để khoảng thời gian đầu óc thoải mái nhất:Theo nghiên cứu cho thấy, 4h30 – 6h sáng là khoảng thời gian não bộ thảnh thơi nhất, rất thích hợp để thu nạp những môn học thuộc.

💪 Học mới, kết hợp học cũ: Mỗi ngày lấy ra lật và học, ghi nhớ 2-3 lần. Mỗi lần học mới sẽ lật, học lại những từ đã học trước đó.

💪 Mỗi lần học, hãy áp dụng phương pháp: Nhìn kĩ, đọc to, lật nhiều lần. Như vậy, não bộ của bạn sẽ được kích thích bằng nhiều giác quan để ghi nhớ lâu và sâu hơn.

💪 Cuối tuần, sẽ ôn luyện lại tất cả những từ đã học trong tuần.

✔️ Bạn nên ôn tập các cấu trúc một cách khoa học. Ví dụ như ngày hôm nay bạn học thì có thể lặp lại chu kỳ ôn vào 1 tuần và 1 tháng sau để kiến thức tự động đi vào bộ nhớ dài hạn.

✔️ Khi học một xong một thẻ ngữ pháp có thể liên tưởng tới những tình huống thực tế của bản thân có sử dụng cấu trúc đó để khi bạn nhớ lại tình huống đó như một cách ôn tập cấu trúc câu.

Điểm đặc biệt khiến Flashcard từ vựng của Sách tiếng Nhật 100 trở thành BEST SELLER

Các bạn có thể tự làm Flashcard thủ công tại nhà. Nhưng, học càng lên cao lượng từ vựng và Kanji càng nhiều, lên đến hàng ngàn chữ. Do đó, để tiết kiệm thời gian cho người học nhằm mục đích dành được cả thời gian ôn luyện các kĩ năng khác như ngữ pháp, đọc, nghe.

đã biên soạn raFlashCard Ngữ pháp tiếng Nhậthỗ trợ quá trình học nhanh – nhớ lâu. Với những ưu điểm vượt trội mà ít bộ Card nào có được:

🌸 Flashcard được biên soạn và in ra dưới dạng tệp giấy lớn, sắp xếp theo thứ tự từ DỄ đến KHÓ (Khác với Flashcard đã cắt sẵn như thông thường): Mục đích giúp người học chủ động hơn trong quá trình ôn luyện. Học đến đâu cắt đến đó. Người học tự xếp thành các tệp Card như ở trên để học vào hơn!

Flashcard được biên soạn và in ra dưới dạng tệp giấy lớn. Học đến đâu cắt đến đó

🌸Flashcard được biên soạn dựa trên các đầu sách tiếng Nhật chuyên sâu về Ngữ pháp như Mimikara Oboeru, Shinkanzen Masuta… : Bao quát toàn bộ ngữ pháp JLPT.

Flashcard được biên soạn dựa trên các đầu sách tiếng Nhật chuyên sâu về Ngữ pháp như Mimikara Oboeru, Shinkanzen Masuta

Học bằng flashcard là một phương pháp tối ưu và hiệu quả. Có thể nói ngữ pháp Tiếng Nhật là một khối lượng kiến thức khổng lồ, vì vậy học tập theo phương pháp này có thể giúp cho bạn học nhanh hơn. Bạn có thể tham khảo ngữ pháp tiếng NhậtCombo sách ôn thi JLPT N2 và Combo sách ôn thi JLPT N3 dịch 100% , đây là bộ sách gồm đầy đủ các kĩ năng và kèm theo bộ flashcard học từ vựng và ngữ pháp rất tiện lợi.

Sách tiếng Nhật100 mong rằng bài viết này sẽ góp phần tích cực đến hành trình chinh phục tiếng Nhật của mọi người!

Cách Sử Dụng Flashcard Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả

Chắc hẳn những ai học ngoại ngữ đều biết đến việc học bằng flashcard. Tuy nhiên làm thế nào để sử dụng flashcard hiệu quả vào trong việc học tiếng Nhật, các bạn có thể tham khảo một số cách sau :

Trong việc học tiếng Nhật, flashcard nên sử dụng để học chữ cái (với những bạn mới bắt đầu học), từ vựng hoặc kanji, không nên dùng để học ngữ pháp, vì :

Thứ nhất, flashcard phải rõ ràng, đơn giản, chính xác và tiện lợi. Từ vựng hay kanji đáp ứng nhu cầu trên, ngữ pháp thì khó làm được, nhiều mẫu ngữ pháp cần phải giải thích khá dài hoặc cần nhiều ví dụ minh họa thì mới hiểu được.

Thứ hai, ngữ pháp của tiếng Nhật ở dạng mẫu câu, nếu đưa vào flashcard sẽ rất máy móc. Việc học ngữ pháp cần đến ngữ cảnh, các ví dụ cụ thể,… để ta hiểu ý nghĩa và từ đó nhớ được cách sử dụng. Do đó, lời khuyên là sử dụng flashcard để học từ vựng và kanji, ngữ pháp thì không nên.

Flashcard rất đa dạng, mỗi người có thể tự nghĩ ra cho mình một cách làm flashcard riêng. Tuy nhiên, một flashcard cần đảm bảo một số yếu tố như : ngắn gọn, chính xác (nhưng không nên quá kĩ càng) và nên là tự làm.

Mặt sau mình ghi âm Hán Việt, âm Nhật (kuyomi) viết bằng Hiragana và âm Hán Nhật (onyomi) viết bằng Katakana. Bên dưới chỉ ghi cách đọc và ý nhĩa của các từ ở mặt trước.

Còn về từ vựng thì đơn giản hơn. Với một số từ thì các bạn có thể ghi thêm cách đọc theo kiểu Hán việt của chữ đó. Các flashcard về từ vựng nên có chữ Hán để dễ nhớ nghĩa, chữ Hán nào khó viết quá có thể bỏ qua. Nên viết trên flashcard to, rõ ràng, thông thoáng, dễ đọc. Có thể viết thêm ví dụ về từ đó, có văn cảnh cũng giúp nhớ từ dễ dàng hơn.

Kanji các bạn nên tự làm. Còn từ vựng thì có thể sử dụng app Anki (có cả cho máy tính và Android) hoặc mua ngoài cũng có bán. Tuy nhiên, khi sử dụng Anki, một số bộ từ vựng của nó sẽ có chứa cả các mẫu câu cố định (như kiểu これ本の気持ちです), các bạn nếu thích có thể học. Những câu dạng này cần ngữ cảnh, chứ đùng cái đưa ra nhiều khi không nhớ nổi. Mà từ vựng, hay gọi là 単語 (tango) thì phải là những từ đơn giản như “táo, nho, điện thoại, bàn, máy tính”,… flashcard thực sự hiệu quả để học những từ kiểu như vậy.

Cách sử dụng flashcard :

Đầu tiên, xác định xem lần này sẽ học mấy từ. Thông thường là 5 – 7 đối với kanji. Từ vựng có thể nhiều hơn, 10 – 15 từ. Chúng ta không nên học quá nhiều cùng một lúc, vì sẽ rất khó nhớ được hết, mà lại nặng đầu. Tốt nhất là học ít thôi, dễ nhớ mà thoải mái tinh thần. (Những từ này chắc chắn các bạn đã học rồi, có flashcard chỉ giúp chúng ta gợi nhớ lại và in sâu vào trong đầu thôi.)

Hãy bốc ra 3 tấm flashcard bất kì và sử dụng chúng, giở giở lật lật để học.

Sau khi thuộc 3 flashcard đó rồi, học tiếp những tấm còn lại nhưng trong đầu vẫn phải luôn không ngừng gợi lại 3 tấm trước. Mục đích để mình không quên 3 từ trước đó, và dần dần đưa các từ đó vào “bộ nhớ dài hạn”

Sau khi bạn cho rằng mình đã thuộc hết, nghỉ 1 phút, uống một cốc nước rồi lại giở lại. Lần này sẽ có một số tấm mà bạn quên. Bỏ riêng chúng ra và lúc này chỉ học cho thuộc các tấm bị quên, cố gắng liên tưởng gì đó cho dễ nhớ hơn.

Lần tiếp theo, các bạn cũng sẽ làm tương tự như lần trước, chỉ khác là trước khi bắt đầu học thì giở các tấm flashcard đã học lần trước ra rà lại xem có từ nào bị quên không. Nếu có thì bổ sung chúng vào lần học này.

Nguồn : Sưu Tầm

Trung tâm tiếng Nhật NEWSKY sưu tầm và tổng hợp.

Mẹo Để Làm Flashcards Học Tiếng Pháp

Một thẻ flashcard thường là một mảnh giấy chứa thông tin của từ cần học ở một mặt và m ặt khác là cách giải nghĩa cũng như ví dụ cụ thể . Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra từ vựng, ngữ pháp của chính mình.

Thông thường, thẻ flash được làm bằng giấy cứng : 1/8 của trang hoặc 1/4 đối với giấy lớn hơn. Bạn có thể mua một ít giấy cứng và cắt một miếng giấy theo kích thước mà bạn thích.

Làm thế nào để làm flashcards tiếng Pháp?

Bây giờ, hãy để chúng tôi hướng dẫn cho bạn chính xác về làm thế nào để làm flashcards để học tiếng Pháp.

– Thứ nhất, nếu bạn đang viết một danh từ, bạn hoàn toàn cần viết một ví dụ đi kèm, từ đó bạn có thể học được nhiều hơn nữa so với việc chỉ đơn thuần học 1 từ.

– Bạn phải ghi nhớ danh từ bằng ví dụ: nó nên tạo thành một thông tin duy nhất trong đầu bạn. Có rất nhiều flashcards Pháp trên web mà không bao gồm các ví dụ thực tế. Đó là một sai lầm khủng khiếp!

– Viết những từ nhỏ khác như là các bài báo xác định, không xác định của Pháp, các bài viết có phần, các tính từ sở hữu và minh chứng cũng có thể hữu ích.

Ví dụ: cho từ “confiture” (mứt): la confiture, confit une, de confiture conf, confiture da, confetti cette,…

Nếu có một cái gì đó đặc biệt về từ đó, chẳng hạn như một phát âm tiếng Pháp đặc biệt, một giới từ,… bạn hãy làm một chú ý nhỏ của nó và ghi chú ngay vào Flashcard để vừa có thể học và lưu giữ nó lại được lâu hơn thay vì việc bạn chỉ lướt qua nó như vậy hoàn toàn ban sẽ không có ân tượng gì nhiều về nó, và thế là cứ lãng quên dần theo thời gian.

Ví dụ: từ “amie” từ tính nữ tính từ sở hữu sẽ là “mon” chứ không phải “ma” (để tránh cú sốc của nguyên âm). Vì vậy, bạn nên viết “une amie”, nhưng cũng cho chắc chắn “mon amie”. Vì có một liên lạc viên mạnh mẽ, hãy viết “mon N-amie”. Nếu đó là lạ với bạn, cũng lưu ý rằng “mon ami” (nam tính) và “mon amie” – nữ tính, được phát âm theo cùng một cách.

4. Sử dụng Word trong một câu trên thẻ Flash của Pháp

ví dụ như trên diễn đàn. Để Sử dụng từ trong một câu có nhiều ưu điểm: nó tạo ra một hình ảnh thị giác cho não của bạn, và đã kết nối các từ có thể được sử dụng cùng nhau. Hơn nữa, chúng tôi mạnh mẽ khuyến khích bạn thực hiện câu sử dụng thực tế, điều gì đó đã xảy ra hàng ngày , sự thật về bản thân hoặc bạn bè của bạn.

Bộ não của bạn có nhiều khả năng đưa câu này như là một “bộ nhớ” chứ không phải là một cái gì đó mà bạn vừa tạo ra cho mục đích duy nhất của flashcard, và nó sẽ gắn bó với bạn lâu hơn. Ví dụ: J’adore la confiture de fraises de mon amie Cristine. (Tôi yêu mứt dâu tây Cristine của bạn tôi) Trong một câu như câu này, bạn không chỉ sử dụng “mon amie” mà còn “la confiture”. Và không nhận thấy nó, bạn đang sử dụng “confiture DE fraises” sẽ trở nên tự nhiên cho bạn (so với confiture à la fraise đó là một sai lầm phổ biến).

Nếu có thể, hãy yêu cầu giáo viên người Pháp hoặc người bản xứ kiểm tra các câu của bạn ,

– Một số người học ngoại ngữ nhìn vào từ tiếng Pháp và xem họ có thể đưa ra từ tiếng anh: điều này là tốt để làm việc Về sự hiểu biết Pháp của bạn, nhưng sẽ không giúp ích gì với khả năng nói của bạn. Bạn cần phải nhìn vào phía tiếng anh của flashcard, sau đó xem bạn có thể tìm ra từ tiếng Pháp hoặc các từ nếu bạn đã viết nhiều thứ tiếng Pháp. học tiếng Pháp trong ngữ cảnh, bạn nên kiểm tra các cuốn sách âm thanh tiếng Pháp có thể tải xuống duy nhất, có tốc độ thu âm và truyền âm khác nhau và tập trung vào cách phát âm.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tự Thiết Kế Flashcard Để Học Ngoại Ngữ Hiệu Quả trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!