Đề Xuất 3/2023 # 5 Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Chuẩn Cho Sinh Viên # Top 10 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 3/2023 # 5 Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Chuẩn Cho Sinh Viên # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Chuẩn Cho Sinh Viên mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc làm luận văn, hãy liên hệ với đội ngũ Tri Thức Cộng Đồng để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo thuê. Với kinh nghiệm và đội ngũ trình độ cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích nhất

1. Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập kế toán bán hàng

LỜI NÓI ĐẦU

Thế giới ngày càng hội nhập càng tạo ra cho doanh nghiệp thêm rất nhiều cơ hộ i nhưng cũng không ít những thách thức song doanh nghiệp nào cũng đặt ra mục tiêu hàng đầu là tối đa hoá lợi nhuận, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất . Để đạt được điều đó đòi hỏi các nhà quản lý phải có những biện pháp thiết thực trong chiến lượ c kinh doanh của mình.

Một trong những chiến lược mũi nhọn của các doanh nghiệp là tập trung vào khâu bán hàng. Đây là giai đoạn cuối cùng của quá trình luân chuyển hàng hoá trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo nguồn thu bù đắp nhữ ng chi phí bỏ ra, từ đó tạo ra lợi nhuận phục vụ cho quá trình tái sản xuấ t kinh doanh. Vấn đề đặt ra là làm sao tổ chức tốt khâu bán hàng, rút ngắ n được quá trình luân chuyển hàng hoá, nâng cao hiệu quả s ử dụng vốn kinh doanh. Trong đó biện pháp quan trọng nhất, hiệu quả nhất phải kể đến là thự c hiện tố t công tác kế toán bán hàng.

Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng giữ vai trò hết sức quan trọ ng, là phần hành kế toán chủ yếu trong công tác kế toán của doanh nghiệp. Góp phần phục vụ đắc lực hoạt động bán hàng của mỗi doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng nhanh khả năng thu hồi vốn, kịp thời tổ chức quá trình kinh doanh tiếp theo, cung cấp thông tin nhanh chóng để từ đó doanh nghiệp phân tích, đánh giá lựa chọn các phương án đầu tư có hiệu quả.

Sau một thời gian ngắn thực tập ở Công ty TNHH Xây dựng Công Tiến , được sự quan tâm giúp đỡ của các cán bộ Phòng Kế toán tại Công ty và những kiến thức đã được học ở trường em nhận thức được vai trò quan trọng của công tác kế toán bán hàng đối với sự hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy em đã chọn đề tài:

“Kế toán bán hàng tại Công ty TNHH Xây dựng Công Tiến” làm đề tài cho báo cáo thực tập tôt nghiệp.

Ngoài phần mở đầu và kết luận, nội dung của báo cáo gồm 3 phần:

Phần I: Lý luận chung về k ế toán bán hàng trong doanh nghiệp

Phần II:: Thự c trạng về công tác kế toán bán hàng tại Công ty TNHH Xây dựng Công Tiến.

Phần III: Một số ý kiến nhận xét và hoàn thiện công tác kế toán bán hàng tại Công ty TNHH Xây dựng Công Tiến.

2. Lời mở đầu báo cáo thực tập kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương

Lời mở đầu báo cáo thực tập kế toán

Trong nền kinh tế thị trờng có sự quản lý của nhà nớc ta hiện nay, các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp có quyền tổ chức và thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh của mình một cách độc lập tự chủ theo qui định của pháp luật. Họ phải tự hạch toán và đảm bảo doanh nghiệp mình hoạt động có lợi nhuận, và phát triển lợi nhuận đó, từ đó nâng cao lợi ích của doanh nghiệp, của ngời lao động. Đối với nhân viên, tiền lơng là khoản thù lao của mình sẽ nhận đợc sau thời gian làm việc tại Công ty. Còn đối với Công ty đây là một phần chi phí bỏ ra để có thể tồn tại và phát triển đợc. Một Công ty sẽ hoạt động và có kết quả tốt khi kết hợp hài hoà hai vấn đề này.

Từ nhận thức nh vậy nên trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH thiết bị điện Ngọc Hoa em đã chọn đề tài “Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tiền lơng và các khoản trích theo lơng tại Công ty TNHH thiết bị điện Ngọc Hoa” để nghiên cứu thực tế và viết thành chuyên đề này. Với những hiểu biết còn hạn chế và thời

gian thực tế quá ngắn ngủi, với sự giúp đỡ của lãnh đạo Công ty và các anh chị trong phòng kế toán Công ty, em hy vọng sẽ nắm bắt đợc phần nào về sự hiểu biết đối với lĩnh vực kế toán tiền lơng trong Công ty.

Bài viết đợc chia làm 3 chơng:

Chơng 1: Cơ sở lý luận chung về kế toán tiền lơng và các khoản trích theo lơng trong các doanh nghiệp sản xuất.

Chơng 2: Thực trạng công tác kế toán tiền lơng và các khoản trích theo lơng tại Công ty TNHH thiết bị điện Ngọc Hoa.

Chơng 3: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lơng và các khoản trích theo lơng tại Công ty TNHH thiết bị điện Ngọc Hoa.

Bài viết này đã đợc hoàn thành với sự tận tình hớng dẫn, giúp đỡ của Cô giáo Đỗ Thị Thu Phơng và các anh chị tại phòng kế toán của Công ty TNHH thiết bị điện Ngọc Hoa.

Em xin chân thành cảm ơn!

+ Download 57 mẫu slide thuyết trình khóa luận tốt nghiệp miễn phí

+ Tham khảo 3 mẫu lời kết luận tiêu biểu cho bài báo cáo thực tập

+ Hướng Dẫn Cách Làm Báo Cáo Thực Tập Chi Tiết Nhất

3. Mẫu lời nói đầu báo cáo thực tập kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng

Đề tài: Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty cổ phần Ngọc Anh

Trong cơ chế mới, với sự hoạt động của nhiều thành phần kinh tế tính độc lập, tự chủ trong các doanh nghiệp ngày càng cao hơn mỗi doanh nghiệp phải năng động sáng tạo trong kinh doanh, phải chịu trách nhiệm trước kết quả kinh doanh của mình, bảo toàn được vốn kinh doanh và quan trọng hơn là kinh doanh có lãi. Muốn như vậy các doanh nghiệp phải nhận thức được vị trí khâu tiêu thụ sản phẩm, hàng hoá vì nó quyết định đến kết quả kinh doanh của kinh doanh nghiệp và là cơ sở để doanh nghiệp có thu nhập bù đắp chi phí bỏ ra, thực hiện nghĩa vụ với Ngân sách Nhà Nước.

Bên cạnh đó, múc đích hoạt động của doanh nghiệp là lợi nhuận nên việc xác định đứng đắn KQKD nói chung về kết quả bán hàng nói riêng là rất quan trọng. Do vậy bên cạnh các biện pháp quản lý chung, việc tổ chức hợp lý công tác kế toán bán háng là rất cần thiết giúp doanh nghiệp có đầy đủ thông tin kịp thời và chính xác để đưa ra quyết định kinh doanh đứng đắn.

Doanh nghiệp kinh doanh đạt hiệu quả kinh tế cao là cơ sở doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển ngày càng vững chắc trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh sôi động và quyết liệt.

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán bán hàng vận dụng lý luận đã được học tập tại trường kết hợp với thực tế thu nhận được từ công tác kế toán tại công ty cổ phần Ngọc Anh, em đã chọn đề tài “Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng” để nghiên cứu và viết chuyên đề của mình.

Nội dung chuyên đề gồm 3 chương:

Chương I: Các vấn đề chung về kế toán bán hàng.

Chương II: Thực tế công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng.

Chương III: Nhận xét và kiến nghị về công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty cổ phần Ngọc Anh.

4. Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập du lịch nhà hàng tại khách sạn

Lời nói đầu của báo cáo thực tập du lịch

Du lịch là một ngành kinh tế quan trọng không chỉ trên bình diện thế giới, mà còn ở cả Việt Nam. Nói đến du lịch, nhiều người cho rằng đây là “ngành công nghiệp không khói”, là “con gà đẻ trứng vàng”. Với tư cách như một ngành thuộc lĩnh vực dịch vụ, du lịch trên thực tế đem lại hiệu quả cao về các mặt kinh tế, xã hội và môi trường nếu biết khai thác hợp lý mọi tiềm năng để phát triển bền vững.

Du lịch ngày nay đã trở thành một hiện tượng kinh tế – xã hội phổ biến. Hội đồng Lữ Hành và Du Lịch quốc tế (World Travel and Tourism Council – WTTC) đã công bố du lịch là một ngành kinh tế lớn nhất thế giới, vượt trên cả ngành sản xuất ô tô, thép, điện tử và nông nghiệp. Đối với một số quốc gia, du lịch là nguồn thu ngoại tệ quan trọng nhất trong ngoại thương. Tại nhiều quốc gia khác, du lịch là một trong ba ngành kinh tế hàng đầu. Du lịch đã nhanh chóng trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn của nhiều quốc gia trên thế giới. Du lịch ngày nay là một đề tài hấp dẫn và đã trở thành vấn đề mang tính chất toàn cầu. Nhiều nước đã lấy chỉ tiêu đi du lịch của cư dân là một tiêu chí để đánh giá chất lượng cuộc sống.

Trong bài báo cáo này, phạm vi nghiên cứu về du lịch chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu về hoạt động kinh doanh khách sạn, mà cụ thể là hoạt động kinh doanh ăn uống. Những vấn đề nghiên cứu sẽ bao gồm thực trạng phát triển của ngành kinh doanh khách sạn tại Việt Nam nói chung, vấn đề về chất lượng đội ngũ nguồn nhân lực, những kiến thức tổng quan về nghiệp vụ phục vụ bàn trong khách sạn, vai trò của bộ phận ăn uống cũng như nhà hàng trong một khách sạn, và cuối cùng là những trải nghiệm thực tế tại một khách sạn 3 sao cụ thể trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh – khách sạn Thương Mại Uông Bí Quảng Ninh.

5. Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập đánh giá chất lượng, dịch vụ du lịch nội địa

Lời mở đầu báo cáo thực tế du lịch

Trong những năm qua, cùng với sự nghiệp đổi mới của đất nước, và sau hơn 10 năm thực hiện chiến lược phát triển du lịch kể từ năm 2001, ngành Du lịch nước ta đã có nhiều tiến bộ và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Tuy nhiên, song song với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, sự tăng trưởng của chỉ số thu nhập bình quân theo đầu người và sự đa dạng hóa cũng như nhu cầu ngày càng cao của các loại hình giải trí, ngành du lịch đã tạo ra thị trường phát triển đầy tiềm năng và đã tạo đà cho sự hình thành rất nhiều công ty lữ hành. Nhưng chính sự phát triển này, sự mở rộng mạng lưới của các công ty du lịch đã tạo nên sự mạnh mẽ về cạnh tranh hoạt động trong ngành. Vì thế, nghiên cứu và đánh giá về dịch vụ, chất lượng dịch vụ, sự hài lòng và cách đo lường sự hài lòng về chất lượng dịch vụ là vấn đề cần thiết, không những giúp cho những doanh nghiệp cung ứng dịch vụ du lịch tốt nhất mà còn giúp cho ngành cải thiện năng lực cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường và nhanh chóng hội nhập ngày một sâu, rộng. Đây cũng được xem như là một yếu tố vô cùng quan trọng, được ưu tiên xác định trong suốt quá trình hoạt động của bất cứ công ty lữ hành nào. Và công ty Saigon Travel cũng là một trong các công ty như thế.

Xét về mặt nghiên cứu về dịch vụ, chất lượng dịch vụ, sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của các công ty lữ hành nói chung và Công ty Saigon Travel nói riêng thời gian qua cũng chưa có nhiều nổi bật, hầu như chỉ dừng lại ở sự thăm dò sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ do mình cung cấp với những nội dung khá đơn giản, chưa có phương pháp và công cụ đo lường thích hợp nên chưa mang lại kết quả mong muốn.

Nắm bắt được những nhận định sơ bộ đó, trên cơ sở tầm quan trọng và cần thiết của việc nghiên cứu đánh giá và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch nội địa đối với các công ty lữ hành mà đặc biệt là với Saigon Travel – đơn vị nơi tôi đang thực tập, tôi quyết định chọn đề tài “Đánh giá chất lượng, dịch vụ du lịch nội địa của công ty Saigon Travel” nhằm đóng góp phần nào vào chiến lược kinh doanh mảng du lịch nội địa tại công ty. Kết quả của việc đánh giá sẽ giúp ban lãnh đạo có thêm nhiều cách thức nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng sự hài lòng và giữ chân cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng của công ty.

5 Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Hay Nhất

Lời mở đầu báo cáo thực tập là phần không thể thiếu của một bài bái cáo thực tập. Nó góp phần dẫn dắt người đọc hình dung sơ bộ về công ty và lĩnh vực sinh viên thực tập. Ở bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới các bạn các mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập hay nhất. Các bạn có thể note lại và sử dụng linh động cho buổi báo cáo của mình.

Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập du lịch nhà hàng khách sạn

Phần mở đầu

Du lịch là ngành kinh tế quan trọng, nhiều người cho rằng đây là “ngành công nghiệp không khói”. Với tư cách là một ngành thuộc lĩnh vực dịch vụ, du lịch trên thực tế đêm đến hiệu quả cao về mặt kinh tế, xã hội và môi trường nếu chúng ta biết khai thác hợp lý các tiềm năng để phát triển bền vững.

Ngày nay, du lịch đã trở thành một hiện tượng kinh tế – xã hội phổ biến. World Travel and Tourism Council – WTTC (hội đồng Lữ Hành và Du Lịch quốc tế đã công bố du lịch là một ngành kinh tế lớn nhất thế giới, vượt lên trên cả ngành điện tử, sản xuất ô tô và nông nghiệp. Ngành du lịch ở một số quốc gia còn là nguồn thu ngoại tệ quan trọng nhất trong ngoại thương. Ở nhiều quốc gia khác, du lịch là một trong ba ngành kinh tế hàng đầu. Du lịch nhanh chóng trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn của nhiều quốc gia trên thế giới. Du lịch ngày càng trở thành một đề tài hấp dẫn và trở thành vấn đề mang tính chất toàn cầu. Nhiều quốc gia đã lấy chỉ tiêu du lịch của cư dân làm tiêu chí đánh giá chất lượng cuộc sống.

Trong bài báo cáo này, phạm vi nghiên cứu về du lịch chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu các hoạt động kinh doanh khách sạn, cụ thể là hoạt động kinh doanh ăn uống. Các vấn đề nghiên cứu bao gồm thực trạng phát triển của ngành kinh doanh khách sạn tại Việt Nam nói chung, những kiến thức tổng quan về nghiệp vụ phục vụ bàn khách sạn, vấn đề về chất lượng đội ngũ nhân lực, vai trò của bộ phận ăn uống, và cuối cùng là những trải nghiệm thực tế ở một khách sạn 3* cụ thể trên địa bàn Đà Lạt – khách sạn Song Anh.

Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập công nghệ thông tin

Lời nói đầu

Công nghệ thông tin trong giai đoạn hiện nay đang phát triển như vũ báo ở mọi lĩnh vực hoạt động khắp nơi trên thế giới. Điều xảy ra trong vòng vài năm qua ở Việt Nam là sự đầu tư ô ạt vào công nghệ. Tin học đã và đang là một trong các vấn đề không thể thiếu đối với bất kỳ công ty nào. Đặc biệt tin học ngày càng giữ vai trò quan trọng trong vấn đề quản lý tại các tổ chức nhất là tại các lĩnh vực thu thập thông tin. Tuy ngành công nghệ thông tin ở nước ta mới chỉ phát triển trong vài năm trở lại đây và đang từng bước phát triển nhưng những bước phát triển đó đã cho thấy tiềm năng lớn lao trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở nước ta, trong đó phát triển hệ thống thông tin đang là thế mạnh của đất nước. Hệ thống thông tin giúp công việc quản lý dễ dàng hơn, nâng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm được lượng lớn thời gian và công sức.

Qua thời gian tìm hiểu thực tế để xác định đề tài thực tập, em nhận thấy hệ thống thông tin quản lý tài sản cố định ở các công ty là một trong những vấn đề rất quan trọng trong việc quản lý công ty đó. Bởi tài sản cố định là thành phần không thể thiếu để công ty có thể hoạt động và phát triển. Báo cáo thực tập gồm có 3 chương sau:

Chương I: Tổng quan về công ty cổ phần phát triển phần mềm VNET

Chương II: Cơ sở phương pháp luận xâu dựng và phát triển hệ thống thông tin quản lý.

Chương III: Phân tích, thiết kế phần mềm quản lý tài sản cố định tại công ty.

Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập kế toán

Mở đầu

Cùng với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế thế giới trong những năm gần đây thì nên kinh tế nước ta cũng có những chuyển biến mạnh mẽ. Nền kinh tế có sự đổi mới chuyển từ nền kinh tế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường có sự điều tiết của Nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

Kinh tế thị trường với những ưu điểm vượt bậc đã tạo cho nền kinh tế cả nước nói chung và các doanh nghiệp nói riêng có nhiều cơ hội phát triển mới. Tuy nhiên, nền kinh tế nước ta cũng đặt ra nhiều khó khăn cho đòi hỏi các doanh nghiệp phải hết sức linh hoạt trong quá trình tổ chức và quản lý hoạt động kinh doanh để có hiệu quả cao nhất.

Kế toán là một công cụ quan trọng cho công tác quản lý các hoạt động của công ty. Thông qua các số liệu trên sổ sách kế toán mà người quản lý có thể nắm bắt được tình hình hoạt động của doanh nghiệp như thế nào. Kế toán về mặt bản chất là hệ thống đo lường xử lý, truyền đạt thông tin có ích làm căn cứ cho các quyết định kinh tế cho nhiều đối tượng khác nhau.

Qua quá trình thực tập kế toán tại công ty cổ phần bia – Rượu – nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), với sự dẫn dắt và chỉ bảo tận tình của các anh chị kế toán của công ty, em đã hoàn thành phần báo cáo tổng hợp tình hình thực hiện công tác kế toán của công ty. Bản bài cáo bao gồm:

Chương I: Tổng quan về công ty cổ phần bia – Rượu – nước giải khát Sài Gòn (Sabeco)

Chương II: Thực trạng tổ chức hạch toán kế toán

Chương III: Đánh giá khái quát tổ chức hạch toán kế toán.

Báo cáo thực tập y dược

Mở đầu

Hiện nay, trong sự phát triển của mỗi quốc gia thì ngành y dược nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ đóng góp to lớn cho nền kinh tế mà ngành học này còn góp phần củng cố mặt đời sống nhân sinh cho mỗi quốc gia. Một quốc gia khỏe mạnh về thể chất người lao động , quốc gia đó mới có chỗ dựa vững chắc để nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Vì thế, em đã chọn ngành dược là ngành để phát triển tương lai. Hơn bao giờ hết, thuốc là một trong những yêu cầu quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Do đó, việc cung cấp đầy đủ về số lượng và đảm bảo chất lượng là trách nhiệm của ngành y tế nói chung trong đó các nhà thuốc, bệnh viện đóng vai trò quan trọng.

Nhận biết được tầm quan trọng đó, sau một thời gian thực tập hữu ích tại Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Davinci và Bệnh viện Đa Khoa tại Hà Nội em đã hoàn thành được bản báo cáo thực tập. Bản báo cáo của em bao gồm các phần sau:

Phần I: Thực tập tại Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Davinci

Phần II: Thực tập tại khoa Dược bệnh viện Đa Khoa Hà Nội.

Báo cáo thực tập ngân hàng

Lời mở đầu

Sau một thời gian học tập và nghiên cứu cùng với việc được tìm hiểu, quan sát thực tế tại ngân hàng TMCP Phương Đông OCB (Việt Nam) tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian thực tập vừa qua. Đặc biệt với sự giúp đỡ và tạo điều kiện từ ban lãnh đạo ngân hàng, các anh chị ở các phòng ban đã giúp đỡ em hoàn thành bài báo cáo thực tập tổng hợp tại ngân hàng TMCP Phương Đông OCB tại thành phố Hồ Chí Minh.

Em xin gửi lời cảm ơn tới các thầy, cô giáo của trường Đại học Ngân Hàng thành phố Hồ Chí Minh đã cung cấp cơ sở kiến thức về kinh tế, xã hội và trực tiếp hướng dẫn để em có thể hoàn thành bài báo cáo thực tập tổng hợp này. Vì tính chất bảo mật thông tin của ngân hàng nên một số chỉ tiêu kết quả kinh doanh trong năm 2016 em chưa tổng hợp được hết. Vì thế, trong bản báo cáo thực tập này em xin dùng những số liệu thu thập tính đến ngày 30/06/216 để phân tích.

Bài báo cáo thực tập tổng hợp của em gồm các phần sau:

Phần I: Quá trình phát triển và mô hình tổ chức của ngân hàng

Phần II: Tình hình hoạt động kinh doanh của ngân hàng

Phần III: Nhận xét và kết luận.

Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ấn Tượng

Trong bất cứ một bài báo cáo hay bài nghiên cứu khoa học nào thì cũng đều không thể thiếu phần mở đầu. Và báo cáo thực tập tốt nghiệp cũng không nằm ngoại lệ, vì thế sinh viên cần phải chú trọng đến phần nội dung này. Mặc dù lời mở đầu không phải là phần phân tích hay giải quyết các vấn đề được đặt ra trong bài báo cáo. Nhưng những nội dung trong lời mở đầu phải chứa đựng những thông tin cô đọng, súc tích nhất của toàn bài báo cáo mà bạn chuẩn bị trình bày.

Một lời mở đầu báo cáo thực tập hay và đúng chuẩn cần phải đảm bảo được cấu trúc sau đây:

Cách viết kết luận báo cáo thực tập hay Hướng dẫn cách trình bày slide báo cáo thực tập đẹp

Lý do chọn đề tài nghiên cứu trong báo cáo thực tập.

Mục tiêu của đề tài nghiên cứu.

Đối tượng mà đề tài nghiên cứu hướng đến.

Phạm vị của nghiên cứu.

Các phương pháp được sử dụng để nghiên cứu.

Cấu trúc, nội dung của bài báo cáo thực tập.

Cấu trúc trên cần được sắp xếp đúng theo thứ tự, các nội dung được trình bày khoa học, dễ hiểu. Có như thế thì mới có thể tạo được lời mở đầu hay và ấn tượng nhất.

II. Các bước viết lời mở đầu báo cáo thực tập đúng chuẩn

Để xây dựng lời mở đầu báo cáo thực tập tốt nghiệp xúc tích các bạn cần phải:

Mở đầu lời mở đầu bằng các ví dụ thực tế.

Sử dụng những câu đề ấn tượng để lôi cuốn người đọc.

Tạo nên bối cảnh cho luận điểm mà bạn muốn chứng minh, như thế mới có thể chắc chắn và không mang tính sáo rỗng.

Xem lại toàn bộ cấu trúc của bài báo cáo.

Đưa ra những luận điểm mang tính sáng tạo, độc đáo và tạo được sự tranh luận.

Để chuyển sang đoạn văn mở đầu thì nên sử dụng những câu văn chuyển tiếp có sự liên kết và giúp gói gọn nội dung toàn đoạn.

Trước khi viết lời mở đầu bạn cần xác định:

Xác định đối tượng người đọc cần nhắm tới là ai.

Viết câu tiêu đề ấn tượng.

Lên dàn ý cụ thể cho lời mở đầu.

Cấu trúc của lời mở đầu báo cáo thực tập sẽ có:

Dùng câu tiêu đề để mở đầu.

Liệt kê và trình bày các luận điểm quan trọng.

[Hướng dẫn] Cách viết đề cương chi tiết báo cáo thực tập ĐIỂM 10 báo cáo thực tập Marketing mix

Khi viết lời mở đầu báo cáo thực tậ p bạn cần tuân thủ đúng nguyên tắc đã được xác định từ trước:

Sử dụng những câu văn ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu.

Loại bỏ hết những câu văn thừa thãi.

Tránh thông báo trực tiếp về mục đích của toàn bài báo cáo.

Tuyệt đối không “vơ đũa cả nắm”.

II. Các lưu ý khi viết lời mở đầu báo cáo thực tập

Để có thể được lời mở đầu báo cáo thực tốt nghiệp hay và ấn tượng thì bạn cần lưu ý về hình thức trình bày nội dung. Cũng giống như viết báo cáo thực tập thì cần phải sử dụng font chữ Time New Roman, font size 13. Canh lề trái: 3.5 cm; phải: 2.00 cm; trên: 2.00 cm; và dưới: 2.00cm. Tuyệt đối không sử dụng các font chữ cách điệu hay chữ thư pháp. Khi viết lời mở đầu cần hạn chế viết tắt để thể hiện sự trang trọng, lịch sự cho toàn bài báo cáo.

Văn phong lịch sự, ngôn ngữ dễ hiểu, cần chú ý tránh sai lỗi chính tả hay sử dụng câu văn lủng củng, không thoát ý.

Bên cạnh hình thức trình bày thì bạn cũng cần phải chú ý đến cấu trúc khi viết lời mở đầu và cần tuân theo cấu trúc của toàn bài báo cáo. Nội dung của lời mở đầu chỉ nên được trình bày ngắn gọn trong 1 hoặc 2 trang giấy. Không nên viết quá dài và phá vỡ cấu trúc của toàn bài.

III. Các mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập của một số ngành

Bài báo cáo của em gồm các nội dung sau đây:

Chương 1: Lịch sử hình thành, phát triển và mô hình tổ chức hoạt động của ngân hàng.

Download tài liệu

Chương 2: Thực tế hoạt động của ngân hàng.

Chương 3: Đánh giá và kết luận chung.

Hiện nay cùng với sự phát triển của mỗi đất nước thì ngành Y vẫn giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Ngành Y không chỉ mang ý nghĩa đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế mà nó còn trực tiếp giúp nâng cao chất lượng đời sống cho mọi người dân ở các quốc gia. Một quốc gia muốn phát triển mạnh mẽ về nền kinh tế thì cần phải dựa vào những công dân khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần.

Download tài liệu

Hiểu rõ điều đó em đã quyết định theo đuổi ước mơ của mình là trở thành một dược sĩ. Và để chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe của người dân thì thuốc là yếu tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu được. Việc đảm bảo chất lượng thuốc cũng như đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dân là trách nhiệm của ngành Y tế nói chung và của các nhà thuốc, bệnh viện và công ty dược nói riêng.

Trong nền kinh tế thị trường do nhà nước quản lý hiện nay thì tất cả các cơ quan, doanh nghiệp đều có quyền tổ chức các hoạt động kinh doanh một cách độc lập. Nhưng vẫn phải tuân thủ theo đúng các quy định của Nhà nước, Pháp luật. Doanh nghiệp phải tự lên kế hoạch hạch toán để đem đến lợi nhuận cho hoạt động sản xuất, nâng cao giá trị và lợi ích của doanh nghiệp và người lao động. Đối với người lao động thì tiền lương chính là khoản tiền mà họ sẽ nhận được khi bỏ sức lao động ra cho doanh nghiệp. Còn với doanh nghiệp thì đây chính là chi phí bỏ ra để duy trì và phát triển các hoạt động sản xuất của mình.

Vì thế, việc hạch toán tiền lương đóng vai trò quản lý rất quan trọng của các doanh nghiệp. Việc hạch toán một cách chính xác về chi phí lao động là căn cứ để doanh nghiệp xác định được nhu cầu về số lượng, thời gian cũng như hiệu quả lao động. Cũng từ đó mà doanh nghiệp cũng xác định được chính xác chi phí tiền lương khi định mức giá thành sản phẩm. Ngoài ra thì việc hạch toán chi phí lao động cũng tạo sự ràng buộc nghĩa vụ của các doanh nghiệp đối với Nhà nước.

Download tài liệu

Nhận thức được vấn đề trên, thì trong thời gian thực tập tại công ty em đã quyết định lựa chọn đề tài …. để nghiên cứu.

Các mẫu nhận xét báo cáo thực tập đúng chuẩn Báo cáo thực tập kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm

Bài báo cáo thực tập gồm 3 chương:

Download tài liệu

Du lịch chính là ngành giúp mang lại hiệu quả kinh tế không nhỏ cho nền kinh tế Việt Nam và được ví như một nền công nghiệp không khói. Ngoài ra nó là đòn bẩy để thúc đầy nhiều nền kinh tế khác của nước ta cùng phát triển và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân. Nắm rõ được điều đó thì ngành du lịch Việt Nam đang không ngừng được đầu tư và đổi mới để có thể cạnh tranh với các quốc gia phát triển ở khu vực. Hơn nữa Việt Nam còn được ưu ái với những tiềm lực phát triển du lịch như khí hậu mát mẻ, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Phong Nha – Kẻ Bàng, Cố đô Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long,… Cùng với sự đổi mới và nâng cao chất lượng du lịch không ngừng thì Việt Nam đang là điểm đến thu hút rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước.

Được nhà trường và công ty tạo điều kiện để chúng em có thể tham gia đợt thực tập này và có nhiều cơ hội để tiếp xúc với môi trường làm việc của ngành nghề. Em thêm hiểu rõ về những khó khăn trong nghề cũng như học hỏi được rất nhiều kỹ năng cần thiết cho công việc sau khi ra trường. Em xin được gửi lời cảm ơn đến nhà trường, đến các anh chị trong công ty đã giúp đỡ em rất nhiều để em hoàn thành bài báo cáo thực tập này.

Download tài liệu

Công nghệ thông tin hiện nay đang có xu hướng phát triển rất mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực trên khắp thế giới. Việt Nam cũng không ngoại lệ khi bắt đầu đầu tư vào ngành nghề này. Đối với các công ty thì tin học là một phần không thể thiếu ngày nay. Nó giúp duy trì quản lý hoạt động ở các công ty đặc biệt đối với các công ty thuộc lĩnh vực thu thập thông tin. Mặc dù công nghệ thông tin còn là ngành đang rất mới nhưng vẫn cho thấy được tiềm năng rất lớn của ngành này tại nước ta. Sử dụng công nghệ thông tin hiệu quả sẽ giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều công sức và chi phí lao động hơn.

Qua thời gian thực tập tại công ty … em quyết định lựa chọn đề tài … để nghiên cứu trong bài báo cáo thực tập của mình.

Đối với các doanh nghiệp thì việc xây dựng một chiến lược marketing đúng đắn là việc vô cùng quan trọng để phát triển doanh nghiệp.

Download tài liệu 100++ Mẫu mở đầu hay cho báo áo thực tập

Trong nền kinh tế có nhiều thay đổi và cạnh tranh cao như hiện nay thì các doanh nghiệp muốn đứng vững và mở rộng các hoạt động sản xuất. Thì bắt buộc phải có khả năng huy động tối đa nguồn nhân lực và điều hành các yếu tố tổng hợp để đạt được các mục tiêu đã được lên kế hoạch. Khi xác xây dựng được chiến lược marketing hiệu quả thì doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều cơ hội hấp dẫn trong hoạt động sản xuất. Giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và nâng cao giá trị của doanh nghiệp.

【Hãy Xem Ngay】Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Hay Nhất

+ Mẫu Lời mở đầu báo cáo thực tập ngành dược chuẩn nhất + 5 Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập du lịch hay nhất

Mẫu Lời mở đầu Báo cáo thực tập hay nhất

1. Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập hay nhất 1

LỜI MỞ ĐẦU

Cùng với xu thế toàn cầu hóa và kinh doanh quốc tế đang phát triển mạnh mẽ, hoạt động thương mại điện tử cũng ngày càng trở nên đa dạng, phong phú và có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với mỗi quốc gia trong nền kinh tế toàn cầu.

Là một sinh viên chuyên ngành Quản trị Thương mại điện tử – Trường Đại học Thương mại, được đào tạo những cơ sở lý luận, được cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến phức tạp về quản trị kinh doanh nói chung và thương mại điện tử nói riêng đã giúp em nâng cao trình độ hiểu biết của mình. Tuy nhiên, việc vận dụng những kiến thức vẫn còn nhiều hạn chế.Vì vậy, thời gian thực tập tốt nghiệp sẽ giúp sinh viên chúng em làm quen với thực tế, hòa nhập với môi trường doanh nghiệp nhiều hơn.Từ đó có thể vận dụng những kiến thức đã được học vào quá trình làm việc, nâng cao trình độ.

Sau 8 tuần thực tập tại Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông và công nghệ NOVA – một doanh nghiệp hoạt động mạnh trong lĩnh vực Thương mại điện tử, em đã được tạo điều kiện trực tiếp quan sát, tham gia vào một số công việc của công ty, từ đó rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân và đóng góp một phần công sức vào sự phát triển của công ty.

Em xin chân thành cảm ơn cô Dương Ngọc Anh đã tận tình hướng dẫn và góp ý cho em trong suốt quá trình thực tập. Ngoài ra, em cũng xin chân thành cảm ơn tập thể cán bộ và nhân viên Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông và công nghệ NOVA đã tạo điều kiện thuận lợi để em thực tập và hoàn thiện bản báo cáo thực tập tổng hợp của mình.

Báo cáo gồm 3 chương:

Chương 1: Khái quát về công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ NOVA.

Chương 2:Thực trạng phát triển, tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ NOVA.

Chương 3: Một số vấn đề tồn tại và đề xuất hướng đề tài khóa luận tốt nghiệp.

2. Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập hay nhất 2:

LỜI MỞ ĐẦU

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, các doanh nghiệp canh tranh với nhau vô cùng gay gắt để có thể tồn tại và phát triển bền vững, có chỗ đứng trên thị trường. Đặc biệt khi các nước trên thế giới cùng tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu thì cạnh tranh không những chỉ trong phạm vi trong nước mà còn mở rộng ra với các doanh nghiệp khu vực và trên thế giới. Việc này giúp các doanh nghiệp trong nước có thêm cơ hội để mở rộng thị trường và tìm kiếm thêm đối tác, nhà cung ứng có nhiều lợi thế, tuy nhiên nó cũng làm cho hoạt động kinh doanh cũng sẽ khó khăn hơn rất nhiều do có nhiều doanh nghiệp cạnh tranh hơn và họ có rất nhiều lợi thế về nhân công, về giá và khoa học công nghệ.

Trước tình hình trên, để có thể cạnh tranh được với các đối thủ đòi hỏi các doanh nghiệp phải không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, sử dụng hiệu quả và hợp lý các nguồn lực như: vốn, nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị…Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện được những điều này. Ở mỗi doanh nghiệp luôn bị giới hạn về nguồn lực phát triển chính vì vậy không thể cùng một lúc thực hiện được các mục tiêu đề ra. Ngày nay, một Doanh nghiệp sản xuất không nhất thiết phải lo tất cả các khâu sản xuất từ nguyên vật liệu đầu ra đến việc bán sản phẩm mà hoàn toàn có thể thuê các Doanh nghiệp khác làm hộ hay mua nguyên vật liệu từ bên ngoài. Vậy làm sao để Doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và giảm chi phí sản xuất, kinh doanh? Có rất nhiều cách để thực hiện và một trong số đó là Doanh nghiệp sẽ xây dựng một quy trình đánh giá và lựa chọn nhà cung ứng phù hợp. Việc xây dựng quy trình đánh giá, lựa chọn nhà cung ứng có uy tín, có nguồn nguyên liệu ổn định đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp là một nhu cầu cần thiết, giúp cho Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian trong việc lo nguyên vật liệu đầu vào và có thể tập trung vào hoạt động chính của mình.

Công ty CP Đầu Tư Hạ Tầng 18 là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Đây là một ngành vốn có rất nhiều đối thủ cạnh tranh vì vậy chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố mà Công ty đặt lên hàng đầu và lấy nó là yếu tố cạnh tranh với các công ty khác. Để đảm bảo được chất lượng dự án theo mục tiêu đề ra, ngoài việc đảm bảo tiến độ thi công, trình độ nhân công, Công ty còn luôn chú trọng đến việc tìm kiếm nhà cung cấp nguyên vật liệu đầu vào.

Xuất phát từ nhận thức trên và dựa trên kiến thức học được, em đã lựa chọn đi sâu nghiên cứu rõ hơn về đề tài : “Quy trình lựa chọn nhà cung cấp vật liệu đầu vào tại Công ty CP Đầu Tư Hạ Tầng 18”

Cấu trúc đề án bao gồm 4 chương:

Giới thiệu tổng quan chung về Công ty CP Đầu Tư Hạ Tầng 18

Chương II: Quy trình lựa chọn nhà cung cấp của Công ty CP Đầu Tư Hạ Tầng 18 Chương III: Một số giải pháp cho hoạt động lựa chọn nhà cung cấp của Công ty CP Đầu Tư Hạ Tầng 18 Chương III: Kết luận

Mặc dù đã cố gắng hết khả năng của mình nhưng do trình độ kiến thức và kinh nghiệm còn hạn chế, nên không tránh khỏi có những sơ sót. Em rất mong được sự nhận xét, đánh giá, đóng góp ý kiến của các thầy cô trong khoa để đề án này được hoàn thiện hơn.

3. Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập hay thứ 3:

LỜI MỞ ĐẦU

Ngày nay, trong xu thế hội nhập của nền kinh tế thị trường đã tạo ra cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức, khó khăn. Để tồn tại và phát triển đòi hỏi các doanh nghiệp phải không ngừng đổi mới, hoàn thiện công cụ quản lý kinh tế, tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí để tăng lợi nhuận cho công ty. Muốn đạt được mục tiêu đó các doanh nghiệp phải thực hiện nhiều biện pháp trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Tổ chức công tác kế toán và tổ chức phân tích kinh tế là nhiệm vụ quan trọng của tất cả các doanh nghiệp muốn thành công trên thương trường. Nếu một doanh nghiệp tổ chức tốt công tác kế toán, doanh nghiệp đó có thể kiểm soát được các vấn đề cơ bản nhất như hàng hóa, tài sản cố định, các khoản thu, chi công nợ và có thể lập được những kế hoạch dài hạn của mình một cách tốt nhất như đầu tư mở rộng kinh doanh, đổi mới dây truyền, công nghệ… Nó quyết định đến sự tồn tại, phát triển hay suy thoái của doanh nghiệp. Chính vì vậy, để cho công tác kế toán được thực hiện đầy đủ chức năng của nó thì doanh nghiệp cần phải quản lý và tạo điều kiện cho công tác kế toán hoạt động có hiệu quả và phát triển phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp mình.

Xuất phát từ ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tổ chức công tác kế toán và phân tích kinh tế, qua quá trình thực tập được tìm hiều, nghiên cứu tại công ty TNHH Kinh doanh Vật tư Xi măng Minh Tuấn và nhận được sự giúp đỡ của ThS.Phạm Thanh Hương cùng các anh, chị trong công ty em đã hoàn thành bản báo cáo này.

Báo cáo thực tập gồm 4 phần chính.

I: Tổng quan về Công Ty TNHH Kinh doanh Vật tư Xi măng Minh Tuấn. II: Tổ chức công tác kế toán, phân tích kinh tế tại Công Ty TNHH Kinh doanh Vật tư Xi măng Minh Tuấn. III: Đánh giá khái quát công tác kế toán, phân tích kinh tế Công Ty TNHH Kinh doanh Vật tư Xi măng Minh Tuấn. IV: Định hướng đề tài khóa luận tốt nghiệp.

Tuy nhiên, do đây là lần đầu tiên tiếp xúc với việc tìm hiểu công việc thực tế và hạn chế về nhận thức nên không thể tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình tìm hiểu, trình bày và đánh giá về Công Ty TNHH Kinh doanh Vật tư Xi măng Minh Tuấn nên rất mong được sự đóng góp của các thầy, cô giáo để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn!

Em xin chân thành cảm ơn!

4. Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập hay thứ 4

Lời mở đầu

Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển, với những chính sách mở cửa và hội nhập các ngành kinh tế trong nước ngày càng có nhiều cơ hội cũng như những thách thức để trưởng thành hơn.Vận tải biển là một trong những ngành kinh tế có nhiều cơ hội với lượng hàng hóa xuất nhập khẩu ngày càng nhiều và phong phú.

Nắm bắt được thời cơ, cũng như thấy được tương lai mở rộng của ngành vận tải biển Công ty TNHH vận tải biển Liên Hợp – ISC đã tiến hành hoạt động dịch vụ vận tải – Các công ty & đại lý. Bên cạnh những thuận lợi đó là sự cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế đặc biệt là trong ngành Hàng hải, có sự tham gia của các công ty trong khu vực và quốc tế lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập và kịp thời nắm bắt các cơ hội kinh doanh, ISC đang tiến hành mở rộng, đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh và để tăng nhanh tấn trọng tải, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng và trẻ hóa đội tàu.

Để làm được điều đó thì công ty phải không ngừng nâng cao phương pháp kinh doanh để mở rộng sản xuất, thu được lợi nhuận cao, tạo được vị thế của mình. Điều đó đòi hỏi công tác quản lý nói chung và công tác kế toán nói riêng phải liên tục nâng cao và hoàn thiện. Bởi lẽ hạch toán kế toán là một bộ phận cấu thành của hệ thống công cụ quản lý Kinh tế- Tài chính, có vai trò tích cực trong quản lý điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế. Hoạt động kế toán gắn liền với các hoạt động kinh tế tài chính, đảm bảo hệ thống thông tin cung cấp cho việc ra quyết định của các nhà quản trị, lập các kế hoạch dự toán thu nhập doanh nghiệp…

Nói tóm lại, công tác kế toán có vai trò quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu trên. Tổ chức công tác kế toán tốt sẽ đảm bảo cho quá trình sản xuất diễn ra nhịp nhàng đúng kế hoạch, tránh làm ứ đọng vốn và phát sinh chi phí không cần thiết nhằm tăng sức cạnh tranh.

Với mục đích đi sâu tìm hiểu về thực tế công tác tổ chức quản lý và tổ chức kế toán của Công ty TNHH vận tải biển Liên Hợp trong thời gian thực tập tại công ty, em đã hiểu biết thêm phần nào về tổ chức bộ máy công ty, về hoạt động kinh doanh, về nguyên tắc hạch toán kế toán và đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của các cán bộ côngnhân viêncủa công ty. Qua một thời gian thực tập cùng với việc học tập ở trường em đã hoàn thành báo cáo tổng hợp của mình. Nội dung báo cáo thực tập bao gồm các phần chính sau:

Phần 1.Giới thiệu tổng quan về công ty.

Phần 2.Đặc điểm công tác kế toán tại công ty.

Phần 3.Đánh giá tổng quan về công tác kế toán tại công ty.

5. Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập hay thứ 5:

Trong quản lý kinh tế tài chính, tổ chức công tác kế toán và tổ chức phân tích kinh tế là nhiệm vụ quan trọng của tất cả các doanh nghiệp muốn thành công trên thương trường. Nó quyết định đến sự tồn tại, phát triển hay suy thoái của doanh nghiệp. Chính vì vậy, để cho công tác kế toán được thực hiện đầy đủ chức năng của nó thì doanh nghiệp cần phải quản lý và tạo điều kiện cho công tác kế toán hoạt động có hiệu quả và phát triển phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp mình.

Từ việc vận dụng những kiến thức đã học vào tìm hiểu thực tế tại Công ty TNHH Máy và Thiết bị TBD cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình thầy Nguyễn Tuấn Duy và các anh chị ở Phòng kế toán của Công ty, em đã có cái nhìn tổng quan và sâu sắc hơn về hoạt động kinh doanh cũng như công tác kế toán, phân tích kinh tế của công ty. Để từ đó hoàn thành bài viết sơ lược về công ty với nội dung gồm 4 phần như sau:

Phần I: Tổng quan về công ty TNHH Máy và Thiết bị TBD Phần II: Tổ chức công tác kế toán, tài chính, phân tích kinh tế tại công ty TNHH Máy và Thiết bị TBD. Phần III: Đánh giá khái quát công tác kế toán, phân tích kinh tế công ty TNHH Máy và Thiết bị TBD. Phần IV: Định hướng đề tài khóa luận tốt nghiệp.

Tuy nhiên đây là lần đầu tiên tiếp xúc với việc tìm hiểu công ty thực tế và hạn chế nhận thức nên không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình tìm hiểu, trình bày và đánh giá về công ty. Em rất mong nhận được sự đóng góp của thầy cô và các bạn.

Em xin chân thành cảm ơn!

+ Chia sẻ kinh nghiệm viết báo cáo thực tập từ A-Z + Mẫu Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp ấn tượng nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Chuẩn Cho Sinh Viên trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!