Đề Xuất 3/2023 # Cách Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 6 Tại Hà Nội Giúp Con Học Giỏi # Top 5 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 6 Tại Hà Nội Giúp Con Học Giỏi # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 6 Tại Hà Nội Giúp Con Học Giỏi mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiếng Anh 6 đòi hỏi ở học sinh nhiều kĩ năng như: Nghe, nói, học thuộc từ mới, làm quen với cấu trúc câu từ đơn giản đến phức tạp… Ngoài ra, các em cần nắm chắc một số dạng nâng cao, vận dụng linh hoạt vào chia động từ và dịch văn bản chính xác. Để đạt điểm khá, giỏi, học sinh không thể thiếu sự chăm chỉ cùng môi trường học tập tích cực. Gia Sư Việt xin phân tích về chương trình học tập và giải pháp thuê gia sư Tiếng Anh lớp 6 giúp con bạn tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Điều này được nhắc đến đầu tiên bởi nó gây ra khó khăn không chỉ với học sinh mà cả phụ huynh. Đa phần các em từ 12, 13 tuổi sẽ bước vào giai đoạn dạy thì, chúng ta thường ví von là tuổi ẩm ương khi người lớn không ra người lớn, trẻ con không ra trẻ con. Học sinh sẽ có những thứ khác quan tâm hơn thay vì chỉ chăm chú học tập. Đôi khi việc nghe lời cha mẹ, thầy cô cũng tùy hứng nên việc kiểm soát học tập của bé vất vả hơn.

Bên cạnh độ khó của Tiếng Anh 6 tăng lên so với ở Tiểu học, thì các em còn bỡ ngỡ với cách học bậc trung học cơ sở. Mỗi môn học là một giáo viên khác nhau nên sự tương tác, gần gũi giữa thầy và trò ít đi bởi có khoảng 4 – 5 tiết trên lớp hằng ngày. Cha mẹ thì không có nhiều thời gian để kèm thêm cho con hoặc bị hạn chế về chuyên môn, phương pháp.

2. Các giải pháp giúp con bạn học tập môn Tiếng Anh 6 hiệu quả

Đây là điều tất yếu, việc học hành của con cần được trao đổi thường xuyên giữa phụ huynh và giáo viên. Đặc biệt trong giai đoạn chuyển tiếp từ cấp I lên II thì nó càng trở nên quan trọng. Khi ở trường, mỗi thay đổi lệch hướng trong suy nghĩ, hành động của con đều cần sự điều chỉnh từ giáo viên. Khi ở nhà, anh chị tiếp nhận thông từ thầy cô để có những biện pháp khuyên răn phù hợp giúp con học tốt lên.

Thuê gia sư Tiếng Anh được lựa chọn nhằm giảm sức ép lên con cái bởi cha mẹ bận rộn với công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, để giúp bé học tập hiệu quả thì cha mẹ không chỉ bỏ tiền ra là xong. Chúng ta cần trao đổi với gia sư sau mỗi buổi làm việc xem con hôm nay học nội dung gì, tiếp thu ra làm sao… Bên cạnh đó, anh chị nên hợp tác các trung tâm uy tín, hoạt động lâu năm để yên tâm hơn.

3. Chi phí thuê gia sư Tiếng Anh lớp 6 cho con ở Hà Nội hiện nay

Nếu con học lực khá, chắc căn bản thì phụ huynh chỉ cần thuê sinh viên, mức lương ( 120k – 150k )/ buổi kèm 2h. Mỗi tuần học 2 buổi gia sư để hỗ trợ bé những bài tập Tiếng Anh khó và nâng cao. Nên thuê sinh viên từ các trường đại học, học viện danh tiếng, điểm thi đầu vào môn Tiếng Anh khối A1, D cao nhằm đảm bảo chất lượng.

Trường hợp con học kém hoặc hổng kiến thức, phụ huynh nên lựa chọn giáo viên Tiếng Anh. Bởi lúc này con cần gia sư nhiều kinh nghiệm, phương pháp và giáo án hợp lý mới đáp ứng được yêu cầu. Mức lương trả giáo viên kèm Tiếng Anh lớp 6 tại nhà dao động ( 250k – 300k )/ buổi kèm 1.5h – 2h, học khoảng 2 buổi/ tuần giúp con tiếp thu hiệu quả nhất.

4. Địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh lớp 6 chất lượng tại Hà Nội

Trung tâm cam kết giúp các em học lực yếu, trung bình nắm chắc căn bản và tiến bộ nhanh, học sinh khá giỏi nâng cao năng lực, hoàn thiện tư duy. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng chính sách tư vấn, học thử 3 buổi hoàn toàn miễn phí, đổi ngay gia sư nếu không phù hợp. Gia Sư Việt sẵn sàng phục vụ nhu cầu học tập môn Tiếng Anh 6 ở mọi quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Phụ huynh cần thuê gia sư Tiếng Anh lớp 6 cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Đơn Xin Dự Tuyển Vào Lớp 6 Trường Thpt Chuyên Hà Nội

Mẫu đơn đăng ký thi vào lớp 6

Đơn xin dự tuyển vào lớp 6 trường Chuyên Hà Nội Amsterdam

Đơn xin dự tuyển vào lớp 6 khối cấp 2 trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam được chúng tôi sưu tầm và đăng tải nhằm giúp các em học sinh tiểu học có ý định thi vào lớp 6 trường THPT Chuyên HN Ams có thể chủ động điền thông tin và chuẩn bị tốt nhất cho hành trang lên cấp 2. Mời các bạn tham khảo.

1. Điều kiện dự thi vào lớp 6 trường Amsterdam 2020

Chỉ tiêu tuyển sinh: 4 lớp (khoảng 190 học sinh)

Đối tượng dự tuyển

Học sinh hoặc bố, mẹ học sinh có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, đã hoàn thành chương trình tiểu học.

Điều kiện dự tuyển

Học sinh thuộc đối tượng tuyển sinh phải đảm bảo đủ các điều kiện:

Học bạ lớp 1: kết quả đánh giá định kỳ cuối năm về năng lực và phẩm chất Đạt.

Học bạ lớp 2-5 học sinh phải đạt danh hiệu Học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện.

Hồ sơ dự tuyển

Học sinh nộp hồ sơ dự tuyển tại Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam từ ngày 7/7 đến trước 17h ngày 9/7. Hồ sơ bao gồm:

Đơn xin dự tuyển sinh có dán ảnh 3×4 đúng mẫu của trường.

Bản sao (không cần công chứng, mang theo bản gốc để đối chiếu) học bạ tiểu học hoặc các hồ sơ khác có giá trị thay thế học bạ tiểu học; hộ khẩu thường trú; giấy khai sinh; các giấy chứng nhận được hưởng cộng điểm ưu tiên.

2. Mẫu đơn thi vào lớp 6 trường Amsterdam

Mời các bạn tham khảo Đơn xin dự tuyển vào lớp 6 trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam:

3. Hướng dẫn khai đơn dự tuyển vào lớp 6 trường Hà Nội Amsterdam

I. Mục thông tin về học sinh:

Ghi đầy đủ thông tin cá nhân của học sinh (Họ tên, ngày sinh, giới tính, ngày sinh, hộ khẩu, trường tiểu học, dân tộc, số điện thoại ….)

II. Mục Kết quả

Ghi rõ các mục trong ô trống theo đúng ký hiệu: Hạnh kiểm: Thực hiện đầy đủ (ghi: THĐĐ), thực hiện chưa đầy đủ (ghi: THCĐĐ); Học lực: Giỏi (Khá), Đánh giá học tập: Đạt (chưa đạt); Năng lực: Đạt (chưa đạt); Phẩm chất: PC: Đạt (chưa đạt); Điểm kiểm tra định kỳ cuối năm: KTĐKCn, Tổng điểm mỗi năm, tổng điểm kết quả trong 5 năm, tổng điểm xét tuyển.

Diện ưu tiên: Ghi ký hiệu, ghi rõ điểm cộng ưu tiên (HS được hưởng mức cao nhất nếu trong diện hưởng nhiều mức ưu tiên)

Mục giải thưởng cao nhất đạt được trong 5 năm: Chỉ ghi giải cao nhất (Ví dụ: Giải nhất Quốc gia: Ghi đúng ký hiệu QG1), ghi rõ điểm khuyến khích được cộng.

Mục các giải thưởng khác: Ghi rõ các giải thưởng từ lớp 1 đến lớp 5 vào các ô trống theo đúng ký hiệu (Ví dụ: TP3, QH1, QH2…) và nộp bản photocopy giấy chứng nhận (cấp quận trở lên) kèm theo đơn.

Cách ghi ký hiệu điểm khuyến khích: Giải thưởng cá nhân (hoặc đồng đội) trong các cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, phòng Giáo dục và Đào tạo của các quận, huyện chủ trì hoặc phối hợp tổ chức (ký hiệu và số điểm chi tiết như trong bảng hướng dẫn).

Lưu ý: Các loại giải thưởng nhận huy chương được tính tương đương như sau: Vàng (Nhất); Bạc (Nhì); Đồng (Ba). Học sinh đạt nhiều giải thưởng trong nhiều cuộc thi chỉ được hưởng 01(một) mức cộng điểm áp dụng cho loại giải thưởng cao nhất

Bài Luận Tiếng Anh Đơn Giản Theo Chủ Đề Lớp 6

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ KỲ NGHỈ ĐÁNG NHỚ.

London is one of the cities that I love and want to visit. It is the capital and largest city of England and the United Kingdom. There are many reasons why I love London. Firstly, although London is populous, it is one of the greenest cities in the world with many beautiful parks. Secondly, London has the diverse architecture that makes the city unique and attracts a lot of tourists. Finally, London is a shopping heaven with many busy shopping centres.

Luân Đôn là một trong những thành phố mà tôi yêu thích và muốn đến thăm. Đây là thủ đô và thành phố lớn nhất của Anh và Vương quốc Anh. Có nhiều lý do tại sao tôi yêu Luân Đôn. Thứ nhất, mặc dù Luân Đôn đông dân, nhưng đây là một trong những thành phố xanh nhất thế giới với nhiều công viên xinh đẹp. Thứ hai, Luân Đôn có kiến trúc đa dạng khiến thành phố trở nên độc đáo và thu hút rất nhiều khách du lịch. Cuối cùng, Luân Đôn là thiên đường mua sắm với nhiều trung tâm mua sắm sầm uất.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ MỘT THÀNH PHỐ.

Los Angeles, California is the most exciting city in the USA. It’s got Hollywood, Disneyland, fantastic beaches and the Los Angeles Dodgers baseball team. But LA wasn’t always exciting. In 1900 it was smaller and quieter, and Hollywood was a small village. Then film studios arrived, and the village of Hollywood changed. Today it is part of LA, and Hollywood’s “Walk of Fame” is the most famous place in the city. It’s got more than 2,000 stars on it!

It’s always sunny in LA and there are lots of different attractions. You can go shopping on Sunset Boulevard but it’s too expensive for me, or you can surf on Venice Beach. There are theatres, museums, the biggest theme parks in the USA and the noisiest sports stadiums. LA is the best city in the world!

Los Angeles (LA), California là thành phố thú vị nhất ở Hoa Kỳ. Nó có Hollywood, Disneyland, những bãi biển tuyệt vời và đội bóng chày LA Dodgers. Nhưng LA không phải lúc nào cũng luôn thú vị. Năm 1900 nó nhỏ hơn và yên tĩnh hơn, và Hollywood là một ngôi làng nhỏ. Sau đó, các hãng phim đến, và ngôi làng Hollywood đã thay đổi. Ngày nay, nó là một phần của LA, và “Đại lộ Danh vọng” của Hollywood là nơi nổi tiếng nhất trong thành phố. Ở đó có hơn 2.000 ngôi sao!

Ở LA, trời luôn luôn có nắng và có rất nhiều điểm thu hút khách du lịch khác nhau. Bạn có thể đi mua sắm trên Đại lộ Sunset nhưng nó quá đắt đối với tôi hoặc bạn có thể lướt trên bãi biển Venice. Ở đó có các nhà hát, bảo tàng, công viên giải trí lớn nhất nước Mỹ và các sân vận động thể thao sầm uất nhất. LA là thành phố tốt nhất trên thế giới!

Watching TV too much can lead to some problems. Firstly, spending too much time on TV affects our health negatively. It can lead to obesity, short-sightedness or make us difficult to sleep at night. Secondly, it has bad effects on learning such as reducing concentration and making us become lazy, then our results become worse. Finally, watching TV too much does harm to people’s behaviors. People may imitate bad behaviuors through TV programmes and then they become violent or bad tempered.

Xem tivi quá nhiều có thể dẫn đến một số vấn đề. Thứ nhất, dành quá nhiều thời gian cho tivi ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta. Nó có thể dẫn đến béo phì, cận thị hoặc khiến chúng ta khó ngủ vào ban đêm. Thứ hai, nó ảnh hưởng xấu đến việc học như giảm sự tập trung và khiến chúng ta trở nên lười biếng, và từ đó kết quả của chúng ta trở nên tồi tệ hơn. Cuối cùng, xem tivi quá nhiều gây hại đến hành vi của con người. Mọi người có thể bắt chước những hành vi xấu thông qua các chương trình tivi và sau đó họ trở nên bạo lực hoặc dễ nổi nóng hơn.

VIẾT VỀ LỢI ÍCH CỦA THỂ THAO BẰNG TIẾNG ANH.

Sports in general are good for health, and my favourite sport is football. I often play football with my friends every day after school. Playing football helps me relax and forget tiredness after hard work at school. I am a forward in the line-up, and I have scored many goals. Each match is a chance for me to have new friends, so I’m very happy with it.

Thể thao nói chung có lợi cho sức khỏe và môn thể thao mà em yêu thích là bóng đá. Em thường chơi bóng đá với các bạn sau giờ học mỗi ngày. Đá bóng giúp em thư giãn và quên đi cảm giác mệt mỏi sau giờ học. Em chơi ở vị trí tiền đạo và em đã ghi được nhiều bàn thắng. Mỗi trận đầu là cơ hội để em có thêm những người bạn mới vì thế em rất vui.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH KỂ VỀ KỲ NGHỈ ĐÁNG NHỚ.

My family often go on vacation every summer. Last month, I travelled to Beijing, China with my parents. It took about 3 hours and a halftone fly to Beijing from Hanoi. My family visited the Forbidden City. It was the imperial palace of kings of Minh dynasty and Thanh dynasty from 1420 to 1912. The area is 72 hectares large with 980 wooden buildings of different sizes. UNESCO listed it as the largest preserved ancient wooden structures in the world. It was a very happy and interesting vacation for me and my family.

Gia đình em thường đi du lịch vào mùa hè hằng năm. Tháng trước, em cùng bố mẹ đi du lịch ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Từ Hà Nội bay đến Bắc Kinh mất khoảng 3,5 giờ. Gia đình em đã đi thăm Tử Cấm Thành. Đó là cung điện của các vị vua triều Minh và triều Thanh từ năm 1420 đến 1912. Khu vực cung điện này rộng khoảng 72 hecta với 980 tòa nhà bằng gỗ với các kích thước khác nhau. UNESCO đã xếp hạng đây là cấu trúc nhà cổ được bảo tồn lớn nhất thế giới. Đó là kỳ nghỉ rất vui và thú vị của em và gia đình.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ TƯƠNG LA I.

Theo tôi, rô-bốt bác sĩ mang lại cho chúng ta nhiều ích lợi nhất. Đầu tiên, chúng có thể giúp chăm sóc người giả tại nhà. Chúng có thể theo dõi những thay đổi về sức khỏe và đưa ra phương pháp điều trị kịp thời. Thứ hai, một số con rô-bốt tiên tiến hơn thậm chí có thể giúp phát hiện các văn đề sức khỏe và thực hiện các ca phẫu thuật khó. Do đó, rô-bốt bác sĩ có thể chăm sóc sức khỏe con người tốt hơn.

Trees are important in protecting the environment because they absorb carbon dioxide and release oxygen during photosynthesis. This makes the environment cleaner and has more oxygen for people to breathe. Green trees also provide shade to help reduce heat in the summer, creating a green space for people. Trees also help prevent erosion and landslides. Because trees are so important, we have to plant more trees and protect existing trees. We mustn’t break branches, cut down and damage trees. We also need to learn more about the roles, values and methods of growing and caring trees effectively. I will talk to my friends so that many people understand the value of trees, plant and protect them.

Cây xanh quan trọng trong việc bảo vệ môi trường vì chúng hấp thụ khí cacbon điôxít và nhà ra khi oxy trong quá trình quang hợp. Việc này làm cho môi trường trong sạch hơn và có nhiều oxy để cho con người hít thở. Cây xanh còn cho bóng mát giúp làm giảm nhiệt trong mùa hè, tạo không gian xanh mát cho con người. Cây xanh còn giúp chống xói mòn và sạt lở đất. Vì cây xanh quan trọng như vậy nên chúng ta phải trồng thêm cây và bảo vệ những cây đã có. Chúng ta không bẻ cành, chặt cây, làm hại cây xanh. Chúng ta cũng cần tìm hiểu thêm về vai trò, giá trị và phương pháp trồng và chăm sóc cây hiệu quá. Em sẽ trao đổi với bạn bè để nhiều người hiểu về giá trị của cây xanh, trồng cây và bảo vệ chúng.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH MƠ ƯỚC TRONG TƯƠNG LAI.

In the future, I want to have a hi-tech robot in my house. It will know when to clean the floor and do it for me. The robot can collect dirty clothes, and put them into the washing machine. It will also prepare food and wash dishes for me. In short, my robot can do all the housework, so I can spend more time on my work, and with family.

Trong tương lai, tôi muốn có một con rô-bốt công nghệ cao trong nhà. Nó sẽ biết khi nào cần lau sàn và làm điều đó cho tôi. Con rô-bốt này có thể thu gom quần áo bã n, và cho chúng vào máy giặt. Nó cũng sẽ chuẩn bị thức ăn và rửa bát cho tôi. Nói tóm lại, con rô-bốt của tôi có thể làm tất cả các công việc nhà, vì vậy tôi có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc và gia đình.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH YÊU THÍCH.

I have visited some cities in Viet Nam, but the most beautiful one to me is the city of flowers, Da Lat. I can never forget how gorgeous the city was with varieties of flowers. The weather was very nice and the nature was great. I took a walk to some famous landscapes such as Langbiang Mountain and Xuan Huong Lake. It was such a lovely and peaceful city!

Tôi đã đến thăm một số thành phố ở Việt Nam, nhưng nơi đẹp nhất đối với tôi là thành phố hoa Đà Lạt. Tôi không bao giờ có thể quên thành phố tuyệt đẹp như thế nào với rất nhiều loài hoa. Thời tiết rất đẹp và thiên nhiên rất tuyệt. Tôi đã đi bộ đến một số cảnh quan nổi tiếng như núi Langbiang và hồ Xuân Hương. Đó là một thành phố đáng yêu và yên bình!

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ LỢI ÍCH CỦA THỂ THAO.

sports play an important role in our life, both in health improvement and social skills development. Firstly, sports help us to keep fit and avoid diseases. We can relieve stress and improve our mental power while playing sports. Secondly, sports also develop our social skills. Thanks to sports, we can interact well with teammates, become more confident and develop the leadership skills.

Thể thao đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, cả về cải thiện sức khỏe và phát triển kỹ năng xã hội. Thứ nhất, thể thao giúp chúng ta giữ dáng và tránh bệnh tật. Chúng ta có thể giảm căng thẳng và cải thiện sức mạnh tinh thần của mình trong khi chơi thể thao. Thứ hai, thể thao cũng phát triển các kỹ năng xã hội của chúng ta. Nhờ có thể thao, chúng ta có thể tương tác tốt với các đồng đội, trở nên tự tin hơn và phát triển kỹ năng lãnh đạo.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH LỢI ÍCH CỦA TIVI.

Có rất nhiều lợi ích của ti vi. Trước hết, ti vi là một nguồn giải trí phong phú. Ti vi giúp chúng ta thư giãn và giảm căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả. Nếu chúng ta ở một mình, tivi khiến chúng ta bớt cô đơn hơn. Thêm vào đó, tivi còn là một sự gắn kết kết nối các thành viên trong gia đình khi họ xem một chương trình cùng nhau. Lợi ích thứ hai là ti vi được sử dụng cho các mục đích giáo dục. Chúng ta có thể khám phá thế giới với nhiều chương trình thú vị. Nhờ có ti vì, chúng ta có thể cập nhật tin tức và học ngoại ngữ một cách dễ dàng hơn.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ RÔ BỐT.

Nhật Bản dẫn đầu thế giới về công nghệ rô-bốt bằng việc sử dụng rô-bốt trong bếp nhà hàng để làm Sushi và cắt rau. Trước đó, chúng cũng có vai trò quan trọng trong sản xuất lương thực, trồng lúa và chăm sóc cây trồng. Ngoài ra, robot còn làm nhân viên tiếp tân, dọn dẹp và nhân viên phục vụ đồ uống. Một số con rô-bốt chuyên pha chế cà phê, bắt đầu với những hạt cà phê, trong khi đó những con rô-bốt khác lại có thể được thuê làm người phục vụ để phục vụ đồ uống trong các bữa tiệc hoặc làm việc ở quầy bar. Các nhà sản xuất những loại rô-bốt như vậy tuyên bố rằng họ tiết kiệm được tới 20% chi phí cho đồ uống bị đổ.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VẬT LIỆU TÁI CHẾ.

There are five steps to change used paper into recycled paper. First, the garbage man takes the paper to the recycling center. At the recycling center, workers sort the paper by type and remove any trash, metal, glass, or plastic that is attached to the paper. Then, they take the paper to a paper mill where recycled paper is made. There, it becomes a material called pulp. A machine cleans the pulp to remove ink and dirt then flattens the pulp into sheets. At last, the sheets of pulp dry. These dried sheets are recycled paper! You can find recycled paper everywhere from your school notebook to toilet paper!

Có năm bước để biến đổi giấy đã qua sử dụng thành giấy tái chế. Đầu tiên, người thu gom rác mang giấy đến trung tâm tái chế. Tại trung tâm tái chế, công nhân phân loại giấy theo loại và loại bỏ bất kỳ rác, kim loại, thủy tinh hoặc nhựa được gắn vào giấy. Sau đó, họ mang giấy đến nhà máy giấy nơi sản xuất giấy tái chế. Ở đó, nó trở thành một vật liệu gọi là bột giấy. Một máy làm sạch bột giấy để loại bỏ mực và bụi bẩn sau đó làm phẳng bột giấy thành các tấm. Cuối cùng, các tấm bột giấy sau đó được làm khô. Những tấm bột giấy khô là giấy tái chế! Bạn có thể tìm thấy giấy tái chế ở khắp mọi nơi từ vở học sinh đến giấy vệ sinh!

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ LỢI ÍCH CỦA TIVI.

Television is one of our world’s most important means of communication. It shows us informative programmes, like the news, documentaries, and sports events. We can watch films, listen to interviews and hear the sounds of events that happen far away. Television teaches us about countries and cultures and we can enjoy entertainment, like series, comedies or game shows.

Truyền hình là một trong những phương tiện truyền thông quan trọng nhất trên thế giới của chúng ta. Nó cung cấp cho chúng ta các chương trình có nhiều thông tin, như tin tức, phim tài liệu và các sự kiện thể thao. Chúng ta có thể xem phim, nghe các cuộc phỏng vấn và nghe về các sự kiện xảy ra ở những nơi xa. Truyền hình dạy chúng ta về các quốc gia và nền văn hóa và chúng ta có thể thưởng thức các chương trình giải trí như phim dài tập, hài kịch hoặc trò chơi truyền hình.

You can use a television for other things as well. You can record shows and films for later viewing, play video games, watch DVDs, or even surf the Internet.

Television started influencing our lives 80 years ago. It is an important way of spending our free time and shapes people’s opinions about various issues.

Bạn có thể sử dụng tivi cho những mục đích khác. Bạn có thể ghi lại các chương trình và phim để xem sau, chơi trò chơi điện từ, xem DVD hoặc thậm chí lướt Internet.

Tivi bắt đầu ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta cách đây hơn 80 năm. Đây là một cách quan trọng để giải trí trong thời gian rảnh rỗi của chúng ta và định hình quan điểm của mọi người vẽ các vấn đề khác nhau.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ MƠ ƯỚC TRONG TƯƠNG LAI.

If l have a robot in the future, I want it to do the cooking for me. It will be a small robot, so it can fỉt my room. My hi-tech robot will be able to cook all types of dishes because it knows all the ingredients. With that robot, I don’t need to go anywhere, but I can try lots of delicious cuisine from different countries all over the world.

Nếu tôi có một con rô-bốt trong tương lai thì tôi muốn nó sẽ nấu ăn cho tôi. Nó sẽ là một con rô-bốt nhỏ, vì vậy nó có thể vừa với phòng của tôi. Con rô-bốt công nghệ cao của tôi sẽ có thể nếu tất cả các loại món ăn vì nó biết tất cả các thành phần. Với con rô-bốt đó, tôi không cần đi đâu cả, mà vẫn có thể thử rất nhiều món ăn ngon từ các quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.

ln my opinion, keeping the city green, clean and beautiful is everyone’s duty. I plant trees and don’t use plastic bags. I can plant trees to have shade and fresh air. Many trees give us more oxygen. Cool shade of trees is really precious in hot summer day. Not using plastic bags to avoid plastic waste is also a good way to keep my city cleaner and greener. Instead of using plastic bags, I will bring my bags or boxes to contain food. I think all people must contribute to this work together regularly to improve our living environment.

Theo em việc giữ cho thành phố nơi mình sống xanh, sạch, đẹp là nghĩa vụ của mỗi người. Em có thể trồng cây và không dùng túi ni lông. Em có thể trồng cây xanh để có bóng mát và không khí trong lành. Nhiều cây xanh hơn cho chúng ta nhiều khí ô xy hơn. Bóng mát của cây cối cũng rất quý giá vào những ngày hè nóng bức. Hạn chế và tái sử dụng túi ni lông để tránh rác thải nhựa thải ra môi trường cũng là cách tốt để giữ thành phố của em sạch và xanh hơn. Thay vì sử dụng túi ni lòng, em sẽ mang túi hoặc hộp đựng thức ăn. Em nghĩ tất cả mọi người cán chung tay góp sức vào việc này một cách thường xuyên để cải thiện môi trường sống.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ NGÔI NHÀ YÊU THÍCH CỦA TÔI.

I always want to have a small but comfortable house in the future. There will be full of modern appliances in the house to make my life easier. My house will be on a high mountain, so I can see the beautiful sunrise and sunset every day. Because there is clean and fresh air in the mountain, it is really good for my health, too.

Tôi luôn muốn có một ngôi nhà nhỏ nhưng tiện nghi trong tương lai. Sẽ có đầy đủ các thiết bị hiện đại trong nhà để khiến cho cuộc sống của tôi dễ dàng hơn. Nhà tôi sẽ ở trên một ngọn núi cao, vì vậy tôi có thể nhìn thấy bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp mỗi ngày. Vì ở đó có không khí sạch và trong lành trên núi, nên nó cũng rất tốt cho sức khỏe của tôi.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ THÀNH PHỐ YÊU THÍCH.

I would like to talk about the city I want to visit. It is London … the UK. As far as I know, it’s one of the most beautiful cities in Europe with many famous landmarks such as Big Ben Tower, London Eye and London Bridge. The city is also well-known for its ancient architecture and polite people. Because of my interest in its culture, I hope to visit London someday to explore its beauty.

Tôi muốn nói về thành phố tôi muốn đến thăm. Đó là Luân Đôn ở Vương quốc Anh. Theo tôi biết, đây là một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu với nhiều địa danh nổi tiếng như Tháp Big Ben, Vòng xoay London Eye và Cầu Luân Đôn. Thành phố cũng nổi tiếng với kiến trúc cổ xưa và con người lịch thiệp. Vì hứng thú với văn hóa của thành phố này, tôi hy vọng sẽ đến thăm Luân Đôn một ngày nào đó để khám phá vẻ đẹp của nó.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ MÔN THỂ THAO YÊU THÍCH.

My favourite sport is badminton. I’m in the badminton team of my school. I play badminton with my teammates almost every afternoon after class and sometimes I play with my father in the park near my house at the weekend. I find playing badminton really exciting. It helps me to keep fit, relieve stress and become more active.

Môn thể thao yêu thích của tôi là cầu lông. Tôi ở trong đội cầu lông của trường. Tôi chơi cầu [ông với đồng đội của mình hầu như mỗi buổi chiếu sau khi tan học và thỉnh thoảng tôi chơi cùng bố ở công viên gần nhà vào cuối tuần. Tôi thấy chơi cầu Lông rất thú vị. Nó giúp tôi giữ vóc dáng, giảm căng thẳng và trở nên nhanh nhẹn hơn.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ CHƯƠNG TRÌNH TIVI YÊU THÍCH CỦA TÔI.

Among many television programmes, I like “The animal world” best. I usually watch it with my parents every Tuesday at 9 p.m. on BCN channel. Each episode is about the characteristics and lives of different animals. I find this programme really interesting and informative. I have gained a lot of knowledge thanks to it.

Trong số nhiều chương trình truyền hình thì tôi thích nhất chương trình “Thế giới động vật”. Tôi thường xem nó với bố mẹ vào mỗi thứ Ba lúc 9 giờ tôi trên kênh BCN. Mỗi tập nói về những đặc điểm và cuộc sống của các loài động vật khác nhau. Tôi thấy chương trình này thực sự thú vị và chứa nhiều thông tin. Tôi đã có được rất nhiều kiến thức nhờ nó.

CÁC BÀI LUẬN TIẾNG ANH MẪU.

các bài luận tiếng anh đơn giản cho trẻ em

các bài luận tiếng anh thông dụng

đoạn văn tiếng anh đơn giản

cách viết bài luận tiếng anh

các topic tiếng anh đơn giản

Tìm Hiều Về Nho Mẫu Đơn Nhật Bản Đang Bán Tại Hà Nội

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp này hằng năm là đến mùa của nho mẫu đơn Nhật Bản. Nho mẫu đơn hay còn gọi là Shine Muscat, là một loại nho nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản

Nho mẫu đơn cũng được trồng theo kiểu “1 nhánh 1 chùm” theo phương pháp hữu cơ, do đó, các chùm nho sẽ được hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng, từ đó sản xuất ra loại nho có chất lượng cao. Mỗi chùm nho trong giai đoạn phát triển được bọc trong một lớp giấy trắng đặc biệt để tránh các bụi bẩn hay nguy hại từ côn trùng. Đến khi thu hoạch, nho cho hương vị thơm ngọt mùi sữa, khi đó nho đạt hàm lượng đường đến 18 – 20

Giỏ hoa quả nhập khẩu tại ngọc châu fruits

Một số hình ảnh nho mẫu đơn nhật tại ngọc châu fruits

Hiện nay, nho mẫu đơn trên thị trường Hà Nội thuộc hàng đắt đỏ khá kén người mua. Mặt khác do điều kiện thu hoạch, và khó bảo quản do vậy rất ít hàng hoa quả nhập khẩu tại Hà Nội có hàng. Để thưởng thức hương vị của nho mẫu đơn Nhật Bản, mời qúy khách hàng ghé qua cửa hàng Ngọc Châu tại 570 Thụy Khuê, và 54 Lạc Long Quân, Tây Hồ để xem chất lượng hàng. Do số lượng rất ít mỗi lần vận chuyển về Việt Nam, nếu Quý khách hàng mua số lượng nhiều xin vui lòng liên hệ trước.

Từ trái sang phải, nho Shine Muscat, nho Seto Giants, nho Muscat of Alexandria

Nho mẫu đơn xanh được chia ra làm 3 loại là Muscat of Alexandria, Shine Muscat, Seto Giants, tùy vào tháng mà có loại có trước hay sau theo mùa, nhưng hiện nay thị trường Việt Nam chỉ nhập dòng Muscat of Alexandria và Shine Muscat:– Alexandria: Chùm dài, trái tròn vừa, độ ngọt nhất trong 3 loại. Nho Alexandria thuộc hạng cao cấp nhất vì nho được thu hoạch trong nhà kính ở những tháng đầu mùa, số lượng cực hiếm và chuyên được dùng với rượu vang và bánh ngọt ở những nhà hàng cao cấp. Nho được thu hoạch từ tháng 5 (trong nhà kính) đến tháng 10 (ở nhiệt độ ngoài trời).– Shine Muscat: Trái to tròn, vỏ bóng mịn, thịt nho dai dai và có mùi thơm đặc biệt, đây là loại giòn nhất trong 3 loại. Đây là một giống mới với hương thơm tươi mát của Muscat. Nó có hàm lượng đường cao ở mức 18, và hình dáng đẹp mắt nhất.Shine Muscat được thu hoạch từ cuối tháng 5 đến tháng 10.– Seto Giants: Loại này khá hiếm, vị ngọt đậm và mọng nước. Nho có màu xanh lá cây nhạt, mùi thơm mát, có hạt, từng quả nặng trĩu. Mỗi trái nho đều có khe ở giữa rất dễ phân biệt. Nho được thu hoạch từ tháng 7 đến tháng 11

Đầu mùa, giá nho mẫu đơn lên tới gần 2 triệu đồng/chùm, tuy nhiên khách hàng vẫn săn lùng ráo riết. Hiện đã dần hạ nhiệt chỉ tầm 900.000 đồng – 1,5 triệu đồng/chùm tùy theo trọng lượng.

Một số mặt hàng hoa quả nhập khẩu tại Ngọc Châu fruits

Nho mẫu đơn được trồng ở Okayama, Yamanashi, Nagano, Kagawa và Yamagata. Nhưng người Nhật đều biết nho mẫu đơn ngon nhất thế giới ở vùng Okayama (Nhật Bản) – nơi được mệnh danh là Vương quốc trái cây. Vì Okayama là vùng đất của ánh mặt trời với lượng mưa hầu như rất ít nhưng khí hậu ôn hòa giúp tạo nên những loại trái cây đạt chất lượng tốt nhất mang hương vị vô cùng đặc biệt, vị ngọt đậm đà, trong đó phải kể đến nho mẫu đơn. Nho tại Nagano có trọng lượng không quá 800 g/chùm, riêng nho tại Yamanashi và Okayama kết thành từng chùm lượng, trọng lượng chùm có khi đạt hơn 1 kg/chùm. Hiện giống nho này được xem là độc quyền tại Nhật do cách trồng, điều kiện khí hậu tại Nhật khác với những nơi khác nên hình dáng, và hương vị rất đặc biệt

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 6 Tại Hà Nội Giúp Con Học Giỏi trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!