Đề Xuất 12/2022 # 15 Mẫu Cv Tiếng Anh Đơn Giản Giúp Gây Ấn Tượng Với Nhà Tuyển Dụng Ngay Lập Tức (Share Cv Ms Thuỷ / 2023 # Top 14 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 12/2022 # 15 Mẫu Cv Tiếng Anh Đơn Giản Giúp Gây Ấn Tượng Với Nhà Tuyển Dụng Ngay Lập Tức (Share Cv Ms Thuỷ / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 15 Mẫu Cv Tiếng Anh Đơn Giản Giúp Gây Ấn Tượng Với Nhà Tuyển Dụng Ngay Lập Tức (Share Cv Ms Thuỷ / 2023 mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mẫu Câu CV Tiếng Anh Đơn Giản

CV Tiếng Anh là gì?

Tiêu Chí Cho CV Tiếng Anh Đơn Giản Mà “Chất”

Curriculum Vitae được viết tắt là CV trong tiếng Anh, có nghĩa là Sơ Yếu Lý Lịch. Về cơ bản, sơ yếu lý lịch hay CV giúp ứng viên giới thiệu bản thân mình tới nhà tuyển dụng. Để từ đó nhà tuyển dụng có thể lựa chọn người phù hợp cho vị trí cần tuyển.

Tuy nhiên, thực tế, CV là một cách giúp ứng viên “bán thân” trước nhà tuyển dụng một cách sao cho hiệu quả :))

Khi Viết CV Tiếng Anh Cần Ghi Nhớ Những Tiêu Chí Sau:

1. Ngắn, gọn súc tích, tránh dài dòng

Bạn hãy đưa những gì xuất sắc, ấn tượng, phù hợp với vị trí nhà tuyển dụng cần và giúp bạn nổi bật hơn sơ với những người khác. Độ dài của một CV tối thiểu là 2 trang A4.

2. CV gồm 5 phần chính

Theo tiêu chí của một mẫu CV tiếng Anh đơn giản, 5 phần này giúp nhà tuyển dụng biết được những thông tin cơ bản và đặc biệt từ bạn.

3. Sử dụng ngôn từ đơn giản

Dù là CV viết bằng tiếng Anh, bạn cũng nên sử dụng những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu. Đây không phải là kỳ thi IELTS, bạn không cần dùng câu từ quá bóng bẩy, phức tạp. Đơn giản nhưng thể hiện được năng lực của bản thân.

4. Nhất quán về dạng của động từ

Tránh sử dụng nhiều dạng động từ trong cùng 1 CV. Giả sử bạn dùng V-ing thì hãy dùng dạng này một cách nhất quán.

Sự nhất quán trong cách viết cũng là một cách giúp nhà tuyển dụng dễ theo dõi nội dung hơn. Đặc biệt, việc trình bày theo cách liệt kê như này giúp CV nhìn thoáng hơn.

5. Lựa chọn bố cục CV phù hợp, thiết kế thống nhất

Cực Đỉnh với Mẫu CV Tiếng Anh TRÊN 1 TRANG GIẤY của Ms Thuỷ

Tham khảo mẫu CV của Ms Thuỷ cách đây 7 năm khi mới ra trường :)))

Không Chỉ CV, Hãy Chuẩn Bị Cho Buổi Phỏng Vấn

Sau khi đã có bản CV hoàn chỉnh và gửi đến các vị trí ứng tuyển rồi, bạn hãy chuẩn bị dần cho buổi phỏng vấn.

Cách Viết Cv Gây Ấn Tượng Với Nhà Tuyển Dụng / 2023

Vậy nếu bạn là người đã có việc làm nhưng muốn tìm kiếm công việc mới, hoặc bạn là sinh viên mới ra trường đang muốn đi xin việc thì công việc đầu tiên đó là tìm hiểu xem một CV được viết như thế nào.

Yêu cầu đầu tiên đối với CV đó là trước tiên CV đó phải đúng chuẩn, phải đáp ứng được những điều cơ bản.

Phần này bao gồm: Họ tên (Nên viết in hoa), Ngày tháng năm sinh, Số điện thoại, Địa chỉ Email.

Phần này bạn nên ghi chính xác và đầy đủ vì nó là những thông tin cá nhân để khi cần thiết nhà tuyển dụng sẽ gọi cho bạn.

Phần học vấn: Ở phần này, bạn liệt kê ra bạn đã từng học ở những trường nào, thời gian nào.

Trong quá trình học bạn đã đạt được những danh hiệu gì, có giải thưởng nào không? Nếu có bạn cũng có thể liệt kê ra

Bạn đã từng làm những công việc nào. Những công việc ấy mang lại cho bạn những kinh nghiệm gì.

Ở phần này bạn nên liệt kê ra tất cả những công việc bạn đã từng làm. Bạn cũng có thể sắp xếp theo thứ tự công việc từ gần nhất đến xa nhất. Nếu trong quá trình làm việc bạn có những giải thưởng, bằng khen nào bạn cũng có thể liệt kê vào.

Các công trình nghiên cứu: Phần này có thể không bắt buộc. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng tham gia nghiên cứu khoa học và có các công trình nghiên cứu thì bạn cũng nên liệt kê vào.

Sở thích, mối quan tâm, mục tiêu công việc: Phần này có thể hơi chung chung, tuy nhiên bạn cũng nên trung thực liệt kê vào để nhà tuyển dụng hiểu hơn về bạn, hiểu hơn về mục tiêu công việc bạn muốn hướng tới. Qua đó mới có thể biết liệu bạn có phù hợp với vị trí công ty đang tuyển dụng hay không.

Thiết kế CV ấn tượng bằng cách nào

Vậy sau khi đã tạo được một bản CV đúng chuẩn rồi thì phải làm thế nào cho CV của mình ấn tượng.

Hiện nay ở trên mạng luôn tràn làn rất nhiều các mẫu CV khác nhau, để qua đó bạn có thể thỏa sức tham khảo và viết cho mình một bản CV hoàn hảo. Không chỉ vậy, bạn cũng còn có thể lựa một bản CV mẫu nào đó có thiết kế đẹp đem về và thêm nội dung vào. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn đó là, để CV của cá nhân bạn độc đáo, có cá tính riêng của chính bạn thì tốt hơn hết bạn nên tự thiết kế cho mình một bản CV.

Thiết kế CV phù hợp với nội dung, như vậy khi nhà tuyển dụng nhìn vào họ sẽ hiểu được phần nào đó tính cách của bạn, con người bạn.

Lưu ý, tuy là sáng tạo để nổi bật nhưng bạn cũng nên sáng tạo như thế nào để CV nhìn hài hòa. Tránh trường hợp sáng tạo quá mức để CV quá nhiều màu sắc. Như vậy CV sẽ bị mất điểm trước nhà tuyển dụng.

KIM LIÊN (TH)

5 Mẹo Và Mẫu Cv It Để Gây Ấn Tượng Với Nhà Tuyển Dụng! / 2023

CV của bạn chỉ có 5 giây để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng!

1. ĐỘ DÀI

CV IT của bạn chỉ nên gói gọn trong 1 trang giấy khổ A4, nếu quá trình công tác của bạn lâu năm có thể kéo dài lên thành 2 trang để thể hiện rõ chi tiếp hơn.

2. CẤU TRÚC

Để thuận tiện cho nhà tuyển dụng, hãy đặt phần thông tin liên lạc ở phần đầu của hồ sơ, kế đến là tóm tắt về chuyên môn, những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn, cuối cùng là phần học vấn và bằng cấp. Hiện nay, bạn có thể tham khảo một số mẫu CV IT Tiếng anh và tiếng Việt phổ biến để tiết kiệm thời gian hơn cho việc thiết kế của bạn.

3. NỘI DUNG VÀ TỪ NGỮ

Phần tóm tắt chuyên môn hãy mô tả ngắn gọn về định hướng công việc và vị trí mong muốn sắp tới. Trong mục kỹ năng, chỉ liệt kê từ 4 đến 6 kỹ năng quan trọng nhất mang đến thành công trong công việc của bạn. Khi mô tả về kinh nghiệm làm việc, hãy sử dụng những động từ diễn tả thành công như “đạt được”, “gia tăng”… kèm theo một vài số liệu ấn tượng, điều này giúp bạn nổi bật hơn so với các CV khác.

4. ĐỊNH DẠNG

Hãy định dạng đơn giản và thông dụng nhất, để nhà tuyển dụng dễ dàng thấy được những điểm bạn muốn nhấn mạnh. Tránh dùng nhiều màu sắc, chữ in đậm hoặc viết hoa quá nhiều, chỉ gây khó chịu khi nhìn vào CV của bạn. Những thông tin quan trọng bạn nên đặt ở nữa trên hồ sơ và ở những khu vực nổi bật để gây chú ý nhà tuyển dụng khi họ lia mắt.

5. KIỂM TRA NHIỀU LẦN

Điều này giúp bạn tránh những sai sót lỗi chính tả, và đảm bảo bạn cung cấp đầy đủ thông tin để giới thiệu bản thân và thuyết phục nhà tuyển dụng hẹn bạn một buổi phỏng vấn. Đừng nghĩ tìm việc chỉ phụ thuộc vào may mắn. Sự chuẩn bị cẩn thận và đánh giá đúng khả năng của bản thân quyết định rất lớn đến việc thành công ứng tuyển của bạn. Bạn nên nhớ, nhà tuyển dụng chỉ có 5 giây để quyết định có xem tiếp hay không!

Cách Viết Cv Giúp Lập Trình Viên Ghi Điểm Với Nhà Tuyển Dụng / 2023

Một CV tốt, đồng nghĩa với cơ hội bạn được nhà tuyển dụng để mắt đến càng cao. Để nâng cao khả năng trúng tuyển thì một bản CV chuyên dụng của từng ngành là điều không thể thiếu, nhất là đối với ngành đòi hỏi chuyên môn cao như công nghệ thông tin. Để viết CV xin việc IT thì có rất nhiều cách, và một CV IT gây ấn tượng thông thường có các đề mục cơ bản sau:

Thông tin cá nhân: Liệt kê đơn giản họ tên, năm sinh, địa chỉ, email, số ĐT kèm ảnh đại diện nên rõ mặt, nghiêm túc, chất lượng rõ nét, không nên là ảnh selfie. Email cũng cần nghiêm túc và tốt nhất là bằng tên thật của bạn để thể hiện sự chuyên nghiệp.

Mục tiêu nghề nghiệp: Nêu rõ định hướng của bạn trong con đường nghề nghiệp của mình. Hãy tóm tắt trong vòng 2-3 câu mục tiêu ngắn hạn/dài hạn của bạn đối với công việc đang ứng tuyển. Với mục này nhà tuyển dụng có thể đánh giá được phần nào năng lực cũng như tầm nhìn, và quyết định xem có nên đọc tiếp CV của bạn hay không.

Kỹ năng: Liệt kê những gì bạn biết và/hoặc có kinh nghiệm và nêu chính xác mức độ hiểu biết của bạn trong từng mục. Phần này cũng quan trọng không kém trong CV ngành công nghệ thông tin.

Kinh nghiệm làm việc: Tóm tắt, liệt kê những dự án, công ty mà bạn đã từng làm việc, kèm chức vụ và sắp xếp theo trình tự thời gian từ mới nhất đến cũ nhất. Đây có thể nói là phần quan trọng nhất của một CV IT.

Thành tựu: Liệt kê thành tựu cá nhân trong các dự án đó. Thành tựu ở đây có thể là những gì bạn tự hào rằng mình đã làm được cho dự án, những điều bạn nhận ra và cải thiện được cho bản thân nhờ dự án.

Thông tin khác: Bằng cấp, giải thưởng, dự án riêng (nếu có)

Tìm việc chỉ phụ thuộc vào may mắn là một quan niệm sai lầm. Sự chuẩn bị cẩn thận và đánh giá đúng khả năng của bản thân quyết định rất lớn đến việc thành công ứng tuyển của bạn. Để bạn không phải lo lắng quá nhiều về câu hỏi làm sao để có 1 CV IT chuẩn? TopDev đã tạo sẵn cho bạn những mẫu CV IT cực đẹp mà đơn giản kèm theo thông tin đầy đủ theo tiêu chuẩn. Bạn chỉ cần đơn giản là vào công cụ tạo CV online đáng tin cậy của TopDev.

Thích chia sẻ về Development, Growthacking, Automation Marketing, bóng rổ…

Bạn đang đọc nội dung bài viết 15 Mẫu Cv Tiếng Anh Đơn Giản Giúp Gây Ấn Tượng Với Nhà Tuyển Dụng Ngay Lập Tức (Share Cv Ms Thuỷ / 2023 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!