11 Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Dành Cho Dân It

Cập nhật thông tin chi tiết về 11 Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Dành Cho Dân It mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,168 lượt xem.

Chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta cho rằng CV – tức curriculum vitae – lẫn resume đều có nghĩa là một lý lịch, bản tóm tắt quá trình làm việc của một cá nhân phải không? Tuy nhiên, giữa chúng vẫn có những điểm khác nhau. Resume nhằm giới thiệu một cách thuyết phục những kỹ năng, kinh nghiệm làm việc của bạn, còn CV trình bày thành tích học tập cùng với những bằng cấp mà bạn đã đạt được trong các kỳ thi.

Một Resume sẽ trực tiếp cho nhà tuyển dụng biết được bạn có những kỹ năng, kinh nghiệm gì, đặc biệt là có hợp với những tiêu chí công việc mà họ yêu cầu ở ứng viên của mình hay không, nhất là trong trường hợp bạn phải cạnh tranh với những ứng viên tài năng khác ở cuộc phỏng vấn sắp tới.

Mặc dù Resume không phải là cách cung cấp đầy đủ tất cả những thông tin cần thiết nhưng vẫn là một phương tiện tiêu biểu để thuyết phục nhà tuyển dụng chọn lựa một ứng viên thích hợp. Do đó, bạn cần thể hiện những kỹ năng, kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp của mình một cách ấn tượng nhất để có thể nhanh chóng lọt vào ” mắt xanh ” của nhà tuyển dụng.

Chúng tôi đã liệt kê ra những Resume mẫubản mẫu thử dành cho những công việc hot nhất trong ngành công nghệ. Chúng sẽ giúp bạn vượt qua ” chướng ngại” bằng một bản resume chuyên nghiệp mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Đặc biệt tất cả chúng đều là MIỄN PHÍ!

1. Resume Khoa học máy tính (Computer Science) dành cho người mới bắt đầu

Mẫu resume dành cho công việc khoa học máy tính này sẽ cho bạn thấy cách làm thế nào để làm nổi bật các kỹ năng và thế mạnh khi bạn vẫn còn theo học tại trường đại học. Chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng với người quản lý tuyển dụng trong lần đọc đầu tiên.

2. Resume Phát triển Website (Web Developer)

Đây là nguồn cung cấp các bản mẫu resume và bản mẫu thử tuyệt vời dành cho một loạt các công việc phát triển. HTML, Java và Front-end đều nằm trong danh sách này. Hãy xem qua các bản mẫu để lấy cảm hứng từ việc tạo ra bản lý lịch đầy đủ của riêng bạn. Nguồn tài nguyên này được định dạng Microsoft Word và PDF.

3. Resume Kỹ thuật điện (Elecrical Engineering)

4. Resume Lập trình viên phân tích (Programmer Analyst)

Thực hiện theo các hướng dẫn của resume Lập trình viên phân tích này để trình bày kỹ năng cốt lõi và thế mạnh của bạn. Hãy chắc chắn làm nổi bật kiến ​​thức về phần mềm và ngôn ngữ lập trình của bản thân. Sử dụng các động từ hành động khi tóm tắt thành tích đã đạt được. Mẫu resume này có sử dụng động từ tốt nhưng bạn có thể thay đổi chúng để thể hiện kinh nghiệm riêng của bạn.

5. Resume Lập trình viên máy tính có kinh nghiệm (Experienced Computer Programmer) 6. Resume Nhà phân tích hệ thống (Systems Analyst) 7. Resume Kiến trúc sư CNTT (IT Architect) 8. Resume Kỹ sư mạng (Network Engineer)

Bạn có thể tải bản sơ yếu lý lịch này dành cho công việc lập trình viên máy tính có kinh nghiệm ( định dạng Word). Điều chỉnh nó để tạo ra một bản lý lịch tự hào với các thành tích cao nhất của bản thân. Cả hai kỹ năng lập trình và kỹ năng lãnh đạo đều tập trung vào mẫu resume này.

9. Resume Manager công nghệ cao (High Tech Management)

Mẫu resume Nhà phân tích hệ thống này có thể tải xuống trong các phiên bản Word và PDF ( miễn phí nhưng có yêu cầu đăng ký). Kỹ năng và các lĩnh vực chuyên môn quan trọng nổi bật trên mẫu này; cũng như trách nhiệm công việc trước đây sẽ làm nổi bật khả năng làm việc của bạn.

10. Resume Kỹ sư máy tính (Computer Engineer)

11. Resume Quản trị Cơ sở dữ liệu (Database Administrator)

Bonus thêm

Mẫu hồ sơ theo nghề nghiệp

Đây là resume của kỹ sư máy tính chuyên nghiệp. Nó bắt đầu với bản tóm tắt các điểm mạnh và kỹ năng chuyên môn để thu hút sự chú ý của người sử dụng lao động. Sau đó, hãy để kỹ năng công nghệ và những thành tựu của bạn được trình bày trong định dạng này.

Mẫu tự tác miễn phí ở định dạng Ai, Indesign & PSD

Khả năng làm việc và kỹ năng công nghệ là trọng tâm chính của bản resume dành cho công việc Quản trị cơ sở dữ liệu. Các chức danh khác cũng có thể sử dụng mẫu này như Quản trị viên Cơ sở dữ liệu SQL ( SQL Database Administrator), Quản trị viên – SQL Server và Quản trị Cơ sở dữ liệu / Nhà phát triển SQL.

Mẫu Resume HTML miễn phí

Những bản resume xin việc đen trắng đang dần được thay thế. Hãy tạo ra một bản lý lịch thế kỷ XXI của riêng mình bằng các tài liệu bổ sung này.

Kết luận

Đánh dấu danh sách các mẫu được sắp xếp theo chức năng công việc. Bạn sẽ tìm thấy mẫu sơ yếu lý lịch cho các công việc khác nhau trong phần CNTT của trang – Quản trị cơ sở dữ liệu (Database Administrators), Kỹ sư phần mềm (Software Engineers), Quản lý phát triển (Development Managers) và hàng chục chức vụ khác.

Hãy sáng tạo hơn với những thiết kế trực quan hấp dẫn này. Bạn có thể sử dụng chúng cho bất kỳ công việc nào và bạn sẽ cần phần mềm thích hợp để có thể mở và chèn thông tin của bạn vào.

Bạn đang xem bài viết 11 Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Dành Cho Dân It trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!