Đề Xuất 3/2023 # Cách Bán Bảo Hiểm Xe Máy Hiệu Quả Cho Người Mới Bán Bảo Hiểm # Top 7 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Bán Bảo Hiểm Xe Máy Hiệu Quả Cho Người Mới Bán Bảo Hiểm # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Bán Bảo Hiểm Xe Máy Hiệu Quả Cho Người Mới Bán Bảo Hiểm mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Bảo hiểm xe máy là gì?

Bảo hiểm xe máy bắt buộc có tên gọi đầy đủ là Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe môtô – xe máy. Đây là một trong những loại giấy tờ mà người điều khiển xe cơ giới phải mang theo khi tham gia giao thông tại Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 22/2016/TT-BTC ra ngày 16/02/2016.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc thuộc loại hình bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba (bên bị gây tai nạn). Mục đích chính của sản phẩm bảo hiểm này dùng để khắc phục hậu quả tai nạn cho nạn nhân. Và đảm bảo trách nhiệm của người điều khiển xe máy khi tham gia giao thông đường bộ.

2. Ý nghĩa của bảo hiểm xe máy là gì?

Khi tham gia giao thông, bạn hoàn toàn có thể gặp phải những tai nạn,va quẹt,.. Có thể gây thiệt hại nghiêm trọng về của cải vật chất cũng như người ngồi trên xe. Vì họ không những phải chịu trách nhiệm đối với người thứ ba mà còn phải tự chịu chi phí sửa chữa cho bản thân.

Nguyên lý của bảo hiểm xe máy đó là “Lấy số đông bù cho số ít kém may mắn”. Trong trường hợp có tai nạn xảy ra, các công ty bảo hiểm sẽ sử dụng số tiền bảo hiểm thu được từ số đông để bồi thường cho số ít người bị tai nạn. Điều đó giúp cho một số người vì một lý do nào đó gây tai nạn không phải bỏ trốn. Họ sẽ có trách nhiệm với tai nạn đã xảy ra theo mức trách nhiệm của bảo hiểm đã tham gia. Ngoài ra sẽ không bị truy cứu hình sự vì mất khả năng bồi thường cho chủ thể khác.

3. Vì sao nên kinh doanh bảo hiểm xe máy?

Bảo hiểm xe máy là 1 trong những loại giấy tờ bắt buộc phải mang theo khi điều khiển mô tô – xe máy. Không có bảo hiểm xe máy sẽ bị phạt 80.000 – 120.000đ. Không những vậy còn bị bắt buộc mua bảo hiểm xe máy tại chỗ.

Bảo hiểm xe máy là loại bảo hiểm dễ bán, tư vấn đơn giản, dễ ghi biên lai và sử dụng được ngay.

Mức chiết khấu khi kinh doanh bảo hiểm xe máy rất cao, có thể lên đến 40%.

4. Cần chuẩn bị gì để có một buổi tư vấn bảo hiểm xe máy thành công?

4.1 Cần chuẩn bị kịch bản tư vấn cụ thể

Kịch bản tư vấn có một vai trò rất quan trọng cho một buổi tư vấn thành công. Công tác chuẩn bị kịch bản chiếm hơn 60% sự thành bại của buổi tư vấn bảo hiểm xe máy.

Bạn cần tự lên “kịch bản” trong đầu về cuộc nói chuyện của mình theo những cách khác nhau. Đồng thời luyện tập trước để tăng kỹ năng xử lý tình huống. Bạn có thể phản ứng kịp thời với mọi câu trả lời của khách hàng.

Hãy nhớ rằng bạn phải luôn đến trước khách hàng dù họ có thể đến muộn hơn so với lịch hẹn. Đi sớm hơn 30 phút nếu địa điểm gặp là nơi bạn chưa từng đến để tránh trường hợp kẹt xe.

4.2 Trang phục cho buổi tư vấn phù hợp, lịch sự

Trang phục phù hợp quan trọng hơn là trang phục bóng bẩy. Và phải đảm bảo yếu tố gọn gàng, lịch sự.

Nếu khách hàng là bạn bè thân, bạn nên mặc sơ mi, quần âu.

Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp, khách hàng Vip, bạn nên mặc Vest, Cavat, Đồng hồ, Trang sức… Nói chung đó phải là một bộ đồ sang trọng.

Nếu khách hàng là nam giới, bạn là nữ nên mặc quần áo lịch sự, kín đáo. Đừng để khách hàng tập trung vào “những thứ khác” thay vì tập trung vào bảo hiểm.

Diện mạo của bạn đang đại diện cho sự phát triển của công ty. Và chất lượng sản phẩm mà bạn đang tư vấn. Không cần phải quá trau chuốt hay mặc đồ quá đắt tiền, chỉ cần không luộm thuộm. 95% ấn tượng về bạn là từ trang phục mà bạn đang mặc (vì quần áo chiếm 95% cơ thể mà). Bởi vì tính chất quan trọng như vậy nên bạn đừng khiến khách hàng cảm thấy “tư vấn viên này chưa đủ tầm để tư vấn cho mình”.

4.3 Thái độ tư vấn vui vẻ, thoái mái

Khi nói chuyện về bảo hiểm, có đôi chút áp lực, có đôi chút nghiêm trọng với khách hàng khi nhắc tới rủi ro. Bạn cần cảm nhận một số thời điểm cần đập tan áp lực đó bằng cách vui vẻ đưa ra các câu nói hài hước (không quá lố) để khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. Khách hàng càng thoải mái và cởi mở, khả năng kết thúc hợp đồng càng lớn.

Một tư vấn viên lạc quan, vui vẻ sẽ khiến khách hàng lạc quan về sự uy tín của công ty. Điều này làm tăng sự tin tưởng với người tư vấn. Và tạo tâm lí sẵn sàng cho việc kí kết cũng như duy trì hợp đồng dài hạn trong thời gian tới.

4.4 Một công ty cung cấp bảo hiểm xe máy uy tín

Đây là một bước rất quan trọng. Bởi sản phẩm bạn đem bán cho khách hàng của mình chính là nơi bạn chọn cung cấp bảo hiểm. Địa chỉ cung cấp bảo hiểm càng uy tín thì khi bạn giới thiệu, khách hàng sẽ nhanh chóng có được sự tin tưởng vào sản phẩm của bạn hơn.

Một công ty cung cấp bảo hiểm xe máy uy tín trên thị trường hiên nay là APPAY. Nhận thấy được nhu cầu sử dụng xe máy của người dân Việt Nam. Appay đã chính thức ra mắt chức năng giới thiệu hoặc mua bảo hiểm trên ứng dụng với mức hoa hồng/ hoàn tiền lên đến 23% giá trị gói bảo hiểm.

4.4.1 Các gói bảo hiểm tại APPAY

Hiện nay trên ứng dụng Appay đang tư vấn chủ yếu 3 loại sản phẩm bảo hiểm chính:

Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Đây là một trong những loại giấy tờ mà người điều khiển xe cơ giới bắt buộc phải mang theo khi tham gia giao thông. Loại bảo hiểm xe máy bắt buộc này là loại hình bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba (bên bị gây tai nạn)

4.4.2 Quyền lợi khi bán bảo hiểm cùng Appay

Hoa hồng bảo hiểm được chia trả thành 2 đợt:

Đợt 1: Thanh toán 50% tương đương 12,000 vnđ khi sale bán thành công và upload hình ảnh lên Appay.

Đợt 2: Thanh toán 50% còn lại tương đương 12,000 vnđ khi sale tiến hành thu hồi và gửi cùi bảo hiểm về Appay.

Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Ở Đâu Giá Rẻ? Nơi Bán Bh Xe Máy

1/ Có nên mua bảo hiểm xe máy online?

Ngày nay, mua bảo hiểm xe máy online trở thành xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ số. Cuộc sống càng hiện đại thì bạn có ít thời gian hơn cho những việc khác trong ngày. Từ đó, giao dịch mua bán cũng được thực hiện một cách dễ dàng qua hình thức online.

Tại công ty bảo hiểm, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc bảo hiểm phù hợp. Thật đơn giản, bạn chỉ cần một cuộc điện thoại là xong. Vậy nên, bạn không tốn công di chuyển tới trực tiếp các đại lý bán bảo hiểm. Những ưu điểm cụ thể:

Mức phí tốt nhất Tên tuổi uy tín

Thấu hiểu băn khoăn của khách hàng, công ty đưa ra cam kết bồi thường và giải quyết quyền lợi đúng hợp đồng đã ký. Điều này được khẳng định qua điều khoản cụ thể cập nhật ở trang chủ.

Đặt khách hàng làm trung tâm Giao bảo hiểm tận nơi

Giống hình thức mua online khác, giao dịch mua bán thành công thì nhân viên có trách nhiệm đưa đến tận nơi cho khách. Thời gian đảm bảo nhanh chóng nhất nên thuận tiện.

Cách thức thanh toán phí linh hoạt

Bạn có thể chọn một trong 2 cách: thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nhiều phương án và mức phí để khách hàng lựa chọn được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

2/ Mua bảo hiểm xe máy trực tuyến

Đến đây, chúng tôi xin tổng hợp những đơn vị có chính sách bán bảo hiểm xe máy online giao tận nơi giá rẻ nhất. Cụ thể:

2.1 Công ty bảo hiểm xe máy Bảo Việt

Chúng ta sử dụng 2 thẻ quà tặng để thanh toán tất cả dịch vụ trên ứng dụng MoMo và giảm trừ trực tiếp khi thanh toán. Bạn có quyền cộng dồn thẻ quà để tăng giá trị.

Thẻ có thời hạn 30 ngày tính từ ngày nhận.

Đối với bảo hiểm này có thể chọn đầy đủ loại bảo hiểm xe máy: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc và loại hình tự nguyện.

Bảo hiểm TNDS bắt buộc sẽ cung cấp giấy tờ đúng quy định khi tham gia giao thông. Bên cạnh, với những quyền lợi hữu ích góp phần xây dựng độ tin cậy cao. Bảo hiểm TNDS bắt buộc nhưng mức trách nhiệm thiệt hại tài sản tới 50 triệu/vụ. Mức trách nhiệm về người là 100 triệu đồng/người/vụ.

Công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm bồi thường trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận hồ sơ của chủ xe.

Nếu bạn muốn nhận 60.000đ ưu đãi từ MoMo thì thực hiện mua và thanh toán theo hướng dẫn. Mua bảo hiểm xe máy online bằng MoMo được nhận 2 thẻ quà tặng với mỗi thẻ 30.000 đồng. Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, khách hàng nên tận dụng mua cho bản thân, gia đình, bạn bè để nhận ưu đãi.

Giá bán bảo hiểm xe máy Hướng dẫn đăng ký mua bảo hiểm xe máy online

Thông tin này được chia sẻ nhiều trên diễn đàn điện tử. Nếu bạn có nhu cầu thì theo trình tự:

+ Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản (nhấp vào icon 3 dấu chấm ở góc phải trên màn hình).

Khi đăng nhập thành công thì hệ thống tự lưu thông tin. Vậy nên, khách hàng được phép bỏ qua bước này vào những lần mua sau.

Lưu ý, bạn cần chọn loại hình Bảo hiểm TNDS bắt buộc trước rồi chọn thêm những loại hình tự nguyện khác.

+ Bước 4: Cập nhật chính xác thông tin Chủ xe, Phương tiện và Địa chỉ nhận bảo hiểm.

+ Bước 6: Thông báo giao dịch thành công về máy. Phụ trách công ty sẽ gửi giấy chứng nhận bảo hiểm qua đường bưu điện.

2.2 Công ty bảo hiểm hàng không VNI

Những ưu đãi khuyến mãi riêng như thế nào? Chúng ta tìm hiểu chi tiết theo từng loại.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc

Đối tượng áp dụng: Chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên đất nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Phạm vi bảo hiểm: Thiệt hại thân thể ngoài hợp đồng, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.

Quyền lợi bảo hiểm: Mức trách nhiệm bảo hiểm là 100.000.000 đồng/ 1người đối với thiệt hại về người. Nguyên nhân do xe moto 2 bánh, xe 3 bánh, xe gắn máy hoặc xe cơ giới tương tự gây ra.

Mức trách nhiệm bảo hiểm 1 vụ tai nạn áp dụng trường hợp thiệt hại về tài sản do xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự gây ra là 50.000.000 đồng.

Giá bán bảo hiểm xe máy: Theo thông tư số 22/2016/TT-BTC của bộ tài chính khẳng định:

Xe mô tô 2 bánh từ 50 cc trở xuống: 55.000 VNĐ/năm

Xe mô tô 2 bánh từ 50 cc: 60.000 VNĐ/năm

Xe mô tô 3 bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự: 290.000 VNĐ/năm (Chưa gồm 10% thuế giá trị gia tăng).

Bảo hiểm xe máy tự nguyện

Đối tượng áp dụng: Các loại xe mô tô, xe máy có đăng ký hợp lệ.

– Phạm vi bảo hiểm:

Bảo hiểm cháy nổ thì chủ xe được bồi thường những thiệt hại vật chất xe xảy ra do hỏa hoạn, cháy, nổ. Tổng số tiền bồi thường không vượt quá số tiền bảo hiểm hoặc giá trị bảo hiểm đã ghi.

Bị cướp ở mọi trường hợp thì khoản bồi thường không vượt quá số tiền bảo hiểm đã ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.

Những nguyên nhân khác được nhận bồi thường thiệt hại vật chất xe mà chủ phải lưu ý: Chẳng hạn: đâm, va, lật và đổ. Những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sét đánh, động đất, mưa đá, sụt lở. Vật thể khác tác động lên xe. Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác gây nên (Ngoại trừ hỏa hoạn, cháy, nổ; mất cắp, mất cướp xe). Song, tổng số tiền bồi thường trong mọi trường hợp không vượt quá số tiền bảo hiểm đã ghi.

+ Thiệt hại vật chất xe xảy ra do hỏa hoạn, cháy, nổ bất ngờ, ngoài sự kiểm soát thì xe sẽ được bồi thường toàn bộ. Ở đây, mức thiệt hại, hư hỏng trên 75% hoặc mức không thể sửa chữa nhưng đảm bảo lưu hành an toàn.

+ Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản do xe gây ra cho bên thứ ba.

+ Thiệt hại về thân thể người điều khiển xe và người ngồi trên xe bị tai nạn trong quá trình xe tham gia giao thông.

– Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy online

+ Bước 1: Nhập thông tin cơ bản

+ Bước 2: Tính phí bảo hiểm

Phí bảo hiểm vật chất (gồm VAT): tùy vào từng loại xe

Phí bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe (miễn VAT): tùy vào số người tham gia

+ Bước 3: Thông tin người được bảo hiểm

+ Bước 4: Tóm tắt đơn hàng

+ Bước 5: Xác nhận thanh toán.

2.3 Website thương mại điện tử

Những ai có nhu cầu mua bảo hiểm xe máy online hãy truy cập trang thương mại điện tử Adayroi, Tiki, Lazada, Sendo.. Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt độ uy tín với chất lượng dịch vụ nhanh chóng và tin cậy.

Hiện nay, Adayroi sáp nhập vào VinID vừa giúp dữ liệu hóa hành vi người dùng vừa tạo ra nền tảng mới..Công ty lấy khách hàng là trọng tâm với mục tiêu đáp ứng đúng nhu cầu một cách chính xác và kịp thời. Họ mong muốn đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất.

3/ Kinh nghiệm mua bảo hiểm xe máy bắt buộc online

Thấu hiểu băn khoăn của quý vị, chúng tôi đúc kết kinh nghiệm và chia sẻ đến bạn những nội dung quan trọng sau:

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm Lựa chọn website bán hàng uy tín

Giống nhiều mặt hàng khác, việc mua bảo hiểm xe máy online cho phép lựa chọn Hiện nay, cùng một sản phẩm nhưng doanh nghiệp bảo hiểm phân phối rất nhiều kênh như: website bán hàng trực tuyến của công ty, các sàn thương mại điện tử, website của ngân hàng, các đại lý bảo hiểm, …

Bạn muốn hưởng quyền lợi tốt nhất thì ưu tiên sử dụng các website bán hàng chính thổng của doanh nghiệp. Lưu ý, bạn nên thực hiện thủ tục mua hàng trên những website có chứng chỉ số mã hóa SSL. Toàn bộ thông tin giao dịch của khách hàng ở những trang web này đã được mã hóa theo chuẩn quốc tế.

Lựa chọn hình thức thanh toán

Mục đích tạo sự thuận lợi trong giao dịch, phần lớn trang bán hàng đều triển khai cùng 1 lúc 2 hình thức thanh toán. Tuỳ theo trường hợp và hoàn cảnh để khách hàng chọn cách thanh toán tiền mặt hoặc thanh toán online.

Thực tế, phần lớn khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt để cảm thấy yên tâm. Đối với thanh toán bằng thẻ, website bán hàng thường phối hợp với các ngân hàng hoặc đơn vị phát hành thẻ dành những ưu đãi cho khách hàng: hoàn tiền, giảm phí hoặc tặng quà.

Tìm kiếm những chương trình ưu đãi

Mục đích xây dựng thói quen mua bảo hiểm xe máy online cho khách hàng, các doanh nghiệp thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi “khủng”. Vậy nên, việc chịu khó tìm kiếm thông tin thì bạn có thể mua được những sản phẩm bảo hiểm xe máy với quyền lợi tốt hơn mua offline. Hơn nữa, mức phí lại thấp hơn rất nhiều.

Chẳng hạn, chương trình giờ vàng Bảo hiểm của PTI cho phép khách hàng được trừ ngay 2 đến 4 triệu đồng trên mức phí. Song, vì những chương trình này thường ưu đãi rất lớn nên các doanh nghiệp bảo hiểm chỉ áp dụng trong thời gian ngắn. Vậy nên, bạn cần lưu ý thời gian áp dụng của mỗi chương trình khuyến mại để bảo vệ quyền lợi.

Quy Định Bảo Lưu Bảo Hiểm Thất Nghiệp Và Bảo Hiểm Xã Hội

Quy định bảo lưu bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội

Anh/chị cho tôi hỏi: Tôi đã nghỉ việc từ năm 2016 đến năm 2018 và đến tháng 04/2019 tôi mới đi làm. Vậy thì có được bảo lưu bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội không? Tôi xin cảm ơn ạ?

Thứ nhất, đối với bảo hiểm xã hội:

Căn cứ Điều 61 Luật bảo hiểm xã hội năm 2014 quy định như sau:

“Điều 61. Bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm xã hội

Người lao động khi nghỉ việc mà chưa đủ điều kiện để hưởng lương hưu theo quy định tại Điều 54 và Điều 55 của Luật này hoặc chưa hưởng bảo hiểm xã hội một lần theo quy định tại Điều 60 của Luật này thì được bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm xã hội.”

Như vậy, theo quy định trên thì bảo hiểm xã hội của bạn sẽ được bảo lưu và được cộng dồn vào quá trình đóng sau này.

Thứ hai, đối với bảo hiểm thất nghiệp

Căn cứ vào Khoản 1 Điều 45 Luật Việc làm năm 2013 quy định như sau:

“Điều 45. Thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp

1. Thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp để xét hưởng bảo hiểm thất nghiệp là tổng các khoảng thời gian đã đóng bảo hiểm thất nghiệp liên tục hoặc không liên tục được cộng dồn từ khi bắt đầu đóng bảo hiểm thất nghiệp cho đến khi người lao động chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc theo quy định của pháp luật mà chưa hưởng trợ cấp thất nghiệp.

2. Sau khi chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp, thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp trước đó của người lao động không được tính để hưởng trợ cấp thất nghiệp cho lần tiếp theo. Thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp cho lần hưởng bảo hiểm thất nghiệp tiếp theo được tính lại từ đầu, trừ trường hợp chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp theo quy định tại các điểm b, c, h, l, m và n khoản 3 Điều 53 của Luật này.”

Như vậy, theo quy định trên thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp của bạn sẽ được bảo lưu và được cộng dồn các khoảng thời gian đã đóng bảo hiểm thất nghiệp liên tục hoặc không liên tục khi hưởng trợ cấp thất nghiệp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết:

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm qua Email có tính phí

Nếu còn vướng mắc bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn bảo hiểm trực tuyến 19006172 để được trực tiếp tư vấn, giải đáp.

Bí Quyết Tăng Hiệu Quả Bán Hàng Zalo Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách bán hàng trên Zalo page miễn phí, từ bước tạo page cho đến khâu quản lý, quảng bá sao cho hiệu quả nhất.

1. Cách đăng ký bán hàng trên Zalo Page

Điều đầu tiên trong cách bán hàng trên zalo là phải đăng kí được tài khoản Zalo page, bạn cần có tài khoản Zalo cá nhân và làm theo các bước sau:

Bước 2: Sau khi nhập mật khẩu xong, bạn truy cập vào địa chỉ: http://oa.zalo.me/manage

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể lập Fanpage Zalo ngay bằng cách bấm vào Tạo mới.

Bước 4: Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký Fanpage Zalo (tất cả các mục đều bắt buộc).

Lưu ý rằng, tên Zalo Page và hình ảnh bạn cần phải tạo được sự khác biệt, không được nhầm lẫn với bất kỳ 1 page hay thương hiệu nào khác đã đăng kí bán hàng trên zalo thì mới có cơ hội được ban quản trị xét duyệt.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ phải chờ trong vòng 7 ngày để Zalo phê duyệt. Sau đó, bạn cần đăng lên page 5 trạng thái và mời 20 người bạn của mình quan tâm trang thì nó mới được công khai để hiển thị khi mọi người tìm kiếm.

Đăng sản phẩm lên page: Việc đầu tiên bạn phải làm đó là đăng sản phẩm đang kinh doanh lên page. Đây là điều hiển nhiên vì khi khách hàng đến với page của bạn họ sẽ thấy hết sản phẩm của bạn đang kinh doanh.

Xây dựng nội dung tốt và các bài post ổn định để tạo sự tương tác tốt cho page (khoảng từ 1 đến 2 bài cho một ngày). Hiện tại, Zalo sẽ hiển thị cho 100% người theo dõi nhìn thấy bài viết đầu tiên trên trong ngày của page, vì thế bạn cần phải đầu tư nghiêm túc và xây dựng nội dung cuốn hút để thu hút sự quan tâm của khách đến sản phẩm. Sản phẩm khi đăng lên là phải hình thật, bạn phải đầu tư hình ảnh sản phẩm tạo sự tin tưởng cho khách hàng và sản phẩm sẽ đăng kèm theo logo của bạn để tăng sự nhận biết sản phẩm. Nên lựa khung giờ thích hợp để đăng bài để thu hút được nhiều lượng khách quan tâm nhất. Đây là một trong những điểm bạn cần lưu ý để có cách bán hàng trên zalo hiệu quả nhất. Tạo nội dung cho page hấp dẫn và thu hút:

Chia sẻ mã QR: Đây là cách khá đơn giản và đặc trưng khi bán hàng trên zalo. Hãy in mã QR trên card của shop, bao bì của sản phẩm, để khách hàng khi quét lên sẽ theo dõi được sản phẩm của bạn và các ưu đãi của shop.

Bật tính năng tìm quanh đây: Không tự động bật như tài khoản cá nhân, các page của Zalo cần phải được bạn bật tính năng này lên thì mới tiếp cận được các khách hàng tiềm năng ở gần shop. Họ sẽ dễ dàng tìm thấy trang, xem sản phẩm và tới trực tiếp cửa hàng để mua sắm.

Hãy tích hợp ngay Zalo page vào website, fanpage facebook, và tất cả các kênh truyền thông mà bạn có để khách hàng biết đến và quan tâm page, giúp bạn sẽ dễ dàng đưa những thông tin như khuyến mãi đến với khách hàng cũng như bán hàng trên zalo hiệu quả. Tích hợp Zalo page với các kênh khác:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Bán Bảo Hiểm Xe Máy Hiệu Quả Cho Người Mới Bán Bảo Hiểm trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!