Đề Xuất 6/2023 # Cách Khắc Phục Một Số Lỗi Thường Gặp Khi Viết Assignment # Top 14 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Khắc Phục Một Số Lỗi Thường Gặp Khi Viết Assignment # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Khắc Phục Một Số Lỗi Thường Gặp Khi Viết Assignment mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Assignment là gì?

Nghe thì có vẻ khá rườm rà, khó hiểu, nhưng assignment lại rất quen thuộc đối với những du học sinh đang theo học tại các ngôi trường quốc tế. Viết assignment đòi hỏi học sinh/sinh viên phải áp dụng tất cả những kiến thức mà mình đã học vào thực tế dưới dạng một bài luận.

Cách khắc phục một số lỗi thường gặp khi viết assignment hiện nay!

Thứ nhất – Khó khăn đầu tiên khi viết assignment chính là xây dựng bố cục cho bài luận, đưa những trích dẫn hay, ý nghĩa, truyền cảm hứng vào trong bài viết.

Thứ hai – Trong quá trình hoàn thiện bài assignment người làm nên đọc kỹ những phần viết assignment criteria trong mỗi cover sheet, bởi hội đồng sẽ dựa vào những yếu tố này để cho điểm.

Thứ ba – Khả năng thành văn bằng tiếng anh cũng được xem là một trong những lỗi thường gặp khi viết assignment mà học sinh/sinh viên Việt cần lưu ý cũng như khắc phục.

Thứ năm – Đây là lỗi cuối cùng thường gặp khi viết assignment và được xem là lỗi nặng nhất mà người viết assignment cần hết sức lưu ý. Chắc chắn trong quá trình viết assignment bạn sẽ trích dẫn một số tài liệu trên website hay tham khảo các luận chứng từ rất nhiều nguồn khác nhau, vô hình chung bài luận của bạn mắc lỗi ‘đạo văn’ (nghĩa là sao chép từ những bài luận có từ trước đó) mặc dù bạn không cố ý copy lại những luận điểm đó. Vì vậy bạn cần check-in lại bài viết của mình ở một số website kiểm tra đạo văn để chắc chắn.

Đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu viết thuê luận văn?

Bạn đang gặp khó khăn khi viết assignment? Khối lượng học tập khủng khiến bạn không có thời gian để trải nghiệm quãng đời du học sinh của mình? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ viết thuê luận văn uy tín, chất lượng hiện nay? chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ viết thuê luận văn, cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, trong đó phải kể đến như:

– Chất lượng tốt nhất: Luận văn được thực hiện bởi những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm cũng như trình độ cao.

– Cam kết hoàn thành đúng tiến độ mà khách hàng mong muốn và quyết định trước đó.

– Bảo mật thông tin khách hàng chắc chắn, chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra sai sót

– Viết luận văn đúng với tài liệu cũng như chương trình học của bạn

– Đảm bảo mỗi bài luận đưa đến tay khách hàng đều là DUY NHẤT. Không đạo văn, copy, spin,..

Đến với chúng tôi chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn mà còn mang lại nhiều dịch vụ hấp dẫn khác như:

Dịch vụ làm thuê, viết thuê luận văn tốt nghiệp, cao học, thạc sĩ uy tín

Dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ

Dịch vụ viết tiểu luận chuyên ngành

Dịch vụ viết thuê assignment, essay, thesis

Dịch vụ phân tích kinh tế lượng

Viết thuê báo cáo thực tập

Dịch vụ viết thuê khóa luận

Quy trình hợp tác của chúng tôi diễn ra rất NHANH CHÓNG và ĐƠN GIẢN.

Bước 1 – Tiến hành trao đổi sâu về chuyên môn cũng như yêu cầu bài luận

Bước 2 – Các thành viên trong nhóm sẽ cùng nhau nghiên cứu đề tài, báo giá và chờ đợi phản hồi của khách hàng.

Bước 3 – Sau khi đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành làm đề tài theo đúng nội dung, thời gian cũng như tiến độ.

Bước 4 – Sửa lỗi (nếu có) theo ý kiến phản hồi của khách hàng.

Bước 5 – Hoàn thiện 100% đề tài.

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua holtline: 0941.21.77.33, sẽ có nhân viên tư vấn cũng như báo giá trong thời gian sớm nhất!

Các Bài Tập Viết Chữ H Và Cách Khắc Phục Lỗi Khi Luyện Viết Chữ Đẹp

Hướng dẫn cách viết chữ h thường và chữ H hoa

Cách viết chữ h thường:

Đặc điểm:

Cấu tạo:

Nét 1: Khuyết xuôi.

Nét 2: Móc 2 đầu.

Cách viết:

Nét 1: Đặt bút trên đường kẻ 2, viết nét khuyết xuôi. Đầu nét khuyết chạm đường kẻ 6. Dừng bút ở đường kẻ 1.

Nét 2: Từ điểm dừng bút của nét 1, rê bút lên gần đường kẻ 2 để viết tiếp nét móc hai đầu (chạm đường kẻ 3). Dừng bút ở đường kẻ 2.

Cách viết chữ H hoa:

Đặc điểm:

Cấu tạo:

Nét 1: Là kết hợp của 2 nét cơ bản: cong trái và lượn ngang.

Nét 2: Là kết hợp của 3 nét cơ bản: khuyết ngược, khuyết xuôi và móc ngược phải.

Nét 3: Thẳng đứng (giữa đoạn nối của 2 nét khuyết).

Cách viết:

Đặt bút trên đường kẻ 5. Viết nét cong trái rồi lượn ngang. Dừng bút trên đường kẻ 6.

Nét 2: Từ điểm dừng bút của nét 1. Chuyển hướng đầu bút và hơi lượn xuống để viết nét khuyết ngược. Rồi nối liền sang nét khuyết xuôi. Đến gần cuối nét khuyết thì viết tiếp nét móc ngược phải. Dừng bút ở đường kẻ 2.

Nét 3: Từ điểm dừng bút của nét 2, lia bút lên viết nét thẳng đứng (ngắn) cắt giữa đoạn nối 2 nét khuyết.

Lưu ý, với bài tập viết chữ h thường và chữ H hoa. Để viết đẹp thì trước đó cha mẹ hãy luyện cho con những nét cơ bản thành thạo. Nét cơ bản này được in ở vở mẫu luyện nét cơ bản. Đặc biệt với chữ H hoa khi viết cha mẹ chú ý. Hướng dẫn cho con cuối nét 1 và đầu nét 2 đều hơi lượn. Chụm vào nhau thành góc nhọn. Hai nét khuyết của chữ H hoa nên viết có khoảng cách vừa phải. 2 đầu khuyết viết đối xứng với nhau, như vậy chữ mới đều và đẹp. Luyện thêm chữ H hoa với vở luyện chữ đẹp mẫu chữ hoa.

Những lỗi bé thường mắc phải và cách khắc phục trong bài tập viết chữ h

Khi luyện các bài tập viết chữ h hoặc luyện viết các chữ cái khác. Bé thường mắc một số lỗi cơ bản như: lỗi khoảng cách, thiếu nét, thừa nét và sai nét. Cách khắc phục những lỗi này như sau:

Lỗi khoảng cách: Để khắc phục lỗi này, cha mẹ nên hướng dẫn con cách viết liền mạch. Khi viết cần đưa tay đều.

Lỗi thiếu nét: Để khắc phục hãy chỉ cho con chữ nào con viết bị thiếu nét. Đồng thời khích lệ con cố gắng sửa lại ngay và thêm nét vào những chữ thiếu nét.

Lỗi thừa nét: Thừa nét chữ là do con chưa viết chữ theo đúng quy trình. Để viết đúng, cha mẹ nên hướng dẫn con lại quy trình viết chữ cái con vừa viết sai.

Lỗi sai nét: Con mắc phải lỗi này thường là bé đã cầm bút sai quy định khi viết. Vậy nên để khắc phục, cha mẹ hướng dẫn con cầm bút lại cho đúng cách. Đồng thời chia sẻ cho con hiểu khi viết hãy để 3 ngón tay cầm bút cử động linh hoạt. Như vậy con sẽ thoải mái hơn và viết chữ đúng nét.

Hướng Dẫn Cách Viết Đơn Xin Việc Và Những Lỗi Cv Thường Gặp

Thư xin việc thực sự là một tài liệu quan trọng. Điều ngạc nhiên là người tìm việc thường rất ít chú ý đến nó. Nhiều ứng cử viên thất bại khi chỉ viết và chỉ nộp mỗi CV hoặc sơ yếu lý lịch. Hãy viết một lá đơn xin việc thật ấn tượng và hồ sơ xin việc của bạn sẽ được nhấc lên giữa hàng trăm các hồ sơ khác đang nằm chất đống.

Với các bạn sinh viên mới ra trường hay cả những ai đã có kinh nghiệm và muốn tìm việc làm thì đơn xin việc là loại giấy tờ quan trọng rất cần được đầu tư cẩn thận. Bởi đơn xin việc không chỉ là cầu nối giữa người tìm việc và doanh nghiệp mà còn là yếu tố ghi điểm của bạn trong mắt nhà tuyển dụng. Bạn có những bằng cấp gì, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng hay ưu điểm nổi bật và cả cá tính của bạn… tất cả đều được thể hiện trong lá thư xin việc. Vậy nên bỏ thời gian đầu tư cho một mẫu đơn thật hay và ấn tượng quả là không hề lãng phí!

Về cơ bản, đơn này giống như một lá thư mà bạn gửi tới nhà tuyển dụng. Trong lá thư đó, bạn bày tỏ mong muốn được làm việc, thể hiện rằng bạn có sự tìm hiểu kỹ càng về doanh nghiệp, đưa ra được khả năng, kiến thức hay kinh nghiệm của bản thân để thuyết phục nhà tuyển dụng.

Lời chào: Kính gửi ông/bà…Đoạn mở đầu:dùng 1-2 câu để giới thiệu về bản thân bạn và vị trí công việc mà bạn muốn ứng tuyển.Đoạn giữa:

Dành 3-4 câu trình bày về kỹ năng và kinh nghiệm thực sự đáp ứng được yêu cầu công việc.

2-3 câu tiếp theo thể hiện hiểu biết của bạn về công ty và sự thích hợp của bạn với doanh nghiệp.

Đoạn cuối: khuyến khích nhà tuyển dụng đọc hồ sơ của bạn. Kết thúc với một lời kêu gọi hành động (ví dụ, như một cuộc phỏng vấn). Đừng quên để lại số điện thoại và email liên lạc.Kết thư: Dùng những cụm từ như “Trân trọng”, “Chân thành”… và ký tên.

Nội dung

Diễn đạt được mong muốn thực sự được làm việc tại công ty, thể hiện rằng bạn đã tìm hiểu kỹ và nhận thấy mình hoàn toàn phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp đang tuyển dụng.

Liệt kê bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, năng lực chuyên môn và các thành tích đặc biệt mà bạn đã đạt được. Tất nhiên là nói một cách đơn giản, ngắn gọn, tránh viết dài dòng lặp đi lặp lại hoặc chỉ thích nhấn mạnh vào thành tích cá nhân của mình.

Thể hiện sự chờ đợi tín hiệu từ phía nhà tuyển dụng, đề nghị họ gửi hồi âm để có thể tới phỏng vấn, thi viết…

Cách trình bày

Ngắn gọn, súc tích trên một mặt của tờ giấy A4 để nhà tuyển dụng tiện theo dõi, tránh viết dài tới 2-3 trang vì có thể họ cũng không đủ kiên nhẫn để đọc hết những gì bạn viết.

Chọn loại font chữ thông dụng, dễ đọc và chỉ dùng một loại phông đó cho cả văn bản. Thống nhất về cỡ chữ, tránh chữ to chữ nhỏ hay sử dụng quá nhiều font chữ gây rối mắt, thiếu chuyên nghiệp.

Kiểm tra kỹ càng về chính tả, dấu câu. Tuyệt đối không viết sai chính tả, câu cú lủng củng, sai ngữ pháp.

Đôi khi để nhấn mạnh bạn có thể bôi đậm hoặc in nghiêng chữ, tuy nhiên không nên lạm dụng, chỉ dùng với những chỗ thật sự cần thiết.

Một số lưu ý

Nếu có thể thì bạn nên gửi trực tiếp tới người có toàn quyền tuyển dụng. Hiện nay các công ty đều có nhân sự riêng phụ trách tuyển dụng, vậy nên gửi trực tiếp cho người này thì đơn của bạn sẽ có cơ hội cao hơn thay vì gửi mông lung tới phòng hành chính nhân sự hoặc phòng tuyển dụng.

Nếu có thông tin về người phụ trách tuyển dụng thì hãy mở đầu bằng việc chào hỏi họ thân mật bằng tên riêng, chỉ một chi tiết nhỏ thôi nhưng cũng gây được ấn tượng tốt rồi.

Một vài lưu ý bạn cần ghi nhớ khi nộp đơn xin việc viết tay:

Viết trên giấy khổ A4 để phù hợp với hồ sơ của bạn. Nếu sau này bạn cần mang đi scan hoặc photo thì cũng dễ dàng và đẹp hơn. Nên chọn loại giấy có chất lượng tốt, dầy dặn.

Sử dụng mực đen hoặc xanh và một cây bút chất lượng. Bạn nên viết bằng bút thay vì dùng bút bi.

Nếu chữ viết của bạn không thực sự đẹp và gọn gàng, bạn có thể tham khảo những mẫu có sẵn để học tập cách viết và trình bày.

Hãy viết đi viết lại một vài lần cho đến khi thư của bạn trông thực sự rõ ràng và dễ đọc.

Đừng quên chữ ký của bạn ở cuối thư, và đó phải là một chữ ký đẹp và cẩn thận chứ không phải là một nét bút nguệch ngoạc.

Sau khi đã có một lá đơn xin việc viết tay hoàn hảo, bạn hoàn toàn có quyền mang đi scan để có thể apply trực tuyến hoặc gửi email xin việc.

Check list cho thư xin việc của bạn

Thư xin việc thực sự là một tài liệu quan trọng. Điều ngạc nhiên là người tìm việc thường rất ít chú ý đến nó. Nhiều ứng cử viên thất bại khi chỉ viết và chỉ nộp mỗi CV hoặc sơ yếu lý lịch. Hãy viết một lá đơn xin việc thật ấn tượng và hồ sơ xin việc của bạn sẽ được nhấc lên giữa hàng trăm các hồ sơ khác đang nằm chất đống.

Hãy luôn ghi nhớ check list sau cho đơn xin việc của bạn:

Luôn luôn chỉ gửi một lá thư xin việc

Đừng viết lại CV của bạn trong thư

Hãy nói về công ty mà bạn đang ứng tuyển

Đưa ra được bằng chứng cụ thể nhất về năng lực của bạn

Phản ánh cá tính của bạn

Có cung cấp thông tin liên hệ

Ký tên để thể hiện tính xác thực

Trình bày rõ ràng, ngắt thành nhiều đoạn và không có lỗi chính tả

Lỗi chính tả và ngữ pháp

Kỹ năng giao tiếp của bạn được thể hiện qua việc bạn viết đơn xin việc như thế nào. Nếu một lỗi đánh máy hoặc lỗi ngữ pháp xuất hiện, người đọc có thể nghĩ rằng bạn là “quá bận rộn” hoặc quá lười biếng để kiểm tra những gì mình đã viết. Hay thậm chí là không quan tâm đủ nhiều tới công việc này để gửi đơn một cách nghiêm túc.

Không nên chỉ dựa vào các trình hoặc ứng dụng kiểm tra chính tả. Tốt nhất là bạn nên nhờ một người bạn hoặc người thân trong gia đình xem qua trước khi bạn gửi thư xin việc cho nhà tuyển dụng.

Viết quá nhiều

Nhà tuyển dụng không có đủ nguồn lực và thời gian để đọc sơ yếu lý lịch và thư xin việc của mỗi ứng viên. Bạn nên viết ngắn gọn trong ½ đến 1 trang giấy A4 với những nội dung tóm lược nhất và quan trọng nhất. Nếu viết quá dài thậm chí người ta còn không buồn đọc thư của bạn đâu

Gửi nhầm người

Trong trường hợp bạn quá khó khăn để tìm được tên của người nhận đơn, tốt nhất bạn nên để trống chứ đừng chỉ đoán và gửi một lá đơn hú họa ai nhận cũng được ai đọc cũng xong.

Quên thay thế tên công ty và vị trí ứng tuyển

Nếu bạn đang tìm kiếm và gửi đơn tới nhiều công ty một lúc, bạn hoàn toàn có thể thay thế từ ngữ, tên, và tiêu đề – chứ không nhất thiết phải viết lại – để tiết kiệm thời gian. Nhưng hãy cẩn thận khi viết thư hàng loạt như vậy. Nếu bạn quên thay đổi tên công ty hoặc chức danh công việc, nhà tuyển dụng sẽ không hài lòng lắm đâu dù thư của bạn có hay đến mấy

Đọc đơn xin việc của bạn một cách cẩn thận trước khi bạn nhấn ‘submit’, ‘gửi đi’…

Quá khiêm tốn

Một số ứng viên nghĩ rằng chỉ cần cung cấp thông tin vừa phải thôi để thể hiện mình là người khiêm tốn, nhưng đôi khi điều này lại không phát huy tác dụng. Chỉ với ½ đến 1 mặt giấy, bạn có rất ít không gian để thể hiện mình, vì vậy bạn phải “gây ấn tượng”!

Nói lên những gì bạn đã đạt được và nói bằng sự tự tin, có con số cụ thể làm dẫn chứng thì càng thuyết phục.

Quá tự tin

Cái gì quá cũng không tốt :D. Bạn vừa phải không quá khiêm tốn, những cũng không được tỏ ra tự cao tự đại.

Nhiều người mắc lỗi nhiệt tình khoe khoang về sự thông minh hay tài năng của mình trong thư xin việc. Tốt hơn cả là hãy tập trung vào những thành tựu dựa trên thực tế của bạn và làm cho nó dịu xuống bằng những so sáng cụ thể, tránh chỉ thao thao bất tuyệt về bản thân mà không cho người đọc một “mốc” nào đó để đo lường thành tích của bạn.

Đề cập đến việc tại sao bạn lại bỏ công việc cũ

Nhà tuyển dụng chỉ muốn thông tin hiện tại, một cách ngắn gọn. Tại sao bạn bị sa thải hoặc lý do tại sao bạn bỏ việc là thông tin không quan trọng.

Liệt kê một tràng dài những người tham khảo

Đơn xin việc không phải là nơi làm điều này. Nó có thể có ý nghĩa đối với bạn, nhưng nhà tuyển dụng chỉ đơn giản cho rằng đây là một sự lãng phí không gian. Hãy đưa phần nội dung này vào CV của bạn và gửi CV đi kèm với thư.

Cùng Danh Mục:

Cv Là Gì Và 5 Lỗi Viết Cv Thường Gặp Cần Phải Bỏ Ngay

Năm lỗi thường gặp trong cách viết CV xin việc cần bỏ ngay

CV là gì? CV là “bộ mặt” của bạn, là điều sẽ quyết định bạn có được đi tiếp đến vòng phỏng vấn hay không. Tuy CV quan trọng nhưng hầu hết mọi ứng viên đều không biết cách viết CV xin việc và thường mắc phải 5 lỗi lớn này.

CV là gì?

CV là viết tắt của từ gì? CV là viết tắt của từ Curriculum Vitae trong tiếng Anh, có nghĩa là Sơ yếu lý lịch. Tuy nhiên, đừng đánh đồng CV xin việc với bản tường thuật Sơ yếu lý lịch mà bạn vẫn thường mua ở các nhà sách với giá… vài ngàn đồng.

Xem hàng trăm việc làm Developer chất trên ITviec

Những nội dung cơ bản của CV

Thông thường, một CV xin việc sẽ gồm những phần sau:

Thông tin cá nhân: Trình bày ngắn gọn Họ và tên, Số điện thoại và email liên hệ. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm Ngày tháng năm sinh và địa chỉ liên hệ.

Trình độ học vấn: Nêu rõ ngành học, trường Đại học hoặc các khóa học ngắn hạn mà bạn đã trải qua.

Mục tiêu nghề nghiệp: Là những thành tựu ở tương lai (ngắn hạn hoặc dài hạn) mà bạn muốn chinh phục.

Chứng chỉ, giải thưởng: Không bắt buộc nhưng bạn vẫn có thể “khoe” một chút thành tích của bản thân với nhà tuyển dụng.

Năm lỗi thường gặp trong cách viết CV xin việc cần bỏ ngay

1. Những lời sáo rỗng tại phần giới thiệu đầu trang

Phần “Tóm tắt bản thân” là phần quan trọng nhất trong CV của bạn. Một phần tóm tắt tốt sẽ khiến nhà tuyển dụng đọc hết CV của bạn một cách kỹ lưỡng và giúp bạn có được kết quả tốt hơn.

Những lời sáo rỗng không chứng minh được giá trị của bạn với nhà tuyển dụng. Họ cảm thấy phí thời gian vì ai cũng có thể viết một đoạn “Giới thiệu” như sau:

Tôi là người năng nổ, tham vọng, có trách nhiệm cao với mọi nhiệm vụ được giao, mọi vị trí công việc đảm nhiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT và quản lý, tôi có khả năng tuyệt vời trong việc hợp tác với đồng nghiệp để đạt được các mục tiêu công việc.

hoặc thể hiện “Mục tiêu” giống như thế này:

To be a part of the challenging team which strives for the better growth of the organization and which explores my potential and provides me with the opportunity to enhance my talent with an intention to be an asset to the company.

Sự thật là: Công ty không quan tâm đến điều bạn muốn (ít nhất là ngay lúc này.) Họ chỉ quan tâm đến: “Người này có thể làm công việc mà tôi cần tuyển không, có kinh nghiệm với vị trí tương tự chưa?”

Đừng lãng phí sự chú ý của nhà tuyển dụng bằng cách nói ra điều mà bạn muốn. Thay vào đó, sử dụng phần “Tóm tắt bản thân” để cho họ thấy bạn có những gì mà họ cần.

Senior Software Developer with over 4 years experience in mobile application development and 1 year experience in website development.

Expertise includes: – Mobile application development: Nintendo Ds, Symbian, QT, Android, iOS. – Programming languages: Object C++, C/C++, Java, C#, chúng tôi JavaScript, CSS, HTML – Object-oriented methodology – Web application development: IIS, Ajax, and MSSQL SERVER

2. Liệt kê mọi kinh nghiệm trong CV

Đúng là mọi kinh nghiệm bạn tích lũy được đều phải trả giá bằng mồ hôi, công sức, thời gian. Đối với bạn, chúng quý giá như nhau.

Tốt hơn hết, bạn hãy chỉ tập trung thể hiện những kinh nghiệm / kĩ năng thỏa mãn chính xác yêu cầu tuyển dụng của họ.

3. Trình bày phần kinh nghiệm – thành tựu chung chung, lộn xộn

Nhà tuyển dụng thường xuyên đọc được những câu như:

2009 – 2012: Công ty XXX, vị trí Tech Lead Với cương vị Technical Leader của team, tôi đảm nhiệm những công việc khó nhất, đồng thời hướng dẫn các thành viên khác về cả chuyên môn lẫn kĩ năng mềm.

2012 – 2014: Công ty YYY, vị trí Project Manager Tôi đã làm việc với nhân viên trên rất nhiều dự án về Android/iOS/Java…

Hừm… Nhưng chính xác thì bạn đã làm gì trong “những công việc khó nhất”? Bạn đã hướng dẫn “cả chuyên môn và kĩ năng mềm” gì cho thành viên trong team?

Cho nên, lời khuyên của ITviec là:

Hãy trình bày theo thứ tự từ những kinh nghiệm mới nhất, cho đến cũ hơn.

Hãy đưa ra dẫn chứng để tạo được sự tin tưởng ở nhà tuyển dụng.

4. Viết CV xin việc tiếng Việt (dù vị trí ứng tuyển yêu cầu ngoại ngữ)

Nhìn chung, các công ty tuyển dụng thông qua ITviec đều nhấn mạnh rằng: tiếng Anh là một trong những kĩ năng quan trọng mà họ tìm kiếm.

Vì vậy, nếu đang ứng tuyển vào một vị trí đòi hỏi phải có tiếng Anh, thì đừng chỉ nói suông “tôi giỏi Anh văn lắm!” Hãy chứng tỏ cho họ thấy điều đó bằng chính CV tiếng Anh “chất” của bạn.

5. Một bức ảnh cá nhân nhăn nhó

Không ai muốn tuyển một nhân viên với khuôn mặt nhăn nhó, khó chịu. Hãy nhớ rằng CV là bộ mặt của bạn, hãy trưng ra gương mặt đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Bỏ thời gian đến tiệm chụp hình, tươi cười trước ống kính để tạo một bức ảnh thiện cảm sẽ là sự đầu tư xứng đáng.

Lưu ý: Ảnh cá nhân phải thật chuyên nghiệp. Không nên dùng ảnh tự sướng chỉ thích hợp đăng tải trên trang Facebook cá nhân.

Kết luận cách viết CV xin việc

Nếu bạn cảm thấy vẫn chưa hiểu CV là gì và vẫn còn mơ hồ về cách viết CV chuẩn nhất, ITviec gửi đến bạn 10+ mẫu CV IT “chất” với những phần nội dung cần thiết. Bạn chỉ cần download về, điền thêm một số thông tin như gợi ý, là có thể dùng ngay.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Khắc Phục Một Số Lỗi Thường Gặp Khi Viết Assignment trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!