Đề Xuất 3/2023 # Bộ Chuyển Đổi Quang Điện 10/100M, 10/100/1000M Loại 1 Sợi Và 2 Sợi Chính Hãng # Top 10 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 3/2023 # Bộ Chuyển Đổi Quang Điện 10/100M, 10/100/1000M Loại 1 Sợi Và 2 Sợi Chính Hãng # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bộ Chuyển Đổi Quang Điện 10/100M, 10/100/1000M Loại 1 Sợi Và 2 Sợi Chính Hãng mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bộ chuyển đổi quang điện là gì? Bộ chuyển đổi quang điện hay còn gọi là converter quang, media converter hay cũng có thể gọi là thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang. Thiết bị này thực hiện tiếp nhận và chuyển đổi tín hiệu quang sang điện và ngược lại ở 2 đầu khác nhau. Tuy nhiên, bộ chuyển đổi quang điện cần có hộp phối quang để kết nối và truyền tải tín hiệu.

Bộ chuyển đổi tín hiệu cáp quang sang cáp mạng được phân thành 2 dòng sản phẩm chính đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi của các hệ thông mạng viễn thông hiện nay.

Trong đó bao gồm:

Converter quang 10/100Mbps loại: Converter 1 sợi quang và 2 sợi quang

Converter quang 10/100/1000 Mbps loại 1 sợi quang và 2 sợi quang

Nguyên lý hoạt động của Converter quang

Với cả 2 dòng bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi quang và 2 sợi quang này đều hoạt động chung với 1 nguyên lý là 1 bên thì phát và bên còn lại là nhận. Điều đó có nghĩa là:

– Đầu bên phát: 1 bên có sợi cáp đồng( tín hiệu điện) được cắm vào bộ chuyển đổi quang điện sau đó được converter chuyển đổi thành tín hiệu quang. Đưa ra và chuyền đi theo sợi cáp quang single mode tối đa được 120km.

– Đầu bên này là đầu nhận: có nhiệm vụ là đưa tín hiệu quang vào và converter lại chuyển đổi ngược lại từ tín hiệu quang sang tín hiệu điện và cho ra kết nối với switch hay máy tính.

Kết nối hai hay nhiều mạng nội bộ (mạng LAN)

Kết nối với mạng Internet qua modem quang

Kết nối hệ thống Camera IP và tín hiệu đa phương tiện

Tạo mạng dự phòng và mở rộng hệ thống mạng LAN

Trên thị trường đang trôi nổi rất nhiều bộ chuyển đổi mang thương hiệu khác nhau tuy nhiên nếu xét về chất lượng, độ uy tín thì không thể bỏ qua bộ chuyển đổi quang điện hãng G-NET.

– Nếu các bộ converter quang thông thường chỉ có thể thể truyền tải tín hiệu trên một chuẩn Singlemode hoặc Multimode thì Converter quang G-NET mang đến cho quý khách hàng nhiều hơn những giải pháp và sự tiện lợi khi chúng có thể chạy tương thích cả 2 chuẩn trên cùng một thiết bị.

– Giá thành của bộ chuyển đổi quang điện rất cạnh tranh so với thị trường và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng. Cùng với đó cũng chỉ có G-NET mới có chế độ bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng trên toàn bộ các sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ tốt nhất các thông tin về sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện.

Hợp Nhất group nhà cung cấp bộ chuyển đổi quang điện uy tín chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam với 10 năm thành lập. Hợp Nhất tự hào mang đến các sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện chính hãng, giá tốt cùng với dịch vụ và giải pháp mạng tối ưu cho khách hàng

Bộ chuyển đổi quang điện cho các văn phòng, các không gian mạng của doanh nghiệp, cho hệ thống mạng Lan gia đình, công sở với chi phí thấp, hiệu quả tối ưu

Tư vấn và cung cấp thông tin cùng các dịch vụ kỹ thuật hậu mãi sau bán hàng bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện.

Đáp ứng nhu cầu về bộ chuyển đổi quang điện của Khách hàng một cách chính xác, cụ thể và kịp thời chi phí tối ưu. Thời gian giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HỢP NHẤTHà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 024 35511222 – 024 22255666 – Fax: 024 35510427

Hồ Chí Minh: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Cây Trâm, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh Điện thoại: 028 62959899 – 028 62959919 – Fax: 028 62959899 About us: chúng tôi – Email: info@hopnhatgroup.com

Converter Quang Điện Nhập Khẩu Chính Hãng 100% Bảo Hành 24 Tháng, Bộ Chuyển Đổi Quang

Converter quang (bộ chuyển đổi quang điện) là thiết bị giúp người sử dụng có thể dễ dàng chuyển đối tín hiệu từ 2 dạng quang sang đồng (và ngược lại) một cách đơn giản và tiết kiệm nhất.

Với thiết bị này, khách hàng có thể tiết kiệm số chi phí đầu tư cực lớn để nâng cấp cũng như chuyển đổi hệ thống cáp đồng sang hệ thống cáp quang tiêu chuẩn hiện đại.

Hình ảnh: Bộ chuyển đổi quang điện hãng G-NET năm 2020

Bộ chuyển đổi quang điện – các đặc tính của sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện chính hãng Ethernet sang quang (Converter quang), bộ chuyển đổi quang điện multimode, singlemode tốc độ 10/100Mbps và 10/100/1000Mbps, loại truyền trên 1 sợi quang, 2 sợi quang và loại 1 cổng, 2 cổng mạng RJ45 sản phẩm chính hãng giá rẻ, tích hợp VLAN, loại quản lý hoặc không quản lý, bộ chuyển đổi dùng trong môi trường công nghiệp…

Hình ảnh: Mở hộp bộ chuyển đổi quang điện G-NET

Bạn có thể tham khảo chi tiết các dòng sản phẩm:

– Bộ chuyển đổi quang điện 10/100Mbps: https://thietbiquang.net/bo-chuyen-doi-quang-10-100-m-323-335.html

– Bộ chuyển đổi quang điện 10/100/1000Mbps: https://thietbiquang.net/bo-chuyen-doi-quang-10-100-1000-m-323-336.html

Một vài tính năng vượt trội của Converter quang điện

– Chuyển đổi tín hiệu từ quang sang đồng và ngược lại một cách nhanh chóng

– Đầy đủ các model với các cổng giao tiếp tương ứng với các loại cáp phổ biến Singlemode và Multimode

– Hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn truyền tải dữ liệu với đầy đủ tốc độ như converter 10/100 và converter 10/100/1000

– Sản phẩm chính hãng giá thành cạnh tranh bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

– Hàng nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như G-NET, DISFO luôn có đầy đủ hóa đơn và các giấy tờ chứng thực quy chuẩn CO-CQ.

Hình ảnh: Converter quang hãng GNET đầy đủ CO,CQ, giá rẻ

Một số chuẩn giao tiếp SC Connector của Media Converter Ethernet

Fast Ethernet Dual Fiber (Converter quang điện 10/100M loại 2 sợi quang sử dụng cho internet và Camera IP với khoảng cách truyền xa từ 20km, 40km đến 120 km).

Fast Ethernet Single Fiber (Converter quang điện 10/100M loại 1 sợi quang sử dụng cho internet và Camera IP với khoảng cách truyền xa từ 20km, 40km đến 120 km).

Gigabit Ethernet Dual Fiber 10/100/1000M (Converter quang điện loại 2 sợi quang sử dụng cho internet và Camera IP với khoảng cách truyền xa từ 20km, 40km đến 120 km).

Gigabit Ethernet Single Fiber 10/100/1000M (Converter quang điện loại 1 sợi quang sử dụng cho internet và Camera IP với khoảng cách truyền xa từ 20km, 40km đến 120 km).

Hình ảnh: Giao diện bộ chuyển đổi quang điện GNET

Một số thiết bị converter quang phố biến được sử dụng nhiều nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các nhà sản xuất dòng thiết bị này, nhưng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất vẫn là 2 thương hiệu lớn đó là G-NET Taiwan và Disfo TQ. Hợp Nhất đã cung cấp và phân phối hàng nghìn sản phẩm trong những năm vừa qua và nhóm sản phẩm bán ra đều cho tín hiệu sử dụng tốt, ít lỗi và hoạt động bền bỉ với thời gian.

Ngoài ra, 2 hãng sản xuất này còn hỗ trợ đầy đủ các thông tin cần thiết và nhanh chóng nhất cho nhóm khách hàng làm dự án cũng như khách hàng bán lẻ. Một vài mẫu sản phẩm chuyển quang tốt nhất hiện nay của G-NET có thể kể tên như: HHD-120G-20, HHD-220G-20, HHD-110G-20A/B, HHD-210G-20A/B.

Hình ảnh: Giao diện bộ chuyển đổi quang điện G-NET

Ứng dụng thực tế của thiêt bị

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng và ứng dụng nhiều nhất tại hầu hết các hệ thống mạng sever từ quy mô nhỏ cho tới lớn, thiết bị này giúp các kỹ thuật viên quản trị sever có thể dễ dàng kết nối và nâng cấp hệ thống mạng đang quản lý để đạt hiệu suất sử dụng tốt nhất mà không bị lỗi thời so với thời đại công nghệ.

Hình ảnh: Phía sau bộ chuyển đổi quang GNET

Mua bộ chuyển đổi quang điện ở đâu tốt?

Tại Hợp Nhất chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện chính hãng đến từ mọi thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường như: G-NET, DISFO, TP-Link, Optone…

Khách hàng có thể tìm kiếm và mua hàng theo hình thức Online hoặc mua tại các địa chỉ cửa hàng tại 2 cơ sở Hà Nội và HCM. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy tờ hóa đơn quy chuẩn và luôn có một đội ngũ kinh doanh và kĩ thuật trình độ cao để có thể tư vấn cho khách hàng lắp đặt hay nâng cấp một hệ thống chuyển đổi tín hiệu một cách đảm bảo tiêu chuẩn truyền tải và chi phí tối ưu nhất.

Hình ảnh: Converter quang G-NET bảo hành 24 tháng

Chú ý: Sản phẩm chính hãng có giấy tờ nhập khẩu chứng nhận chất lượng CO, CQ (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) cho khách hàng và các dự án mạng cáp quang.

Bộ Chuyển Đổi Quang Điện Là Gì?

Bộ chuyển đổi quang điện là bộ chuyển đổi tín hiệu cáp quang sang tín hiệu mạng Ethernet và ngược lại, nó có thể mở rộng khoảng cách truyền cáp quang tối đa lên đến 120km. Nó được sử dụng trong các hệ thống mạng FTTH, mạng truyền dẫn, hệ thống mạng tòa nhà, hệ thống camera quan sát, giám sát …

Xuất xứ:

Bộ chuyển đổi quang điện 3onedata là thương hiệu của công ty shenzhen 3onedata technology co. ltd Trung Quốc được đưa vào thị trường Việt Nam những năm 2009 – 2010 thời điểm có rất ít nhà cung cấp, buôn bán các thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin nhưng có thể nói đó lại là giai đoạn bắt bùng nổ và phát triển hệ thống mạng, đặc biệt là mạng cáp quang. Do đó nhu cầu sử dụng Bộ chuyển đổi quang điện 3onedata rất là nhiều, do thời điểm đó có rất ít nhà nhập khẩu phân phối thiết bị này cho lên giá thành rất cao để mua được.

Những năm gần đây do cơ chế mở cửa, chính xách thủ tục nhập khẩu thông thoáng, dễ dàng cho lên số lượng công ty, doanh nghiệp có thể tự nhập khẩu tăng lên làm cho mặt hàng bộ chuyển đổi quang điện 3onedata nói chung và bộ chuyển đổi quang điện nói riêng vô cùng phong phú và đa dạng về chủng loại, chất lượng và giá thành lại được rẻ.

Bộ chuyển đổi quang điện của các hãng:

Hiện nay dòng bộ chuyển đổi quang điện vô cùng phong phú, đa dạng về chủng loại, chất lượng và giá cả:

Bộ chuyển đổi quang điện alliedtelesis: MC101XL, MMC200/LC, MMC200/SC, MMC200/ST …

Và cũng tương ứng với các bộ chuyển đổi quang điện thì sẽ có thêm các bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp, bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp POE những sản phẩm thế hệ sau này nhưng đáp ứng rất tốt nhu cầu của khách hàng, nó giải quyết vấn đề về độ bền chẳng hạn những bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp được sử dụng trong những khu công nghiệp, khu chế xuất …sẽ chịu được áp suất, môi trường độc hại, lực đè nén … mà vẫn hoạt động bình thường. Đối với bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp POE nó sẽ giảm bớt chi phí đi dây cấp nguồn cho các thiết bị camera giám sát , làm cho hệ thống gọn gàng.

Có thể phân loại bộ chuyển đổi quang điện theo tính chất:

+ Bộ chuyển đổi quang điện loại 1 sợi quang (truyền nhận tín hiệu trên 1 sợi quang) hoặc 2 sợi quang (1 sợi truyền TX và 1 sợi nhận RX)

+ Nếu hệ thống cáp quang mà bên khách hàng đang có là cáp singlemode thì sẽ dùng Bộ chuyển đổi quang điện Singlemode hoặc cáp quang Multimode thì sẽ sử dụng bộ chuyển đổi quang điện Multimode

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi để được hỗ trợ., tư vấn lựa chọn bộ chuyển đổi quang điện nào sao cho phù hợp nhất với quý khách hàng, nhằm mang lại hiệu quả, lợi ích cao nhất.

Những bộ chuyển đổi quang điện mà công ty chúng tôi cung cấp phổ biến được nhiều người sử dụng

https://switchquang.com/category_products/bo-chuyen-doi-quang-dien/

https://switchquang.com/category_products/bo-chuyen-doi-quang-dien-cong-nghiep/

https://switchquang.com/category_products/bo-chuyen-doi-quang-dien-cong-nghiep-poe/

Đặc điểm cơ bản nhất của Bộ chuyển đổi quang điện:

+ Cắm là chậy (plug and play)

+ Có thể cài đặt trong Rack 19inch 2U.

+ Tương thích các chuẩn: IEEE802.1, IEEE802.3u, IEEE802.3x …

+ Tự động kết nối MDI/MDI-X, tương thích 10/100/1000Mbps

+ Nguồn đầu vào 220VAC-5VDC, nguồn 12-48VDC đối với bộ chuyển đổi công nghiệp

Danh sách đóng gói thiết bị cơ bản bao gồm:

1 Bộ chuyển đổi quang điện

1 Adapter chuyển đổi nguồn 220VAC-5VDC

1 Sách hướng dẫn sử dụng

1 Thẻ bảo hành từ nhà máy sản xuất

1 Vỏ bìa hộp catton

Một số mô hình ứng dụng của bộ chuyển đổi quang điện:

Công ty TNHH công nghệ mạng Viễn Thông Thanh Bình chuyên cung cấp các thiết bị chuyển đổi quang sang Ethernet, bộ chuyển đổi Serial rs232/485/422 sang Ethernet, bộ chuyển đổi Serial rs232/485/422 sang Modbus Gateway, Bộ chuyển đổi tín hiệu E1 sang Rs232, bộ chuyển đổi E1 sang Ethernet …. hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, đầy đủ Co-Cq …

Bộ chuyển đổi quang điện (Media-Converter) là gì

Quý khách hàng đang phân vân chưa biết mình lên mua bộ chuyển đổi quang điện của hãng nào, hàng có đảm bảo chất lượng không, hàng hóa có đầy đủ chứng từ Certificate of Origin, Certificate of Qualit … chế độ bảo hành, thủ tục thanh toán như thế nào.Hãy liên hệ với Công ty TNHH công nghệ mạng Viễn Thông Thanh Bình – nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị mạng, thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin tại Việt Nam để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

​CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẠNG VIỄN THÔNG THANH BÌNH

Đ/c: Số 37 Ngõ 130, đường Nguyễn Khoái, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Chuyển Đổi Địa Chỉ Lắp Đặt Wifi Viettel Khi Chuyển Nhà Miễn Phí 100%

Nhiều người thường lo lắng sẽ gặp những rắc rối về internet wifi khi chuyển nhà. Nhưng thủ tục của Viettel về chuyển đổi địa chỉ lắp đặt wifi Viettel sẽ tạo mọi điều kiện, để khách hàng được thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Cuộc sống vốn chưa bao giờ dễ dàng, nên việc còn người thường xuyên phải thay đổi chỗ ở là điều thường thấy. Khi chuyển nhà, chúng ta gặp khá nhiều phiền phức về việc vận chuyển đồ đạc, thu dọn nhà cửa. Trong số đó vấn đề chuyển đổi tên hay nơi đăng kí wifi cũng là một rắc rối.

Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng, vì thủ tục đăng kí chuyển đổi địa chỉ lắp đặt wifi Viettel rất tiện lợi và nhanh chóng. Các nhân viên Viettel sẽ hỗ trợ tận tình để khách hàng thực hiện các bước một cách đơn giản. Bạn có thể hoặc tham khảo trước những thủ tục như sau:

Khách hàng liên hệ với tổng đài chuyển đổi vị trí lắp đặt internet Viettel 0962424462 yêu cầu chuyển đổi vị trí lắp đặt,nhân viên Viettel sẽ khảo sát địa điểm đăng kí wifi ở chỗ ở mới.

Chủ của gói cước internet Viettel chuẩn bị chứng minh nhân dân, bản hợp đồng cũ đã kí và đến làm thủ tục chuyển đổi tại các cửa hàng giao dịch của Viettel.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, sau 3 – 5 ngày sẽ có nhân viên kỹ thuật tới địa chỉ mới và lắp đặt wifi cho khách hàng.

Nếu khách hàng đánh mất hợp đồng cũ, hãy liên hệ ngay với hotline 0962424462 để được hướng dẫn giải quyết.

Khi chuyển đổi địa chỉ mới mà vẫn giữ nguyên chủ đăng kí thì vẫn được hưởng các ưu đãi về gói cước và khuyến mãi như cũ. Trường hợp khách hàng muốn chuyển sang tên người khác, chủ quyền khách hàng mới thì không còn được hưởng các khuyến mãi cũ nữa.

Phí thay đổi địa chỉ lắp đặt wifi Viettel với khách hàng sử dụng là 0đ

Với những thông tin trên, khách hàng có thể chuyển đổi địa chỉ lắp đặt wifi Viettel mà không gặp bất cứ rắc rối trong thủ tục. Nếu muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể gọi điện đến Hotline 0962424462

Chuyên cung cấp dịch vụ cáp quang viettel,truyền hình số viettel,chữ ký số viettel,Leased Line viettel.

Địa chỉ:Tại TPHCM: 177bis lý chính thắng,phường 7,quận 3 – Tại Hà Nội: 2 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email:capquangviettel247@gmail.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bộ Chuyển Đổi Quang Điện 10/100M, 10/100/1000M Loại 1 Sợi Và 2 Sợi Chính Hãng trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!