Đề Xuất 12/2022 # Bài Luận Bằng Tiếng Anh Giới Thiệu Về Bản Thân / 2023 # Top 17 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 12/2022 # Bài Luận Bằng Tiếng Anh Giới Thiệu Về Bản Thân / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bài Luận Bằng Tiếng Anh Giới Thiệu Về Bản Thân / 2023 mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài luận bằngtiếng anh giao tiếp giới thiệu bản thân là một phần quan trọng để thu hút sự chú ý của nhà tuyển sinh khi bạn nộp hồ sơ vào một trường nước ngoài nào đó.

Có thể bạn nên biết :

Good morning. I am glad to be here for this interview.

First, let me introduce myself. My name is Hoang and I am 24 years old. I was born in HueThuaThien province. I have one younger brother. He is still in high school. We fight all the time like Tom and Jerry

My father is working in the social labour office. He has worked there for 30 years. Before that, he was a war soldier. trung tâm dạy tiếng anh

My mother is working in the social insurance office.

My parents have been married for 25 years.

We moved to Dong Ha town and we have been living there since 1990.

In my early school years, I went to the US Army kindergarten, Ham Nghi primary school, Nguyen Hue secondary school, then Le Loi high school.

In 2003, I failed the exam (which one ?) so I felt sad and bored. cv, cv xin việc

In 2004, I was chosen to study abroad in Thailand. In the first year, I studied Thai language at Nakhonphanom university. Then from 2005 to 2009, I studied accounting at Ubonratchathani Rajabhat university.

During school, I earned money by working as a waiter at a restaurant by the Mekong river, and also as a guide for Quang Tri DMZ travel agency. I also taught Thai language for Vietnamese (foreign) students and also for Thai people who are interested in learning the Vietnamese language.

I have a girlfriend. She is very pretty and friendly.

I just came back from/to Vietnam (where are you now, Thailand or Vietnam ?). I’ve been here/there for 6 months.

At the moment, I am not working. I am trying to find a job but it is not easy. I make myself busy by learning English and computer every night.

As for hobby, I like football and country music. My icon is confucus (?). anh văn giao tiếp cơ bản

I want to be an accountant in the future. My goal is to be a good husband, with a beautiful wife, nice children, a car, and a big house.

Tags: nghe tiếng anh online, học tiếng anh giao tiếp, trung tâm tiếng anh, anh văn giao tiếp cơ bản

Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh / 2023

Một trong những yếu tố đánh giá trình độ ngoại ngữ của một người là khả năng giao tiếp của người đó. Trong cuộc sống có rất nhiều tình huống mà bạn phải tự giới thiệu bản thân, và phải đối mặt nhiều nhất chính là người đi làm. Trong lúc phỏng vấn xin việc, trong lúc gặp sếp mới, gặp đối tác,… Việc giới thiệu bản thân của người đi làm còn tăng khó khăn gấp bội khi bạn làm trong công ty nước ngoài. Chính vì lý do đó bài viết hôm nay chúng tôi sẽ trình bày một cách khái quát giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh- hay phải trả lời câu hỏi “How to introduce myself in English?”

Thông thường, cấu trúc của một bài giới thiệu bản thân gồm có những phần cơ bản sau:

Giới thiệu họ, tên, ngày tháng năm sinh/ tuổi

Giới thiệu tên

Ngày, tháng, năm sinh, tuổi

Nơi sinh

Nói về tình trạng hôn nhân

Nếu bạn mới ra trường và bắt đầu xin việc làm ở tuổi còn rất trẻ dưới 30 tuổi thì không cần thiết phải nói về tình trạng hôn nhân của chính bạn, nhưng nếu bạn đang phỏng vấn để chuyển đổi công ty và tuổi đời của bạn đã trên 30 thì chúng ta cũng nên thẳng thắng tình trạng hôn nhân để người tuyển dụng có cái nhìn tổng quan về bạn.

Giới thiệu nghề nghiệp

Giới thiệu về nghề nghiệp trước đây của bạn là gì hoặc nghê nghiệp chính nuôi sống bản thân của bạn là gì?

Một số nghề nghiệp như: journalist (nhà báo), doctor (bác sĩ), nurse (y tá), engineer (kỹ sư), teacher (giáo viên), lecturer (giảng viên), student at primary/ junior high/ high school (học sinh ở trường tiểu học/ trung học cơ sở/ trung học phổ thông), worker (công nhân), office worker (nhân viên văn phòng), director (đạo diễn/ giám đốc)…

I’m in …: Tôi làm trong ngành… Một số ngành: road/ railway/ocean traffic (giao thông đường bộ/sắt/biển), medicine and pharmacy (y dược), furniture business (kinh doanh nội thất), Journalism and Communication (Báo chí và truyền thông) …

Ví dụ: I work in Logistic company( tôi đang làm việc ở một công ty Logistic)

Ví dụ: My daily job is teaching children from 1- 3 years old( Công việc hàng ngày của tôi là dạy những đứa trẻ từ một đến 3 tuổi- có nghĩa là bạn là một giáo viên mầm non hay một bảo mẫu chẳng hạn.)

Giới thiệu sở thích, đam mê, tính cách

Bạn hãy nói thật những sở thích của bạn như nào, niềm đam mê của bạn, để thể hiện bạn là người có sự kết hợp giải trí và làm việc hợp lý, cuộc sống hàng ngày lành mạnh.

Ví dụ: I like playing football( tôi thích đá bóng)

Ví dụ: My hobbies are Swimming, shopping, sing,….( sở thích của tôi là bơi, đi mua sắm hoặc ca hát)

Ví dụ: I am extremely interested in music , movie( tôi thực sự thích thú với âm nhạc và phim ảnh)

Ví dụ: I have a passion for art( tôi có niềm đam mê với nghệ thuật)

Ví dụ: In my free time, I read my books( vào thời gian rãnh tôi thường đọc những quyển sách của tôi)

 Giới thiệu điểm mạnh, điểm yếu

Các cuộc phỏng vấn xin việc thì mục này khá là được chú trọng, vì ngoài năng lực và kỹ năng thì điểm mạnh/điểm yếu của người ứng tuyển cũng là yếu tố quan trọng đối với các nhà tuyển dụng. Chúng tôi xin đưa ra một số mẫu câu và từ vựng dùng làm ví dụ tham khảo khi nói về ưu/ nhược điểm của bản thân:

Ví dụ:

My greatest strength is my writing skills. I can also work to tight deadlines under pressure. For example, I was once asked to complete a project that fell through the cracks. My editor discovered the mistake two hours before the deadline.

It was an important piece that gave our publication a scoop on the topic in question. Not only did the piece have to go out on time, but it had to be perfect. I hunkered down and wrote. The result? The article was on time and acclaimed.

Ví dụ: Yes, I have a couple of weaknesses. My biggest weakness is my inability to work well on a team. That’s why I became a truck driver. I get to spend most of my time alone. (Vâng, tôi có một vài điểm yếu. Điểm yếu lớn nhất của tôi là không có khả năng làm việc tốt trong nhóm. Đó là lý do tại sao tôi trở thành một tài xế xe tải. Tôi dành phần lớn thời gian một mình.)

Chúng ta cũng nên sử dụng một số từ vựng nói về kỹ năng nghề nghiệp của bản thân như sau:

– Precise (Chính xác, chi tiết), – Methodical (Làm việc khoa học), – Organized (Làm việc có kế hoạch), – Openness to experience (Muốn học hỏi nhiều kinh nghiệm), – Analytical (có Khả năng phân tích), – Innovative (Ham học hỏi), – Adaptability (Khả năng thích ứng), – Cooperative (khả năng hợp tác với người khác).

Một số bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh

Bài 1

Hi sir, . 

Myself Sourav Kumar Sahu. And I am from Jharsuguda state-Orissa. I did my schooling in ML high school attabira. I did my diploma in jharsuguda engineering school, then I did my graduation in govt college of engineering kalahandi, branch- electrical, coming to my family background. There are four members in my family – me, my father, mother and my sister. My father is a farmer, my mother is a housewife and my sister studying BE in govt college. Coming to my hobbies. My hobbies like playing cricket, football, listening to music and cooking. Coming to my strength are I am a hardworking and discipline person. My aim is to get a good job and support to my family. (Chào ngài, . Bản thân Sourav Kumar Sahu. Và tôi đến từ bang Jharsuguda – Orissa. Tôi đã đi học ở ML trường trung học attabira. Tôi đã có bằng tốt nghiệp tại trường kỹ thuật jharsuguda, sau đó tôi tốt nghiệp trường cao đẳng kỹ thuật kalahandi, ngành điện, đến với gia đình. Có bốn thành viên trong gia đình tôi – tôi, bố, mẹ và chị gái tôi. Bố tôi là nông dân, mẹ tôi là nội trợ và chị gái tôi học BE ở trường đại học chính phủ. Đến với sở thích của tôi. Sở thích của tôi như chơi cricket, bóng đá, nghe nhạc và nấu ăn. Đến với sức mạnh của tôi là tôi là một người chăm chỉ và kỷ luật. Mục tiêu của tôi là có được một công việc tốt và hỗ trợ cho gia đình.)

Bài 2

Hello Madam/ Sir.

Firstly, thank you for giving me this opportunity to introduce myself to your organisation. Myself Omprakash Singh aged about 41 years. I am born and brought up in Balliah, Uttar Pradesh. I completed my graduation in Arts from V.B.S Purvanchal University UP. I started my career in the retails and joined Adidas Franchise outlet in the year 2008. I am working with Adidas for the last 11 years. Initially, I joined as store in-charge and gradually promoted to Store Manager in Siliguri, West Bengal. Presently I am located in Siliguri. Now, coming to my family, there is 6 members in the family altogether including three kids. I have applied for the Job in your organisation to grow myself with the company as such there is very few and limited scope of work in a Franchise Outlet. I also believe in long-term relationship. I hope that it is enough to introduce myself. Thank you once again. (Xin chào ông / bà. Bản thân Omprakash Singh khoảng 41 tuổi. Tôi sinh ra và lớn lên ở Balliah, Uttar Pradesh. Tôi đã hoàn thành tốt nghiệp Nghệ thuật tại Đại học V.B.S Purvanchal UP. Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình trong bán lẻ và tham gia cửa hàng Adidas Franchise vào năm 2008. Tôi đang làm việc với Adidas trong 11 năm qua. Ban đầu, tôi tham gia với tư cách phụ trách cửa hàng và dần dần thăng chức thành Quản lý cửa hàng ở Siliguri, Tây Bengal. Hiện tại tôi đang ở Siliguri. Bây giờ, đến với gia đình tôi, có 6 thành viên trong gia đình bao gồm ba đứa trẻ. Tôi đã nộp đơn xin việc trong tổ chức của bạn để phát triển bản thân với công ty vì như vậy có rất ít và phạm vi công việc hạn chế trong Cửa hàng nhượng quyền. Tôi cũng tin vào mối quan hệ lâu dài. Tôi hy vọng rằng nó là đủ để giới thiệu bản thân mình.

Bài 3

Good afternoon sir/mam. Firstly I would like to thank you for given this opportunity to introduce myself in front of you. Myself Ria. I am from Ludhiana, Punjab. Coming to my studies: I have done my graduation from GCG college in 2015. Coming to my family background: I belong to a middle-class family. I have 4 members in my family. Coming to my working experience: After my graduation, I have joined the ESC global in 2015 as a receptionist. Currently, I am working there as a finance manager. Now I want to left job as am getting some issue. I want to join a new company on the same profile. My strengths are I am a hard working, self-motivated and positive thinking girl. My hobbies are travelling, listening to music and reading story books. My aim is to get a good job in well-known company and support my family. That’s all about me. Thank you. (Hii good afternoon sir/mam. Firstly I would like to thank you for given this opportunity to introduce myself in front of you. Myself Ria. I am from Ludhiana, Punjab. Coming to my studies: I have done my graduation from GCG college in 2015. Coming to my family background: I belong to a middle-class family. I have 4 members in my family. Coming to my working experience: After my graduation, I have joined the ESC global in 2015 as a receptionist. Currently, I am working there as a finance manager. Now I want to left job as am getting some issue. I want to join a new company on the same profile. My strengths are I am a hard working, self-motivated and positive thinking girl. My hobbies are travelling, listening to music and reading story books. My aim is to get a good job in well-known company and support my family. That’s all about me. Thank you. (Chào buổi chiều thưa ngài / mam. Chính tôi Rịa. Tôi đến từ Ludhiana, Punjab. Đến với việc học của tôi: Tôi đã tốt nghiệp đại học GCG năm 2015. Đến với nền tảng gia đình của tôi: Tôi thuộc về một gia đình trung lưu. Tôi có 4 thành viên trong gia đình. Đến với kinh nghiệm làm việc của tôi: Sau khi tốt nghiệp, tôi đã tham gia ESC toàn cầu vào năm 2015 với tư cách là một nhân viên tiếp tân. Hiện tại, tôi đang làm việc ở đó như là một người quản lý tài chính. Bây giờ tôi muốn nghỉ việc vì đang gặp một số vấn đề. Tôi muốn tham gia một công ty mới trên cùng một hồ sơ. Điểm mạnh của tôi là tôi là một cô gái chăm chỉ, năng động và suy nghĩ tích cực. Sở thích của tôi là đi du lịch, nghe nhạc và đọc sách truyện.

XEM THÊM

5.0

Bài Viết Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Từ Trước Tới Nay / 2023

Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh trong phỏng vấn xin việc cần giới thiệu: tên tuổi đầy đủ, năm sinh, tốt nghiệp trường nào, chuyên môn là gì, kinh nghiệm làm việc ở các công ty trước đó & một số vấn đề mang tính chất Personal khác. Khi đi phỏng vấn xin việc thì ngoài các câu hỏi về chuyên môn thì đầu tiên nhà tuyển dụng thường đưa ra 1 câu hỏi chung chung là giới thiệu về bản thân bạn. Tùy theo công việc mà bạn có thể trả lời theo các cách khác nhau và độ dài ngắn cũng vậy. Các bạn có thể tham khảo các đoạn hội thoạn ngắn sau đây để biết những câu hỏi phỏng vấn giới thiệu bản thân thường gặp và hướng dẫn trả lời mẫu.

5 bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh khi phỏng vấn xin việc HAY

Bài văn giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh mẫu 1

So, tell me a little bit about yourself?

Giới thiệu về bản thân theo một cách khác (mẫu 2)

Could you tell me something about yourself?

Giới thiệu bản thân dành cho sinh viên mới ra trường (mẫu 3)

Tell me a little about yourself

Giới thiệu bản thân cho người đã có nhiều kinh nghiệm (mẫu 4)

Could you describe yourself briefly?

Một cách khách giới thiệu bản thân (mẫu 5)

Can you tell me something about yourself?

Một số tình huống giới thiệu bản thân bằng tiếng anh HAY

1. My name’s Nguyen Thu Hoai. I’m 22 years old and I’m single. I have just graduated from university in August with the major in accounting. I got 3 months experience as an internship at A company. I like reading books and cooking. I’m a careful and hard-working person. I’m eager to learn new things and willing to work in team. I easily adapt to with new working environment and take initiative in work/ Tôi tên là Nguyễn Thu Hoài. Tôi 22 tuổi và đang độc thân. Tôi vừa tốt nghiệp vào tháng 7, chuyên ngành của tôi là kế toán. Tôi có kinh nghiệm thực tập tại Công ty A trong 3 tháng. Tôi thích đọc sách và nấu ăn. Tôi là người cẩn thận và chăm chỉ. Tôi ham học hỏi và thích làm việc với mọi người. Tôi dễ thích nghi với môi trường làm việc mới và chủ động trong công việc.

2. My name’s Thu Ha. I got married and had one daughter, I’m living in Hoan Kiem District. I have 10 years experience in Marketing field and I’m a group leader of GMC company. I’m friendly and kind to help other people. I like dealing with difficult problems and challenged issues. I’m rather serious in work and can work under high pressure./ Tôi tên là Thu Hà. Tôi đã kết hôn và có 1 con gái. Hiện tôi đang sống tại quận Hoàn Kiếm. Tôi có 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực marketing và đang là trưởng nhóm của công ty GMC. Tôi là người thân thiện và thích giúp đỡ mọi người, Tôi thích giải quyết vấn đề khó và những công việc mang tính thử thách. Tôi khá nghiêm túc trong công việc và tôi có thể chịu đựng được áp lực cao.

3. I’m Mai Linh. I’m 28 years old and I’m single. I was born and grew up in Ha Noi, but I have been working in HCM City for 5 years. I graduated from Economic university and got 4 years experience in administration and human resource management. I’m active. I like work related to human beings. I’m rather serious and sensitive, I can quickly catch up psychology of other people. I often read newspapers and listen to music in my free time./ Tôi tên là Mai Linh. Tôi 28 tuổi và đang độc thân. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng công tác ở Thành phố Hồ Chí Minh đã được 5 năm. Tôi tốt nghiệp đại học Kinh tế và có 4 năm kinh nghiệm làm hành chính nhân sự và 2 năm trong việc quản trị nhân lực. Tôi là người năng động, tôi yêu thích những công việc về con người. Tôi là người khá nguyên tắc và nhạy cảm, tôi có thể nắm bắt tâm lý của người khác rất nhanh. Lúc rãnh rỗi, tôi thường đọc báo và nghe nhạc. tu khoa

giới thiệu bản thân và gia đình bằng tiếng anh

giới thiệu bản thân bằng tiếng anh để xin việc

trả lời phỏng vấn bằng tiếng anh khi xin việc

phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh có phụ đề

500 câu hỏi và trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh pdf

Cách Viết Bài Tự Giới Thiệu Bản Thân / 2023

Cách viết bài tự giới thiệu bản thân

Cách viết bài tự giới thiệu bản thân

Cách viết bài tự giới thiệu bản thân ở Nhật Bản

Về động cơ học tiếng Nhật

Lý do bắt đầu học tiếng Nhật, dựa trên cả những lý do cụ thể làm nổi bật thành tích học tập cho tới lúc này.

Về chuyên môn

Hãy viết về nội dung đã học ở thời Đại học. Đặc biệt những người làm khoa học hãy làm nổi bật về nội dung nghiên cứu.

Tự giới thiệu bản thân

Hãy từ bỏ việc giới thiệu bằng những từ mang tính trừu tượng như là “có tinh thần trách nhiệm”, “nghiêm túc”, “sẽ cố gắng”.

Bản thân có thể làm được gì, hãy viết các đoạn cụ thể mà có thể chứng minh điều đó.

Hãy dùng chữ số và tự giới thiệu để có thể hình dung được.

Về động cơ ý chí

Việc viết một cách cụ thể xem nếu được vào làm bạn có thể cống hiến như thế nào cho công ty, hay bạn muốn làm công việc như thế nào, là điều rất quan trọng.

Trước khi vào, ít nhất hãy kiểm tra trang chủ của doanh nghiệp, sau khi tiến hành nghiên cứu về doanh nghiệp, nếu PR về việc có thể thấu hiểu được công việc và triết lý của doanh nghiệp thì sẽ rất hiệu quả.

Nếu kết nối đươc điểm mạnh của bản thân đã làm nổi bật ở trên với động cơ ý chí thì sẽ rất thuyết phục.

Giới thiệu bản thân/ PR (mẫu)

Tôi sinh ra tại thành phố Bắc Kinh của Trung Quốc. Lúc nhỏ, khi xem bộ phim hoạt hình Nhật Bản “Doraemon”, tôi đã quan tâm tới Nhật Bản, và tôi muốn biết về Nhật Bản hơn nữa, tôi vô cùng mong muốn được tận mắt thấy Nhật Bản trong thực tế, và tôi đã quyết tâm đi du học. Tháng 7 năm 2010 tôi đã nhập học trường tiếng Nhật …, và đã học tiếng Nhật 2 năm. Sau đó, tôi học trường Đại học … (trường chuyên môn), và tốt nghiệp vào tháng 3 năm 2016. Từ khi còn đang đi học tôi đã mong muốn làm công việc là cầu nối giữa Nhật Bản và Trung Quốc. Vì vậy, từ khi còn đi học tôi đã rất tích cực học tiếng Nhật, và tôi cũng đã tham gia cả cuộc thi hùng biện.

 Vì cảm thấy việc học cũng rất thú vị, nên đối với bất kì điều gì, tôi cũng có thái độ luôn luôn học hỏi. Việc trau dồi tri thức là điều hiển nhiên, tôi cũng sẽ vừa đi làm thêm ở các cửa hàng ăn uống vừa ghi nhớ các qui định cũng như tập quán của Nhật Bản, tôi muốn tìm hiểu rõ hơn một chút về xã hội Nhật Bản trong thực tế. Cho tới giờ, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng tôi cũng không có ý định bỏ dở giữa chừng.

 Tôi muốn làm công việc mà có thể vận dụng tối đa những kiến thức chuyên môn về kế toán đã được học ở trường và những kinh nghiệm đã tích lũy được khi đi làm thêm, cũng như khả năng ngôn ngữ của mình (tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung), tôi thực sự mong muốn có thể cống hiến cho xã hội và trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Thông tin hữu ích

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bài Luận Bằng Tiếng Anh Giới Thiệu Về Bản Thân / 2023 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!