Đề Xuất 3/2023 # Báo Lệ Phí Thủ Tục Công Chứng Mua Bán Xe Máy Ở Hà Nội 2022 # Top 5 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 3/2023 # Báo Lệ Phí Thủ Tục Công Chứng Mua Bán Xe Máy Ở Hà Nội 2022 # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Báo Lệ Phí Thủ Tục Công Chứng Mua Bán Xe Máy Ở Hà Nội 2022 mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thủ tục công chứng mua bán xe máy không thể thiếu để hoàn thiện mua bán xe tiêu chuẩn. Chuẩn bị hồ sơ giấy tờ như thế nào? Làm ở đâu để tối ưu chi phí.

Công chứng mua bán xe máy là bước quan trọng trong làm thủ tục nhận xe. Giấy tờ công chứng đảm bảo có hiệu lực pháp lý và được công nhận để đảm bảo giao dịch mua – bán hợp pháp.

Thị trường xe máy Việt Nam biến động liên tục tuỳ vào từng thời điểm trong năm. Chính vì vậy mà giá công chứng mua bán xe máy các thương hiệu như Honda, Yamaha, Suzuki, Kawasaki, Piaggio cũng biến động theo tháng. Tuỳ thời điểm mà giá công chứng mua bán xe máy sẽ có lúc tăng, có lúc giảm, vì giá xe bán ra tại đại lý cũng chênh lệch với giá đề xuất hàng triệu đồng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công Chứng CVN xin gửi đến quý khách hàng bảng giá công chứng mua bán xe máy mới nhất được cập nhật liên tục hàng tháng.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hỗ trợ những trường hợp khó khăn khi công chứng như:

Không đủ hồ sơ, không đủ giấy tờ bản gốc.

Có nhận công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ hành chính.

Thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn

“Lưu ý: Với các trường hợp không ở trực tiếp Hà Nội chúng tôi vẫn tiếp nhận các hồ sơ công chứng online” với tất cả các dịch vụ tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ Hottline: 0383056288 để được hỗ trợ dịch vụ công chứng online tại nhà và ngoài giờ hành chính theo yêu cầu.

Công chứng mua bán xe máy có bắt buộc không?

Mua bán xe máy là giao dịch tương đối phổ biến hiện nay. Theo yêu cầu, giao dịch mua bán cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để thực hiện công chứng tiêu chuẩn, nhanh chóng.

Công chứng là yêu cầu bắt buộc để chuẩn bị hồ sơ mua bán xe hay các phương tiện giao thông hiện nay. Pháp luật quy định : “Giấy bán, cho, tặng xe của cá nhân phải có công chứng theo quy định của pháp luật về công chứng hoặc chứng thực của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn đối với chữ ký của người bán, cho, tặng xe theo quy định của pháp luật về chứng thực”.

Như vậy, để giấy tờ mua bán xe hợp pháp, cần chuẩn bị các giấy tờ công chứng. Công chứng yêu cầu tại các cơ quan, văn phòng công chứng cung cấp dịch vụ công chứng hợp pháp. Hoặc thực hiện công chứng tại các ủy ban nhân dân phường, xã, thị trấn,…để có được giấy tờ hợp pháp chuẩn bị cho hồ sơ mau bán xe.

Mua bán xe chuẩn bị những giấy tờ gì cho bên mua – bán

Thực hiện thủ tục mua – bán xe cần đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu luật định. Tùy thuộc vào đặc điểm của giao dịch mua bán mà chuẩn bị công chứng giấy tờ phù hợp:

Chuẩn bị cho người bán: Với bên bán, các giấy tờ cần chuẩn bị công chứng hay chuẩn bị cho hồ sơ mua bán xe là:

Giấy tờ xe bản chính;

Chứng minh thư nhân dân,

Sổ hộ khẩu bản chính,

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (chứng nhận độc thân, chứng nhận kết hôn).

Lưu ý: Trường hợp bên bán hoặc bên mua có người không đọc, viết hoặc không ký được thì phải có người làm chứng; trường hợp này phải nộp thêm chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân của người làm chứng và người làm chứng phải có mặt tại Phòng Công chứng để thực hiện việc làm chứng.

Đây là các giấy tờ cần thiết cho bên mua và bên bán khi thực hiện giao dịch mua bán xe máy. Tùy thuộc vào kiểu mua bán xe mới hay cũ mà có thể có thêm một số yêu cầu về xác nhận thông tin phương tiện.

Văn phòng chứng sẽ có nhiệm vụ là xác nhận giá trị về mặt pháp luật của hợp đồng giữa 2 bên mua và bán. Bên thực hiện cũng thu một khoản phí dựa trên % giá trị chiếc xe được mua bán. Hợp đồng sẽ được làm thành 3 bản chính, mỗi bên giữ một bản.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục công chứng mua bán xe máy, cả bên mua và bán sẽ đến địa chỉ đăng ký xe để rút lại hồ sơ gốc.

Người mua sẽ làm đăng ký và hỗ sơ mới theo thông tin mới. Ngoài ra, có thể hỗ trợ thay biển nếu biển xe mua là biển cũ ( biển 4 số).

Chi phí thuế trước bạ lần 2 cho xe được tính khoảng 1% giá trị của xe sau khi đã tính giá xe khấu hao theo thời gian.

Đây là những yêu cầu cơ bản khi chuẩn bị làm hồ sơ công chứng mua bán xe máy hiện nay. Để hoàn thiện yêu cầu công chứng, bạn có thể liên hệ đến các đơn vị chuyên hỗ trợ công chứng và hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ chính xác, theo yêu cầu pháp luật.

Đặc biệt, nộp đầy đủ các hồ cơ tại cơ quan có thẩm quyền để được hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp cho mình.

Một Số Lưu Ý Khi Công Chứng Mua Bán Xe Máy

Mua bán xe máy là giao dịch tương đối đơn giản hiện nay, được thực hiện tương đối nhiều và được pháp luật thừa nhận về tính pháp lý. Sử dụng dịch vụ công chứng mua bán xe giúp đảm bảo chất lượng công chứng tiêu chuẩn và hiệu quả cho bạn.

Các giấy tờ và hồ sơ công chứng được yêu cầu phải đầy đủ và chính xác. Sử dụng giấy tờ công chứng mua bán xe máy mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

Chuẩn bị các loại giấy tờ yêu cầu đầy đủ để đơn vị xét duyệt mua bán có căn cứ xác nhận tiêu chuẩn, làm hồ sơ hỗ trợ đúng, hợp lý, đầy đủ.

Giấy tờ được sử dụng cần thực hiện đầy đủ công chứng hợp pháp. Giấy tờ công chứng được thực hiện tại các đơn vị và cơ quan có thẩm quyền thực hiện công chứng mua bán xe máy hợp pháp.

Sau khi công chứng có bản thu lệ phí đầy đủ và rõ ràng. Giấy tờ công chứng được nộp cùng để hoàn thiện hồ sơ mua bán. Thay thế giấy tờ bản gốc nên công chứng phải đảm bảo tính pháp lý bởi đơn vị có thẩm quyền, được cấp phép thực hiện công chứng.

Thời gian thực hiện xử lý các giấy tờ tùy thuộc vào bạn nộp sớm hay muộn và các giấy tờ có đảm bảo hay chưa.

Đây là những yêu cầu chuẩn bị hồ sơ và theo yêu cầu pháp luật. Nếu bạn chuẩn bị có nhu cầu thực hiện, hãy chuẩn bị đầy đủ và chính xác nhất các giấy tờ yêu cầu trên cho mình. Bạn có thể tham khảo đầy đủ hơn về hoặc tìm văn phòng công chứng ở Hà Nội gần nhất

Lệ Phí Thủ Tục Công Chứng Ủy Quyền Xe Ô Tô Ở Hà Nội 2022

Hiện có khá nhiều người muốn công chứng ủy quyền xe ô tô. Tuy nhiên vẫn đang cảm thấy khá mông lung vì không biết bắt đầu từ đâu.

Bảng Giá Tham Khảo Dịch Vụ Công Chứng Ủy Quyền Xe Ô Tô

Đối với những khách hàng có nhu cầu thực hiện công chứng để ủy quyền xe ô tô thường băn khoăn về vấn đề bảng giá của các dịch vụ. Ví dụ như:

Công chứng ủy quyền xe xe ô tô thì có giá bao nhiêu?

Chi phí được tính như thế nào?

Đơn vị công chứng uy tín nào có chi phí tốt nhất, nhiều ưu đãi?

Biết được những băn khoăn của khách hàng, Văn Phòng Công Chứng CVN đã mang đến bảng giá công chứng ủy quyền xe ô tô mới nhất hiện nay.

Tuy nhiên tùy từng thời điểm khác nhau các dịch vụ này sẽ giảm hoặc tăng từ 10-20% tổng chi phí. Đồng thời cũng phụ thuộc vào loại xe cũng như đời xe và đơn vị làm công chứng thì bảng giá dịch vụ sẽ có sự khác biệt. Để có thể biết chính xác bảng giá dịch vụ tại thời điểm hãy liên hệ Văn Phòng Công Chứng CVN để biết thêm chi tiết.

Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị Khi Công Chứng Ủy Quyền Xe Ô Tô

Giấy chứng đăng ký xe

Giấy đăng kiểm, nên chuẩn bị bản gốc

Các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu.

Hợp đồng ủy quyền bán

Phiếu yêu cầu công chứng

Giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước)

Ngoài những giấy tờ bắt buộc ở trên thì các bên nên tự soạn trước hợp đồng theo các mong muốn. Còn nếu yêu cầu bên công chứng soạn thảo hợp đồng thì sẽ phải chi thêm một khoản làm hợp đồng. Chi phí này không tính vào phí làm công chứng.

Đơn Vị Công Chứng Ủy Quyền Xe Ô Tô Uy Tín Hiện Nay

Đánh giá xem cá nhân công chứng có đầy đủ các năng lực và hành vi dân sự hay không. Nếu không đủ thì yêu cầu công chứng sẽ không được chấp nhận.

Nếu khách hàng đáp ứng đủ các yêu cầu thì bắt đầu kiểm tra giấy tờ để làm công chứng. Nếu hồ sơ đầy đủ và đúng theo yêu cầu thì sẽ ghi vào sổ công chứng. Còn nếu hồ sơ chưa đầy đủ thì sẽ yêu cầu khách hàng bổ sung thêm.

Đơn vị công chứng thực hiện công chứng ủy quyền xe ô tô

Nếu hai bên khách hàng đã soạn trước hợp đồng thì công chứng viên tại Văn Phòng Công Chứng CVN sẽ giúp bạn kiểm tra. Nếu hồ sơ đạt tiêu chuyển thì sẽ tiến hành thực hiện bước tiếp theo. Nếu chưa đạt tiêu chuẩn thì sẽ yêu cầu khách hàng sửa lại, khách hàng không sửa sẽ không nhận công chứng.

Nếu bạn muốn đơn giản và không mất nhiều thời gian thì Văn Phòng Công Chứng CVN có thể giúp bạn soạn thảo hợp đồng công chứng. Sau khi hợp đồng hoàn thiện khách hàng sẽ được kiểm tra lại. Hoặc khách hàng cũng có thể yêu cầu công chứng viên soạn thảo hợp đồng theo những yêu cầu của mình đưa ra.

Sau khi hợp đồng hoàn thiện, hai bên khách hàng cần ký vào hợp đồng, ký từng trang để xác nhận. Quá trình ký sẽ được thực hiện trước mặt của công chứng viên và cần xuất trình giấy tờ để đối chiếu. Lời chứng sẽ được ghi ra, sau đó ký và đóng dấu.

Những Lưu Ý Khi Công Chứng Và Đơn Vị Công Chứng Ủy Quyền Xe Ô Tô Uy Tín

Nếu bên bán hoặc bên mua không thể trực tiếp đến phòng công chứng thì cần phải có giấy ủy quyền. Giấy ủy quyền cần phải có công chứng hoặc chứng thực theo đúng quy định của pháp luật. Nếu một trong hai bên mua bán có người không đọc hoặc không ký được thì phải có người làm chứng.

Người làm chứng khi đến phòng công chứng cũng phải mang theo chứng minh nhân dân và các loại giấy tờ tùy thân khác. Nếu người công chứng không đi lại được do già yếu hoặc lý do khác thì Văn Phòng Công Chứng CVN có hỗ trợ công chứng ngoài giờ và tại nhà theo nhu cầu. Tuy nhiên với trường hợp này bạn phải liên hệ trực tiếp với CVN để được sắp xếp lịch hẹn theo yêu cầu.

Thủ Tục Công Chứng Hợp Đồng Mua Bán Xe Máy

Chứng minh nhân dân, căn cước công dân

Giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân ( Đăng ký kết hôn, hộ khẩu ghi vợ chồng)

Trong trường hợp bên cho/bán/ là một người cần có các giấy tờ sau:

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu từ trước đến nay không đăng ký kết hôn với ai);

Bản án/quyết định ly hôn + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã ly hôn trước khi có tài sản);

Nếu là tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân thì cần có Bản án/quyết định ly hôn đã có hiệu lực pháp luật thể hiện tài sản đã được phân chia riêng cho người đó và căn cứ vào án ly hôn họ đã đăng ký sang tên một mình họ trên giấy tờ.

Chứng tử của vợ hoặc chồng + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu vợ hoặc chồng đã chết trước khi có tài sản);

Giấy tờ chứng minh tài sản riêng do được tặng cho riêng hay được thừa kế riêng như: Hợp đồng tặng cho hoặc văn bản khai nhận thừa kế.

Hợp đồng uỷ quyền thay mặt ký bán (nếu có)

Giấy tờ chứng minh quan hệ giữa bên bán và bên mua/ (nếu có và nếu khách hàng muốn thể hiện mối quan hệ giữa hai bên ở trong hợp đồng) như: Giấy khai sinh, giấy tờ hợp lệ thể hiện mối quan hệ giữa hai bên

Chứng minh nhân dân, căn cước công dân

Giấy tờ chứng minh quan hệ với người chuyển nhượng (giấy khai sinh hoặc giấy tờ hợp lệ khác) nếu có;

3. Trình tự thực hiện thủ tục công chứng hợp đồng mua bán xe máy. Bước 1. Tiếp thu ý kiến, hồ sơ từ khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau, có thể thông qua mạng xã hội như zalo, Facebook… Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ và các điều kiện công chứng hợp đồng chuyển nhượng xe máy. Bước 3: Bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Sau đó thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại. Bước 4: Các bên sau khi đã đọc lại, nếu không có yêu cầu chỉnh sửa gì sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Đồng thời, bộ phận nghiệp vụ sẽ lấy chữ ký và dấu của Công chứng viên. Bước 5: Nộp lệ phí, thù lao công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng theo thỏa thuận với khách hàng. Với đội ngũ công chứng viên có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm cùng với tinh thần làm việc trách nhiệm, hết mình với khách hàng. Văn phòng công chứng đảm bảo việc công chứng các giao dịch về chuyển nhượng xe máy được an toàn và thuận tiện nhất, bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của các bên giao dịch. Luật Đại An Phát là đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ thực hiện các dịch vụ công chứng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Công chứng hợp đồng chuyển nhượng xe máy, ủy quyền định đoạt phương tiện ….. Trường hợp khách hàng có yêu cầu công chứng tại nhà, chúng tôi sẵn sàng thực hiện việc công chứng ở mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của quý khách. Hãy liên hệ với Luật Đại An Phát để được đáp ứng nhu cầu tốt nhất.

Thu Mua Xe Máy Cũ Tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua xe máy cũ tại Hà Nội có uy tín tốt và thu mua xe với giá cao để bán chiếc xe máy cũ? Bạn không biết khi bán xe máy cũ cần chuẩn bị những thủ tục thu mua gì?.

Với nhiều năm kinh ng hiệm trong ngành thu mua xe máy cũ, đặc biết chuyên thu mua xe SH trung tâm chúng tôi luôn khẳng định vị thế đứng đầu c ủa mình tại thị trường thu mua và buôn bán xe máy cũ Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Đến với trung tâm chúng tôi quý khách hàng sẽ được tiếp đón và tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ không ép giá khách hàng và chiếc xe máy cũ của quý khách sẽ được thu mua với giá cao nhất.

Otovina là địa chỉ chuyên đi thu mua các loại xe máy cũ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với giá cao. Hiện trung tâm đang nhận thu mua tất cả các dòng xe và các loại xe như xe máy cũ không chính chủ, xe máy cũ đang trả góp, xe máy cũ không có giấy tờ,….. với mức giá cao hơn từ 10 – 20% so với các cơ sở thu mua xe máy cũ tại Hà Nội khác.

Lý do nên lựa chọn địa chỉ thu mua xe máy cũ tại Hà Nội uy tín?

Do phương tiện giao thông chủ yếu được sử dụng tại Việt Nam là xe máy cho nên hiện nay trên thị trường xe cũ có rất nhiều cơ sở mua bán xe máy cũ mọc lên như nấm và không phải cơ sở nào cũng thực sự uy tín.

Nếu khi đi bán chiếc xe máy cũ bạn không may chọn phải cơ sở thu mua không có uy tín thì cho dù chiếc xe máy cũ của bạn vẫn còn sử dụng tốt thì cũng bị họ nói thành “Đống sắt vụn” và bị ép giá xuống còn chẳng được bao nhiêu tiền. Để tránh trường hợp đó thì quý khách hàng cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ chuyên thu mua xe máy cũ tại Hà Nội có uy tín và có những chính sách và cam kết bán hàng rõ ràng.

Trung tâm chúng tôi là địa chỉ thu mua xe máy cũ tại Hà Nội có uy tín và đáng tin cậy nhất. Đến với trung tâm quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thua mua xe cũ.

Cung cấp các dịch vụ thu mua xe máy cũ uy tín

Trung tâm Otovina là địa chỉ chuyên thu mua xe máy cũ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận với giáo cao. chúng tôi luôn lấy chữ “Tín” đặt lên hàng đầu và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường thu mua và buôn bán xe máy cũ cả nước.

Nhờ đó mà những năm gần đây trung tâm Otovina đã trở thành địa chỉ thu mua xe máy cũ có uy tín đứng đầu được mọi người tìm kiếm và sử dụng dịch vụ nhiều nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác. Chỉ trong vòng 3 năm trở lại đây trung tâm đã tiếp nhận và thu mua hơn 3.500 giao dịch thu mua và bán lại xe máy cũ các loại.

Kiểm tra, định giá chính xác thu mua xe máy cũ với giáo cao

Khi đi bán xe máy cũ thì mục tiêu khách hàng hướng đến là tìm được địa chỉ thu mua xe máy cũ tại Hà Nội với giá cao. Tuy nhi ên, giá cao được nói đến ở đây chính là việc định giá chính xác giá trị thực tế của chiếc xe máy cũ chứ không phải là “Dìm hàng” rồi ép giá khách hàng để mua lại xe với giá rẻ.

Nhưng khi tìm được địa chỉ thu mua xe máy cũ với giá cao có uy tín rồi mà địa chỉ thu mua đó lại ở xa,bạn lại không có điều kiện để đến tận nơi thì biết phải làm sao bây giờ?

Vậy thì Trung tâm chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Các chuyên gia của trung tâm Otovina sẽ đến tận nơi để kiểm tra xe máy cũ của quý khách một cách công khai và đảm bảo tính trung thực chính xác nhất sau đó các chuyên gia sẽ định giá chiếc xe theo đúng với giá trị thực tế của chiếc xe.

Trung tâm Otovina xin cam kết là sẽ không bao giờ có tình trạng ép giá và thẩm định sai giá trị chiếc xe máy cũ của khách hàng tại trung tâm chúng tôi, quý khách hàng cũng có thể đưa ra đề xuất giá bán mà mình mong muốn với chúng tôi.

Thanh toán nhanh chóng minh bạch

Sau khi thỏa thuận thành công và làm xong các thủ tục thu mua xe máy cũ tại Hà Nội, Otovina sẽ thanh toán hết tất cả chi phí thu mua xe máy cũ cho khách hàng bằng 2 phương thức thanh toán là:

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Chuyển khoản 24/7 đến số tài khoản của khách hàng.

Bảng giá thu mua xe máy cũ tại Otovina

Giá cả luôn được chúng tôi lưu tâm, vì có những người cả đời mới mua được con xe SH hay các loại xe đắt tiền. Chúng tôi Otovina đưa ra bảng báo giá nhằm mục đích cho các bạn tham khảo để biết khoảng bao nhiêu là hợp lý trên thị trường hiện tại năm 2020.

Lưu ý:

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể lên xuống từ 10-20%.

Xe đời cũ quá chúng tôi không thu mua, mà chúng tôi mua theo kg sắt vụn.

Xe không giấy tờ hợp pháp, đục lại số khung số máy… cũng không mua.

Xe đời 2020 thì giảm trên giá niêm yết của hãng từ 10-20%.

Quý khách vui lòng gọi điện để được tư vấn và báo giá trực tiếp!

Thủ tục thu mua xe máy cũ tại Hà Nội

Khi khách hàng đi bán xe máy cũ thì trung tâm Otovina sẽ tiến hành kiểm tra, định giá chiếc xe theo tình hình thực tế sau đó sẽ ký kết hợp đồng và làm thủ tục sang tên xe máy cũ sang cho trung tâm.

Để tiến hành làm các thủ tục sang xe máy cũ một cách nhanh chóng thì quý khách hàng cần chuẩn bị một số loại giấy tờ như sau:

Giấy đăng ký xe máy.

Bảo hiểm xe máy. (Nếu có)

CMND/ thẻ căn cước. (Hoặc bản sao có công chứng trong vòng 6 tháng)

Sổ hộ khẩu. (Hoặc bản sao có công chứng trong vòng 6 tháng)

Quá trình thu mua xe máy cũ của trung tâm chúng tôi sẽ chỉ mất thời gian trong vòng 30 phút là quý khách sẽ nhận được tiền bán xe ngay sau khi ký kết hợp đồng và hoàn tất hồ sơ làm thủ tục thu mua xe máy cũ tại Hà Nội.

Các loại dịch vụ thu mua xe máy cũ tại Hà Nội của Otovina.net

Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thì hiện tại trung tâm Otovina đang cung cấp các loại dịch vụ thu mua xe máy cũ tại Hà Nội sau:

Các loại xe được thu mua

Dịch vụ mua xe máy cũ chính chủ.

Dịch vụ mua xe máy cũ Không chính chủ.

Dịch vụ mua xe máy trả góp.

Dịch vụ mua xe máy cũ không có giấy tờ.

Thu mua xe số, xe tay ga trên khắp Hà Nội

Yamaha : Nouvo Nozza Sirius Exciter…

SYM : Atila Elizabeth, Victoria, Shark… và Piaggio Vespa LX, GTS…

Thu mua xe biển số tỉnh, xe không chính chủ: đem xe qua gặp và nói chuyện về nguồn gốc xe. Sau đó sẽ thu mua với giá cao nhất só với của hàng khác.

Chuyên thu mua xe SH 150 nhập khẩu cũ giá cao tại Hà Nội. Giá thu mua luôn cao hơn giá ngoài thị trường, thủ tục nhanh chóng gọn lẹ, giao tiền ngay sau khi hoàn tất thủ tục, uy tín chất lượng cao, thái độ vui vẻ, thân thiện, không quản ngại đường xa, dù nắng hay mưa vẫn tới đúng hẹn.

Honda SH 150, dòng xe SH quốc tế cao cấp dành cho giới thượng lưu tại Việt Nam. SH 150 có thiết kế đậm chất châu Âu, sự thời trang và đẳng cấp được thể hiện rõ qua từng chi tiết. Xe được trang bị động cơ 4 thì 125cc, xy lanh đơn, làm mát bằng dung dịch cho công suất tối đa 10.7 mã lực và mô men xoắn cực đại 11.2 Nm. Do sử dụng động cơ eSP thông minh thể hệ mới nên SH có mức tiêu thụ nhiên liệu đáng ngạc nhiên: 2.28 lít/100km.

Khi dắt xe SH 150 cũ phiên bản quốc tế tới trung tâm của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo về tình trạng ép giá cũng như là tình trạng “tìm sâu bắt lỗi” như những nơi khác. Ngoài ra, trung tâm của chúng tôi còn đang thu mua tất cả các dòng xe máy thông dụng hiện nay như: Nouvo, Air Blade,Liberty, Vespa,…

Hiện nay,Trung tâm mua xe máy cũ Otovina đang cung cấp dịch vụ mua xe SH 150 cũ phiên bản quốc tế giá cao. Tại trung tâm các dòng xe SH 150 chính chủ có giầy tờ đầy đủ của các bạn sẽ được trung tâm thu mua với giá cao hơn giá ngoài thị trường từ 2 – 3 triệu đồng.

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, trung tâm của chúng tôi đang cung cấp thêm dịch vụ mua xe máy cũ tại nhà cho những quý khách không có thời gian tới trung tâm. Khi sử dụng dịch vụ này, chiếc xe Honda SH 150 cũ của Quý khách sẽ được thu mua với giá cao chỉ với một cuộc điện thoại.

Cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ

Trung tâm Otovina xin ca m kết với khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua xe máy cũ tại Hà Nội của trung tâm những điều sau:

Thu mua xe máy cũ với giáo cao hơn giá thị trường từ 3 – 5 triệu đồng.

Khách hàng được quyền đề xuất giá, trung tâm sẽ không ép giá khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của trung tâm sẽ đến tận nơi để kiểm tra và định giá xe, khách hàng không cần mất thời gian di chuyển và tìm kiếm trung tâm.

Thanh toán phí thu mua xe máy cũ linh hoạt qua 2 hình thức là trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

Cam kết hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của trung tâm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thu mua xe máy cũ tại Hà Nội, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ thu mua xe máy SH của chúng tôi. Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các loại dịch vụ của chúng tôi thì quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline hoặc gửi tin nhắn đến Zalo, Email, Facebook, Website của trung tâm để nhận được câu trả lời chính xác và nhanh chóng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Thu mua xe máy cũ tại Hà Nội. Chúng tôi đã tổng hợp và sâu chuỗi được một số câu hỏi hữu ích, xin đưa ra cho các bạn biết hướng giải quyết khi gặp phải như sau:

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Báo Lệ Phí Thủ Tục Công Chứng Mua Bán Xe Máy Ở Hà Nội 2022 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!