Đề Xuất 2/2023 # 7. Cho Phép Chuyển Mẫu Hóa Đơn, Chứng Từ Đã Sửa Trên Sme2012 Lên Để Sử Dụng – Help Amis # Top 5 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 2/2023 # 7. Cho Phép Chuyển Mẫu Hóa Đơn, Chứng Từ Đã Sửa Trên Sme2012 Lên Để Sử Dụng – Help Amis # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 7. Cho Phép Chuyển Mẫu Hóa Đơn, Chứng Từ Đã Sửa Trên Sme2012 Lên Để Sử Dụng – Help Amis mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khuyến nghị: Việc chuyển đổi các mẫu hóa đơn, chứng từ từ MISA chúng tôi 2012 lên chúng tôi nên được thực hiện trên máy chủ, sau đó copy các mẫu đã chuyển lên cho các máy trạm khác sử dụng.

Lưu ý:

Khi máy chủ kết nối vào dữ liệu kế toán khác thì các mẫu hóa đơn, chứng từ đã lấy về chúng tôi sẽ bị mất và phải thực hiện chuyển lại.

Trước khi chuyển các mẫu hóa đơn, chứng từ từ MISA chúng tôi 2012 lên, cần lưu lại các mẫu trên chúng tôi để có thể phục hồi lại khi cần. Thao tác thực hiện:

1. Vào folder chứa bộ cài phần mềm AMIS.VN-Kế toán. 2. Chọn thư mục ClientReport. 3. Copy toàn bộ thư mục ReportTemplate để lưu vào vị trí khác (không nên lưu vào ổ đĩa C để tránh trường hợp mất dữ liệu khi phải cài lại máy).

Thực hiện chuyển các mẫu hóa đơn, chứng từ từ MISA chúng tôi 2012 lên theo các bước sau:

1. Vào folder chứa bộ cài phần mềm AMIS.VN-Kế toán. 2. Chọn thư mục ClientBinReport Management Tool ACT.

3. Đăng nhập vào dữ liệu trên AMIS.VN-Kế toán muốn chuyển các mẫu hóa đơn, chứng từ trên MISA chúng tôi 2012 lên.

4. Nhấn Thêm. 6. Thông tin Script dữ liệu và Tên mẫu chương trình sẽ tự động lấy lên tương ứng theo mẫu hóa đơn, chứng từ chuyển lên.

Lưu ý: Trường hợp tên mẫu hóa đơn, chứng từ trên MISA chúng tôi 2012 đã bị sửa trước khi chuyển lên chúng tôi thì tại mục Script dữ liệu cần chọn lại hóa đơn, chứng từ gốc tương ứng trên MISA chúng tôi 2012.

8. Do các mẫu hóa đơn, chứng từ chuyển lên chỉ được lưu theo từng máy nên để các máy khác có thể in được mẫu hóa đơn, chứng từ này cần copy các mẫu hóa đơn, chứng từ muốn sử dụng tại thư mục ClientReportReportTemplate trên máy chủ vào thư mục ClientReportReportTemplate trên máy trạm.

Lưu ý: Trường hợp chuyển nhiều mẫu hóa đơn, chứng từ từ MISA chúng tôi 2012 lên, để tránh mất thời gian trong việc tìm kiếm các mẫu hóa đơn, chứng từ để copy từ máy chủ sang máy trạm có thể thực hiện Copy toàn bộ các mẫu hóa đơn, chứng từ tại thư mục ClientReportReportTemplate trên máy chủ vào thư mục ClientReportReportTemplate trên máy trạm và chọn không ghi đè vào các mẫu đã có.

Chuyển Mẫu Hóa Đơn, Chứng Từ Trên Misa2012 Và1.0 Lên2.0

1. Trên MISA chúng tôi 2012:

2. Trên chúng tôi 1.0:

Lưu ý:

Chương trình chỉ hỗ trợ chuyển các mẫu hóa đơn sau từ chúng tôi 1.0 lên chúng tôi 2.0:

Hóa đơn GTGT (mẫu tự in, 3 liên)

Hóa đơn GTGT (mẫu tự in, 3 liên, không màu)

Hóa đơn GTGT (mẫu tự in, 3 liên, A5)

Hóa đơn GTGT (mẫu tự in, 3 liên, A5, không màu)

Hóa đơn GTGT (mẫu đặt in)

Hóa đơn GTGT (mẫu đặt in, A5)

Khi tải mẫu hóa đơn từ chúng tôi 1.0 về máy tính, cần thêm đuôi _ConvertFromAmis1 vào tên file để tránh bị trùng với mẫu trên chúng tôi – Kế toán.

Mẫu Đơn Xin Cho Tặng Quyền Sử Dụng Đất &Amp; Thủ Tục Từ A

Khi nào cần làm đơn xin cho tặng đất?

Cho tặng quyền sử dụng đất hay cho tặng đất đai là khái niệm nói về việc chuyển giao quyền sở hữu đất tương ứng với diện tích thửa đất mà chủ sở hữu đất giao cho người khác và không cần đền bù.

Thông thường, cho tặng quyền sử dụng đất xảy ra trong 2 trường hợp sau:

Bố mẹ cho tặng đất con cái;

Người có đất cho tặng đất của mình cho người khác (không phải trường hợp nói trên). Ví dụ như chủ sở hữu đất hiến đất thuộc sở hữu của mình để làm đường, làm ngõ (Có thể tham khảo mẫu đơn cho tặng đất để làm đơn xin hiến đất làm ngõ hoặc làm đường).

Không phải ai cũng có thể cho tặng quyền sử dụng đất. Chỉ những người có đủ điều kiện được quy định tại Khoản 1 Điều 188 Luật đất đai 2013 thì mới được tặng cho đất cho người khác.

Điều kiện 1: Phải có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;

Điều kiện 2: Quyền sử dụng đất không bị kê biên để đảm bảo thi hành án;

Điều kiện 3: Đất không có tranh chấp;

Điều kiện 4: Trong thời hạn sử dụng đất (nếu hết hạn phải gia hạn thời hạn sử dụng đất theo quy định của pháp luật mới nhất).

Thủ tục cho tặng quyền sử dụng đất diễn ra như thế nào?

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ

Bao gồm:

Phiếu yêu cầu công chứng;

Đơn xin cho tặng quyền sử dụng đất (xem mẫu ở phần dưới của bài viết);

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu của 2 bên (bản sao);

Sổ hộ khẩu (bản sao);

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bản sao);

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, hoặc giấy quyết định ly hôn của người yêu cầu công chứng;

Giấy tờ chứng minh nguồn gốc của tài sản: Di chúc, văn bản khai nhân, thỏa thuận phân chia tài sản thừa kế, hợp đồng tặng cho…;

Văn bản cam kết của các bên cho tặng về đối tượng cho tặng là có thật.

Người yêu cầu công chứng nộp hồ sơ yêu cầu công chứng hợp đồng tặng cho đất đai tại các tổ chức hành nghề công chứng tại địa bàn có đất.

Công chứng viên tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ xem có đầy đủ và hợp lệ hay không.

Công chứng viên có nghĩa vụ giải thích quyền, nghĩa vụ và hậu quả pháp lý của 2 bên khi tham gia giao dịch tặng cho đất.

Nếu 2 bên vẫn tiếp tục giao dịch này, công chứng viên sẽ kiểm tra năng lực hành vi dân sự của người yêu cầu công chứng. Đồng thời hướng dẫn 2 bên tham gia hợp đồng ký, điểm chỉ vào các bản hợp đồng (trước sự chứng kiến của công chứng viên).

Công chứng viên chuyển Chuyên viên pháp lý soạn thảo lời chứng, thực hiện ký nhận vào hợp đồng và lời chứng.

Công chứng viên chuyển hồ sơ cho bộ phận văn thư đóng dấu, lấy số công chứng, thu phí công chứng theo quy định.

Trả hồ sơ và lưu trữ hồ sơ công chứng.

Nếu như chủ sở hữu đất chỉ tặng cho 1 phần thửa đất chứ không phải toàn bộ mảnh đất thì cần phải làm thủ tục tách thửa tại Văn phòng đăng ký đất đai rồi mới tặng cho cho người khác. Nếu tặng cho quyền sử dụng đất là toàn bộ mảnh đất thì sẽ bỏ qua bước này.

Hồ sơ chuẩn bị bao gồm:

Đơn đề nghị tách thửa theo mẫu số 11/ĐK;

Bản gốc Giấy chứng nhận đã cấp;

Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (xuất trình khi nộp hồ sơ).

Nơi nộp hồ sơ: Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất hoặc UBND cấp xã.

Tiếp nhận hồ sơ: Cơ quan tiếp nhận hồ sơ sẽ tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và trao phiếu tiếp nhận hồ sơ cho người nộp hồ sơ. Nếu nộp tại UBND xã thì trong 3 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ, UBND xã phải nộp hồ sơ cho Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất.

Xử lý hồ sơ: Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất có trách nhiệm đo đạc địa chính để chia tách thửa đất; lập hồ sơ trình cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận cho người sử dụng đất đối với thửa đất mới tách thửa; đồng thời chỉnh lý, cập nhật biến động vào hồ sơ địa chính, cơ sở dữ liệu đất đai.

Nhận kết quả: Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất trao Giấy chứng nhận cho người được cấp hoặc gửi UBND cấp xã nếu hồ sơ được nộp tại xã. Đến đây, thủ tục tách thửa đất để tặng cho đã hoàn thành.

Việc tặng cho quyền sử dụng đất chỉ được xác nhận khi các bên đăng ký biến động đất đai trong vòng 30 ngày kể từ ngày tặng cho.

Hồ sơ sang tên Giấy chứng nhận bao gồm:

Đơn đăng ký biến động theo mẫu số 09/ĐK;

Hợp đồng tặng cho;

Bản gốc Giấy chứng nhận đã cấp;

Văn bản thể hiện sự đồng ý của các thành viên trong hộ gia đình đồng ý việc tặng cho quyền sử dụng đất (phải được công chứng hoặc chứng thực).

Nơi nhận hồ sơ: Hồ sơ sẽ được nộp tại Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thuộc Phòng Tài nguyên và Môi trường hoặc cơ quan tiếp nhận hồ sơ theo quy định của UBND cấp tỉnh. Hộ gia đình, cá nhân có thể nộp hồ sơ tại UBND cấp xã nếu có nhu cầu.

Tiếp nhận hồ sơ: Cơ quan tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra xem hồ sơ có đầy đủ và hợp lệ hay không. Nếu không sẽ yêu cầu người nộp hồ sơ bổ sung, hoàn chỉnh theo quy định. Đối với trường hợp người nộp nộp hồ sơ tại UBND xã, thì trong thời hạn 3 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, UBND xã phải chuyển hồ sơ đến Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất.

Giải quyết yêu cầu: Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất sẽ gửi thông tin địa chính đến cơ quan thuế để xác định và thông báo thu nghĩa vụ tài chính. Tiếp đến, xác nhận nội dung biến động vào Giấy chứng nhận đã cấp. Nếu phải cấp Giấy chứng nhận mới thì lập hồ sơ trình UBND cấp huyện về việc sẽ cấp Giấy chứng nhận mới cho người sử dụng đất. Cuối cùng, chỉnh lý, cập nhật biến động vào hồ sơ địa chính, cơ sở dữ liệu đất đai.

Điều 459 Luật dân sự 2015 quy định:

” 2. Hợp đồng tặng cho bất động sản có hiệu lực kể từ thời điểm đăng ký; nếu bất động sản không phải đăng ký quyền sở hữu thì hợp đồng tặng cho có hiệu lực kể từ thời điểm chuyển giao tài sản. “

Sau khi hoàn thành 4 bước nói trên thì thủ tục tặng cho đã kết thúc. Phần đất đã cho bây giờ không còn thuộc sở hữu của người tặng nữa. Mọi quyền quyết định về mảnh đất đã thuộc về người được tặng. Kể cả việc người tặng muốn đòi lại mảnh đất đã cho cũng không được nữa.

Mẫu đơn xin cho tặng quyền sử dụng đất chuẩn nhất hiện nay

Đơn xin cho tặng đất viết tay có giá trị pháp lý không?

Khoản 1 Điều 459 Bộ Luật dân sự 2015 quy định về Tặng cho bất động sản như sau:

” 1. Tặng cho bất động sản phải được lập thành văn bản có công chứng, chứng thực hoặc phải đăng ký, nếu bất động sản phải đăng ký quyền sở hữu theo quy định của luật.”

Như vậy, đơn xin tặng cho quyền sử dụng đất phải được soạn thảo thành văn bản, sau đó phải được công chứng hoặc chứng thực thì mới có giá trị pháp lý.

Mẫu đơn tặng cho quyền sử dụng đất

Mẫu đơn hiến tặng đất cho con hoặc cho tặng đất cho người khác đều có thể sử dụng mẫu đơn sau đây:

HỢP ĐỒNG TẶNG CHO QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

(Số: ……………./HĐTCTSGLĐ)

Hôm nay, ngày …… tháng …… năm ……., Tại ……………… Chúng tôi gồm có:

BÊN TẶNG CHO (BÊN A):

Ông/bà: …………………………………………Năm sinh:……………………………

CMND số: …………………… Ngày cấp ……………….. Nơi cấp: ………………………………………………….

Hộ khẩu: ………………………………………………………………………………………………………………………

Địa chỉ: …………………………………………………………………………………………………………………………..

Điện thoại: …………………………………………………………………………………………………………..

Là chủ sở hữu bất động sản: ……………………………………………………………………………………………………

BÊN ĐƯỢC TẶNG CHO (BÊN B):

Ông/bà: …………………………………………………Năm sinh:…………………………………

CMND số: …………………… Ngày cấp ……………….. Nơi cấp: …………………………………………….

Hộ khẩu: ……………………………………………………………………………………………………………..

Địa chỉ: ………………………………………………………………………………………………………………..

Điện thoại: …………………………………………………………………………………………………………………

Ông/bà: ……………………………………………Năm sinh:…………………………………………………………

CMND số: …………………… Ngày cấp ……………….. Nơi cấp: …………………………………..

Hộ khẩu: ……………………………………………………………………………………………………………

Địa chỉ: ………………………………………………………………………………………………………………………

Điện thoại: ………………………………………………………………………………………………………

Hai bên đồng ý thực hiện việc tặng cho quyền sử dụng đất theo các thoả thuận sau đây:

ĐIỀU 1: ĐỐI TƯỢNG CỦA HỢP ĐỒNG

1.1. Quyền sử dụng đất

Quyền sử dụng đất của bên A đối với thửa đất theo ………………………………… ,cụ thể như sau:

– Thửa đất số: …………………………………………………………………………………………

– Tờ bản đồ số: …………………………………………………………………………………………

– Địa chỉ thửa đất: ……………………………………………………………………………………

– Diện tích: …………………………. m2 (Bằng chữ: …………………………………………)

– Hình thức sử dụng:

+ Sử dụng riêng: ……………………………………………………………………………. m2

+ Sử dụng chung: …………………………………………………………………………… m2

– Mục đích sử dụng:…………………………………………………………………………………

– Thời hạn sử dụng:……………………………………………………………………………………

– Nguồn gốc sử dụng:…………………………………………………………………………………

Những hạn chế về quyền sử dụng đất (nếu có): ………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………………………….

1.2. Giá trị quyền sử dụng đất nêu trên là ………………………………….đồng (Bằng chữ: ……………………………………………………………….).

ĐIỀU 3: VIỆC ĐĂNG KÝ TẶNG CHO QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT VÀ LỆ PHÍ

3.1. Việc đăng ký tặng cho quyền sử dụng đất tại cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật do bên A chịu trách nhiệm thực hiện.

ĐIỀU 4: VIỆC GIAO VÀ ĐĂNG KÝ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

4.1. Bên A có nghĩa vụ giao thửa đất nêu tại Điều 1 của Hợp đồng này cùng giấy tờ về quyền sử dụng đất, giấy tờ về quyền sở hữu cho bên B vào thời điểm ……………………………………….

4.2. Bên B có nghĩa vụ đăng ký quyền sử dụng đất tại cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

ĐIỀU 4: NGHĨA VỤ CỦA BÊN A

4.1. Giao đất đủ diện tích, đúng hạng đất, loại đất, vị trí, số hiệu, tình trạng đất đất như đã thoả thuận;

ĐIỀU 5: NGHĨA VỤ CỦA BÊN B

5.1. Đăng ký quyền sử dụng đất tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật về đất đai;

5.2. Bảo đảm quyền của người thứ ba đối với đất được tặng cho;

5.3. Thực hiện các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật về đất đai.

ĐIỀU 6: QUYỀN CỦA BÊN B

6.1. Yêu cầu bên A giao đủ diện tích, đúng hạng đất, loại đất, vị trí, số hiệu, tình trạng đất như đã thoả thuận;

6.2. Được sử dụng đất theo đúng mục đích, đúng thời hạn;

6.3. Được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

ĐIỀU 7: PHƯƠNG THỨC GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG

Trong quá trình thực hiện Hợp đồng này, nếu phát sinh tranh chấp, các bên cùng nhau thương lượng giải quyết trên nguyên tắc tôn trọng quyền lợi của nhau; trong trường hợp không giải quyết được thì một trong hai bên có quyền khởi kiện để yêu cầu toà án có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

ĐIỀU 8: CAM ĐOAN CỦA CÁC BÊN

Bên A và bên B chịu trách nhiệm trước pháp luật về những lời cam đoan sau đây:

8.1. Bên A cam đoan:

a) Những thông tin về nhân thân, về thửa đất và đã ghi trong Hợp đồng này là đúng sự thật;

b) Thửa đất thuộc trường hợp được tặng cho quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật;

c) Tại thời điểm giao kết Hợp đồng này:

– Thửa đất không có tranh chấp;

– Quyền sử dụng đất t không bị kê biên để bảo đảm thi hành án;

d) Việc giao kết Hợp đồng này hoàn toàn tự nguyện, không bị lừa dối, không bị ép buộc;

e) Thực hiện đúng và đầy đủ các thoả thuận đã ghi trong Hợp đồng này.

8.2. Bên B cam đoan:

a) Những thông tin về nhân thân đã ghi trong Hợp đồng này là đúng sự thật;

b) Đã xem xét kỹ, biết rõ về thửa đất nêu tại Điều 1 của Hợp đồng này và các giấy tờ về quyền sử dụng đất;

c) Việc giao kết Hợp đồng này hoàn toàn tự nguyện, không bị lừa dối, không bị ép buộc;

d) Thực hiện đúng và đầy đủ các thỏa thuận đã ghi trong Hợp đồng này.

ĐIỀU 9: ĐIỀU KHOẢN CHUNG

9.1. Hai bên hiểu rõ quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của mình được thỏa thuận trong hợp đồng này.

9.2. Hai bên đã tự đọc lại hợp đồng này, đã hiểu và đồng ý tất cả các điều khoản đã ghi trong hợp đồng.

9.3. Hợp đồng này có hiệu lực kể từ ngày …… tháng ……. năm …… đến ngày …… tháng ….. năm …….

Hợp đồng được lập thành ………. (………..) bản, mỗi bên giữ một bản và có giá trị như nhau.

BÊN TẶNG CHO (Bên A) BÊN ĐƯỢC TẶNG CHO (Bên B)

( Ký/ điểm chỉ, ghi rõ họ tên) ( Ký/ điểm chỉ, ghi rõ họ tên)

Một số lưu ý khi làm đơn tặng cho đất

Các thông tin thể hiện trong đơn phải tuyệt đối chính xác; các bên tham gia đảm bảo phải đọc kỹ trước khi ký.

Có những điều khoản phải thỏa thuận rõ ràng như: Đặc điểm thửa đất tặng cho, điều kiện tặng cho…

Điều kiện tặng cho không được vi phạm pháp luật, trái với đạo đức xã hội.

Lưu ý đến quyền và nghĩa vụ của mình để thực hiện cho đúng.

Đối với người tặng: Phải đảm bảo quyền sử dụng đất là của mình, không được cho tặng tài sản không thuộc sở hữu của mình.

Có phải đóng phí khi cho tặng quyền sử dụng đất không?

Có. Sẽ có 3 khoản phí cơ bản khi thực hiện cho tặng quyền sử dụng đất.

1/ Thuế thu nhập cá nhân

Nếu giao dịch tặng cho đất diễn ra giữa: vợ với chồng; cha đẻ, mẹ đẻ với con đẻ; cha nuôi, mẹ nuôi với con nuôi; cha chồng, mẹ chồng với con dâu; bố vợ, mẹ vợ với con rể; ông nội, bà nội với cháu nội; ông ngoại, bà ngoại với cháu ngoại; anh – chị – em ruột với nhau, thì không cần đóng thuế thu nhập cá nhân.

Nếu giao dịch tặng cho đất diễn ra ngoài các trường hợp nói trên thì phải nộp thuế thu nhập cá nhân.

Khoản 4 Điều 16 Thông tư 111/2013/TT-BTC quy định thuế thu nhập cá nhân phải nộp khi cho tặng đất như sau:

Trong đó, thu nhập tính thuế là giá trị bất động sản được xác định căn cứ vào Bảng giá đất do UBND cấp tỉnh quy định.

Thu nhập tính thuế khác nhau thì sẽ có mức thuế suất khác nhau. Ví dụ thu nhập tính thuế là thuế thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng bất động sản thì sẽ chịu thuế suất 2%. Còn thu nhập tính thuế là thuế thu nhập cá nhân từ thừa kế, quà tặng sẽ phải chịu thuế suất 10%.

Tương tự như thuế thu nhập cá nhân, nếu giao dịch tặng cho diễn ra giữa người thân với nhau thì không phải đóng thuế trước bạ nhà đất.

Trường hợp khác sẽ phải đóng lệ phí trước bạ theo quy định của pháp luật hiện hành.

Lệ phí trước bạ = 0,5% x Giá tính lệ phí trước bạ nhà đất

Trong đó, giá tính lệ phí trước bạ nhà đất là bảng giá đất do UBND cấp tỉnh ban hành tại thời điểm cho tặng đất.

3/ Chi phí khác

Lệ phí địa chính: Do Hội đồng nhân dân cấp tỉnh quyết định. Mỗi tỉnh sẽ có mức thu khác nhau.

Phí thẩm định cấp quyền sử dụng đất: Mức thu do Hội đồng nhân dân cấp tỉnh quyết định. Mỗi tỉnh sẽ có mức thu khác nhau.

Tổng kết

Tặng cho đất là hành động mang ý nghĩa tốt đẹp mà người tặng dành cho người được tặng. Nhưng để tránh tranh chấp và đảm bảo quyền lợi của 2 bên, pháp luật đã có những quy định rõ ràng, cụ thể về việc cho tặng đất. Các bên tham gia không chỉ phải sử dụng mẫu đơn xin cho tặng quyền sử dụng đất hợp lệ mà còn phải thực hiện thủ tục cho tặng theo đúng quy định. Có như vậy thì mới hợp pháp và được pháp luật đứng ra bảo vệ trong mọi trường hợp.

Đánh giá của bạn

Mẫu Đăng Tin Bán Nhà, Cho Thuê Nhà Trên Mạng Hiệu Quả Để Lên Top

Một tin đăng bán nhà, cho thuê nhà hiệu quả cần truyền tải những điểm quan trọng của sản phẩm mình muốn bán hay cho thuê và tạo được sự tin tưởng với người đọc.

Giữa một rừng tin rao vặt, nếu tin đăng của bạn không tạo được sức hút thì khó lòng được nhiều người biết đến. Việc nắm được cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả vô cùng có ích, khiến thông tin của bạn nổi bật hơn cả, từ đấy tăng cơ hội đạt được giao dịch nhanh nhất.

Đăng tin bán nhà miễn phí ở đâu?

Nếu bạn không biết đăng tin bán nhà ở đâu hiệu quả thì hãy lựa chọn những trang rao vặt bất động sản có lượt tương tác lớn, làm việc chuyên nghiệp, kiểm duyệt tin đăng nhanh chóng. Đây là cách đăng tin cho thuê nhà miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

Chọn vị trí tin đăng

Nếu bạn cần bán nhà, cho thuê nhà gấp thì có thể chọn tin đăng nổi bật, tin VIP để nhanh chóng có được lượng lớn người xem tin rao. Bạn cần đầu tư chi phí nhưng đây là cách đầu tư hiệu quả nhanh chóng.

Hướng dẫn cách viết bài đăng tin bán nhà, cách đăng tin cho thuê nhà hiệu quả

Để đăng tin bán nhà trên mạng hay cách đăng tin cho thuê nhà, nội dung tin của bạn cần đầy đủ nội dung sau:

– Tiêu đề.

– Nội dung

– Thông tin liên hệ

– Hình ảnh

Làm thế nào để đăng tin bán nhà trên mạng nội dung tốt nhất? Bạn cần chỉ rõ những ưu điểm vị trí của ngôi nhà, gần những tiện ích công cộng nào (trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, tuyến đường lớn, …).

Cung cấp đầy đủ thông số nhà như diện tích thực, diện tích xây dựng, hướng nhà, mặt tiền, cách đường cái bao nhiêu m, số tầng, số phòng, giá bán (bao gồm phí sang tên hay không).

Đồng thời thông tin giấy tờ pháp lý có sổ đỏ, sổ hồng, …

Mẫu đăng tin bán nhà, cho thuê nhà trên mạng hiệu quả để lên top

Cách gây ấn tượng và tăng lượt tìm kiếm tin đăng

Khi đã có một tin rao hoàn chỉnh rồi, để đạt hiệu quả cao nhất và có thể tận dụng được công cụ tìm kiếm google giúp tăng lượng xem từ người tìm kiếm, bạn cần áp dụng những điều sau:

Tiêu đề cần ngắn gọn mà ấn tượng, có từ khóa quan trọng như địa điểm đang hot, nhiều người có nhu cầu mua, thuê nhà/ chung cư khu vực ấy.

Ví dụ: Bán nhà khu Dịch Vọng, Cầu Giấy vào ở ngay (có hình).

Các từ: “ở ngay”, “có hình”, “bán gấp”, “hot”, “hạ giá”, “siêu rẻ”, “giá rẻ”, “giá … (cụ thể)”, “cắt lỗ”, … là những từ gây chú ý thu hút người xem, giúp tin rao của bạn nổi bật hơn với đa số các tin khác.

Để đăng tin bán nhà nhanh nhất, trong phần nội dung ngoài thông tin đầy đủ như hướng dẫn trên, bạn hãy gắng chèn những từ khóa đang được quan tâm, trong đó chú trọng các từ khóa về khu vực, địa điểm xung quanh được nhiều người biết để người đọc nhận ra vị trí bất động sản đó có phù hợp nhu cầu tìm kiếm của mình hay không.

Chẳng hạn, nhà A nằm ở khu đô thị mới Cầu Giấy, cạnh công viên B, gần tòa nhà C, chỉ cách siêu thị D khoảng 3 km, cách Xuân Thủy 500m, …

– Có hình ảnh hoặc cả video:

Cách đăng cho thuê nhà trên mạng, tin bán nhà gây sức hút là chú trọng phần hình ảnh, hoặc thêm cả video quay nhà vào tin rao. Bạn cần phải đầu tư kỹ hình ảnh sắc nét, ấn tượng để chiếm được thiện cảm người mua, khiến họ nhanh chóng nhấc điện thoại và gọi cho bạn ngay vì sợ người khác đặt trước.

Các mẫu đăng tin cho thuê nhà, bán nhà, chung cư lôi cuốn

Nhà đẹp ở ngay, tặng hết nội thất, Võ Chí Công, Cầu Giấy. 35m 5 tầng giá 2,9 tỷ

Địa chỉ: phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Cần tiền đầu tư, bán gấp nhà Võ Chí Công, Cầu Giấy:

+ Vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông, nằm ngay chân cầu vượt Võ Chí Công với Hoàng Quốc Việt. Thông Lạc Long Quân, Hoàng Hoa Thám, Bưởi, đường vành đai 2,5 cực kỳ thuận tiện đi vào nội thành và sân bay Nội Bài.

+ Nhà 5 tầng bố trí hợp lý, công năng sử dụng cao thoáng trước sau ánh sáng tự nhiên.

+ Tổng 4 phòng ngủ và wc, Với hệ thống trống nóng trên nóc nhà rất chắc chắn.

+ Nội thất ngoại nhập, chủ vinh dự tặng lại hết nội thất cho khách nhiệt tình.

+ Sổ đỏ chính chủ, khu dân trí cao, an ninh cực tốt.

LH : Mr Long 097…..

Bán nhà trọ 20 phòng đường Trần Văn Giàu, đang cho thuê 32tr / tháng

Địa chỉ: phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Bán dãy nhà trọ 20 phòng trên Đại Lộ Trần Văn Giàu mở rộng lộ giới 60m , đoạn gần Cầu Đôi – Cầu Xáng . Xung quanh nhiều cụm Khu công nghiệp lớn : Lê Minh Xuân – An Hạ – Hạnh Phúc … công nhân vô cùng đông đúc.

Thông tin dãy trọ :

Nhà trọ vừa xây năm 2017 . Diện tích ngang 10m dài 20m , dãy trọ có 1 tầng , mỗi tầng 10 phòng với diện tích mỗi phòng là 3mx4m, có gác đúc kiên cố – trần cao 4m , bên hông nhà trọ có thiết kế lối đi riêng và có khu vực để xe máy riêng .

Phòng dưới cho thuê 1 triệu 400, phòng trên cho thuê 1 triệu 300. Tổng thu nhập hàng tháng khoảng 32 triệu ( có thể tăng giá thuê về sau vì phòng còn mới ).

Vị trí : nằm gần đường lớn Trần Văn Giàu lộ giới 60m , các tiện ích như : chợ cầu xáng – bệnh viện Tân Tạo , Đại Học Tân Tạo , UBND xã trong bán kính 1km. Từ Nhà trọ di chuyển về bến xe Miền Tây chỉ 15p, cách bệnh viện Nhi đồng Bình Chánh – bệnh viện chợ Rẫy II là 10p,

Ngoài ra Khu trọ nằm lọt thỏm trên tuyến đường chính giữa các Khu công nghiệp nên dân cư vô cùng đông đúc, thường xuyên được các công ty bên KCN đến hỏi thuê cho nhân viên.

Về An Ninh : do nằm gần UBND nên an ninh rất tốt , có bảo vệ dân phố trực thường xuyên . Bên cạnh đó dãy trọ còn được trang bị hệ thống camera giám sát 24/24 và hệ thống theo dỏi ra vào bằng dấu vân tay hiện đại , giúp gia chủ quản lý được từ xa thông qua Smart phone .

Pháp lý : nhà trọ được xây trên diện tích đất thổ cư hoàn toàn , có giấy tờ đầy đủ ( sổ hồng ) và không nằm trong khu quy hoạch nào nên không lo bị tranh chấp pháp lý hay bị giải tỏa .

Giá bán : 2 tỷ 750 triệu đồng. Khách thanh toán trong vòng 1 tuần sẽ được giảm ngay 30 triệu, bao sang tên và công chứng . Vì bận đi làm nên khách quan tâm vui lòng sắp xếp để xem Nhà vào Chủ nhật là tốt nhất. Liên hệ 090…… (Minh)

Xin cảm ơn đã xem tin.

Nhà giá rẻ phố Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, 3 PN, đủ nội thất giá 1,73 tỉ

Địa chỉ: xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội

Bán nhà phố Triều Khúc, Q.Thanh Xuân, Giá 1,75 tỷ. LH: 0984….

Nhà khung BT chắc chắn 4 tầng.

DTSD DTXD 30m2x4T (120m2), Mặt tiền 3,3m gồm: 01 phòng khách +bếp, 03 phòng ngủ, 03 WC, có đầy đủ phòng thờ, sân phơi. Toàn bộ cửa 100% gỗ Lim dày 3cm, Cửa đi hai lớp, ngoài xếp sắt, trong gỗ lim Pa nô kính. Ban công hàng rào sắt chuồng cọp thép (16×16) A120. Tầng thượng lợp mái tôn Việt Nhật, cột D70, vì kèo thép V50, chân cột đổ Bê tông chắc chắn, Nội thất đầy đủ, chỉ việc dọn đến ở, Không phải chi phí thêm đồng nào?

Vị trí: Gần hồ Triều Khúc, Cách trục đường ô tô tải 30m, Gần nhiều trường Đại học lớn: ĐHCNGT vận tải, ĐH Hà Nội, kiến trúc, nhân văn, Thăng Long, an ninh, HV mật mã, Bưu chính viễn thông

Giá 1,75 tỉ ( Có thương lượng + Bao tên sổ đỏ)

LH: 0984….

Những mẫu đăng tin bán nhà, cho thuê nhà hay nhất Chính chủ cần bán nhà riêng 145m2 đường Huỳnh Văn Bánh, dọn vào ở ngay

Địa chỉ: Phường 17, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Nhà hướng Tây Nam, DT sàn 68m2(nở hậu), DTSD 145m2 thiết kế đẹp gồm 1 trệt 2 lầu. Hiện tại có 2PN, 2WC, 1 nhà kho & sân phơi. Có thể dễ dàng cải tạo thành 4PN, 3WC, tất cả thiết bị đều có sẵn trong kho, vì tiền thân nhà là 4PN, 3WC.

Nhà còn rất mới do gia đình chỉ ở vài ba ngày trong 1 tuần. Nhà đã được lát sàn gỗ, kệ bếp cũng được đóng bằng gỗ chắc chắn, máy nước nóng mặt trời…Mua có thể dọn đến ở ngay.

Hẻm trước nhà rộng 3m, thông ra chợ Phú Nhuận và Phan Đình Phùng. Hẻm nền đất cao, sạch sẽ, không lo triều cường khi mùa mưa đến. Khu dân cư sầm uất, hàng xóm thân thiện. Gần chợ, trường học các cấp… thích hợp mua để ở hộ gia đình đông người, rộng rãi để xe thoải mái, kinh doanh online, cho thuê..

Giá bán 6,1 tỷ (bớt chút lộc cho người thiện chí)

Liên hệ chính chủ (098 ….- 079…..)

Bán nhà riêng, kinh doanh sầm uất ở Khương Đình, DT 50m, giá 6.5 tỷ

Địa chỉ: phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Chủ nhà cần bán gấp nhà riêng ở Khương Đình, DT 50m, 5 tầng, mặt tiền 4.5m.

Nhà ở vị trí đẹp, đường trước nhà rất rông, thông đi các phía, ô tô đi thoải mái.

Dân cư qua lại đông đúc, kết hợp mặt tiền rộng nên kinh doanh gì cũng được.

Nhà còn rất mới và đẹp, thiết kế cực kỳ sang trọng. Nhà có tất cả 4 phòng ngủ rộng và rất thoáng.

Tầng 1 để thông nên rất thuận lợi cho kinh doanh.

Khu dân trí cao, an ninh tốt.

Nhà có sổ đỏ chính chủ, pháp lý rõ ràng.

Chủ nhà hiện đang cần bán gấp nên rất có thiện chí. Giá chào: 6.5 tỷ.

Liên hệ xem nhà: 035….. (Anh Nam)

Sở hữu biệt thự đẳng cấp hướng Vịnh Hạ Long chỉ 27 triệu/m2

Địa chỉ: Dự án Khu đô thị Beverly Hills Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

– Tổng cộng: 138 lô biệt thự nằm trong quần thể dự án 10.9ha bao gồm liền kề, biệt thự, 2 tòa chung cư và khách sạn 5 sao Hồng Vận

– Diện tích: 75 – 139m2 (liền kề ) & 240 – 463 m2 (biệt thự)

– Số tầng: 3,5 tầng

– Mật độ XD: 55%

– Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

– Đặc biệt còn 20 lô đất nền cuối cùng chỉ 27 triệu/m2, giá tốt nhất thị trường

Hotline tư vấn: 0929052491

Zalo: 036….

* Berverly Hills Hạ Long không chỉ được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích liền kề hiện đại như: Tổ hợp Sun World Hạ Long Park, bệnh viện Vinmec, chợ Bãi Cháy…. nơi đây còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đa dạng như: văn phòng, nhà hàng, khách sạn, bể bơi, nhà trẻ, dịch vụ bảo vệ 24/24h… * Với tầm nhìn rộng mở hướng ra vịnh Hạ Long đầy thơ mộng được bao quanh là hàng rào cây xanh lộng gió, Beverly Hills Hạ Long gửi gắm một cuộc sống thực sự an lành, trong sạch và bình yên * Hiện tại, dự án xong hạ tầng và có sổ đỏ.

Bán gấp nhà đến cuối T12, quận 12 Thạnh Xuân Hà Huy Giáp có chỗ để ô tô

Địa chỉ: phường Thạnh Xuân, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Cần bán căn nhà Quận 12 gần cầu Ông Đụng, Hà Huy Giáp 30m.

– Diện tích sử dụng 65m2 Diện tích sàn 150,9m2 (SHR)

– Nhà 2 lầu 1 trệt 1 sân thượng, 5phong ngủ, 3wc có sân để ô tô, nhà xây dựng kiên cố.

– Dân cư đông đúc, Nhà view cực đẹp khu vực xung quanh thoáng mát tạo nên không gian thư giãn thoải mái.

– Giá 3,55 tỷ có thương lượng.

Liên hệ 0946.109.646 hoặc 0972 690 447

Cho thuê nguyên căn sát chợ Hoàng Hoa Thám Q.Tân Bình, 135 m2, 12 triệu/tháng

Địa chỉ: Phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Tôi cần cho thuê nhà nguyên căn 1 trệt, 2 lầu còn mới, đẹp.

Mặt tiền Đường Bình Giã vào 60m hẻm thẳng rộng 7 m , P.13, Q.Tân Bình. Nhà cách chợ Hoàng Hoa Thám 30m, tiện mở vp cty, khu dân trí cao, an ninh, yên tĩnh. Nhà mới, nội thất đẹp, cao cấp gồm 3 P.ngủ, 3 WC, P.khách, bếp,…,đồng hồ điện- nước riêng biệt, dọn vào ở ngay.

Diện tích trệt 4.5mx14m, D.tích sử dụng 135 m2.

Giá thuê: 12 triệu/tháng.

Liên hệ chính chủ: Chị Hải (09….) . Miễn trung gian, môi giới.

Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ gần Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức, 4tr/tháng (có hình)

Địa chỉ: phường Tam Phú, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Cho thuê nhà nguyên căn tại đường Ụ Ghe, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Diện tích 70m2, có 1 gác lửng bằng ván dầu. Gần đường Phạm Văn Đồng, gần chợ Tam Hà, gần BV Q.Thủ Đức.

Khu nhà yên tĩnh, hàng xóm thân thiện, có nhiều cây xanh, an ninh. Ưu tiên cho anh chị nào có thiện chí thuê ở lâu dài.

Giá cho thuê: 4tr/tháng

Liên hệ: 09….

Cho thuê nhà 4 tầngx36m2 ngõ 64 Lĩnh Nam gần chung cư Horizon

Địa chỉ: phường Mai Động, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Nhà mình có căn hộ cần cho thuê ở đầu ngõ 64 đường Lĩnh Nam phường Mai Động quận Hoàng Mai Hà Nội cạnh chung cư lilama, đối diện chung cư horizon city và chợ Mai Động chợ 5 tầng.

Căn nhà có 4 tầng với diện tích là 36m2 một tầng, có điều hòa và nóng lạnh.

Mặt ngõ nhà là là 3m nhà thoáng mát và nhiều ánh sáng.

Như vậy, bạn đã biết rõ cách đăng thông tin bán nhà trên mạng cũng như cho thuê nhà trọ hiệu quả cần những gì. Truy cập trang web đăng tin bán nhà uy tín chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất, trang sẽ tối ưu giúp bạn nội dung tin đăng lôi cuốn để tiếp cận được nhiều người và nhanh chóng đi đến giao dịch mong muốn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 7. Cho Phép Chuyển Mẫu Hóa Đơn, Chứng Từ Đã Sửa Trên Sme2012 Lên Để Sử Dụng – Help Amis trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!